1664560867 Cach Chon Nguoi Hop Tuoi Mo Hang Khai Truong Nhu

Cách Chọn Người Hợp Tuổi Mở Hàng Khai Trương Như Thế Nào Mới Hợp

Ai sẽ là người mở hàng khai trương? Chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương nên hay không nên? Góc nhìn về việc hợp tuổi hay không hợp tuổi như thế nào theo quan điểm phong thủy? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bài viết giúp mang các bạn có sự hiểu biết hơn về vấn đề hợp tuổi hay không. Qua đó, việc tham khảo này chỉ mang tính khách quan, bạn đọc cần cân nhắc trước khi lựa người phù hợp để khai trương cửa hàng mình.

NÊN CHỌN NGƯỜI HỢP TUỔI MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG, NHỮNG KHÍA CẠNH LIÊN QUAN VỀ VIỆC HỢP TUỔI .

Công tác khai trương mở hàng được phần đông những nhà kinh doanh dành sự chăm sóc đúng mực. Ngày này phải được lựa chọn kỹ càng, không riêng gì vậy, công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng buổi lễ cũng như chọn người hợp tuổi khai trương kinh doanh cũng phải xem xét .

Xem người hợp tuổi mở hàng khai trương.

Đối với cách xem người phù hợp, có rất nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng theo lẽ thường thì đa phần dựa trên bản mệnh của người đó. ” Tam hợp, lục hợp ” đối với người chủ và người mở hàng được xem như tiêu chí đánh giá mức độ hợp nhau. Do đó, nhiều ông chủ tìm cùng niên mạng, hay thiên can địa chi ngũ hành tương xứng trong năm khai trương để làm đối tượng chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương.

Hình ảnh minh họa chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương .
Như vậy, yếu tố tiên phong quyết định hành động cho việc mượn người là Mệnh hợp hay không. Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ, người hợp mệnh sau khi được lựa chọn thì cần nên xem xét tính cách và vận may của người đó. Nếu người đó lại mang tính tình vui tươi, hòa đồng, gặp nhiều như mong muốn trong việc làm. Hoặc người ta gọi đó là người ” bàn tay vàng “. Hễ cứ họ đụng vào việc gì thì việc đó thành công xuất sắc thì xem như tốt nhất. Sau đó, xem xét đến thực chất lương thiện, ngay thật rồi đến mái ấm gia đình, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, … Nói chung, người đó càng thân thiện, gia cảnh tốt, bản tính tốt, “ vía ” tốt được coi là tuyệt vời nhất .
Nhưng trong thực tiễn lại ít khi được như vậy. Tùy thuộc vào thực trạng, chủ kinh doanh thương mại cần lựa người tương thích. Đồng thời, một số ít người đại kị cho việc mở hàng : phụ nữ đang mang thai, người đó được thuê làm, người rủi ro xấu .

Xem ngày tốt mở hàng khai trương .

Không chỉ yếu tố người hợp tuổi cần triển khai, ngày tốt cũng được xem trọng không kém. Nên thực thi trong ngày tốt để mang lại những thành công xuất sắc trên nguyện vọng, tiềm năng của việc làm. Bài viết dưới đây sẽ lý giải tại sao cần lựa ngày tốt khai trương dưới góc nhìn khoa học. Mời bạn đọc khám phá thêm, sẵn sàng chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt hơn cho việc khai trương khi sắp sửa mở bán hàng trong thời hạn không xa .

>>> XEM THÊM: CHỌN NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG.

CHỌN NGƯỜI HỢP TUỔI KHAI TRƯƠNG TRÊN GÓC NHÌN TAM HỢP, TỨ HÀNH XUNG .

Tam hợp hay còn gọi là Tam hạp được ưu tiên hàng đầu khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương. Dựa trên góc độ, luận điểm về tuổi tác theo 12 con giáp đã xây dựng lên cơ sở đánh giá. Vì vậy, việc hiểu biết sẽ giúp cho việc lựa chọn tốt hơn.

Tam hợp nên chọn làm người mở hàng hợp tuổi .

A ) Thân, Tý và Thìn ( Tạo thành thuộc tính Thủy ) .
B ) Tỵ, Dậu và Sửu ( Hình thành thuộc tính Kim ) .
C ) Hợi, Mẹo và Mùi ( Tạo nên thuộc tính Mộc ) .

Tứ hành xung không nên chọn làm người mở hàng.

Dần Thân Tị Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu là 3 nhóm Tứ hành xung. Thường thường người Việt phần đông hiểu rằng những con giáp trong tứ hành xung đều xung khắc lẫn nhau nhưng hiểu như vậy là sai lầm đáng tiếc .

Hình ảnh minh họa tứ hành xung nên tránh khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương

Hình ảnh minh họa tứ hành xung nên tránh khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương .
A / Tý, Ngọ, Mẹo và Dậu .
B / Thìn, Tuất, Sửu và Mùi .
C / Dần, Thân, Tỵ và Hợi .

=> CLICK THAM KHẢO = VĂN KHẤN CÚNG KHAI TRƯƠNG tốt nhất năm 2020

Một sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can. Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy, Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ. Đây là những tuổi mà cần tránh khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương.

Theo thuyết ngũ hành khắc chế thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy …. Do đó mà Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Nhìn trên một cái la bàn tử vi & phong thủy hoặc một lá số tử vi thì thấy rõ rằng về mặt hình học. Các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên những vị trí ở la bàn hoặc lá số .
Như thế, những con giáp chỉ xung với nhau theo từng cặp là : Dần – Thân, Tị – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Tí – Ngọ, Mão – Dậu .

Ngoài ra, còn nên quan tâm một số ít tuổi có xung khắc .

Tuổi Tý khắc tuổi Mùi và Tỵ .
Tuổi Sửu khắc tuổi Ngọ .
Tuổi Dần khắc Tỵ .
Tuổi Mão khắc Thìn và Thân .

Tuổi Thân khắc Hợi.

Tuổi Dậu khắcTuất và Dần .

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, đây chỉ là kiến thức căn bản của việc chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương. Sẽ còn có một số trường hợp đặc biệt hay nhiều yếu tố khác nữa dựa trên yêu cầu, mục đích của người xem tuổi khai trương. Nên cần tìm địa chỉ, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp khi bạn chưa có tự tin vào cách chọn người của mình. Đảm bảo những điều tốt nhất cho việc mở hàng khai trương.

=> THAM KHẢO BÁO GIÁ = CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NĂM 2020

Từ khóa: Cách Chọn Người Hợp Tuổi Mở Hàng Khai Trương Như Thế Nào Mới Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *