1664552296 Vat pham phong thuy phu hop voi 12 con giap

Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp – https://Tokyometro.vn

Theo ý niệm của người Việt, tử vi & phong thủy là một yếu tố có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về việc làm, tiền tài, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc của mỗi người .

Trong đó, vật phẩm tử vi & phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự chăm sóc bởi tính tiện nghi lại có công dụng “ chiêu tài ” hoặc “ hóa sát ” rất tốt cho người chiếm hữu .

Mỗi loại vật phẩm tử vi & phong thủy sẽ có những tác dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích. Khi bước sang năm mới, những vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia chủ trong đời sống .

Hãy cùng AP SHIP tìm hiểu và khám phá vật phẩm tử vi & phong thủy cho 12 con giáp năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ tương thích với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé .

1. Tuổi Tý

– Vật phẩm thuộc Nhị Hợp (Sửu)

Người tuổi Tý khi bước sang năm 2022 nếu lựa chọn những vật phẩm có hình tương quan đến tuổi Sửu sẽ rất tốt cho sinh khí của mình, có công dụng cầu may cầu tài cầu phúc rất hữu hiệu .

Bởi Tý – Sửu thuộc mối quan hệ Nhị Hợp khi xét mối đối sánh tương quan địa chi nên khi đeo những vật phẩm có hình trâu, bò sẽ giúp chiêu gọi quý nhân cho tuổi Tý, tăng cường được người khác giúp sức .

Hơn nữa, tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng, quyết tâm và nỗ lực, rất có chí tiến thủ, là một con giáp tràn trề nguồn năng lượng tích cực. Người tuổi Tý tuy mưu trí và nhanh gọn nhưng lại dễ bỏ cuộc giữa chừng, hành vi nóng vội, khó kiên trì với việc mình đã chọn nên sẽ bỏ lỡ rất nhiều thời cơ .

Và nếu tuổi Tý đeo linh vật tương quan đến tuổi Sửu trong năm 2022, vật phẩm này hoàn toàn có thể đóng vai trò hỗ trợ và thôi thúc ý thức phấn đấu của bạn lên cao. Với sự biến hóa này, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều thời cơ hơn, tài lộc của bản thân cũng có xu thế đi lên .

– Đá sapphire (ngọc bích)

Người tuổi Tý cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đeo đá sapphire ( ngọc bích ) vào năm 2022 cũng rất tốt. Màu xanh lam là màu rất huyền bí và cũng là màu đại diện thay mặt cho vượng khí. Nếu người tuổi Chuột đeo đá sapphire sẽ giúp cải tổ linh khí, cũng như hóa giải những vận xui đeo bám bản mệnh trong năm phạm Tam Tai 2022 .

Người tuổi Tý cũng có thể lựa chọn đeo đá sapphire (ngọc bích) vào năm 202

Đặc biệt, tuổi Tý độc thân đeo ngọc bích hoàn toàn có thể nâng cao sức điệu đàng của bản thân, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong chuyện tình cảm, thậm chí còn có thời cơ gặp được đối tượng người tiêu dùng yêu dấu ngay trong năm 2022. Vì vậy, những bạn gặp nhiều trắc trở trong tình duyên đừng quên sử dụng đá sapphire để tăng thêm may mắn cho mình .

– Kỳ lân

Do Tý là con giáp phạm Tam Tai năm 2022 nên đường tài lộc không quá lý tưởng. Dù bạn có năng lượng kiếm tiền nhưng họ khó giữ được tiền nguyên vẹn trong tay, sẽ luôn bị hao hụt gia tài vì nhiều nguyên do. Tuy nhiên, vận xui này hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách sử dụng kỳ lân tử vi & phong thủy .

Kỳ lân vốn là một loại linh thú, có công dụng lôi cuốn lộc khí của cải rất mạnh. Đeo linh thú này hoàn toàn có thể giúp người tuổi Tý bảo vệ được gia tài của mình, đồng thời cũng hoàn toàn có thể giúp bạn hanh thông hơn trên con đường mưu cầu tiền tài .

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý quan tâm rằng bản thân kỳ lân có linh khí rất mạnh nên khi đeo kỳ lân không nên đeo thêm những thiêng vật khác để tránh khiến chúng xung khắc với nhau sẽ gây phản tác dụng. Đọc ngay : Kỳ lân là con gì ? Kỳ lân tử vi & phong thủy có công dụng gì ?

– Hổ phách

Hổ phách cũng là một lựa chọn không hề bỏ lỡ cho người tuổi Tý khi đang muốn tìm một phẩm tử vi & phong thủy tương thích với mình trong năm 2022 .

Hổ phách là vật trang trí tự nhiên nên mang nguồn năng lượng và tinh hoa của đất trời. Nếu người tuổi Tý đeo hổ phách sẽ hoàn toàn có thể ngày càng tăng tài vận, tiêu trừ nguồn năng lượng xấu đi xung quanh mình, lôi cuốn những luồng nguồn năng lượng tích cực. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm sự tự tin, quyết tâm can đảm và mạnh mẽ .

Hổ phách cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho người tuổi Tý khi đang muốn tìm một phẩm phong thủy phù hợp với mình trong năm 2022.

Ngoài ra, hổ phách cũng rất có lợi cho sức khỏe thể chất. Nhất là so với những người tuổi Tý thường gặp yếu tố về giấc ngủ hay dễ mắc 1 số ít bệnh vặt trong hoạt động và sinh hoạt, đeo hổ phách có công dụng hóa giải vận xui, giúp thể trạng không thay đổi hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn .

– Trang sức bằng vàng

Người tuổi Tý cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đeo trang sức đẹp vàng trong năm 2022. Vàng là hình tượng của sự giàu sang và quyền lực tối cao, vàng không chỉ có vai trò như một món đồ trang sức đẹp đơn thuần mà còn mang lại vận may về tài lộc cho chủ chiếm hữu .

Đặc biệt so với những người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh thương mại, đeo trang sức đẹp bằng vàng hoàn toàn có thể giúp thôi thúc sự nghiệp phát đạt, tài lộc rủng rỉnh, đời sống kinh tế tài chính ngày càng khấm khá hơn .

Nhưng bạn vẫn cần quan tâm rằng, khi sử dụng trang sức đẹp bằng vàng, bản thân phải luôn giữ thái độ nhã nhặn, tôn trọng người khác, tránh tỏ thái độ huênh hoang, khoe mẽ kẻo tác động ảnh hưởng đến tài lộc của mình .

2. Tuổi Sửu

– Nhẫn vàng

Trong năm 2022, sinh khí của người tuổi Sửu nhìn chung đã có sự khởi vượng. Tài lộc cũng có tăng tiến nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể khiến nguồn của cải của mình thêm rủng rỉnh bằng cách sử dụng thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy thích hợp với mình khi bước sang năm Nhâm Dần .

Cụ thể, tuổi này hoàn toàn có thể đeo nhẫn vàng để việc làm ăn thêm phát đạt. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư, trang sức đẹp bằng vàng sẽ giúp lôi cuốn lộc khí của bạn thêm vượng. Hơn nữa, nhẫn vàng cũng giúp nâng tầm quyền lực tối cao và biểu lộ được giá trị của bạn .

Nhưng nên nhớ, bạn vẫn phải quan tâm thái độ và cách hành xử của mình sao cho đúng mực. Càng hống hách khoe mẽ càng khiến tài lộc của bạn dễ rò rỉ, thậm chí còn lôi cuốn tiểu nhân dòm ngó và gây bất lợi cho việc làm ăn của bạn .

– Mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh

Tuổi Sửu cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đeo trang sức đẹp hình Phật bản mệnh của mình để cầu may mắn và vượng khí trong năm 2022 .

Xem Phật bản mệnh 12 con giáp, Phật độ mệnh của tuổi Sửu chính là Hư Không Tạng Bồ Tát. Đây là vị Phật đại diện thay mặt cho sự thành thực và sung túc .

Hư Không Tạng Bồ Tát vốn được coi là Thần Tài của Phật giới. Khi bạn mang theo mình mặt ngọc hình vị Bồ Tát này, Ngài sẽ giúp bạn mở lối thoát nguy khốn, tâm lý thêm tỉnh táo và nhanh gọn để tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát .

Tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn đeo trang sức hình Phật bản mệnh của mình để cầu may mắn và vượng khí trong năm 2022.

Tuy nhiên, Sửu vốn là con giáp nhã nhặn, biết mình biết ta, siêng năng nỗ lực nên cũng không thích hợp đeo những loại trang sức đẹp hình Phật quá điển hình nổi bật hay quá đắt tiền. Một sợi dây chuyền sản xuất bằng vàng hay bạc có xỏ thêm hình Phật bản mệnh là thích hợp nhất .

– Các loại trang sức bằng vàng

Các vật hình tượng của tuổi Sửu hầu hết đều tương quan đến những loại sản phẩm được chế tác từ sắt kẽm kim loại và thép. Nếu tuổi Sửu, đặc biệt quan trọng là nam mạng muốn được thịnh vượng về của cải và tiền tài trong năm 2022, bạn nên đeo nhiều đồ trang sức đẹp bằng vàng hơn. Bằng cách này, lộc khí của bạn ngày càng tăng tiến, sinh sôi nảy nở .

– Vật phẩm Tam Hợp (Dậu, Tị)

Ba con giáp Tị – Dậu – Sửu thuộc mối quan hệ Tam Hợp địa chi nên những vật phẩm hình rắn hay hình gà tượng trưng cho tuổi Tị và tuổi Dậu cũng được cho là đem lại nhiều may mắn và vượng khí cho người tuổi Sửu trong năm 2022 .

Sử dụng vật phẩm Tam Hợp trong thực tiễn có nhiều công hiệu như : tăng cường nguồn năng lượng dương cho người sử dụng ; đồng thời lại hoàn toàn có thể xua đuổi tà ma và những vận xui đeo bám ; đặc biệt quan trọng giúp lôi cuốn sự phong phú và phúc lộc ; ngoài những còn tăng cường nhân duyên và giúp cải tổ những mối quan hệ xã giao cho gia chủ .

Cho nên so với tuổi Sửu, những đồ trang trí có họa tiết gà, rắn rất tốt, có công dụng chiêu tài vận cho bạn can đảm và mạnh mẽ .

– Vật phẩm thuộc Lục Hợp (Tý)

Mối quan hệ Lục Hợp địa chi được cho là có tính năng chiêu quý nhân rất mạnh. Vậy nên tuổi Sửu hoàn toàn có thể lựa chọn những vật phẩm có hình chuột ( do Tý Sửu thuộc Lục Hợp ) để tăng cường may mắn cho mình trong năm Nhâm Dần .

Bản mệnh nên chọn những phụ kiện hay trang sức đẹp hình chuột để đeo trên người, hoặc chọn vật phẩm trang trí cũng rất thích hợp .

3. Tuổi Dần

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho 12 con giáp năm 2022 là gì ? Đối với người tuổi Dần, do đây là năm tuổi của bạn nên báo hiệu hoàn toàn có thể gặp nhiều bất lợi và dịch chuyển ở khắp những phương diện của đời sống trong năm Nhâm Dần .

Hổ vốn được coi là chúa sơn lâm, với vẻ oai phong lẫm liệt, đồng thời tạo cho những người tuổi Dần một tính cách nghiêm nghị hơn những con giáp khác .

Nhưng mặc dầu tuổi Dần có tiềm tàng sức mạnh như hổ cũng cần có linh vật tử vi & phong thủy bảo vệ bản thân trong năm gặp cục diện Trực Thái Tuế. Hãy cùng xem vật phẩm tử vi & phong thủy nào sẽ đem tới may mắn cho tuổi Dần trong năm 2022 nhé !

– Tỳ Hưu

Nếu muốn tăng tài vận trong năm Nhâm Dần 2022, bạn hoàn toàn có thể đeo đồ trang sức đẹp hình Tỳ Hưu tử vi & phong thủy để hoàn toàn có thể lôi cuốn được nhiều của cải hơn .

Tỳ Hưu vốn một trong những linh vật tử vi & phong thủy có sức mạnh lớn nhất, có tính năng chiêu tài nạp phúc, hóa giải nguồn năng lượng xấu. Linh vật tử vi & phong thủy này rất hợp với những người tuổi Dần trong năm 2022, đặc biệt quan trọng là Tỳ Hưu làm bằng ngọc .

Lưu ý rằng, đồ trang sức đẹp bằng Tỳ Hưu phải được đeo sát người và không được tùy ý khoe cho người ngoài xem. Khi đi vệ sinh hoặc đi tắm thì nên cởi ra để giúp chúng phát huy tính năng lớn hơn .

Đồng thời, trong năm bản mệnh, bạn hoàn toàn có thể treo vật biểu trưng có hình linh thú này trong nhà, phòng thao tác, trên xe hơi để cầu may mắn, bình an, ngày càng tăng tài lộc, làm ăn suôn sẻ …

Ngoài ra, thời hạn dài theo Tỳ Hưu trên người cũng giúp cải tổ những mối quan hệ của tuổi Dần, giúp giảm bớt sự nóng nảy và hấp tấp vội vàng của bạn. Điều này rất hữu dụng cho việc làm ăn và cả chuyện tình cảm của bạn .

– Đá Obsidian xanh lá (đá lục linh)

Năm 2022, những người cầm tinh con Hổ sẽ bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều hung tinh, tính tình trở nên bốc đồng, nóng nảy, hoàn toàn có thể bị người khác xúi giục hay tận dụng .

Đá Obsidian xanh lá (đá lục linh)

Đeo đá phong thủy Obsidian xanh lá trên người hoàn toàn có thể giúp làm sảng khoái ý thức, tăng cường trí nhớ, phân biệt thị phi, tránh xa kẻ xấu để không rơi vào bẫy rập hay chiêu trò tận dụng của đối phương .

Thực tế là trong năm 2022, tuổi Dần rất dễ gặp chuyện thị phi, nhiều nỗi buồn chán khiến trạng thái niềm tin của bạn khá sa sút. Đá Obsidian xanh lá sẽ giúp cải tổ những thực trạng không dễ chịu đó, tâm tình của bạn từ từ sẽ tốt hơn .

Đối với những người có sức khỏe thể chất không tốt, những nguyên tố vi lượng có trong đá lục linh hoàn toàn có thể xâm nhập vào khung hình trải qua lỗ chân lông của người đeo và giúp tăng cường sức đề kháng cho bạn .

4. Tuổi Mão

– Tỳ Hưu

Đối với người tuổi Mão, do vận trình tài lộc chưa có nhiều cải tiến vượt bậc trong năm 2022 nên con đường kiếm tiền vẫn phải chịu nhiều khúc chiết và thử thách, đôi lúc thậm chí còn còn gặp họa hao hài khiến tiền tài thất thoát nhanh gọn .
Nếu bạn muốn biến hóa thực trạng này và mong có đời sống vật chất tốt hơn trong năm Nhâm Dần, đeo Tỳ Hưu trên người chắc như đinh là một lựa chọn không hề tương thích hơn .

Vì trong tử vi & phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật tử vi & phong thủy giúp thôi thúc sự phong phú, thúc tài vượng khí rất hữu hiệu .

Trong tiến trình bản mệnh gặp khó khăn vất vả về việc tiến hành kế hoạch làm ăn kinh doanh thương mại, nếu bạn tiếp tục đeo linh vật này, Tỳ Hưu sẽ giúp bạn tìm ra lối đi thích hợp để kiếm được càng nhiều doanh thu hơn .

Ngoài ra, những người tuổi Mão đeo Tỳ Hưu còn hoàn toàn có thể nâng cao sự tự tin, phát huy sức hút của bản thân, can đảm và mạnh mẽ và độc lập hơn khi đương đầu với khó khăn vất vả và thậm chí còn là cả thất bại. Sự biến hóa như vậy sẽ giúp ích cho sự tăng trưởng của bạn về nhiều mặt chứ không chỉ là ở phương diện kinh tế tài chính .

– Thạch anh hồng

Đường tình cảm của người tuổi Mão năm 2022 không mấy khả quan, nhất là người độc thân, nhân duyên ảm đạm khiến việc tìm kiếm hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc của bạn trở nên khó khăn vất vả và gian truân hơn rất nhiều. Nếu không tìm cách cải tổ, rất hoàn toàn có thể 2022 sẽ liên tục là một năm đơn độc nữa của bạn .

Để điều đó không xảy ra, những người tuổi Mão hoàn toàn có thể sử dụng thạch anh hồng, đặc biệt quan trọng là dưới dạng vòng tay tử vi & phong thủy .

thạch anh hồng có tác dụng thúc đẩy cảm xúc và nâng cao sức quyến rũ cho người sử dụng

Bởi trong tử vi & phong thủy, thạch anh hồng có công dụng thôi thúc cảm hứng và nâng cao sức điệu đàng cho người sử dụng. Dưới ảnh hưởng tác động của những tinh thể màu hồng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phô bày những sức hút tiềm tàng của bản thân, lan rộng ra những mối quan hệ, giành được sự ưu tiên và quan tâm của người khác giới .

Và khi đương đầu với những yếu tố trong chuyện tình cảm, con giáp này sẽ dữ thế chủ động hơn, không còn chọn cách trốn tránh như trước nữa .

Thạch anh hồng thực sự sẽ mang lại nhiều sự trợ giúp cho việc tăng trưởng tình duyên của tuổi Mão trong năm 2022, đường tình cảm ngày càng suôn sẻ, nếu chớp lấy được thời cơ thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực trong đời và thoát khỏi độc thân sớm thôi .

Trong khi đó, những người đã có đối tượng người tiêu dùng hay có bạn đời cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn cải tổ mối quan hệ, tình cảm vợ chồng niềm hạnh phúc và bền chặt .

– Tháp Văn Xương

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm 2022 có khởi sắc nhưng chưa thực sự rõ ràng. Rắc rối vẫn luôn tiềm bẩn mà bạn không hề chủ quan, đặc biệt quan trọng những mối quan hệ với đồng nghiệp cũng cần được chăm chút nhiều hơn .

Để đường công danh sự nghiệp của mình thêm thuận tiện, bản mệnh hoàn toàn có thể sử dụng tháp Văn Xương đặt trên bàn thao tác hay bàn học .

Tháp Văn Xương vốn được biết đến là một loại bảo vật tử vi & phong thủy thôi thúc vượng khí trong học tập và sự nghiệp .

Tháp có độ cao khác nhau sẽ có tính năng khác nhau, thường thì để thuận tiện cho việc bày biện, bạn hoàn toàn có thể chọn loại 7 tầng hoặc 9 tầng .

Khi đặt tháp trên bàn thao tác như một vật trang trí, nó hoàn toàn có thể mang lại cảm hứng thao tác cho người tuổi Mão, giúp bạn giải quyết và xử lý yếu tố thuận buồm xuôi gió, đồng thời cũng dễ được những cấp chỉ huy ưu tiên và coi trọng .

– Long Quy

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2022 không được tốt cho lắm. Bạn dễ bị những triệu chứng bệnh lớn nhỏ làm cản trở đời sống và việc làm. Tinh thần không ổn định, hay bị quấy rầy bởi một số ít chuyện vụn vặt từ quốc tế bên ngoài, ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin .

Trước tình hình này, để tăng cường sức khỏe thể chất và bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn thương tâm, thương tật trong năm 2022, tuổi Mão hoàn toàn có thể dùng Rùa lân tử vi & phong thủy. Trong tử vi & phong thủy, Rùa lân vốn là vật phẩm hình tượng của sự trường thọ và sức khỏe thể chất .

Đối với những người có sức khỏe thể chất kém, đeo Rùa lân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bồi bổ sức khỏe thể chất. Cảm xúc của bạn sẽ luôn ở trạng thái tương đối không thay đổi, không nóng nảy khi gặp chuyện, hoàn toàn có thể nhanh gọn gật đầu và lấy lại động lực cố gắng nỗ lực sau khi đương đầu với khó khăn vất vả thất bại. Với sự đổi khác như vậy, sức khỏe thể chất đương nhiên sẽ ngày càng tốt hơn. Đừng bỏ lỡ : Mẹo tử vi & phong thủy tăng may mắn cho 12 con giáp 2022

5. Tuổi Thìn

– Vòng tay bằng bạc

Tuổi Thìn nếu muốn tăng tài vận cho bản thân trong năm 2022 thì hoàn toàn có thể xem xét đeo vòng tay bằng bạc .

Người xưa tin rằng đồ bạc có công dụng xua đuổi sát khí, lôi cuốn sinh khí, tránh được nguồn nguồn năng lượng xấu, vậy nên việc đeo vòng bạc ở tay, đem theo nó hàng ngày sẽ tương hỗ rất nhiều cho người tuổi Thìn .

Thực tế may mắn về tài lộc của tuổi Thìn hầu hết tập trung chuyên sâu ở bàn tay, vì thế những đồ trang sức đẹp đeo ở tay hoàn toàn có thể mang lại phúc lộc tốt nhất cho những chú Rồng .

– Vòng tay bằng ngọc

Thêm một cách để những người cầm tinh Rồng nâng cao tài vận của mình trong năm Nhâm Dần 2022 là đeo vòng tay bằng ngọc. Vật phẩm tử vi & phong thủy này vừa có công dụng giúp bảo lãnh bản thân, lại vừa giúp tẩy nguồn năng lượng xấu, tránh được những rủi ro đáng tiếc không đáng có, lôi cuốn thêm nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Thìn .

Ngoài ra, những món đồ làm từ ngọc còn rất tương hợp với ngũ hành của tuổi này nên hoàn toàn có thể giúp bạn tự điều hòa âm khí và dương khí .

Thêm một cách để những người cầm tinh Rồng nâng cao tài vận của mình trong năm Nhâm Dần 2022 là đeo vòng tay bằng ngọc.

Vì vậy, trang sức đẹp bằng ngọc bích hoàn toàn có thể giúp ích rất nhiều cho tuổi Thìn trong năm 2022, nếu đang muốn tìm một món đồ trang sức đẹp tử vi & phong thủy tương thích với mình thì đừng quên chọn những chiếc vòng tay bằng ngọc để đeo bên mình .

– Ngọc Tỳ Hưu

Tỳ Hưu vốn là linh vật có công dụng hóa sát giải xui, tránh cho tà ma xâm nhập. Đây cũng là vật phẩm chiêu tài nạp khí rất mạnh .

Những người tuổi Thìn có bát tự thuần âm, mệnh phạm thái tuế dễ phạm Sát, đặc biệt quan trọng là nữ mệnh tuổi Thìn càng nên sử dụng Tỳ Hưu để bảo lãnh bình an cho mình .

Trong năm 2022, bạn hoàn toàn có thể thành tâm thỉnh ngọc Tỳ Hưu, liên tục mang bên người hoàn toàn có thể giảm bớt rủi ro đáng tiếc và sát khí theo mình .

– Trang sức hình con gà (Dậu)

Thìn Dậu vốn nằm trong mối quan hệ Lục Hợp Thái Tuế nên những món trang sức đẹp hay đồ trang trí chạm khắc hình gà tượng trưng cho tuổi Dậu cũng rất tốt cho người tuổi Thìn trong năm 2022 .

Các món đồ hình gà sẽ giúp chiêu gọi quý nhân, tăng cường sự trợ giúp cho những chú Rồng để bạn hoàn toàn có thể bình an vượt qua khó khăn vất vả, thu về càng nhiều tài lộc hơn .

6. Tuổi Tị

– Vòng tay hạt châu chuyển vận

Đối với những người tuổi Tị, do chịu Hình Thái Tuế ảnh hưởng tác động trong năm 2022 nên tài lộc tương đối sa sút, mọi mặt tăng trưởng đều bị ảnh hưởng tác động và ngưng trệ .

Để cải tổ thực trạng rủi ro xấu này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay hạt châu chuyển vận sẽ rất hữu hiệu .

Hạt châu chuyển vận vốn là vật phẩm tử vi & phong thủy tượng trưng cho sự khai vận, thúc vượng khí. Khi tài lộc của tuổi Tị rơi vào quy trình tiến độ bế tắc và lồi lõm, tiếp tục đeo vòng tay hạt châu chuyển vận có công dụng chiêu tài chuyển vận nhanh gọn cho bạn, hóa giải những khó khăn vất vả mà bạn đang phải đương đầu .

Lưu ý rằng, hạt châu chuyển vận hoàn toàn có thể được làm từ nhiều vật liệu, nhưng thông dụng hơn cả là hạt bằng vàng, hạt bạc và hạt ngọc .

Kết hợp với sinh khí của tuổi Tị trong năm 2022, đeo chuỗi hạt bằng vàng là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ hoàn toàn có thể giúp khai vận mà còn hoàn toàn có thể thôi thúc lộc khí, hút tiền tài về túi bạn. Có thể nói là mang tới nhiều tính năng giật mình .

– Vòng tay bằng bạc

Người tuổi Tị cũng hoàn toàn có thể đeo vòng tay bạc vào năm 2022. Vòng tay bạc là một loại trang sức đẹp tương đối phổ cập, trong đó bạc có tính năng cầu phúc bình an, xua đuổi bệnh tật trong tử vi & phong thủy .

Hầu hết những người cầm tinh con Rắn trong năm 2022 đều có thể trạng không tốt, dễ mắc bệnh tật, thực trạng sức khỏe thể chất sa sút. Việc đeo lắc tay bạc hoàn toàn có thể thôi thúc sức khỏe thể chất của bạn ở một mức độ nhất định, cải tổ nền tảng sức khỏe thể chất và giải tỏa niềm tin, còn giúp tránh gặp phải tai nạn thương tâm hay sự cố giật mình .

Đặc biệt so với những người lớn tuổi, đeo trang sức đẹp bạc hoàn toàn có thể giúp tăng tuổi thọ, tránh gió ô nhiễm, không lo bệnh tật quấy nhiễu .

Tuy nhiên, bạn vẫn cần quan tâm, trang sức đẹp bạc tuy không đắt tiền nhưng lại rất có giá trị tâm linh, khi đeo phải giữ gìn cẩn trọng, phải tiếp tục vệ sinh để giữ thật sạch thì mới phát huy được công dụng tốt nhất .

– Bùa Thái Tuế

Người tuổi Tị cũng nên đeo bùa Thái Tuế trong năm 2022 để hóa giải vận xui. Đây là một vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng hóa sát, rất thích hợp để tuổi Tị sử dụng do bạn là tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 .

Cụ thể, loại bùa này hoàn toàn có thể giúp người tuổi Tị hóa giải vận xui, trừ tà hóa sát. Nhất là so với những người thường gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, nếu tiếp tục mang theo bùa Thái Tuế hoàn toàn có thể cải tổ sinh khí, giải trừ rất nhiều phiền não khiến bạn bận tâm lo ngại, từ đó hoàn toàn có thể trải qua cả năm 2022 một cách bình an và suôn sẻ .

Do đây là một loại bùa nên tốt nhất bạn nên tới đình, chùa để xin ; đồng thời phải đích thân xin chứ không được nhờ người khác xin hộ, nếu không bùa sẽ không hề phát huy công dụng bảo lãnh hóa sát cho bạn .

7. Tuổi Ngọ

– Trang sức vàng

Người tuổi Ngọ đeo những loại trang sức đẹp bằng vàng hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm 2022. Trang sức vàng sẽ giúp tuổi này tăng cường sinh khí, đặc biệt quan trọng là về tài lộc, hoàn toàn có thể làm cho đường tài vận của Ngọ trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn, đồng thời cũng giúp bạn bảo vệ bình an cho bản thân .
Càng là những người mới khởi nghiệp hay đang ấp ủ dự tính lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại càng nên sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy này. Nhờ vậy, việc làm ăn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể phát đạt hơn, đồng thời cũng giảm bớt nhiều chông gai trên con đường khởi nghiệp .
Bạn chỉ cần chọn một chiếc nhẫn vàng, không cần quá lớn, cũng không cần trang trí cầu kỳ, sẽ giúp tránh được tai ương, xua đuổi hạn, lôi cuốn vận may .
Nhưng cần quan tâm, khi sử dụng trang sức đẹp vàng, bạn phải nhã nhặn và tốt nhất không nên đem khoe với người ngoài nếu không sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn đang muốn khoe của, dễ chuốc họa thị phi .

– Thạch anh hồng

Người tuổi Ngọ nếu muốn mở mang những mối quan hệ hay cầu nhân duyên tốt đẹp trong năm 2022 hoàn toàn có thể dùng tới thạch anh hồng. Đây là vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng thôi thúc mối quan hệ giữa với người khác phái, giúp nhân duyên thêm phần thuận tiện .

Trong năm 2022, vận may tình cảm của của Ngọ gần như không được tốt cho lắm, dù hoàn toàn có thể có một số ít người khác phái vây quanh nhưng lại vô cùng dễ rơi vào đào hoa xấu, lắm mối tối nằm không .

Người đã kết hôn cũng sẽ gặp nhiều rắc rối về tình cảm. Đeo thạch anh hồng hoàn toàn có thể giúp cải tổ tổng thể những yếu tố đó, để người độc thân nhanh gọn tìm được người thực sự tương thích với mình, còn tình cảm vợ chồng cũng ngày càng hòa thuận, ấm cúng, không xảy ra quá nhiều xích míc, cự cãi trong quy trình hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .

Tuy nhiên, thạch anh rất mỏng mảnh và dễ vỡ, trong quy trình đeo bạn phải giữ gìn cẩn trọng để không bị rơi vỡ hay trầy xước thì mới phát huy hiệu quả cao nhất .

– Vật phẩm hình dê (Mùi)

Người tuổi Ngọ cũng rất thích hợp để đeo những vật phẩm hình dê ( tượng trưng cho tuổi Mùi ) vào năm 2022. Bởi vì Ngọ Mùi thuộc quan hệ Lục Hợp, sẽ giúp vận quý nhân của Ngọ thêm vượng. Dưới sự thôi thúc của vật phẩm hình dê, tuổi Ngọ sẽ đạt được những bước tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và quan trọng .

Đặc biệt trong đối nhân xử thế, tuổi Ngọ sẽ càng trở nên vững vàng và chín chắn hơn, thận trọng trong hành vi và tâm lý, không làm mất lòng mọi người vì tính cách liều lĩnh, thiếu thận trọng của bản thân như trước đó .

Tuổi Ngọ nếu biết điều hòa mối quan hệ xã giao của mình tốt đẹp sẽ giúp sự nghiệp nhanh gọn tiến triển, quý nhân song hành, khó khăn vất vả cũng nhanh gọn tháo gỡ, đạt được tiềm năng bản thân đã đặt ra .

– Hổ phách tự nhiên

Người tuổi Ngọ nếu lựa chọn đeo hổ phách tự nhiên trong năm 2022 cũng rất tốt. Hổ pháp có sự kết tụ tinh hoa và nguồn năng lượng của trời đất, nếu đeo tiếp tục sẽ rất có lợi cho sức khỏe thể chất người sử dụng .

Hơn nữa, vật phẩm này còn hoàn toàn có thể củng cố vị thế của những người tuổi Ngọ, giúp bạn trở nên can đảm và mạnh mẽ và có động lực hơn, khi gặp khó khăn vất vả thất bại cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn vượt qua .

Bản thân những người cầm tinh con Ngựa thuộc tuýp người ngại khó ngại khổ, thao tác khá tùy hứng, tự cao tự đại, dễ mất tập trung chuyên sâu, nếu gặp chút sóng gió thì rất dễ bỏ cuộc. Tuy nhiên nguồn năng lượng từ hổ phách sẽ giúp cải tổ những thực trạng đó. Bạn không chỉ thêm kiên trì thao tác mà còn hoàn toàn có thể kiên cường và quả cảm hơn trong nghịch cảnh .

8. Tuổi Mùi

– Vật phẩm hình ngựa (Ngọ)

Cũng giống như tuổi Ngọ, vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với người tuổi Mùi trong năm 2022 chính là món đồ có chạm khắc hình con giáp thuộc mối quan hệ Lục Hợp địa chi của bạn, đơn cử ở đây chính là hình ngựa – tượng trưng cho tuổi Ngọ .

Vốn dĩ sinh khí của tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần vẫn phải đương đầu với một vài khó khăn vất vả nhất định. Công việc của bạn dễ bị cản trở, cũng dễ bị đối xử không công minh hay bị cạnh tranh đối đầu không lành mạnh .

Bản thân tuổi Mùi lại là người có tính cách yếu ớt, không biết tự đứng lên đấu tranh bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình nên nhiều khi bị nẫng tay trên nay chịu nhiều thiệt thòi nơi thao tác cũng là điều thường thấy .

Nếu muốn biến hóa thực trạng này, bản mệnh hoàn toàn có thể đeo vật phẩm của hình ngựa sẽ rất tốt. Với mối quan hệ Mùi Ngọ Lục Hợp, tuổi Mùi nhờ vậy sẽ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, tự tin phô bày điểm mạnh của mình và đạt được nhiều lợi thế lớn lao .

Hơn nữa, món đồ hình ngựa sẽ giúp chiêu mời quý nhân cho tuổi này, được đối phương phù trợ, bạn cũng sễ dàng đạt được tiềm năng mình đã vạch ra .

– Gỗ đào

Người tuổi Mùi cũng đặc biệt quan trọng thích hợp để sử dụng gỗ đào trong năm 2022 .

Năm 2022, bản mệnh có hung tinh chiếu mệnh, dễ chiêu mời những điều rủi ro xấu và sát khí quấy nhiễu, khiến ý thức thường rơi vào thực trạng hoảng loạn hay thần hồn nát thần tính, nhất là khi đi đêm. Những người “ yếu bóng vía ” lại càng dễ gặp nhiều yếu tố bất lợi, vĩnh viễn tác động ảnh hưởng tới đời sống thường ngày .

Việc sử dụng những vật phẩm từ gỗ đào như bùa gỗ đào hay kiếm gỗ đào sẽ giúp xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể củng cố lòng quả cảm của tuổi này và giúp bạn thêm tự tin trong đời sống .

Công dụng trừ tà khắc chế ma quỷ của gỗ đào trong tử vi & phong thủy từ trước tới nay vẫn luôn được lưu truyền can đảm và mạnh mẽ. Người xưa thường dùng gỗ đào sản xuất ra những dụng cụ tế lễ trừ ma quỷ như hình nhân gỗ đào, ấn gỗ đào, ván gỗ đào, bùa gỗ đào … Đó là nguyên do cho tới thời nay, một số ít nơi vẫn còn tập tục treo cành đào trước cửa vào ngày tết Đoan Ngọ và ngày sinh con để trừ tà .

Nữ mệnh sống một mình càng nên sử dụng gỗ đào để vô hiệu nguồn năng lượng xấu đi và từ trường không mong ước xung quanh bản thân, giúp mang tới sự bảo đảm an toàn để bạn bình an vượt qua một năm suôn sẻ .

Nếu không tiện mang gỗ đào do việc làm hay những nguyên do khác, người tuổi Mùi cũng hoàn toàn có thể đặt gỗ đào ở đầu giường vẫn đạt được tính năng tựa như .

– Kỳ lân

Kỳ lân tử vi & phong thủy cũng là một gợi ý cho người tuổi Mùi nếu đang muốn tìm kiếm vật phẩm mang tới may mắn cho bản thân trong năm 2022 .

Đây vốn là linh thú mang lại may mắn cho người sử dụng. Nó hoàn toàn có thể xua đuổi những điềm xấu cũng như hóa giải những vận xui cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, nó còn hoàn toàn có thể giúp cho gia chủ ngày càng làm ăn phát đạt, hút tài hút lộc .

Đặc biệt, phụ nữ khó mang thai hoặc có dự tính sinh con 2022 dùng kỳ lân sẽ rất tốt, người xưa có câu “ kỳ lân tống tử ” cũng là cho nên vì thế. Món vật phẩm còn giúp cho những mái ấm gia đình muốn có thêm con, khó sinh con hoàn toàn có thể được suôn sẻ, đem lại con cháu và bổng lộc cho mái ấm gia đình .

Nhờ linh khí của kỳ lân, con cháu hoàn toàn có thể lớn lên một cách bảo đảm an toàn và khỏe mạnh, đồng thời chúng cũng sẽ có một tương lai hứa hẹn và tươi tắn trong tương lai .

Tuy nhiên, do linh khí của kỳ lân rất mạnh nên khi chọn đeo kỳ lân không nên đeo đồng thời những vật phẩm tử vi & phong thủy khác. Về yếu tố này bạn phải đặc biệt quan trọng quan tâm, nếu không rất dễ gây họa do sự xung khắc giữa những vật phẩm .

– Tỳ Hưu

Người tuổi Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn đeo Tỳ Hưu cũng rất thích hợp trong năm 2022. Chúng ta biết rằng Tỳ Hưu vốn là linh thú rất mạnh về công suất hút tài lộc. Nếu tiếp tục đeo bên mình trong đời sống hàng ngày hoàn toàn có thể cải tổ năng lực kiếm tiền của người tuổi Mùi, và giúp bạn nhanh gọn đạt được tiềm năng bản thân đã đặt ra .

Đặc biệt so với những người tiếp tục góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, đeo Tỳ Hưu sẽ tăng thêm thời cơ kiếm tiền, gặt hái doanh thu kếch xù trong góp vốn đầu tư, giúp tiền tài ngày càng sinh sôi và đời sống ngày càng tốt đẹp hơn .

Tuy nhiên, khi đeo Tỳ Hưu phải để hướng ra ngoài, như vậy mới có tính năng hút tài lộc. Tuổi Mùi cũng hoàn toàn có thể tọa lạc vật phẩm tử vi & phong thủy này ở bàn thao tác hoặc văn phòng vào năm 2022 như một thiêng vật để cầu may mắn và thịnh vượng .

Sử dụng Tỳ Hưu để trang trí hoàn toàn có thể giúp ngày càng tăng gia tài trong năm, tạo ra của cải dôi dư, hóa giải sát khí, mang ý nghĩa cầu phúc giúp năm mới tài lộc tăng tiến và hanh thông .

9. Tuổi Thân

– Tỳ Hưu

Những người tuổi Thân sẽ có vận kinh tế tài chính khá ảm đạm và sa sút trong năm 2022 do chịu tác động ảnh hưởng của Thái Tuế chiếu mệnh. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn vất vả hơn, rủi ro tiềm ẩn rò rỉ tiền tài khá lớn trong quá trình này .

Để tránh những xui rủi không mong ước đó, cách tốt nhất là bạn nên đeo vật phẩm tử vi & phong thủy có Tỳ Hưu để cải tổ vận may .

Vì Tỳ Hưu là loại linh vật tử vi & phong thủy chiêu tài chiêu lộc nên trong quá trình kém may mắn về kinh tế tài chính, đeo Tỳ Hưu hoàn toàn có thể có công dụng ngày càng tăng của cải cho bạn đồng thời giải trừ vận đen trong cả năm, cầu phúc cầu sức khỏe thể chất, bình an suôn sẻ .

Tuổi này hoàn toàn có thể đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà hoặc văn phòng, hoặc đơn thuần đeo vòng tay tích hợp Tỳ Hưu trong năm 2022 như một thiêng vật để cầu may mắn và thịnh vượng .

– Hồng ngọc

Vòng hồng ngọc cũng rất tốt cho tuổi Thân khi bước sang năm Nhâm Dần. Màu sắc đỏ tươi của hồng ngọc hoàn toàn có thể hóa giải những rủi ro xấu và xua tan nguồn năng lượng xấu đi xung quanh bạn .

Đối với người độc thân, nếu đeo hồng ngọc còn hoàn toàn có thể tăng cường nhân duyên, thôi thúc hôn nhân gia đình. Không chỉ chuyện tình cảm cá thể mà những mối quan hệ trong đời sống hay việc làm của bạn cũng trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn, có thêm nhiều thời cơ hợp tác và tăng trưởng trong tương lai .

Vì vậy, nếu có điều kiện kèm theo, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc vòng hồng ngọc ​ ​ thật đẹp để đeo bên mình, để nó phát huy công dụng trong việc chuyển vận .

Tuy nhiên, cần quan tâm rằng hầu hết những viên hồng ngọc sẽ rất dễ bị nứt vỡ khi có ảnh hưởng tác động mạnh, vì thế bạn phải cẩn trọng khi đeo chúng để duy trì vận may .

– Vòng tay chỉ đỏ

Người tuổi Thân cũng hoàn toàn có thể đeo vòng tay chỉ đỏ vào năm 2022. Màu đỏ vốn là một màu sắc phong thủy tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp, lại có công dụng xua đuổi tà ma. Vì vậy, trong năm phạm Thái Tuế, người ta càng chuộng mặc quần áo đỏ cũng như đeo dây tay màu đỏ để cầu may .

Tuổi Thân nếu đeo một chiếc vòng tay chỉ đỏ trong năm 2022 sẽ hoàn toàn có thể trải qua một năm bảo đảm an toàn, suôn sẻ, không gặp quá nhiều điều phiền phức trong việc làm và đời sống hàng ngày. Đồng thời, những người tuổi Thân muốn cầu tình duyên càng không hề bỏ lỡ vật phẩm này để cầu năm mới may mắn và tình yêu luôn đong đầy .

Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng phải kiên trì đeo vòng tay chỉ đỏ, không được chuyển cho người khác sau vài ngày đeo, hay vứt bừa bãi kẻo gây phản tác dụng .

– Vòng tay hạt châu chuyển vận

Một chiếc vòng tay hạt châu chuyển vận cũng là lựa chọn mà người tuổi Thân không hề bỏ lỡ trong năm 2022. Đây vốn được coi là vật phẩm tượng trưng cho sự khai vận, thúc vượng khí. Trong năm sinh khí sa sút, nhất là khi bị Thái Tuế tác động ảnh hưởng đến hầu hết mọi mặt của đời sống, tuổi Thân rất thích hợp để sử dụng loại vòng này .

Nếu bạn tiếp tục đeo vòng tay hạt châu chuyển vận, nó hoàn toàn có thể giúp giải trừ vận xui, đồng thời tăng cường tài vận và giúp bạn đạt được những thành tựu và tăng trưởng như mong ước .

Có rất nhiều loại hạt châu, tùy theo thuộc tính và đặc thù tính cách của tuổi Thân nên hạt châu chuyển vận làm bằng ngọc là tương thích nhất, khi lựa chọn bạn phải quan tâm nhiều hơn đến điều này .

10. Tuổi Dậu

– Phật bản mệnh

Để tăng cường may mắn trong năm Nhâm Dần, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể lựa chọn đeo Phật bản mệnh của mình là Bất Động Minh Vương hay Bất Động Tôn Bồ Tát. Đây là vị Bồ Tát tượng trưng cho lý trí, trí tuệ .

Bất Động Minh Vương sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, không lầm đường lỡ bước, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Dưới sự che chở của Phật bản mệnh, tuổi Dậu sẽ đạt được những thành tựu rất tốt trong năm 2022. Đặc biệt là trong sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc, đời sống mái ấm gia đình cũng đầm ấm yên vui, không có quá nhiều xích míc, cự cãi .

Ngoài ra, liên tục đeo Phật bản mệnh còn có tính năng phù hộ bình an, tránh được bệnh tật tai nạn thương tâm trong đời sống, cả năm thịnh vượng suôn sẻ .

– Ngọc hồng lựu

Năm 2022, tuổi Dậu cũng hoàn toàn có thể đeo ngọc hồng lựu. Vật phẩm tử vi & phong thủy này là tượng trưng cho “ đa tử đa phúc ” tức đông con nhiều phúc lành. Đeo ngọc hồng lựu sẽ giúp tăng phúc khí cho con giáp này. Đặc biệt phụ nữ đã có mái ấm gia đình sẽ được thôi thúc mối quan hệ với con cái thêm gắn bó và hòa thuận .

Ngoài ra, ngọc hồng lựu còn hoàn toàn có thể tăng cường tài vận cho những chú Gà và giúp bạn có sự tăng trưởng tốt hơn vào năm 2022. Phương diện tài lộc nhanh gọn có cải tổ, nhiều thời cơ kiếm tiền suôn sẻ hơn. Miễn là bạn biết chớp lấy thì chắc như đinh sẽ đạt được những gì mình muốn và thực thi tham vọng làm giàu của họ .

Tuy nhiên, quan tâm khi đeo ngọc hồng lựu, bạn không được cởi ra sau khi đeo một thời hạn hoặc đưa cho người khác, nếu không sẽ không có tính năng tử vi & phong thủy .

– Mã não

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho 12 con giáp năm 2022 là gì ? Tuổi Dậu còn có thêm lựa chọn nữa là sử dụng mã não .

Đá mã não là vật trang sức đẹp tự nhiên, không riêng gì có giá trị cao, là món trang sức đẹp nâng tầm giá trị người sử dụng mà còn thôi thúc mối quan hệ, thôi thúc nhân duyên, tăng cường năng lực gặp quý nhân .

Bản thân tuổi Dậu là những người sống thiên về tình cảm, tâm trạng biến hóa thất thường, dễ xảy ra xích míc và cãi cự với người khác vì không kiềm chế được cảm hứng của mình .

Tuy nhiên, dưới tác động ảnh hưởng của mã não, những người cầm tinh Gà sẽ có tâm trạng không thay đổi hơn, khi tiếp xúc với những người khác cũng biết đặt bản thân vào vị trí của đối phương để đồng cảm và thông cảm, từ đó nuôi dưỡng mối quan hệ thêm hòa hợp .

Người tuổi Dậu đeo vòng mã não trong năm 2022 sẽ giúp sự nghiệp và mối quan hệ trong việc làm thêm thuận tiện suôn sẻ trong cả năm, thăng quan tiến chức từng bước .

11. Tuổi Tuất

– Vật phẩm hình mèo (Mão)

Nhờ mối quan hệ Mão Tuất Lục Hợp, những vật phẩm có hình mèo tượng trưng cho người tuổi Mão cũng sẽ đem lại rất nhiều may mắn, sự tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho người tuổi Tuất trong năm 2022 .

Đặc biệt khi bản mệnh không may gặp phải những thất bại và khó khăn vất vả, bạn cũng sẽ không thuận tiện bị vượt mặt, thêm vững tin và quyết tâm triển khai xong tiềm năng .

Những vật phẩm hình mèo sẽ giúp tuổi Tuất duy trì trạng thái niềm tin sáng sủa, tâm lý tích cực, ngày càng trở nên tự tin và can đảm và mạnh mẽ hơn, dù có sóng gió bủa vây cũng không bỏ cuộc .

Vì vậy, so với những người tuổi Tuất, nếu muốn năm 2022 có sự tăng trưởng tốt hơn thì đeo linh vật tuổi Mão là một lựa chọn rất tốt .

– Đá Tourmaline

Đá Tourmaline cũng rất tốt cho tuổi Tuất. Tourmaline được biết đến là một vật phẩm tử vi & phong thủy tượng trưng cho may mắn và có tính năng chiêu tài rất can đảm và mạnh mẽ. Loại đá này cũng hoàn toàn có thể củng cố sự điệu đàng của bản mệnh và giúp bạn thuận tiện kết giao được với nhiều người bạn, quý nhân hơn trong đời sống. Khi gặp khó khăn vất vả, hoạn nạn cũng hoàn toàn có thể gặp giữ hóa lành, được giúp sức để xử lý êm đẹp mọi chuyện .

Đặc biệt so với những người đang cầu công danh sự nghiệp, nếu đeo đá Tourmaline còn hoàn toàn có thể giúp thuận tiện hơn trong việc thăng quan tiến chức, quy trình phấn đấu thuận buồm xuôi gió, thuận tiện hiện thực hóa tham vọng thăng chức tăng lương .

Cần quan tâm rằng đá Tourmaline rất linh, trong quy trình đeo không được để người khác tùy tiện sờ vào, nếu không sẽ ảnh hưởng tác động đến tính năng tử vi & phong thủy của loại đá này .

– Trang sức vàng

Ngũ hành của người tuổi Tuất thuộc Thổ, đeo những loại trang sức đẹp bằng vàng hoàn toàn có thể thôi thúc lộc khí, giúp bạn thu nhiều doanh thu tài lộc tốt hơn trong năm mới .

Trong đời sống, người tuổi Tuất tuy không đến mức tiêu tiền như nước nhưng lại dễ tiêu xài bốc đồng, không có ý thức tiết kiệm ngân sách và chi phí, một phút hứng lên là sẵn sàng chuẩn bị “ móc ví ” không hề tâm lý, nên kinh tế tài chính thất thoát rất nhanh và cũng thường bỏ lỡ 1 số ít thời cơ kiếm tiền tốt .

Nhưng nếu đeo vàng thì bạn hoàn toàn có thể cải tổ được thực trạng này, từ đó luôn duy trì được tài khí vững chắc và có thu nhập kinh tế tài chính khá hơn trong năm nay .

12. Tuổi Hợi

– Vật phẩm hình dê (Mùi)

Đối với người tuổi Hợi, vật phẩm tử vi & phong thủy mang tới nhiều may mắn cho bạn trong năm 2022 tiên phong phải kể tới những món đồ được chạm khắc hình dê ( hình tượng của tuổi Mùi ). Bởi Mùi và Hợi thuộc quan hệ Tam Hợp khi xét theo đối sánh tương quan địa chi .

Thường xuyên đeo vật phẩm có hình dê trên người sẽ giúp tuổi Hợi hoàn toàn có thể nâng cao vận may của bản thân, đặc biệt quan trọng là trong sự nghiệp và giúp bạn đạt được sự tăng trưởng tốt ở nơi thao tác, nhanh gọn thăng quan tiến chức lên vị trí mình mong ước .

Hơn nữa, vật phẩm này cũng sẽ giúp tăng cường nhân duyên, cải tổ đáng kể mối quan hệ giữa những cá thể. Khi tuổi Hợi có được sự hòa hợp với đồng nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự giúp sức và tương hỗ đắc lực từ mọi người, tránh những tranh chấp giữa những cá thể và xung đột nội bộ .

Người tuổi Hợi cũng hoàn toàn có thể đeo chuỗi vòng tay có hình dê vào năm 2022 để tăng cường vận quý nhân cho bản thân, giúp không thay đổi những mối quan hệ và gặp nhiều suôn sẻ trong cả năm. Nếu bạn không hề đeo những đồ trang trí này vì việc làm hoặc nguyên do khác, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt đồ trang trí tương quan đến tuổi Mùi ở nhà, điều này hoàn toàn có thể tăng cường tài vận của bạn một cách hiệu suất cao .

– Tỳ Hưu

Tuổi Hợi cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Tỳ Hưu tử vi & phong thủy để sử dụng trong năm 2022. Vì là năm phạm Phá Thái Tuế nên hầu hết những phương diện của tuổi Hợi đều kém sắc, việc làm nhiều trục trặc, kinh tế tài chính dễ thất thoát. Hơn nữa, con giáp này còn có thói quen tiền xa hoa, không có ý thức tiết kiệm chi phí, nên càng khó giữ tiền trong túi .

Tỳ Hưu là loại linh thú hút của cải rất mạnh, đeo vật phẩm hình Tỳ Hưu không chỉ có tính năng nâng cao tài vận và may mắn, mà giúp tuổi Hợi có thêm thời cơ kiếm tiền, đồng thời hoàn toàn có thể tránh và giảm bớt thực trạng phá tài .

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tính năng trừ tà, hóa sát, phù hộ bình an để người tuổi Hợi suôn sẻ trong cả năm 2022 .

– Thạch anh

Người tuổi Hợi sẽ phạm Phá Thái Tuế vào năm 2022, dễ gặp những điều không may mắn, muốn chuyển vận thì hoàn toàn có thể đeo thạch anh .

Đá thạch anh có hình thức tinh xảo, bên cạnh tính năng làm đồ trang sức đẹp, đây còn là vật phẩm tử vi & phong thủy rất được yêu dấu. Tuổi Hợi đeo thạch anh hoàn toàn có thể tăng thêm khí chất và sự tự tin, giúp bạn trở nên gan góc và quyết tâm cao độ hơn trong một năm nhiều khó khăn vất vả này .Tuy nhiên, cần quan tâm rằng thạch anh có nhiều sắc tố khác nhau, mỗi loại lại có ý nghĩa và công dụng tử vi & phong thủy khác nhau. Tuổi Hợi nên tránh pha lê màu trắng khi lựa chọn bởi đây là sắc tố kiêng kỵ với bạn, sử dụng thạch anh trắng chẳng những không có tính năng may mắn mà còn hoàn toàn có thể gây ra những sự quấy nhiễu, rủi ro xấu, bạn phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về phương diện này .
https://Tokyometro.vn/ap-ship-dich-vu-van-chuyen-qua-tet-tai-vinh.html

– Trang sức bạc

Tuổi Hợi cũng rất hợp để đeo trang sức đẹp bạc vào năm 2022 như khuyên tai bạc, nhẫn bạc hay lắc tay bạc … Vì vào những năm đụng độ Thái Tuế, sức khỏe thể chất của bản mệnh cũng có tín hiệu sa sút, dễ mắc bệnh, thậm chí còn còn gặp phải những tai nạn đáng tiếc sự cố đáng tiếc gây thương thật, ngã xuống …

Trong tử vi & phong thủy, bạc có tính năng bảo vệ thân thể khỏi những luồng khí xấu, tăng cường năng lực miễn dịch, bồi bổ sức khỏe thể chất .

Đặc biệt so với những bạn có thể chất không được không thay đổi, nếu đeo trang sức đẹp bạc tiếp tục thì sức khỏe thể chất của bạn hoàn toàn có thể được cải tổ hơn, tránh xa bệnh tật .

Hơn nữa, bản thân bạc tượng trưng cho tài lộc, được xem là có tính năng chiêu tụ tài lộc. Vì vậy, những bạn tuổi Hợi năm 2022 nếu muốn tài lộc không thay đổi hơn thì đeo trang sức đẹp bạc là một lựa chọn rất tốt .

Nếu bạn có nhu yếu muốn Tặng bè bạn người thân trong gia đình trang sức đẹp hay những vật phòng thủy nhưng ở xa bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ Tặng quà APSHIP. Để khám phá về dịch vu Tặng Kèm quà của AP SHIP bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :

Từ khóa: Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp – https://Tokyometro.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *