1664534476 Tu van vi tri so luong be ca phong thuy

Tư vấn vị trí, số lượng, bể cá phong thủy cho từng tuổi và từng mệnh » Thông tin Dự án – Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Đặt bể cá ở đâu, số lượng cá nuôi bao nhiêu, chọn bể cá hình gì… Rất nhiều thắc mắc liên quan vấn đề bể cá phong thủy sẽ được giải đáp trong bài viết này. Bạn có thể theo dõi theo tuổi và mệnh của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Có nên đặt bể cá trong nhà hay không? Giải đáp thắc mắc khi đặt bể cá trong nhà

Nhiều mái ấm gia đình do dự có nên đặt bể cá trong nhà hay không. Trong tử vi & phong thủy bể cá tượng trưng cho tài lộc và vượng khí, nếu được bố cục tổng quan đúng trong nhà sẽ rất tốt .Tuy nhiên đặt bể cá hay không phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như sở trường thích nghi, diện tích quy hoạnh khoảng trống, tử vi & phong thủy chung của ngôi nhà. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm những thông tin tương quan cũng như nhờ đến sự tư vấn của những kiến trúc sư có kinh nghiệm tay nghề trong tử vi & phong thủy để được giải đáp thông tin này. Hoặc tìm hiểu thêm bài viết dưới đây, bạn sẽ phần nào hiểu rõ được tử vi & phong thủy tương quan đến bể cá nhé .

Bài trí bể cá trong phòng khách cần những yêu cầu gì?

Trong nhà, bể cá tượng trưng cho tài lộc. Vì thế đặt bể cá ở vị trí nào là yếu tố quan trọng so với tài vận của mái ấm gia đình. Nguyên tắc chung đó là bể cá phải đặt ở vị trí khí Thủy thịnh vượng mới đem lại như mong muốn, nếu đặt ở phương xấu sẽ gây ra điềm xấu cho mái ấm gia đình. Nếu không hiểu rõ tử vi & phong thủy, bạn không nên nuôi cá trong nhà .Căn cứ vào cửu tinh, bể cá nên đặt ở tài vị của năm hạn. Để đúng mực hơn, bạn nên địa thế căn cứ thêm vào mệnh quẻ của cá thể để kiểm soát và điều chỉnh. Nếu như tài vị của năm hạn đối lập với nhà bếp cũng không thích hợp để đặt bể cá. Vì bể cá thuộc Thủy, nhà bếp thuộc Hỏa, Thủy Hỏa tương xung sẽ có hại đến sức khỏe thể chất cũng như tài vận của người trong nhà .Tư vấn vị trí, số lượng, bể cá phong thủy cho từng tuổi và từng mệnhCó những nhu yếu riêng khi đặt bể cá trong nhàNgoài trừ việc xác lập vị trí đặt bể cá, bạn nên quan tâm nước bể cá chảy vào trong phòng, số cá trong bể cá nên địa thế căn cứ vào mệnh quẻ để quyết định hành động .

Vì sao bể cá đặt trong phòng khách không nên quá lớn?

Từ góc nhìn tử vi & phong thủy, nước dù quan trọng nhưng không phải cứ nhiều là tốt. Nếu như bể cá quá lớn, trữ quá nhiều nước sẽ làm tăng nhiệt độ không khí trong phòng, không tốt cho sức khỏe thể chất .Vì vậy khi đặt bể cá trong phòng khách không nên quá lớn. Ngoài ra nếu bể cá cao hơn tầm mắt của người trưởng thành khi đứng dậy cũng không có lợi cho yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật, chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, tác động ảnh hưởng đến khoảng trống chung là điều không nên .

Trong phong thủy vì sao lại cho rằng không nên đặt bể cá ở hướng may mắn?

Phong thủy cho rằng “ sơn quản nhân đinh, thủy quản tài ”, dùng thủy pháp luận tài luận phú, cho rằng “ linh đường ” tốt nhất nên thấy thủy, gọi là “ linh đường đắc thủy ”. “ Linh đường ” là chỉ vị trí thất vận, còn “ thủy nhập linh đường ” trong tử vi & phong thủy là dẫn nước vào vị trí thất vận, hoàn toàn có thể chuyển nguy thành an, biến hung hóa cát. Vì thế bể cá nên đặt ở phương xấu, không nên đặt ở phương như mong muốn .

Tại sao không nên đặt bể cá sau sofa?

Phong thủy cho rằng tính Thủy rất vô thường, dùng thủy làm chỗ dựa sau sống lưng khó có được sự vững chãi, sẽ tác động ảnh hưởng đến không thay đổi của gia vận. Vì vậy bể cá có nước không nên đặt sau sofa, nếu đặt bên cạnh thì không sao .

Khi bể cá của phòng khách và kệ bếp của nhà bếp tạo thành một đường thẳng có bật lợi cho người trong nhà không?

Phong thủy cho rằng “ Thủy ” và “ Hỏa ” xung khắc với nhau. Nếu bể cá của phòng khách và kệ nhà bếp tạo thành một đường thẳng sẽ phạm vào đại kị Thủy Hỏa tương xung, nhà bếp thuộc Hỏa bị Thủy khắc, làm cho gia chủ cũng chịu ảnh hưởng tác động xấu, có hại cho sức khỏe thể chất .

Thần tài đặt trên bể cá có tạo hiệu ứng phong thủy phá tài không?

Phong thủy có câu “ Tài quy tài vị ” có nghĩa là thần tài phải đặt ở tài vị thịnh vượng mới hoàn toàn có thể phát huy được hiệu suất cao. Trên đây, có nói bể cá phải đặt ở phương xấu, nếu như đặt thần tài trên bể cá là phạm nguyên tắc “ tài quy tài vị ” cũng phạm kiêng cự “ chính thần hạ thủy ” trong tử vi & phong thủy, sẽ đem đến họa phá tài .Tu van vi tri so luong be ca phong thuy

Phòng khách nên nuôi cá loại nào có lợi cho việc nâng cao vận thế?

Trong tử vi & phong thủy có cách nói “ phong thủy ngư ” vì nước chảy có công dụng thôi thúc khí tốt cho toàn bộ những vị trí. Đặc biệt so với những người có bát tự thiếu Thủy, nên nuôi cá trong phòng khách, có tính năng rõ ràng trong việc nâng cao vận thế cá thể. Nhưng một điều bạn cần chú ý quan tâm đó là cẩn trọng lựa chọn loại cá để nuôi .Những loại cá thích hợp nuôi ở hung phương là cá có ngoại hình sắc nhọn, sắc tố tương đối tối, tính tình hung ác, ví dụ điển hình như cá trân châu đen hay Clerodendrum thomsonae … không chỉ hoàn toàn có thể chắn sát, mà còn tăng cường lộc khí. Cá chép, cá rồng đỏ, cá la hán, cá bảy màu … sắc tố sặc sỡ, tính cách hiền hòa, rất có hiệu suất cao so với việc nâng cao lộc khí của mái ấm gia đình. Ngoài ra, cần chú ý quan tâm trong quy trình nuôi nếu cá có bệnh, cá chết cần phải vớt ra, bổ trợ cá mới để bảo vệ mục tiêu vượng tài cải vận .

Phong thủy có yêu cầu gì với số cá nuôi trong phòng khách?

Căn cứ theo tử vi & phong thủy, số cá nuôi trong phòng khách có hai nguyên tắc :

Thông thường dựa vào số Lạc thư để chọn:

  • 1 con: Bạch Thủy mang lại vượng tài
  • 2 con: Nhị Hắc, thổ khắc thủy không có lợi ch tài vận
  • 3 con: Tam Bích, mộc tiết Thủy không có lợi cho tài vận
  • 4 con: Tứ Lục, Mộc tang tiết thủy nhưng tứ lục là sao Văn Khúc nên được xem là may mắn
  • 5 con: Ngũ Hoàng, Thổ khắc Thủy không có lợi cho tài vận
  • 6 con: Lục Bạch, Kim sinh Thủy nên có lợi cho tài vận
  • 7 con: Thất Xích, Kim sinh Thủy tuy là sao xấu nhưng tương sinh, được cho là may mắn
  • 8 con: Bát Bạch, Thổ khắc thủy, tuy nhiên Bát Bạch là Hữu Phụ Tinh là sao tốt
  • 9 con: Cửu Tử, Hỏa, Cửu tử là Hữ Bật Phúc tinh cũng là sao tốt, vượng tài
  • Từ 10 con trở lên: Tính như số lượng trên bỏ đi hàng chục, 20 con tính như 2, 10 tính như 1, 15 tính như 5.

1664534464 617 Tu van vi tri so luong be ca phong thuy

Số lượng cá còn có thể dựa vào ngũ hành quẻ mệnh của gia chủ nhà để xác định

Khẩu quyết trong “ Hà đồ lạc thư ” : Thiên nhất sinh thủy, địa lục thành chi, địa nhị sinh hỏa, thiên hóa thành chi, thiên tam sinh mộc, địa bát thành chi, địa tứ sinh kim, thiên cứu thành chi, thiên ngũ sinh thổ, địa thập thành chi ”. Một và sáu thuộc Thủy, hai và bảy thuộc Hỏa, ba và tám thuộc Mộc, bốn và chín thuộc Kim, năm và mười thuộc Thổ. Chỉ cần tìm ra mệnh ngũ hành bát quái của chủ nhà là hoàn toàn có thể quyết định hành động số cá thích hợp để nuôi .

Vị trí bể cá phong thủy

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi đặt bể cá. Vị trí thịnh sẽ mang đến tử vi & phong thủy tốt và ngược lại. Vậy vị trí nào tốt, vị trí nào không nên đặt, thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó .

Vị trí không thích hợp để đặt bể cá

Sau ghế sofa

Vị trí tiên phong không nên đặt bể cá đó là sau ghế sofa. Theo ý niệm nếu làm chỗ dựa thì tựa vào núi là tốt nhất. Nếu dùng nước để làm chỗ dựa phía sau sẽ không chắc như đinh và không không thay đổi. Vì vậy bạn tuyệt đối không nên đặt bể cá sau ghế ngồi sẽ ảnh hưởng tác động đến sự không thay đổi của gia trạch nhé .

Không đặt bể cá đối diện bếp đun

Bể cá chứa nhiều nước mang yếu tố Thủy còn nhà bếp mang yếu tố Hỏa. Thủy Hỏa tương khắc và chế ngự với nhau nên nếu để bể cá trong phòng khách và nhà bếp đun tạo thành một đường thẳng là phạm vào điều cấm kỵ. Trong vị trí này sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình, người nhà đứng nấu ăn cạnh nhà bếp sẽ bị ảnh hưởng tác động trực tiếp .

Bể cá không đặt gần nhà vệ sinh

Nếu bể cá đặt gần Tolet hoặc góc quá tối, ẩm thấp sẽ dễ sinh sát khí, gây bệnh cho những thành viên trong mái ấm gia đình, không tốt cho sức khỏe thể chất .

Không đặt bể cá trước tượng thần và bàn thờ

Tuyệt đối không nên đặt bể cá dưới những tượng thần, đặc biệt quan trọng là thần Tài hay ông tam đa Phúc, Lộc, Thọ. Theo ý niệm của tử vi & phong thủy thì cách sắp xếp này mang ý nghĩa “ chính thần hạ thủy ” sẽ gây cảnh tán gia bại sản .1664534465 211 Tu van vi tri so luong be ca phong thuyBên cạnh đó đặt bể cá dưới bàn thờ cúng cũng không tốt vì khói hương và bụi sẽ rơi xuống tác động ảnh hưởng đến nước và thiên nhiên và môi trường sống của cá, làm cá dễ chết. Nuôi cá trong nhà nếu cá liên tục chết là điềm không may chút nào .

Không đặt bể cá trong phòng ngủ

Nếu bạn đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ dẫn đến thực trạng “ âm thịnh dương suy ”. Bể cả có thiết bị tạo bọt, hoạt động giải trí cả ngày sẽ làm tác động ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn cảm thấy stress và giấc ngủ không được toàn vẹn .

Không đặt bể cá ở cửa ra vào

Theo ý niệm tử vi & phong thủy nếu đặt bể cá ở cửa ra vào sẽ ngăn cản luồng sinh ký vào nhà, đồng thời gây cản trở giao thông vận tải đi lại trong nhà. Tốt nhất bể cá nên đặt ở vị trí dễ nhìn trong phòng khách nhé .

Không đặt bên phải ngôi nhà

Nhìn từ trong ra ngoài, bể cá không nên đặt bên phải vì đây là vị trí của Bạch hổ kỵ có nước, không tốt cho vượng khí lưu thông trong nhà, ảnh hưởng tác động đến tài vận của gia chủ .

Vị trí và hướng đặt bể cá hợp phong thủy trong nhà và văn phòng

Thông thường bể cá sẽ được đặt trong phòng khách ở những hướng như Đông, Đông Nam hoặc Bắc. Đây là những hướng lý tưởng để Thủy sinh Mộc, vì thế mái ấm gia đình nào đặt ở vị trí này sẽ mang đến những điều tốt đẹp, như mong muốn cho gia chủ .Thêm vào đó, nếu bể cá được đặt ở hướng đông nam, thì tốt nhất bạn nên dùng bể có dạng hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, hoàn toàn có thể chọn loại tròn trơn với kích cỡ nhỏ. Nếu bể cá được đặt ở hướng bắc thì bạn nên dùng bể có dạng tròn .Đối với hướng bắc, hướng này tương ứng với hành thủy và mang ý nghĩa sự nghiệp. Đây là một vị trí đặt bể cá rất tốt vì hành thủy tại cung hướng bắc sẽ rất thịnh vượng, tức vô cùng thuận tiện cho cung sự nghiệp .

Một vị trí nữa để đặt bể cá là văn phòng. Trong văn phòng, hướng Đông Nam thuộc cung Tốn, tượng trưng cho tài lộc. Ở hướng Tây nên đặt các yếu tố thuộc Thuỷ như bình nước uống, bể cá cảnh để thêm tài vận.

Bể cá mang ý nghĩa tốt đẹp trong tử vi & phong thủy nên được đặt ở những hướng tốt như là hướng Đông hoặc Đông Nam của tòa nhà. Nếu bạn đặt một bể cá mini sinh động không chỉ giúp bàn thao tác đẹp, xanh mát .Bể cá cảnh nên đặt trên bàn thao tác không chỉ giúp bàn thao tác trở nên thân thiện hơn với vạn vật thiên nhiên. Theo tử vi & phong thủy, nếu bể cá được đặt ở những vị trí tương thích, nó còn đem lại tài lộc và vận may cho những nhân viên cấp dưới trong phòng thao tác .

Tư vấn bể cá phong thủy theo tuổi

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý sinh vào năm : Mậu Tý 1948, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996. Theo những chuyên gia phong thủy, những người tuổi Tý hoàn toàn có thể nuôi cá và đặt bể cá cảnh trong nhà .Một số loại cá dành cho người tuổi Tý đó là cá chép vàng tử vi & phong thủy hoặc cá rồng tử vi & phong thủy vạn lộc phát. Cá Huyết Anh Vũ, Cá Nheo, Cá Kim Ngư, Cá Kim Long, Cá Dĩa, Cá vàng .Những người tuổi Tý hoàn toàn có thể đặt bể cá hướng Nam, Tây, tây Nam, Đông Nam sẽ giúp tài lộc cũng như tài vận hanh thông. Và số cá trong ể thường là 1 hoặc 6 con sẽ rất tốt .

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào những năm như Kỷ Sửu 1949, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997 .Theo tử vi & phong thủy, những người tuổi Sửu khi nuôi cá và đặt bể cá trong nhà sẽ giúp kích tài lộc, mang vượng khí vào nhà. Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ nên nuôi 1 số ít loại cá như cá Huyết Anh Vũ, cá vàng, cá chép vàng koi. Phương vị nuôi cá của người tuổi Sửu tốt nhất là hướng Tây Bắc, Nam và Bắc .

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm như : Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Canh Dần 1950 và Giáp Dần 1974Theo tử vi & phong thủy, 1 số ít loại cá hợp với người tuổi Dần mệnh Mộc đó là lá La hán, Cá Nheo, cá chép, cá đĩa …Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Dần nên đặt bể cá ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông .

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau : Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963

Bể cá phong thủy cho người tuổi Mão nên chọn những loại cá như cá Huyết Anh Vũ, Cá Vàng, Cá rồng, Cá la hán, Cá Chép…

Phương vị nuôi cá cảnh tài lộc của người tuổi Mão tốt nhất là hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Bắc .

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm Bính Thìn 1976, Mậu thìn 1988, Nhâm thìn 1952, Canh Thìn 2000, Giáp Thìn 1964 .Nuôi cá tử vi & phong thủy tuổi Thìn giúp kích tài vận cho gia chủ tuổi này. Một số loại cá dành cho người tuổi Thìn thuộc hành Thổ đó là cá La Hán, Cá Nheo, Cá Chọi, Cá Vàng, Cá huyết Anh Vũ .Cùng với đó, những người tuổi Thìn nên đặt bể cá hướng Tây Bắc, Bắc hoặc đặt chậu cá hướng Tây cũng rất tốt .

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm như Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Ất Tỵ 1965 và Quý Tỵ 1953 .Bể cá tử vi & phong thủy dành cho người tuổi Tỵ chỉ nên nuôi 2 hoặc 7 con cá, như vậy sẽ mang đến như mong muốn, tài lộc và thành công xuất sắc cho gia chủ. Một số cá cho người tuổi Tỵ mệnh Hỏa đó là Cá Chép, cá đá, cá rồng và hướng tốt để đặt bể cá là Tây Nam, Tây và Nam .

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh năm Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Ngâm Ngọ 1952, Mậu ngọ 1978Theo tử vi & phong thủy, những người tuổi Ngọ nuôi cá rất tốt, tốt cho tài vận và sự nghiệp. Đặc biệt khi đặt bể cá ở những hướng như Tây Nam, Tây và Đông sẽ rất tương thích cho người tuổi Ngọ .

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm Kỷ Mùi 1979, Ất Mùi 1955, Tân Mùi 1991, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi 2003 và 1941Bể cá dành cho người tuổi Mùi nên nuôi với số lượng 5, 10, 5, 9 con cá. Một số cá tương thích đó là Cá Nheo, Cá Chội, Cá Vàng, Cá Huyết Anh Vũ … Hướng để đặt bể cá là hướng Bắc và Tây Bắc .

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh năm Mậu Thân 969, Canh Thân 1981, Bính Thân 1957, Nhâm Thân 1993, Giáp Thân 2004 .Bạn đang không biết người tuổi Thân nuôi cá gì sẽ tương thích. Những loại cá như Cá Chọi, Cá Vàng, Cá Huyết Anh vũ có nguồn gốc Đài Loan rất tương thích. Phương vị để đặt bể cá là Đông Bắc, Đông và Tây .1664534466 138 Tu van vi tri so luong be ca phong thuy

Tuổi Dậu

Tùy từng tuổi sẽ có số lượng cá nuôi khác nhauNgười tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh những năm Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu 2005, 1945, Đinh Dậu 1957, Quý Dậu 1993Người tuổi Dậu nên đặt bể cá hướng Đông Bắc, Đông và Nam. Cá tốt cho người tuổi Dậu là cá Huyết Anh Vũ, Cá Chép tử vi & phong thủy, Cá đĩa .

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất 1934 và 1994, Bính Tuất 1946 và 2006Một số loại cá cảnh tử vi & phong thủy theo tuổi Tuất thuộc hành Thổ nên nuôi để mang lại suôn sẻ đó là : Cá La Hán ( Có hình đầu giống như người ), Cá Vàng ( Kim Ngư ), Cá Huyết Anh Vũ ( Có nguồn gốc Đài Loan ) … Phương vị nuôi cá phát lộc phát lộc của người tuổi Tuất là hướng Bắc, Tây Bắc và Đông .

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau : Quý Hợi ( 1983 ), Đinh Hợi ( 2007, 1947 ), Tân Hợi ( 1971 ), Ất Hợi ( 1995 ), Kỷ Hợi ( 1959 ). Người tuổi Hợi nên nuôi 1 hoặc 6 con cá và đặt bể cá tại hướng Đông Nam, Nam và Bắc .Một số loại cá người tuổi Hợi mệnh Thủy nên nuôi để có thêm tài lộc, cát vượng và giàu sang : Cá chép Koi với nhiều sắc tố đại diện thay mặt cho suôn sẻ, cá rồng đen mang lại sự cát vượng và tiền tài, Cá huyết anh vũ ( nguồn gốc Đài Loan ) là loại cá về khoa học phong thủy, Cá la hán với nhiều sắc tố trên thân mang đến đến sự suôn sẻ trong đời sống .

Bể cá phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Theo ngũ hành, Kim sinh thủy nên sẽ giúp mệnh Kim thôi thúc sinh khí và tài lộc khi đặt bể cá cảnh trong nhà .Hướng đặt bể cá cho người mệnh Kim nên quay về hướng Tây Bắc, Bắc và Đông Nam để mang lại vượng khí .Bên cạnh đó những người mệnh Kim hợp với mà trắng, vàng ánh kim nên những loại cá như cá huyết anh vũ, cá nheo, cá kim long, cá chép vàng với số lượng 4 hoặc 9 rất tương thích với người mệnh Kim, tăng tài vượng lên rất nhiều .

Mệnh Mộc

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên nuôi cá sẽ tương hỗ thêm về tài lộc và sức khỏe thể chất. Hướng thích hợp để đặt bể cá là Đông, Bắc, Đông Nam sẽ giúp sức khỏe thể chất và tài lộc được thịnh vượng hơn .Phong thủy chọn bể nuôi cá cảnh mệnh Mộc nên có hình tròn trụ, o van hay bán nguyệt ( hành Kim tương sinh với Thủy ). Người mệnh Mộc nếu nuôi cá cảnh thì số cá trong bể nên từ 3 hoặc 8 con, nếu muốn nuôi nhiều hơn cần bảo vệ số cá có chứa số 3 hoặc 8 như 13, 23, 18, 28, … Nếu nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng và 1 con đen .Cá dành cho người mệnh Mộc là cá có màu vàng hoặc màu đen như cá chép vàng hóa rồng tử vi & phong thủy màu đen và xanh nước biển đem lại sự thịnh vượng, con cá chép Koi mang lại như mong muốn và tài vận cho gia chủ .1664534467 145 Tu van vi tri so luong be ca phong thuy

Mệnh Thủy

Bể cá dành cho người mệnh thủy tương thích với những hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, mang lại tiền tài, suôn sẻ. Hình dáng bể cá là hình tròn trụ, ovan hay bán nguyệt đều được .Người mệnh Thủy nên nuôi 1 hoặc 6 con, muốn nuôi nhiều hơn thì cần bảo vệ số cá có chứa số 1 hoặc 6 như 11, 21, 16, 26, … con cá. Đây là 2 số lượng thích hợp với người mệnh Thủy .Những người mệnh này thích hợp với màu xanh dương, xanh lá cây, màu đen. Vì vậy hoàn toàn có thể nuôi cá màu trắng hoặc bạc thuộc Kim hoàn toàn có thể sinh Thủy là tốt nhất, hoàn toàn có thể nuôi 1 số ít loại cá sau : cá xiêm tử vi & phong thủy, cá chép vàng Koi nhiều sắc tố đại diện thay mặt cho suôn sẻ, cá rồng đen mang lại sự cát vượng và tiền của, màu đỏ tươi như ngọn lửa đứng đầu những loại cá trong tử vi & phong thủy …

Mệnh Hỏa

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, Thủy khắc Hỏa nên không nên nuôi cá. Nếu bạn vẫn thích nuôi cá hoàn toàn có thể lựa chọn hướng để đặt bể cá là Nam, Tây Nam, Đông Bắc và số lượng cá thích hợp là 2 hoặc 7 con .Một số loại cá tuổi Hỏa nên lựa chọn là : Cá rồng ( Arowana ) tìm kiếm sự như mong muốn, niềm hạnh phúc và phong phú ; cá rồng tử vi & phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, lòng gan góc ; Cá chép Nhật ( Koi ) là hình tượng của sự giàu sang và thành công xuất sắc ; Cá la hán với nhiều sắc tố trên thân mang đến đến sự suôn sẻ trong đời sống .

Mệnh Thổ

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thổ đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Hình dáng của bể cá nên chọn là hình vuông sẽ đón được nhiều tài lộc.

Số lượng cá thích hợp cho người mệnh này nên là 5 hoặc 10 con, muốn nuôi nhiều hơn thì cần bảo vệ số cá có chứa số 5 hoặc 0 như 15, 25, 20, 30, … con cá. Đây là 2 số lượng thích hợp với người mệnh Thổ .Gia chủ mệnh Thổ nên mua con cá chép tử vi & phong thủy màu vàng đất, màu nâu và hoàn toàn có thể tích hợp với những loại cá màu hồng, đỏ, tím ( màu của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ ). Một số loài cá tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể nghĩ đến là cá chọi, cá huyết anh vũ, cá nheo, Cá Kim Long, Cá Kim ngư, Cá ngũ sắc thần tiên, nuôi cá la hán tử vi & phong thủy sẽ đem lại thịnh vượng và suôn sẻ .

Liên quan đến phong thủy trong nhà cần xem xét trên nhiều yếu tố, bể cá phong thủy cũng vậy. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bài trí cũng như thiết kế nội thất trong nhà, mang đến tài lộc và vượng khí, may mắn cho cuộc sống nhé.

Từ khóa: Tư vấn vị trí, số lượng, bể cá phong thủy cho từng tuổi và từng mệnh » Thông tin Dự án – Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *