5 cach chon sim hop tuoi Hoi pho bien nhat

#5 cách chọn sim hợp tuổi Hợi phổ biến nhất

#5 cách chọn sim hợp tuổi Hợi phổ biến nhất

Là dân sành sim, việc lựa chọn sim hợp tuổi Hợi là điều cần thiết và nên làm. Bởi lẽ họ biết rằng năng lượng phong thủy trong dãy số điện thoại hợp tuổi Hợi sẽ giúp thu về vận may, cuộc sống thuận lợi hơn, tài lộc cũng từ đó mà hanh thông. Nhưng để nhận được những nguồn năng lượng tốt lành này, bạn cần biết cách xem số điện thoại chính xác tuổi Hợi. Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Thông tin về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ rơi vào những năm sinh : Tân Hợi ( 1971 ) ; Ất Hợi ( 1995 ) ; Đinh Hợi ( 2007 ) ; Kỷ Hợi ( 1959, 2019 ) ; Quý Hợi ( 1983 ). Mỗi nhánh năm sinh của tuổi Hợi sẽ mang những tính cách khác nhau. Nhưng chung quy lại, họ là hiền lành, chất phác, trung thực. Người tuổi Hợi thích sự đơn thuần, không cầu kỳ hay màu mè, họ là người rất ôn hòa nên dễ hòa đồng với mọi người .
Trong việc làm, người tuổi Hợi rất siêng năng, luôn nỗ lực hoàn thành xong tốt việc làm của mình. Nhìn chung, hoàn toàn có thể nói người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, dễ chịu và thoải mái nhất trong 12 con giáp .

 

sim hop tuoi hoi

Có nhiều cách giúp bạn chọn được sim hợp tuổi Hợi đơn giản

Sim tuổi Đinh Hợi 1947, 2007, mệnh Thổ

Tuổi này khá mưu trí và nhanh hiểu. Hầu hết họ đều vui tươi, tốt tính, rất hiếu thuận với cha mẹ. Họ cũng là người khôn khéo, linh động và nhẹ nhàng. Là người tốt bụng, hay trợ giúp người khác, không giám sát thiệt hơn .
Khi chọn sim tử vi & phong thủy cho người sinh năm Đinh Hợi cần quan tâm đến những số lượng có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Nếu chọn đúng số lượng hợp với tử vi & phong thủy của mình thì mọi việc sẽ suôn sẻ, việc làm tăng trưởng hơn .
Những số sim không hợp tuổi Đinh Hợi là những số thuộc mệnh Mộc, Thủy 0, 1, 3, 4. Với những số lượng này không nên sử dụng cho số điện thoại cảm ứng vì nó tương khắc và chế ngự với mệnh của bạn, không có lợi cho sự nghiệp của bạn .

Sim hợp tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 mệnh Mộc

Họ là người thân thiện, có tấm lòng bao dung, độ lượng nên ai cũng quý mến. Họ sống sáng sủa, hay giúp sức người khác, dễ tin người nên chịu nhiều tổn thương. Tuy nhiên, họ thuận tiện tha thứ, bỏ lỡ những lỗi lầm đã gây ra cho người khác .
Để chọn được số sim tử vi & phong thủy số đẹp, hợp tuổi Kỷ Hợi, bạn nên chọn những số lượng có quan hệ tương sinh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những số lượng sẽ mang đến nhiều niềm vui và tài lộc cho đời sống của bạn .

Mặt khác, những con số tương khắc với tuổi Kỷ Hợi là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nếu sử dụng những con số này sẽ cản trở mức độ phát triển cho công việc làm ăn, gia đình bất hòa.

Sim hợp tuổi Tân Hợi 1971, mệnh Kim

Tuổi này độc lập, kiên trì và có chí tiến thủ. Họ rất quyết đoán và tự tin, luôn đưa ra nhiều quan điểm ​ ​ nhưng ít khi nghe theo lời khuyên, góp ý của người khác nên tính tình có phần thái quá và bảo thủ. Trong những trường hợp khác, những thành công xuất sắc của họ thường đến từ sự quyết đoán và tự tin đó .
Việc chọn sim tử vi & phong thủy cho tuổi này là vô cùng quan trọng. Chọn được sim số đẹp sẽ giúp sự nghiệp, tài lộc vươn xa, “ thuận buồm xuôi gió ”, vạn sự suôn sẻ. Vì vây, bạn nên chí ý chọn sim tử vi & phong thủy có số 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc .
trái lại, nếu chọn sim số xấu, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro đáng tiếc trong kinh doanh thương mại, gặp tiếng xấu do bị khai khống. Vậy nên cần tránh những số lượng có quan hệ khắc chế là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ .

Đọc thêm: Tổng hợp đầy đủ cách chọn sim hợp tuổi Tuất

Sim hợp tuổi Quý Hợi 1983, mệnh Thủy

Họ có nhiều mối quan hệ thoáng đãng nhờ sự hiểu biết và khôn khéo, ứng xử tốt. Họ vui tươi, linh động, giỏi trấn áp cảm hứng và tâm lý của mình. Người này trông hiền lành nhưng can đảm và mạnh mẽ. Tử tế, san sẻ và trợ giúp những người gặp khó khăn vất vả .
Chọn sim tử vi & phong thủy cho người sinh năm Qúy Hợi nên chọn những số lượng có quan hệ tương sinh với số mệnh 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Những số lượng nên tránh là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ .

Sim hợp tuổi Ất Hợi 1995, mệnh Hỏa

Họ là người có một cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Sống có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình với mọi người. Họ là người quan tâm và chu đáo với gia đình, hiếu thảo với cha mẹ. Mặt khác, họ là người khó kiềm chế cảm xúc, dễ nổi nóng và hay gây gổ với mọi người.

Khi chọn sim phong thủy hợp với người sinh năm Ất Hợi cần quan tâm để chọn được số lượng vừa lòng nhất. Nên chọn những số lượng 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có mối quan hệ tương sinh. Nhờ đó sẽ giúp làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, vạn sự như mong muốn .
Chọn sim tử vi & phong thủy cho người tuổi Ất Hợi nên tránh những số lượng xung khắc với bản mệnh như 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy, Kim. Những số lượng này sẽ không mang lại như mong muốn cho sự nghiệp, kinh doanh thương mại không có lãi, hoàn toàn có thể bị tăm tiếng .
Việc chọn sim hợp tuổi Hợi không quá khó phải không nào ? Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết cũng như chưa biết cách vận dụng vào việc chọn sim như thế nào ? Hãy vui vẻ liên hệ với Sim Vì Dân để được tương hỗ tốt nhất !

Từ khóa: #5 cách chọn sim hợp tuổi Hợi phổ biến nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *