1664543722 Chong 1995 vo 1996 co hop nhau khong Tu Vi

Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không #Tử Vi Đông Tây luận giải

Chồng Ất Hợi vợ Bính Tý với tổng điểm 4/10 cho thấy hai bạn là Bình Hòa không hợp mà cũng không xung khắc. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Nếu biết cách chọn năm kết hôn và biết hóa giải sự xung khắc bằng các phương pháp khác thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hòa hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Các phương pháp dưới đây gợi ý cho các bạn cách phá giải xung khắc giữa tuổi vợ 1996 và chồng 1995. Xem ngày viết luận giải chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không ở dưới đây để có câu trả lời chính xác.

1. Thông tin tuổi chồng 1995 vợ 1996

Yếu tố Tuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19951996
MệnhSơn Đầu HỏaGiản Hạ Thủy
CungKhônKhôn
Niên mệnh năm sinhThổThổ

Xem tuổi vợ chồng 2021

Chọn đúng mực năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh vợ 1995 chồng 1996

  • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm: 0/2 – Tương khắc: Cũng giống như quy luật trong tự nhiên, ngũ hành sẽ tồn tại những tương sinh, tương khắc đế duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố và tạo thành một thể hoàn chỉnh. Theo đó, vợ Bính Tý và chồng Ất Hợi được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

2.2. Xét can chi chồng 1995 vợ 1996

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm: 1/2 – Bình Hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Ất – Bính được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Bính Tý

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1996: Tý

Tổng điểm: 0/2 – Lục Hình – Xấu:  Lục hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Hợi kết hợp địa chi Tý mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân,  Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

Luận giải Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Luận giải Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không và Cách hóa giải ?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Bính Tý chồng Ất Hợi

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm: 2/2 – Phục Vị – Tốt. Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Là sao chủ về sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho Nam Ất Hợi và Nữ 1996 nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1995 vợ 1996

  • Ngũ hành cung phi chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1996: Thổ

Tổng điểm: 1/2 – Tương Hỗ: Hàm nghĩa của tương hỗ trong ngũ hành được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau lớn mạnh và phát triển. Xét theo ý nghĩa này, vợ 1996 chồng 1995 cũng được coi là hai mệnh có quan hệ tương hỗ trong ngũ hành cung phi. Khi gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ những yếu tố thuận lợi mà đối phương đem lại.

Kết luận: 4/10 điểm: Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau khôngTử Vi Đông Tây xin trả lời là Bình Hòa. Hai vợ chồng bạn không hợp mà cũng không xấu tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hóa giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc. Nên lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ để hóa giải xung khắc này nhé. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

3. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1996

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Ất Hợi lấy vợ Bính Tý có hợp nhau không là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

3.1. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố Ất Hợi mẹ Bính Tý

Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không hợp và cũng không xung khắc tuổi nhau. Tuy nhiên, trong hôn nhân gia đình vẫn thường hay cãi cự, khắc khẩu nhau. Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả, tiền tài túng thiếu, tiêu tốn. Nên sinh con hợp tuổi để hóa giải xung khắc giữa hai bạn. Con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại suôn sẻ, mái ấm gia đình hòa thuận, yên vui. Con cái hợp tuổi cũng ngoan ngoãn, nghe lời và tăng trưởng tốt. Đặc biệt còn cải tổ được tình hình kinh tế tài chính trong mái ấm gia đình, tài lộc dồi dào, rủng rỉnh .

3.2. Phong thủy hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Để hóa giải những phần không hợp tuổi của chồng tuổi Ất Hợi vợ tuổi Bính Tý thì hai bạn nên cải thiện hướng theo phong thủy như sau:
– Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng
– Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng
– Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ
– Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ
Như vậy không những giúp hóa giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng. Mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

Ngoài ra có một số mẹo khác giúp tuổi chồng Ất Hợi vợ Bính Tý hòa hợp với nhau hơn, tránh khắc khẩu nhau như trong gia đình nên chú ý:
– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)
– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa
– Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa
Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hóa giải được xung khắc, hòa hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi: Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không? Điểm số 4/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Nếu biết cách hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng hợp tuổi, hướng cửa chính, màu hợp tuổi, số hợp tuổi…sẽ giúp gia đình bạn ngày càng thuận lợi và may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn!

Từ khóa: Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không #Tử Vi Đông Tây luận giải

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *