Nguoi tuoi Hoi kho lam ai oi co sung suong

Người tuổi Hợi “khổ” lắm ai ơi, có sung sướng vui vẻ gì cho cam – nhưng cũng may…

Lúc thì mạnh mẽ, khi thì mềm yếu – dường như người mang tuổi Hợi là người có tính tình khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Người tuổi Hợi không dễ yêu người khác, nhưng một khi đã yêu thì rất khó từ bỏ. Khi họ đã yêu, thì luôn yêu rất đậm sâu, chỉ có một vài người bạn tri kỷ.Người tuổi Hợi không dễ yêu người khác, nhưng một khi đã yêu thì rất khó từ bỏ. Khi họ đã yêu, thì luôn yêu rất đậm sâu, chỉ có một vài người bạn tri kỷ .

Người tuổi Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như có giác quan thứ 6, có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác.Người tuổi Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như có giác quan thứ 6, có năng lực nhìn thấu nội tâm người khác .

Người tuổi Hợi tính cách rất kỳ quặc, có lúc nói rất nhiều, có lúc cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng không nói.Người tuổi Hợi tính cách rất kỳ quặc, có lúc nói rất nhiều, có lúc cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng không nói .

Người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ nhớ rất kỹ.Người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ nhớ rất kỹ .

Người tuổi Hợi chôn giấu con người thực của mình trong tiếng cười lúc nửa đêm.Người tuổi Hợi chôn giấu con người thực của mình trong tiếng cười lúc nửa đêm .

Người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm giác an toàn. Hy vọng được bảo vệ, nhưng lại thường chỉ có một mình.Người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm xúc bảo đảm an toàn. Hy vọng được bảo vệ, nhưng lại thường chỉ có một mình .

Người tuổi Hợi là một đứa trẻ thích làm nũng.Người tuổi Hợi là một đứa trẻ thích làm nũng .

Người tuổi Hợi thích biển, thích than thân trách phận, thích tự xoa lên vết thương của mình.Người tuổi Hợi thích biển, thích than thân trách phận, thích tự xoa lên vết thương của mình .

Người tuổi Hợi trong tâm muốn gì không bao giờ nói ra, người khác cũng đoán không được.Người tuổi Hợi trong tâm muốn gì không khi nào nói ra, người khác cũng đoán không được .

Người tuổi Hợi khi không thèm để ý, là lúc đã tổn thương, ngọn lửa trong tim từ lâu đã dập tắt.Người tuổi Hợi khi không thèm chú ý, là lúc đã tổn thương, ngọn lửa trong tim từ lâu đã dập tắt .

Người tuổi Hợi luôn rất thích hồi tưởng, hồi tưởng lại quá khứ, từng chút từng chút, nghĩ về những chuyện lớn nhỏ đã qua.Người tuổi Hợi luôn rất thích hồi tưởng, hồi tưởng lại quá khứ, từng chút từng chút, nghĩ về những chuyện lớn nhỏ đã qua .

Người tuổi Hợi không biết dỗ ngon dỗ ngọt, khinh thường nịnh bợ a dua.Người tuổi Hợi không biết dỗ ngon dỗ ngọt, khinh thường nịnh bợ a dua .

Người tuổi Hợi bài xích dối trá là bản năng.Người tuổi Hợi bài xích gián trá là bản năng .

Người tuổi Hợi sẽ không nổi giận thực sự, cho dù tức giận, cũng quên rất nhanh.Người tuổi Hợi sẽ không nổi giận thực sự, mặc dầu tức giận, cũng quên rất nhanh .

Người tuổi Hợi chỉ thể hiện ra tính sáng tạo của mình với những người thật sự hiểu họ.Người tuổi Hợi chỉ bộc lộ ra tính phát minh sáng tạo của mình với những người thật sự hiểu họ .

Người tuổi Hợi nhìn bề ngoài có thể trông rất hung dữ, nhưng nội tâm luôn mềm mại nhu hòa.Người tuổi Hợi nhìn vẻ bên ngoài hoàn toàn có thể trông rất hung ác, nhưng nội tâm luôn mềm mịn và mượt mà nhu hòa .

Người tuổi Hợi nhìn có vẻ rất lạnh nhạt, nhưng đó chỉ là cách họ bảo vệ mình.Người tuổi Hợi nhìn có vẻ như rất lạnh nhạt, nhưng đó chỉ là cách họ bảo vệ mình .

Người tuổi Hợi rất coi trọng tình bạn, nhưng một khi đã bị tổn thương thì tuyệt đối sẽ không thể thân mật lại nữa.Người tuổi Hợi rất coi trọng tình bạn, nhưng một khi đã bị tổn thương thì tuyệt đối sẽ không hề thân thương lại nữa .

Người tuổi Hợi rất dễ bị cảm động, nhưng luôn lý trí.Người tuổi Hợi rất dễ bị cảm động, nhưng luôn lý trí .

Người tuổi Hợi thường tươi cười, bất luận vui vẻ hay đau khổ, thì đều tươi cười; tươi cười là vũ khí lợi hại nhất mà họ ngụy trang cho mình.Người tuổi Hợi thường tươi cười, bất luận vui tươi hay đau khổ, thì đều tươi cười ; tươi cười là vũ khí lợi hại nhất mà họ ngụy trang cho mình .

Người tuổi Hợi ngốc nghếch, đối với người mình yêu sâu đậm không biết cách biểu lộ tình cảm, sự quan tâm; mà chỉ biết lặng thầm chúc phúc ở trong tâm.Người tuổi Hợi ngốc nghếch, so với người mình yêu sâu đậm không biết cách biểu lộ tình cảm, sự chăm sóc ; mà chỉ biết lặng thầm chúc phúc ở trong tâm .

Người tuổi Hợi hay khóc, người khác không dễ gì nhìn thấy nước mắt của họ, họ giấu riêng cho bản thân mình. Ai biết được đằng sau dáng vẻ tươi cười ẩn dấu là nỗi đau hằn sâu, càng tươi cười vui vẻ thì nỗi đau càng đậm sâu.Người tuổi Hợi hay khóc, người khác không dễ gì nhìn thấy nước mắt của họ, họ giấu riêng cho bản thân mình. Ai biết được đằng sau hình dáng tươi cười ẩn dấu là nỗi đau hằn sâu, càng tươi cười vui tươi thì nỗi đau càng đậm sâu .

Người tuổi Hợi sống “dối trá”, rõ ràng đau lòng đến mức không thể hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất vẫn giả bộ kiên cường; không dễ dàng để người khác đi vào thế giới nội tâm của mình.Người tuổi Hợi sống “ gian dối ”, rõ ràng đau lòng đến mức không hề hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất vẫn giả bộ kiên cường ; không thuận tiện để người khác đi vào quốc tế nội tâm của mình .

Người tuổi Hợi không dễ dàng nói lời yêu hoặc thích, trừ phi họ thực sự thích đến cực điểm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không thể; nhưng một khi quyết tâm thổ lộ thì họ sẽ vận dụng hết trí não để thể hiện tình cảm cho dù họ biết có khi kết quả thu được chỉ là một sự tổn thương sâu đậm.Người tuổi Hợi không thuận tiện nói lời yêu hoặc thích, trừ phi họ thực sự thích đến cực điểm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không hề ; nhưng một khi quyết tâm thổ lộ thì họ sẽ vận dụng hết trí não để biểu lộ tình cảm mặc dầu họ biết có khi hiệu quả thu được chỉ là một sự tổn thương sâu đậm .

Người tuổi Hợi khi bị thương sẽ chỉ đứng tại góc đường một mình chịu đựng.Người tuổi Hợi khi bị thương sẽ chỉ đứng tại góc đường một mình chịu đựng .

Đối với người tuổi Hợi:Đối với người tuổi Hợi :

– Yêu thương và chăm sóc gia đình là số 1.- Yêu thương và chăm nom mái ấm gia đình là số 1 .

– Hiếu thuận với gia đình là số 1.- Hiếu thuận với mái ấm gia đình là số 1 .

– Đa sầu, đa cảm cũng đứng số 1 luôn!- Đa sầu, đa cảm cũng đứng số 1 luôn !

Từ khóa: Người tuổi Hợi “khổ” lắm ai ơi, có sung sướng vui vẻ gì cho cam – nhưng cũng may…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *