1664536453 Cach xem huong ban lam viec tuoi At Hoi hop

Cách xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy

Những người sinh năm Ất Hợi là những người sinh năm 1995. Để mang lại may mắn cho công việc cũng như giúp ổn định sức khỏe và tinh thần thì bạn cần phải chọn lựa cách bố trí bàn văn phòng phù hợp. Nếu bạn cũng đang lo lắng về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về tuổi Ất Hợi

Để biết cách sắp xếp hướng bàn thao tác tuổi Ất Hợi chuẩn tử vi & phong thủy thì trước hết tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá 1 số ít thông cơ bản về họ nhé .
Một số thông tin về tuổi Ất Hợi
Theo đó, những người sinh năm Ất Hợi có năm sinh dương lịch là 1995 và năm sinh âm lịch là năm Ất Hợi. Họ có quẻ mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh. Về ngũ hành thì họ thuộc mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa ( nghĩa là lửa trên núi ) .

Với những thông tin này, chúng ta có thể biết cách để lựa chọn và bố trí bàn làm việc một cách phù hợp nhất.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam

Với những người sinh năm Ất Hợi, bạn nên quan tâm đặt bàn theo những hướng như :

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Phụ Vị)
  • Hướng Tây (Thiên Y)

Xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ và nam 

Đây là những hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi chuẩn phong thủy. Khi đặt bàn làm việc theo những hướng trên đây, chủ nhân sẽ luôn khỏe mạnh, tinh thần ổn định, các mối quan hệ luôn tốt đẹp và đặc biệt là công việc luôn hanh thông, thuận lợi, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Cùng với đó, bạn cũng cần quan tâm người tuổi Ất Hợi không nên quay bàn thao tác về những hướng :

  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Đông (Họa Hại)
  • Hướng Nam (Lục Sát)
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Khi đặt hướng ngồi thao tác tuổi Ất Hợi như trên sẽ khiến cho gia chủ luôn gặp khó khăn vất vả, trắc trở trong đời sống, tiếp tục bệnh tật, sự nghiệp không thành, mái ấm gia đình ly tán, …. Để hiểu rõ hơn về cách kê bàn thao tác hợp tử vi & phong thủy, những bạn nên tìm hiểu thêm thêm bài viết của chúng tôi tại link sau :

Cách lựa chọn và sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Ất Hợi

Cùng với việc lựa chọn hướng bàn thao tác cho người sinh năm 1995 thì bạn cũng cần phải rất là chú ý quan tâm tới việc lựa chọn mẫu bàn tương thích cho gia chủ này .
Trước hết, về size của bàn thao tác thì bạn nên chú ý quan tâm lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích với khoảng trống cũng như tương thích với vị trí của gia chủ, nhu yếu sử dụng của gia chủ .
Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Ất Hợi
Về mẫu mã phong cách thiết kế, bàn thao tác của người Ất Hợi nên có dạng thuôn dài. Ngoài ra, do họ thuộc mệnh Hỏa nên bạn cần ưu tiên chọn những loại sản phẩm có màu bản mệnh như màu đỏ, cam, tím hoặc màu xanh lá ( màu của hành Mộc ). Bởi trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt .
Ngoài ra, những người sinh năm Ất Hợi 1995 cũng nên chọn mẫu bàn thao tác có vật liệu là gỗ. Gỗ là Mộc nên sẽ đem lại cho gia chủ nhiều như mong muốn, lôi cuốn tài lộc .

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn văn phòng cho người tuổi Ất Hợi

Bên cạnh những chú ý quan tâm trên đây, bạn cũng cần phải quan tâm tới 1 số ít nguyên tắc chung về tử vi & phong thủy để hoàn toàn có thể sắp xếp bàn thao tác chuẩn nhất .
Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn văn phòng cho người tuổi Ất Hợi
Theo đó, bafn văn phòng của người Ất Hợi nên có phía trước thông thoáng, thật sạch, phía sau có điểm tựa. Bàn thao tác không nên đặt ngay dưới dầm nhà, đối lập với cửa, không quay sống lưng với cửa .

Vị trí của người ngồi cũng cần phải nhìn rõ cửa ra vào.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít món đồ tử vi & phong thủy để trang trí bàn thao tác. Có thể kể tới một số ít món đồ như : chậu cây, quả cầu thủy tinh, …

Trên đây là một số lưu ý khi xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi nữ mạng và nam mạng. Nội thất Văn phòng giá rẻ hi vọng rằng, các bạn đã chọn được cách bố trí phù hợp với mình để mang lại may mắn, thành công cho bản thân.

5.0

Từ khóa: Cách xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *