1664521933 Bo me tuoi nao nen sinh con nam 2023 Thang

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023? Tháng tốt sinh con năm 2023

01-03-2022 | 10:32

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh loài mèo thường có tính cách nhanh gọn, linh động và dễ gần. Tuy nhiên, cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ? Tháng tốt sinh con năm 2023 là tháng nào ? Hãy cùng Japana tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây .

1. Giới thiệu về tuổi Quý Mão năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Vì thế, thường có tính cách ôn hòa, hòa đồng và thuận tiện kết bạn với mọi người, Dưới đây là tử vi của tuổi Quý Mão để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023?

‘ Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ?

+ Thiên Can : Quý
+ Mệnh : Kim Bạch Kim ( vàng pha bạc )
+ Niên mệnh năm : Mộc
+ Cung : Tốn ( Gió )
+ Con nhà : Bạch đế
+ Xương con mèo – Tướng tinh con hươu
+ Người độ mạng : Ông Tử Vi
+ Mệnh tương sinh : Hành Thổ
+ Mệnh khắc chế : Hành Hỏa
Có thể nói, năm 2023 Quý Mão được nhìn nhận là năm tốt để sinh con. Về cuộc sống, những đứa trẻ sinh năm 2023 thường có tính cách ôn hòa nhưng tuổi trẻ thường khá lận đận, phải trải qua nhiều sóng gió thì mới có cuộc sống an nhàn. Bên cạnh đó, vì mang tính cách hòa nhã, nên những người tuổi Mão thường sống rất tình cảm, tôn trọng những mối quan hệ và thường “ dĩ hòa vi quý ”. Đặc biệt, sinh năm 2023 có mệnh phong phú như mong muốn, tiền tài, sự nghiệp cũng đạt được nhiều thành công xuất sắc nhất định. Tuy nhiên, thường “ cả thèm chóng chán ” nên dễ bỏ lỡ giữa chừng. Nếu bạn đang vướng mắc cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì hãy cùng mình khám phá ngay dưới đây .

2. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, nên thường là người có bản lĩnh, quyết đoán và tính cách hòa đồng. Vì thế, năm Quý Mão, cầm tinh con mèo được coi là năm tốt để sinh con .

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2023 đem đến tài lộc, phong thủy?

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2023 đem đến tài lộc, tử vi & phong thủy ?

Con trai sinh năm 2023

Con trai sinh năm 2023 thường có những tử vi dưới đây :
+ Cung : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ Mệnh
+ Mệnh ngũ hành : Bạch Kim
+ Màu sắc tương sinh : Đỏ, hồng, cam, tím, màu vàng, nâu
+ Màu sắc tương khắc và chế ngự : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc với cung hành Thổ
+ Hướng hợp mệnh : Bắc – Đông – Nam – Đông Nam
+ Hướng không hợp : Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc – Tây
+ Con số như mong muốn : Số 2,5,8,9
Theo tử vi, con trai sinh năm 2023 tuổi Qúy Mão thì có vận mệnh khá đẹp, cuộc sống gặp nhiều như mong muốn. Về sự nghiệp sự nghiệp cũng được những quý nhân phù trợ, tăng trưởng nhanh gọn .

Con gái sinh năm 2023

Dưới đây là tử vi của nữ sinh năm 2023 để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
+ Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ Mệnh
+ Mệnh ngũ hành : Bạch Kim
+ Màu sắc hợp mệnh : Đen, xám, xanh biển sẫm, màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc
+ Màu sắc kỵ mệnh : Trắng, Bạc, Kem thuộc hành Kim, khắc với mệnh Mộc
+ Hướng hợp mệnh : Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam
+ Hướng không hợp : Bắc – Đông Nam – Đông – Nam
+ Con số như mong muốn : Số 1, 3, 4

Đối với nữ sinh năm 2023 thì mang cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, vì thế sẽ có một cuộc đời an nhàn, gặp nhiều may mắn. Về đường tình duyên thì gặp được người như ý, gia đình hạnh phúc. Còn về đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội phát triển, đạt được nhiều thành công.

Có thể nói, năm 2023 là một năm đẹp để sinh con. Tuy nhiên, “ con cháu là quà trời cho ”, là hiệu quả của tình yêu đôi lứa và sự sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm ý cũng như là kinh tế tài chính của bậc làm cha làm mẹ. Vì thế, cha mẹ cũng không nên quá đặt nặng về sinh con năm nào, thay vào đó nên nỗ lực nuôi dưỡng, chăm nom những bé tốt nhất hoàn toàn có thể. Và cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ? Hãy cùng mình tìm hiểu thêm ngay dưới đây .

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023?

Việc sinh con tử vi & phong thủy, hợp tuổi cha mẹ là vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cho những bé luôn khỏe mạnh, ngoan ngoan và gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Bên cạnh đó thì cha mẹ cũng có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc và mái ấm gia đình ấm cúng hơn. Ngược lại, nếu tuổi xung khắc nhau thì dễ gây ra cãi cự, xung đột và mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc .

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con Mèo

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con Mèo

Để xem cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì cần xét về 3 yếu tố, gồm có : Ngũ hành, Thiên can và Địa chi. Dưới đây là những thông tin để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Tương hợp theo Ngũ hành

Con sinh năm 2023 năm Quý Mão, cầm tinh con mèo và thuộc mệnh Kim nên hợp với cha mẹ mệnh Thủy và Thổ. Theo ngũ hành thì cha mẹ thuộc mệnh Kim, Thủy và Thổ sẽ hợp với con sinh năm 2023 .
+ Mệnh Kim : Hai mệnh Kim thường sẽ hợp nhau, do có cùng mệnh nên sẽ hợp tính cách, lối sống, hạn chế gặp những xích mích trong đời sống. Bố mẹ mệnh Kim như : Canh Tuất ( 1970 ), Tân Hợi ( 1971 ), Giáp Tý ( 1984 ), Ất Sửu ( 1985 ), Nhâm Tuất ( 1992 ), Canh Thìn ( 2000 ), Tân Tỵ ( 2001 ) .
+ Mệnh Thủy : Là mệnh tương sinh của mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên hai mệnh này sẽ hợp nhau. Các tuổi mệnh Thủy gồm có : Bính Ngọ ( 1966 ), Giáp Dần ( 1974 ), Ất Mão ( 1975 ), Nhâm Tuất ( 1982 ), Quý Hợi ( 1983 ), Bính Tý ( 1996 ) .
+ Mệnh Thổ : Do Thổ sinh Kim, nên hai mệnh này tương sinh với nhau, có ý nghĩa tốt. Bố mẹ mệnh Thổ sinh năm : Bính Thìn ( 1976 ), Đinh Tỵ ( 1977 ), Canh Ngọ ( 1990 ), Tân Mùi ( 1991 ), Mậu Dần ( 1998 ) .

Tương hợp theo Thiên can hợp

Những người sinh năm 2023 ( Quý Mão ) có thiên can là Quý, do đó hợp với Mậu. Bởi can Quý thiên về đối nội ( âm ), ngược lại, can Mậu thiên về đối ngoại ( dương ). Âm dương trái dấu sẽ hút nhau, do đó cha mẹ thuộc can Mậu sinh con năm 2023 sẽ rất tốt, gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc và thành công xuất sắc trong đời sống .
Can Mậu là những người có số đuôi trong năm sinh là 8. Vì thế, cha mẹ sẽ có năm sinh tương ứng là : 1978, 1988, 1998 .
Bên cạnh đó, thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý nên cha mẹ can Tân sẽ hợp với con Quý Mão. Các tuổi can Tân gồm có : 1991 ( Tân Mùi ), 1971 ( Tân Hợi ) .

Tương hợp theo địa chi

Nếu bạn đang vướng mắc cha mẹ tuổi nào nên sinh con 2023 thì xét theo tứ hành xung thì có 4 tuổi xung khắc : Tý – Ngọ – Mão – Dần. Và xét theo tam hợp thì là Hợi – Mão – Mùi. Vì thế, cha mẹ tuổi Mão hoặc Mùi sẽ thích hợp để sinh con năm 2023 Quý Mão .
+ Tuổi Hợi : Sinh năm 1971 ( Tân Hợi ), 1983 ( Quý Hợi ). Tuy nhiên, tuổi Ất Hợi ( 1995 ) thuộc mệnh Hỏa nên sẽ không hợp với mệnh Kim, không hợp sinh con năm 2023 .
+ Tuổi Mùi : Sinh năm 1991 ( Tân Mùi ). Tuy nhiên, năm 1979 ( Kỷ Mùi ), và 2003 ( Quý Mùi ) sẽ không hợp sinh con năm 2023, vì thuộc mệnh khắc chế là Hỏa và Mộc .

4. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Bên cạnh việc khám phá cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì việc lựa chọn tháng sinh cũng vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ giúp những bé mưu trí, gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống và tài lộc .

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt ?

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, là thời hạn đầu xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở, cây lá tăng trưởng. Vì thế, đây được coi là một tháng tốt để sinh con năm 2023 Quý Mão. Mặc dù sinh vào tháng này sẽ phải gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng chính những điều đó khiến cho bạn trở nên trưởng thành, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, công danh sự nghiệp sự nghiệp rạng rỡ .

Tháng 4 âm lịch

Đối với những bé sinh năm 2023 vào tháng 4 sẽ có tính cách hòa nhã, dễ gần, đa tài và được nhiều người yêu quý. Về đường sự nghiệp sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm .

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tháng tốt để sinh con năm 2023 Quý Mão. Trẻ sinh vào tháng này thường có tài lộc, gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Đặc biệt, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp tốt, được quý nhân phù trợ. Tình duyên thì gặp được người vợ hiền, đảm đang, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch là thời gian lập thu nên những đứa trẻ sinh vào thời hạn này sẽ được hưởng khí tốt của trời đất. Sẽ mang tính cách mưu trí, quyền thế, có chí lớn và được nhiều người kính trọng .

Tháng 8 âm lịch

Đây là thời gian Bạch Lộ trong năm, những đứa trẻ sinh vào thời gian này sẽ có mệnh vinh quang phong phú, đại cát đại lợi. Đường tình duyên tốt, gặp được người tương thích với mình và mái ấm gia đình sống hòa thuận, niềm hạnh phúc. Ngoài ra, tính cách cũng rất tự do, hòa nhã, được mọi người yêu quý, kính trọng .

Tháng 10 âm lịch

Là tháng Hợi, là thời gian lập Đông thoáng mát. Vì thế, những đứa trẻ sinh vào tháng 10 năm 2023 sẽ có một đời sống đủ đầy, niềm hạnh phúc, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cũng sẽ gặp phải một vài những khó khăn vất vả, trắc trở, nếu kiên trì vượt qua thì sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp, hưởng đời sống an nhàn về sau .

5. Giờ đẹp sinh con năm 2023

Để giúp cho con đẻ ra được mưu trí, nhanh gọn và gặp nhiều như mong muốn thì không ít mái ấm gia đình lựa chọn xem giờ đẹp trước khi hạ sinh. Dưới đây là những giờ đẹp sinh con năm 2023 để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Con cái là của trời cho, vì thế gia đình nên yêu quý, quý trọng và nuôi dưỡng thật tốt

Con cái là của trời cho, cho nên vì thế mái ấm gia đình nên yêu quý, quý trọng và nuôi dưỡng thật tốt

Giờ Sửu

Giờ Sửu, tức là khoảng chừng từ 1 – 3 giờ sáng. Đây là một giờ đẹp để sinh con năm 2023 Quý Mão. Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ rất mưu trí, mưu trí, tính cách cởi mở, hòa nhã. Đặc biệt, đường sự nghiệp sự nghiệp cũng gặp nhiều như mong muốn, được bạn hữu trợ giúp. Gia đình thì hòa thuận, niềm hạnh phúc .

Giờ Ngọ

Tức là từ 11 – 13h chiều. Những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ thì sẽ gặp nhiều may mắn, số mệnh thì được quý nhân phù trợ. Vì thế mà đường công danh sự nghiệp đạt được nhiều may mắn, thành công. 

Đường tình duyên thì gặp được người tương thích, mái ấm gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, niềm hạnh phúc .

Giờ Mùi

Giờ Mùi là từ 13 h – 15 h chiều, đây là một giờ đẹp để sinh con. Con sinh vào giờ này sẽ có tính cách mưu trí, có tài năng, đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, mọi người kính trọng .
Phía trên là hàng loạt về cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn update thêm những tin tức về chăm nom mẹ và bé thì hãy truy vấn Japana. vn ngay nhé .

Từ khóa: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023? Tháng tốt sinh con năm 2023

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *