1664566842 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng

Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Hợi

Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở Hàng ✅ Tục Lệ Khai Trương Là Rất Quan Trọng Giúp Mang Đến Vận May Và Tài Lộc Cho Gia Chủ .Mỗi khi quyết định hành động hành vi kinh doanh thương mại hay làm ăn thì ai cũng muốn mình đạt được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc, việc làm thuận buồm xuôi gió. Thế nên việc chọn ngày khai trương mở bán kinh doanh thương mại rất được họ chăm nom. Vậy Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Hợi như thế nào ?
Bạn hoàn toàn có thể thấy một điều rằng, người xưa thường cho rằng người tiên phong đến mở shop hoàn toàn có thể mang một là mua may bán đắt, hoặc sẽ dính vía xấu luôn. Như bạn đã thấy một điều đơn thuần như những ai mà đi mua hàng tiên phong tại của hàng mà không mua được người chủ hoàn toàn có thể sẽ đốt giải vía hay rắc muối để đuối vía đi. Chính cho nên vì thế việc chọn người hợp tuổi giúp mình mở của hàng là một điều thiết yếu, nếu như chọn được người hợp cả năm và tuổi đến khai chương shop hoàn toàn có thể việc kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể tăng trưởng .

Bạn đang đọc: Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng

“ Mở hàng ” chính là vị khách tiên phong thực thi thanh toán giao dịch mua và bán cho shop, cơ sở kinh doanh thương mại. Nhiều người kinh doanh thương mại ý niệm rằng người mở hàng ảnh hưởng tác động đến việc làm kinh doanh thương mại của cả ngày sau đó thế nên việc chọn người mở hàng rất quan trọng với họ .
Dựa vào cung mệnh của chủ cơ sở kinh doanh thương mại với người mở hàng, nên chọn những người có tuổi thuộc tam hợp so với chủ kinh doanh thương mại như ( Dần – Ngọ – Tuất, Thân – Tý – Thìn, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu ) hoặc lục hợp ( Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tị – Thân, Ngọ – Mùi ) và tránh nhóm tuổi tứ hình xung ( Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi ) .
Như vậy, gia chủ tuổi Hợi nên lựa chọn người khai trương, mở hàng cho mình là những người tuổi Mão và tuổi Mùi theo tam hợp tuổi. Đồng thời cũng cần tránh những người tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Tỵ theo tứ hành xung tuổi .
Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌹 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất
Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Hợi

Có thể nói việc chọn người hợp tuổi mở hàng khá quan trọng nhằm mục đích gặt hái những số lượng doanh thu mê hoặc nếu xét đến những giá trị ý thức trong làm ăn kinh doanh thương mại. Tìm hiểu về Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Hợi được san sẻ dưới đây .
Việc làm ăn là một việc quan trọng, bạn đã bỏ nhiều suy tính vào đó vì vậy nên giành chút thời hạn để hoàn toàn có thể biết được người nào tuổi hợp hoàn toàn có thể mở khai trương shop giúp cho việc kinh doanh thương mại được thuận tiện .
Khi khai trương thì ai cũng muốn shop được suôn sẻ, đông khách thế nên tính cách của người mở hàng cũng phải tương ứng như vậy. Hãy chọn những người vui tươi, hòa đồng, nhanh lẹ trong đời sống và việc làm để việc làm kinh doanh thương mại của mình cũng thuận buồm xuôi gió, nhiều suôn sẻ. Khi người mở hàng vui tươi, hòa đồng thì ngoài yếu tố tâm linh thì tâm trạng của người bán và người mua hàng đều phấn khởi, tự do dẫn đến những việc làm khác trong ngày cũng thuận tiện, như mong muốn hơn .
Theo ý niệm từ trước đến nay, người mua hàng tiên phong nếu lanh lẹ, nhanh gọn và dễ chịu và thoải mái thì suốt quy trình kinh doanh sau đó của shop này sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện và gặt hái được mức lệch giá như mong đợi. Ngược lại, một người mua hàng quá khó khăn vất vả, trả giá quá gắt hoặc liên tục chê bai, thời hạn lựa chọn loại sản phẩm hoặc nán lại shop quá lâu thì cũng đồng nghĩa tương quan với sự ngưng trệ, lừ đừ trong yếu tố bán hàng và thu về lệch giá .
Vì lý do đó, việc lựa chọn một người thật sự tương thích để mua mở hàng không phải đơn thuần. Đây hoàn toàn có thể xem là một bài toán mà những chủ shop nên xem xét khi đưa ra quyết định hành động nhờ cậy .
Không chỉ có Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi
1664566806 974 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Người Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt

Người Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Xem ngày mở hàng khai trương là vô cùng quan trọng. Bởi việc gia chủ hoàn toàn có thể có người hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân mình sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ .
Ai cũng muốn việc làm kinh doanh thương mại của mình thành công xuất sắc, gặt hái nhiều thắng lợi, thế nên người chủ kinh doanh thương mại cần chuẩn bị sẵn sàng những thứ nhỏ nhất đến lớn nhất một cách cẩn trọng và chỉnh tề nhất. Việc chọn ngày khai trương là một trong những yếu tố số 1 để giúp việc làm kinh doanh thương mại trở nên tốt đẹp, suôn sẻ hơn nên rất nhiều người coi trọng .
Cũng giống như năm, mỗi ngày trong tháng cũng ứng với một thiên can và một địa chi. Những ngày có thiên can và địa chi tương hợp với chủ shop được coi là ngày tương thích để khai trương shop. Theo đó, chủ shop tuổi có thiên can Ất nên chọn ngày có thiên can là Canh. Tương tự, với 4 cặp thiên can tương hợp khác là Bính – Tân ; Đinh – Nhâm ; Mậu – Quý ; Kỷ – Giáp .
Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Hợi cũng cần chú ý quan tâm đến những ngày xấu trong tháng để khai trương không phải phải điều khắc kỵ, đơn cử gồm có :

 • Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.
 • Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.
 • Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của gia chủ tuổi Hợi với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Hợi 🌠 Cách Hoá Giải Hay Nhất
1664566810 41 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Hợi Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất

Tuổi Hợi Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất ? Hi vọng qua những giải đáp sau đây những gia chủ hoàn toàn có thể biết cách lựa chọn cho mình người mở hàng khai trương hợp tuổi. Giúp cho việc làm được diễn ra thuận tiện suôn sẻ .
Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định hành động góp vốn đầu tư sức lực lao động và tiền tài để thiết kế xây dựng nên một shop kinh doanh thương mại kinh doanh. Theo âm lịch phương Đông, những ngày trong tháng, trong năm hoàn toàn có thể chia ra làm ngày tốt và ngày xấu. Đối với việc làm kinh doanh thương mại, ngày tốt để khai trương shop là những ngày hợp với tuổi của chủ shop ấy và ngày xấu không nên chọn là những ngày không hợp tuổi với người chủ ấy .
Tuổi Hợi gồm có những tuổi :

 • Kỷ Hợi (1959),
 • Tân Hợi (1971),
 • Quý Hợi (1983),
 • Ất Hợi (1995),
 • Đinh Hợi (2007)

Đối với gia chủ tuổi Hợi thì địa thế căn cứ vào từng năm sinh đơn cử sẽ có ngày tốt để mở hàng riêng. Vì vậy mà bạn đọc cần tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể hơn ở những phần nội dung tiếp theo bên dưới .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Ngoài Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt, ra mắt với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất
1664566814 493 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Xem ngày khai trương tuổi hợi, bạn sẽ lựa chọn được ngày đẹp, có được ngày khai trương đại cát đại lợi. Vậy Tuổi Kỷ Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ?
Gia chủ tuổi Kỷ Hợi ( 1959 ) nên chọn một trong số những ngày sau trong năm để khai trương :

 • Tháng 1 : 5/1, 12/1, 19/1, 24/1 ( âm lịch )
 • Tháng 2 : 15/2, 27/2 (âm lịch)
 • Tháng 3: 6/3, 8/3, 21/3, ,28/3 (âm lịch)
 • Tháng 4: 5/4, 23/4 (âm lịch)
 • Tháng 5: 4/5, 12/5, 26/5 (âm lịch)
 • Tháng 6: 8/6, 12/6, 21/6 (âm lịch)
 • Tháng 7: 5/7, 12/7, 15/7, 26/7 (âm lịch)
 • Tháng 8: 11/8, 17/8, 25/8 (âm lịch)
 • Tháng 9: 5/9, 10/9, 22/9, 25/9 (âm lịch)
 • Tháng 10: 11/10, 16/10, 25/10 (âm lịch)
 • Tháng 11: 8/11, 10/11, 21/11, 29/11 (âm lịch)
 • Tháng 12: 6/12, 12/12, 26/12 (âm lịch)

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi
1664566818 668 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Tân Hợi 1971 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Tân Hợi 1971 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? “ Đầu xuôi đuôi lọt ” là ý niệm được đúc rút từ lâu, và với người kinh doanh thương mại thì điều này càng quan trọng hơn nữa. Hãy xem Tuổi Tân Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt dưới đây .
Người sinh năm 1971 có năm sinh Âm lịch Tân Hợi khi muốn khai trương, mở shop, văn phòng, công ty nên lựa chọn ngày lành tháng tốt. Gia chủ sinh năm này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít ngày đẹp trong năm như :

 • Vào tháng 1 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 12 Âm lịch như: 3/12, 11/12, 25/12
 • Vào tháng 2 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 1 Âm lịch như: 7/1, 8/1, 15/1, 21/1
 • Vào tháng 3 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 2 Âm lịch như: 17/2, 22/2
 • Vào tháng 4 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 3 Âm lịch như: 5/3, 6/3, 22/3, 27/3
 • Vào tháng 5 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 4 Âm lịch như: 9/4, 22/4
 • Vào tháng 6 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 5 Âm lịch như: 5/5, 12/5, 26/5
 • Vào tháng 7 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 6 Âm lịch như: 9/6, 13/6, 15/6
 • Vào tháng 8 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 7 Âm lịch như: 4/7, 12/7, 18/7, 27/7
 • Vào tháng 9 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 8 Âm lịch như: 15/8, 17/8, 21/8
 • Vào tháng 10 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9
 • Vào tháng 11 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 10 Âm lịch như: 6/10, 14/10, 25/10
 • Vào tháng 12 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 11 Âm lịch như: 8/11, 10/11, 20/11, 29/11

Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ
1664566821 466 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Quý Hợi 1983 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Quý Hợi 1983 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Quý bạn đang do dự không biết Tuổi Quý Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt để việc làm suôn sẻ, làm ăn phát đạt ? Đừng lo ngại vì tổng thể những điều gia chủ cần biết sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây .
Tín chủ sinh năm Quý Hợi 1983 khi có dự tính khai trương, mở shop, kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể xem xét một số ít ngày đẹp trong năm như :

 • Ngày tốt khai trương tuổi Quý Hợi tháng 1 gồm có những ngày 1, 4, 5, 6, 13,14, 16, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 26, 28, 30, 31
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi ào tháng 2 gồm có những ngày 3, 4, 5, 6, 7, 11, 16, 19, 20, 21, 28
 • Tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt trong tháng 3? Thì quý bạn có thể chọn các ngày 3, 4, 5, 12, 13, 16, 17, 19, 20, 25, 28, 29, 31
 • Chọn ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi vào tháng 4 thì có những ngày là 1, 6, 9, 10, 13, 14, 15, 16, 19, 21, 22, 25, 26, 27, 28 tốt
 • Ngày đẹp khai trương tháng 5 cho tuổi 1983 là ngày 1, 3, 4, 7, 8, 9, 10, 14, 16, 17, 18, 19, 21, 22, 26, 28, 29, 30, 31
 • Tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tháng 6? Thì đó là các ngày 2, 3, 7, 9, 11, 14, 15, 16, 17, 23, 26, 27, 29
 • Ngày tốt khai trương tuổi Quý Hợi tháng 7 gồm có những ngày 5, 8, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 29, 30, 31
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi vào tháng 8 gồm có những ngày 3, 4, 5, 9, 10, 12, 13, 14, 16, 21, 24, 25, 26, 28
 • Tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt trong tháng 9? Thì quý bạn có thể chọn các ngày mùng 2, 3, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 15, 20, 21, 22, 23, 24, 27
 • Tuổi Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt vào tháng 10 thì có những ngày 2, 3, 4, 6, 7, 10, 12, 15, 16, 17, 18, 19, 22, 24, 25, 27, 28, 29, 30, 21là tốt
 • Ngày đẹp khai trương tháng 11 cho tuổi 1983 là ngày 3, 6, 8, 12, 16, 17, 18, 20, 24, 28, 30
 • Tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tháng 12? Thì đó là các ngày 1,6,7, 8, 15, 18, 19, 20, 27, 30, 31

Không chỉ có Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả
1664566825 41 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Ất Hợi 1995 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Ất Hợi 1995 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Chọn được ngày đẹp khi khai trương cơ sở kinh doanh thương mại không chỉ giúp đón rước vận may mà còn giúp gia chủ yên tâm trong lòng. Vậy Tuổi Hợi 1995 Khai Trương Ngày Nào Tốt ?
Người sinh năm 1995 có năm sinh Âm lịch Ất Hợi có dự tính khai trương, mở shop hoàn toàn có thể lựa chọn một số ít ngày lành tháng tốt trong năm như :

 • Tháng 12: 7/12, 15/12, 25/12 (âm lịch)
 • Tháng 1:3/1, 14/1, 17/1, 25/1 (âm lịch)
 • Tháng 2: 14/2, 27/2 (âm lịch)
 • Tháng 3: 5/3, 9/3, 19/3, 25/3 (âm lịch)
 • Tháng 4: 12/4, 26/4 (âm lịch)
 • Tháng 5: 7/5, 10/5, 22/5 (âm lịch)
 • Tháng 6: 13/6, 15/6, 26/6 (âm lịch)
 • Tháng 7: 4/7, 9/7, 16/7, 28/7 (âm lịch)
 • Tháng 8: 15/8, 17/8, 23/8 (âm lịch)
 • Tháng 9: 2/9, 14/9, 23/9, 27/9 (âm lịch)
 • Tháng 10: 12/10, 17/10, 22/10 (âm lịch)
 • Tháng 11: 6/11, 9/11, 20/11, 29/11 (âm lịch)

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ
1664566828 114 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Đinh Hợi 2007 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Đinh Hợi 2007 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Có ai mà không muốn thuận buồm xuôi gió, giành nhiều thắng lợi khi kinh doanh thương mại đúng không nào ? Chọn được ngày lành khai trương cho người tuổi Đinh Hợi ( 2007 ) sẽ giúp vận may người chủ kinh doanh thương mại cả năm tăng lên không ngừng đấy .
Người sinh năm Đinh Hợi ( 2007 ) khi có dự tính khai trương hoàn toàn có thể xem xét 1 số ít ngày lành tháng tốt trong năm như :

 • Vào tháng 1 Âm lịch như : 7/1, 19/1, 22/1, 27/1
 • Vào tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Vào tháng 3 Âm lịch như: 5/3, 9/3, 19/3, 24/3
 • Vào tháng 4 Âm lịch như: 15/4, 23/4
 • Vào tháng 5 Âm lịch như: 8/5, 12/5, 22/5
 • Vào tháng 6 Âm lịch như: 14/6, 22/6, 25/6
 • Vào tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 9/7, 15/7, 27/7
 • Vào tháng 8 Âm lịch như: 11/8, 18/8, 21/8
 • Vào tháng 9 Âm lịch như: 6/9, 18/9, 25/9, 26/9
 • Vào tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 17/10, 22/10
 • Vào tháng 11 Âm lịch như: 7/11, 12/11, 20/11
 • Vào tháng 12 Âm lịch như: 3/12, 18/12, 22/12

Gửi Tặng Kèm bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất
1664566831 128 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Tuổi Kỷ Hợi 2019 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Kỷ Hợi 2019 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Lựa chọn ngày khai trương mở bán thích hợp sẽ tạo thuận tiện cho việc làm ăn kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại cũng như việc trình làng loại loại sản phẩm ra thị trường được thuận tiện nhất. Để giải đáp những vướng mắc của bạn đọc về ngày đẹp khai trương mở bán cho tuổi Hợi, chúng tôi xin được san sẻ video dưới đây với nhiều thông tin có ích .

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi
1664566835 858 Tuoi Hoi Khai Truong Ngay Nao Tot Chon Tuoi Mo

Từ khóa: Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *