1664510719 Tu vi thang 5 am lich nam 2022 tuoi Hoi

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Trở nên ù lì, chậm chạp

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng của người tuổi này lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Do đó mà bạn trở nên chậm trễ, tâm lý không nhanh gọn .

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng chừng thời hạn từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ý niệm vạn vật tăng trưởng hưng thịnh bùng cháy rực rỡ.

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi:Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính HỏaĐịa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng:Thiên sinh địa sinhTuổi:Hợi Thủy

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay vận trình tổng thể của con giáp này không ổn, thường gặp xui xẻo. Đầu tháng Bính Hỏa đắc lệnh, Thiên Ấn lâm nguy khiến sự nghiệp của bạn lao đao. 

Vào khoảng chừng thời hạn cuối tháng, Chính Ấn mang tới nhiều tin tức xấu. Cũng may hung tinh không Open lại có cát tinh Tử Vi che chở nên mọi chuyện sẽ được cải tổ phần nào.

Cát tinh

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý cũng như mang sức mạnh cho bản mệnh vươn lên, khắc phục khó khăn.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian : 30/5 – 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng của người tuổi này lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Do đó mà bạn trở nên chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. 

Công việc thường gặp khó mà bỏ, thao tác với tư duy cứng ngắc tự mình gây khó dễ cho mình. Cũng trong tháng này, bạn lười tư duy nên ngại tìm ra cách xử lý do đó không được mọi người ủng hộ về việc làm.

Cuối tháng 

Thời gian : 14/6 – 28/6 Sang khoảng chừng thời hạn cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp thử thách. Tháng 5 âm lịch, tiết khí Nguyệt Lệnh không ủng hộ người cầm tinh con lợn nên việc làm sẽ khó mà trôi chảy. Bản mệnh trở nên thiếu ý thức về quyền lực tối cao và năng lượng của mình. Với con giáp này, việc nào cũng không hề làm được, ngại khó ngại khổ. Đồng thời đương số thao tác không có động lực nên vận sự nghiệp tương đối tiêu điều.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian : 30/5 – 13/6 Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Hợi không tăng trưởng. Đương số không được nhạy bén trong tư duy tiền tài. Cũng tại thời gian này, người tuổi Hợi gặp khó khăn vất vả trong việc thống kê giám sát tiêu tốn, shopping. Suy nghĩ cô độc nên người tuổi Hợi thường tự mình xử lý khó khăn vất vả không muốn phiền lụy người khác. Nên việc làm kiếm tiền tương đối phải thao tác một mình, đơn độc.

Cuối tháng: 

Thời gian : 14/6 – 28/6 Tử vi tuổi Hợi vào cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc vẫn lâm vào thực trạng không được như lý tưởng. Người tuổi này gặp khá nhiều trở ngại trên con đường kiếm tiền của bản thân. Bản mệnh không tự tin nên việc gì cũng cảm thấy không chắc, thống kê giám sát quá nhiều mà trở nên chần chừ khiến thời cơ kiếm tiền dễ trượt khỏi tay. Đồng thời tính tình lười biếng cũng khiến người tuổi Hợi trở nên ỳ trệ hơn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tại thời gian này, chuyện mặt tình cảm của người tuổi Hợi không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến bạn trở nên khép kín. Người độc thân lười tham gia những hoạt động giải trí xã hội, những buổi gặp mặt bè bạn nên nhân duyên khó mà vượng. Người tuổi Hợi đã lập mái ấm gia đình thì hơi khó chiều chuộng, xét nét nên không khí mái ấm gia đình khi nào cũng stress và chán nản.

Cuối tháng: 

Thời gian : 14/6 – 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi có vận trình tình cảm không tốt. Khi ngũ hành tiết khí khắc chế Ấn tinh trong cung mệnh không giúp đỡ được gì nhiều. Người độc thân trở nên lười biếng, không chịu chủ động trong tình cảm. 

Người có mái ấm gia đình thì trở nên thiếu chính kiến, chuyện gì cũng thuận theo đối phương, sau cuối chính mình chịu thiệt thòi trong xúc cảm. Thời gian này khi mọi thứ khó khăn vất vả người tuổi Hợi cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mệnh của mình. Ưu điểm của tinh tú này là ý thức quật cường, hành sự không thay đổi, mưu trí trí tuệ đầy năng lượng. Với sự nhiệt tình tích cực trong việc làm và đời sống bạn thuận tiện đổi khác được khó khăn vất vả trước mắt, chuyển hung thành cát. Xem thêm : Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Những đứa trẻ Đinh Hợi trở nên biết chăm sóc chăm nom người khác, và luôn lấy đó làm tiềm năng phấn đấu của mình trong tháng 5 âm lịch.

Ất Hợi | 1995

Người sinh năm 1995 cần học cách khiến tâm lý, nhịp sống cũng như cảm hứng của mình dịu lại.

Quý Hợi | 1983

Tuổi Quý Hợi gặp vận đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối việc làm, sự nghiệp. Người có mái ấm gia đình cần thận trọng kẻ thứ 3, người độc thân e lắm mối tối nằm không tại thời gian này.

Tân Hợi | 1971

Trong việc làm khi người tuổi Tân Hợi đảm nhiệm mọi việc làm được cấp trên giao với một ý thức tràn trề nguồn năng lượng.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 5 âm lịch  

Sự thành công xuất sắc của người tuổi Hợi sẽ tăng lên khi ngôi sao 5 cánh của sự thịnh vượng Cửu Tử ghé thăm. Bạn sẽ có nhiều suôn sẻ trong việc làm. Nếu bạn có một sáng tạo độc đáo, ngay cả khi không chắc như đinh về cách đúng mực thì hãy cứ triển khai, cứ mở màn … câu vấn đáp sẽ đến. Một thời gian mà bạn được hưởng lợi từ việc mang niềm tin cho mình. Không cần phải lên kế hoạch tỉ mỉ mọi thứ trước khi khởi đầu ; để lại chỗ cho những biến hóa, để làm theo trực giác. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi khác trọn vẹn hướng đi nếu trường hợp yên cầu điều đó. Linh hoạt và tin yêu vào bản năng là kế hoạch tốt nhất cho người này. Nói chung, đây khoảng chừng thời hạn tốt đẹp và cũng là một khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc, miễn là bạn đừng để những điều li ti làm bạn căng thẳng mệt mỏi. Gần gũi với những người tuổi Ngọ để cải tổ nguồn năng lượng cho mình.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi

  • Tiểu nhân: Tuổi Thân, tuổi Dần

  • Ngày may mắn: 6, 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với những thông tin tương quan đến đời sống của bạn, tử vi số kỳ vọng quý fan hâm mộ sẽ có được cho mình những thông tin hữu dụng về mà chúng tôi cung ứng. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Chúc những bạn khởi động một tháng mới tốt đẹp và nhiều suôn sẻ !

Từ khóa: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Trở nên ù lì, chậm chạp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *