1664533200 Cach chon dong ho theo tuoi phu hop danh cho

Cách chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp

Người Việt rất coi trọng tử vi & phong thủy dù là trong nghành nghề dịch vụ nào của đời sống, không ngoại trừ việc chọn đồng hồ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm xem làm thế nào để chọn đồng hồ theo tuổi tương thích nhất nhé !

Đồng hồ là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày cũng như những sự kiện trọng đại. Còn gì tuyệt vời hơn là việc sở hữu trên tay chiếc đồng hồ sang trọng, chất lượng lại hợp với tuổi tác và phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! 

1. Chọn đồng hồ theo tuổi Tý

Cách chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp - tuổi tý

Tuổi Tý (Chuột) thuộc hành Thủy cho nên rất hợp với màu xanh như xanh dương, xanh da trời, xanh nước biển. Những cỗ máy đếm màu xanh đậm sẽ có khả năng giúp cho người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp. Trong những giai đoạn khó khăn, vận mệnh xuống thấp những người tuổi Tý sẽ cảm thấy áp lực và buồn chán. Khi đó nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ xanh đậm sẽ giúp tăng cường vận khí, làm bạn cảm thấy phấn chấn hơn. 

Một số mẫu đồng hồ xanh dương dành cho người tuổi Tý được thương mến nhất :
› › › Xem ngay : Đồng hồ nữ màu xanh dương
Ngoài ra thì những người tuổi Tý cũng rất hợp với những màu hành Kim như vàng, trắng, kem, mạ vàng bởi Kim sinh Thủy cho nên vì thế những chiếc đồng hồ mang những sắc tố trên cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn tuổi Tý. Đồng thời bên cạnh đó những người thuộc tuổi Tý cũng không nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu đỏ, cam, xanh lá vì những sắc tố này không hợp với mệnh và thường dễ ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất và việc làm của bạn .
› › › Xem ngay : Người mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì ?

2. Chọn đồng hồ theo tuổi Sửu

Chọn đồng hồ theo tuổi sửu

Nằm trong hành Thổ vì vậy tuổi Sửu thường sẽ hợp với những màu nâu, vàng nâu, be, cafe. Nếu chiếm hữu những chiếc đồng hồ mang những sắc tố trên sẽ giúp cho bạn có nhiều như mong muốn trong mọi nghành nghề dịch vụ. Bên cạnh đó thì những chiếc đồng hồ mang sắc đỏ, cam cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn vì chúng thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ .
Tuy nhiên những người tuổi Sửu cũng cần tránh lựa chọn những chiếc đồng hồ có sắc tố thuộc hành Mộc và Kim vì những mệnh này hoàn toàn có thể làm hao mòn và tác động ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bạn. Những chiếc đồng hồ màu xanh lá, màu trắng, vàng bạn đều không nên lựa chọn .

3. Chọn đồng hồ theo tuổi Dần

Chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp - tuổi dần

Nằm trong hành Mộc vì vậy những người tuổi dần sẽ thích hợp với những chiếc đồng hồ có tông màu xanh lá, xanh lá mạ, xanh dạ quang. Thủy sinh Mộc vì vậy những chiếc đồng hồ mang sắc tố trên sẽ giúp cho gia chủ của chúng tăng trưởng trong công danh sự nghiệp sự nghiệp và có nhiều sức khỏe thể chất hơn .
› › › Xem thêm : Vì sao đồng hồ nam màu xanh lá cây lại được yêu dấu đến vậy ?
Tuy nhiên vì hành Kim và Mộc khắc Hỏa cho nên vì thế những người tuổi Dần cần tránh lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu vàng, đỏ, cam, vàng hồng. Nếu sử dụng những phụ kiện mang những màu này sẽ khiến cho người sử dụng dễ bị gặp khó khăn vất vả trong đời sống .

4. Chọn đồng hồ theo tuổi Mão

Chọn đồng hồ theo tuổi Mão

Cùng nằm trong hành Mộc do đó những người tuổi Mão sẽ hợp với những chiếc đồng hồ màu xanh lá, xanh lá mạ, xanh dạ quang. Ngoài ra thì những chiếc đồng hồ mang sắc tố của hành Thủy, Thổ cũng hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tốt cho những người thuộc tuổi này .
Ngoài ra để hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiệp và gặp nhiều suôn sẻ thì những người tuổi Mão cũng nên tránh lựa chọn những sắc tố của hành Hỏa và Kim như đỏ, cam, vàng … .
› › › Xem thêm : Đồng hồ Breitling Colt quân đội

5. Chọn đồng hồ theo tuổi Thìn

Chọn đồng hồ theo tuổi 12 con giáp - tuổi thìn

Những cỗ máy đếm màu vàng nâu, nâu, cafe sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người tuổi Thìn. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ có sắc tố hợp với mệnh của mình sẽ khiến cho bạn tránh được nhiều phiền phức và thuận tiện thăng quan tiến chức trong đời sống .
Những mẫu đồng hồ đẹp nhất dành cho người tuổi Thìn mệnh Thổ :
Những người tuổi Thìn thuộc hành Thổ cho nên vì thế sẽ không hợp với Kim. Vì vậy cho nên vì thế những người thuộc tuổi này cần tránh lựa chọn những chiếc đồng hồ có sắc tố thuộc hành Kim như trắng, vàng và hành Mộc như xanh lá. Những phụ kiện mang những sắc màu này sẽ khiến cho bạn hoàn toàn có thể bị hao tổn về tiền của và ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất .

6. Chọn đồng hồ theo tuổi Tỵ

Chọn đồng hồ theo tuổi 12 con giáp - tuổi tỵ

Tuổi Tỵ nằm trong hành Hỏa vì vậy những sắc tố tông đỏ như đỏ, cam sẽ là những sắc tố vô cùng lý tưởng dành cho những người tuổi này. Lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu đỏ hoặc cam sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều sức khỏe thể chất, tràn trề nguồn năng lượng và thuận tiện tăng trưởng sự nghiệp .

Tuy nhiên vì mệnh Hỏa kỵ với những mệnh Thủy và Thổ cho nên các bạn cần tránh lựa chọn những chiếc đồng hồ màu đen, xanh dương hay nâu và cà phê. Những màu sắc này sẽ cản trở sự nghiệp cũng như sức khỏe của bạn.

› › › Xem thêm : Mệnh Hỏa nên đeo đồng hồ màu gì ?

7. Chọn đồng hồ theo tuổi Ngọ

Chọn đồng hồ theo tuổi 12 con giáp - tuổi ngọ

Cùng nằm trong hành Hỏa với tuổi Tỵ do đó những sắc tố thuộc hành Thủy như đen, xanh dương, xanh biển sẽ không hợp với những người tuổi Ngọ. Nếu sử dụng những phụ kiện mang những màu này bạn sẽ dễ gặp điều dữ và khó khăn vất vả trong việc làm .
Những người tuổi Ngọ nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu đỏ, tím để sức khỏe thể chất luôn tốt, việc làm thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ. Ngoài ra thì những chiếc đồng hồ mang sắc tố thuộc mệnh Mộc như xanh lá cũng hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện trong việc làm và dồi dào sức khỏe thể chất hơn .
› › › Xem thêm : Mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không và đeo đồng hồ màu gì ?

8. Chọn đồng hồ theo tuổi Mùi

Chọn đồng hồ theo tuổi 12 con giáp - tuổi mùi

Là một trong những con giáp nhạy cảm, cách lựa chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp cũng được người Tủi mùi đặc biệt quan tâm.

Nằm trong hành Thổ vì vậy những người tuổi Mùi rất cần có những chiếc đồng hồ màu nâu, chocolate, hồng, cam, … để đổi khác vận mệnh của mình. Những cỗ máy đếm mang những sắc màu này sẽ trở thành lá bùa hộ mệnh giúp bạn cảm thấy yên tâm và hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt trong việc làm của mình .
Nếu những người tuổi Mùi chọn những chiếc đồng hồ mang sắc tố thuộc hành Kim hoặc Thổ sẽ làm hao mòn sức khỏe thể chất và vận may của bạn. Người tuổi Mùi cần tránh lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu trắng, vàng, xanh lá để thuận tiện hơn trong đời sống .

9. Chọn đồng hồ theo tuổi Thân

Chọn đồng hồ theo tuổi Thân

Những sắc tố thuộc hành Kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời so với những người tuổi Thân. Những gam màu cùng mệnh như vàng, vàng kim sẽ giúp bạn cảm thấy vững vàng và như mong muốn hơn trong việc làm. Những chiếc đồng hồ mang màu nâu, cafe, … cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho những người tuổi Thân .
Vì tuổi Thân nằm trong hành Kim vì vậy sẽ khắc với mệnh Hỏa và Thủy do đó bạn cần tránh chọn những chiếc đồng hồ màu đỏ, cam, tím, xanh dương, đen … Những sắc màu này sẽ khiến bạn dễ bị bệnh và cảm thấy stress, khó khăn vất vả trong việc làm .

10. Chọn đồng hồ theo tuổi Dậu

Chọn đồng hồ theo  tuổi 12 con giáp - tuổi dậu

Những người tuổi Dậu sẽ cực kỳ thích hợp với những chiếc đồng hồ màu vàng, trắng, kem hoặc màu cafe, nâu. Sở hữu trên tay những chiếc đồng hồ này bạn sẽ cảm thấy thuận tiện trong cả tình duyên và việc làm .
Điểm danh những mẫu đồng hồ dành cho người tuổi Dậu được săn lùng nhất thị trường :
› › › Xem thêm : Sức hấp dẫn của đồng hồ nam màu trắng so với phái mạnh
Ngoài ra những người tuổi Dậu cũng cần hạn chế lựa chọn những chiếc đồng hồ thuộc hành Hỏa, Thủy như đỏ, cam, tím, xanh dương, đen, … Bởi những sắc tố này rất dễ khiến cho những bạn tuổi Dậu gặp vận xui và hay xảy ra cãi cự trong đời sống .

11. Chọn đồng hồ theo tuổi Tuất

Chọn đồng hồ theo tuổi 12 con giáp - tuổi tuất

Tuổi Tuất nằm trong hành Thổ nên sẽ rất hợp với những sắc màu như đỏ, hồng, và không hợp với những màu nâu, cafe. Khi lựa chọn đồng hồ bạn cũng nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mang những sắc tố này để hoàn toàn có thể gặp được nhiều suôn sẻ và dồi dào sức khỏe thể chất .
Ngoài ra tuổi Tuất cũng khắc với những màu trắng, vàng, mạ vàng, vàng chanh hay xanh lá. Nếu lựa chọn những sắc tố này người tuổi Tuất cũng sẽ dễ bị gặp vận xui, sức khỏe thể chất đi xuống và khó khăn vất vả trong sự nghiệp .

12. Chọn đồng hồ theo tuổi Hợi

Chọn đồng hồ hợp tuổi 12 con giáp - tuổi hợi

Những người tuổi Hợi thuộc hành Thủy cho nên nếu họ sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ màu xanh biển, xanh da trời, đen sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống hơn là những màu sắc thuộc hành Hỏa, Mộc như đỏ, tím, xanh lá. 

› › › Xem thêm : Mệnh Thủy nên đeo đồng hồ màu gì ?
Khi có được những chiếc đồng hồ sắc tố hợp với mệnh của mình, những người tuổi Hợi sẽ cảm thấy yên tâm và hoàn toàn có thể tăng trưởng được việc làm cũng như tình duyên .

Trên đây là cách lựa chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh việc lựa chọn loại đồng hồ, thương hiệu đồng hồ thì việc chọn đồng hồ theo màu sắc hợp với mệnh và phong thủy của mình cũng vô cùng quan trọng. Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp các bạn có thể chọn lựa được cho mình một cỗ máy đếm tuyệt vời nhất. 

Từ khóa: Cách chọn đồng hồ theo tuổi phù hợp dành cho 12 con giáp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *