1664545714 Menh Moc nuoi con gi xua tan van rui ruoc

Mệnh Mộc nuôi con gì xua tan vận rủi, rước lộc vào nhà

Những chú thú cưng hiện nay không chỉ đơn thuần là những người bạn thân thiết mà còn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Lựa chọn được thú cưng hợp mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và thành công. Vậy mệnh Mộc nuôi con gì hợp nhất? Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ tới bạn ở nội dung bài viết dưới đây. 

I. Tìm hiểu về mệnh Mộc

Trước khi đi vào tìm hiểu mệnh Mộc nuôi con gì để hóa giải vận đen, rước tài lộc vào nhà, bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan tới mệnh Mộc. 

1. Nam và nữ mệnh Mộc sinh năm nào?

 • Năm 1928, 1988 (Mậu Thìn): mệnh Đại Lâm Mộc.
 • Năm 1929, 1989 (Kỷ Tỵ): mệnh Đại Lâm Mộc
 • Năm 1942, 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1943, 2003 (Quý Mùi): mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1950, 2010 (Canh Dần): mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1951, 2011 (Tân Mão): mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1958, 2018 (Mậu Tuất): mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1959, 2019 (Kỷ Hợi): mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1972, 2032 (Nhâm Tý): mệnh Tang Đố Mộc.
 • Năm 1973, 2033 (Quý Sửu): mệnh Tang Đố Mộc
 • Năm 1980, 2040 (Canh Thân): mệnh Thạch Lựu Mộc.
 • Năm 1981, 2041 (Tân Dậu): mệnh Thạch Lựu Mộc.

mệnh mộc nuôi con gìNhững năm sinh thuộc về mệnh Mộc

2. Tính cách của mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc là những người có đầu óc nhạy bén, luôn vui tươi và linh động. Trong việc làm họ luôn có những quyết định hành động dứt khoát, nhanh gọn nên rất được việc. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu kém, do quyết định hành động nhanh gọn nên hay xảy ra những sự cố, hậu quả khó hoàn toàn có thể lường trước .

Để khắc phục nhược điểm này, nuôi những thú cưng một gợi ý hay. Thú cưng phong thủy sẽ giúp người mệnh Mộc điều hòa được tính cách của mình, hóa giải vận đen. Bên cạnh đó còn hút được tài lộc và vận may trong cuộc sống. 

II. Mệnh Mộc nuôi con gì hợp tuổi, hợp mệnh?

Việc lựa chọn mua thú cưng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ có được như mong muốn và tài lộc. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, Nhà Đất Mới sẽ gợi ý đến bạn nên nuôi những con vật thú cưng sau đây .

1. Nuôi Chó

Chó là loài vật thuộc hành Thổ. Do đó, người mệnh Mộc nuôi chó sẽ rất hợp. Mặc dù theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, nhưng mệnh Mộc lại là bên chiếm lợi thế, thắng được Thổ .
Theo ý niệm dân gian, chó thường sủa “ gâu gâu ” được lái nghĩa đi thành “ giàu giàu ” do đó sẽ giúp gia chủ hút được tài lộc và vận may. Cũng bởi lẽ đó, người ta cho rằng việc nuôi chó, hay chó chạy vào nhà sẽ lôi cuốn được tài lộc và mang tới vận may. Mặt khác chó là loài vật rất thân thiện, trung thành với chủ với con người, nên được nhiều mái ấm gia đình yêu quý và coi trọng .
mệnh mộc nuôi con gìChó luôn là loài vật gần gũi và đáng yêu

2. Nuôi cá

Cá là loài vật sinh sống trong nước nên thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên gia chủ thuộc mệnh Mộc rất hợp để nuôi cá. Lựa chọn nuôi cá trong nhà sẽ mang tới nhiều tài lộc, xua đuổi vận xui .
Với những ai mệnh Mộc bên cạnh việc nuôi cá cảnh tại nhà, cũng hoàn toàn có thể chọn những bể cá cảnh mini nhỏ đặt ở bàn thao tác. Như vậy, việc làm sẽ hanh thông, thuận tiện, dễ thăng quan tiến chức .
mệnh mộc nuôi con gìNuôi cá sẽ giúp người mệnh Mộc có nhiều cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp

3. Mệnh Mộc có nên nuôi rùa không?

Mệnh Mộc có nên nuôi rùa không hiện là câu hỏi do dự của khá nhiều người. Thực tế, không có tài liệu nào ghi chép về yếu tố này .
Tuy nhiên, theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, mệnh Mộc sinh Hỏa mà rùa lại thuộc mệnh Hỏa. Khi người mệnh Mộc nuôi rùa năng lực sẽ bị tổn thất nguồn năng lượng nhiều hơn .
mệnh mộc nuôi con gìNuôi rùa trong nhà có thể khiến gia chủ mệnh Mộc gặp nhiều điều không may mắn

4. Chuột bạch

Chuột bạch là loài thú cưng thuộc hành Thủy. Do đó, chuột bạch cũng là loài vật thích hợp với mệnh Mộc. Nuôi chuột bạch trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc lôi cuốn được nhiều tài lộc, như mong muốn và thành công xuất sắc .
Ngoài ra, loài chuột bạch này còn rất tương thích với những ai tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Ngược lại những ai tuổi Tỵ và Ngọ sẽ không hợp .
1664545706 548 Menh Moc nuoi con gi xua tan van rui ruocChuột bạch là loài vật nuôi được nhiều người mệnh Mộc hiện nay lựa chọn

Trên đây là nội dung bài chia sẻ mệnh Mộc nuôi con gì? Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã đưa tới cho bạn đọc những gợi ý hữu ích. Giúp cho bạn lựa chọn được loài vật nuôi thích hợp, mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình. 

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

5/5 – ( 3 votes )

Từ khóa: Mệnh Mộc nuôi con gì xua tan vận rủi, rước lộc vào nhà

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *