1664571469 Tuoi Hoi Hop Voi Mau Gi Mau sac may

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi Hợi theo ngũ hành đã có từ truyền kiếp, theo đó màu tử vi & phong thủy hợp tuổi Hợi phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Ứng với mỗi năm sinh thì bản mệnh của tuổi Hợi sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau, do vậy mà sắc tố hợp tuổi cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá nhé

Đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là hình tượng cho con heo ( Trư – 猪 ), là con giáp đứng ở vị trí sau cuối của 12 con giáp, đứng trước nó là Tuất .

Tuoi Hoi Hop Voi Mau Gi Mau sac may

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Người tuổi Hợi có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, tuy nhiên trong cuộc sống có nhiều tổn thất lớn về tài lộc. Những người tuổi Hợi có một số ít đững chữ Đinh, Qúy trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng quan tiến chức, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn vất vả .

Nhìn chung so với tuổi Hợi khi nào tuổi người trẻ tuổi cũng khó khăn vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm những tuổi : Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983 …

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì ?

Người sinh năm Đinh Hợi hợp màu gì ?

– Năm sinh dương lịch : 1947, 2007 và 2067

– Năm sinh âm lịch : Đinh hợi

– Mệnh Thổ

– Màu tương sinh của tuổi Đinh hợi : Người tuổi Đinh hợi có khá nhiều sự lựa chọn màu cho sắc tố phục trang. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng ( Hỏa sinh Thổ ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn .


1664571450 624 Tuoi Hoi Hop Voi Mau Gi Mau sac may– Màu kìm hãm của tuổi Đinh hợi : Người tuổi Đinh hợi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong phục trang, đồ vật vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh hợi .

Người sinh năm Kỷ Hợi hợp màu gì ?

– Năm sinh dương lịch : 1959, 2019 và 2079

– Năm sinh âm lịch : Kỷ hợi

– Mệnh Mộc


1664571459 85 Tuoi Hoi Hop Voi Mau Gi Mau sac may– Màu tương sinh của tuổi Kỷ hợi : trên thực tiễn, có khá nhiều người tuổi Kỷ hợi yêu dấu màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Kỷ hợi và những bộ phục trang hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy tự do, vui tươi hơn. Ngoài ra, người tuổi Kỷ hợi cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Kỷ hợi .

– Màu tương khắc và chế ngự của tuổi Kỷ hợi : Người tuổi Kỷ hợi nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ thương mến màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với những phụ kiện có sắc tố khác để giảm bớt sự tương khắc và chế ngự của Kim .

Người sinh năm Tân Hợi hợp màu gì ?

– Năm sinh dương lịch : 1911, 1971 và 2031

– Năm sinh âm lịch : Tân hợi

– Mệnh Kim

– Màu tương sinh của tuổi Tân hợi : Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng ( Thổ ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân hợi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân hợi .

– Màu kìm hãm của tuổi Tân hợi : Nếu bạn sinh năm Tân hợi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân hợi .

Người sinh năm Quý Hợi hợp màu gì ?

– Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch : Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Mệnh : Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Ngũ hành tương sinh : Mộc, Kim

+ Ngũ hành kìm hãm : Hỏa, Thổ

– Thiên can : Quý

+ Tương hợp : Mậu

+ Tương hình : Đinh, Kỷ

– Địa chi : Hợi

+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

* Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 rất hợp với những màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam .

Người sinh năm Ất Hợi hợp màu gì ?

Mệnh : Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Tương sinh : Thổ, Mộc

+ Tương khắc : Kim, Thủy

– Thiên can : Ất

+ Tương hợp : Canh

+ Tương hình : Kỷ, Tân

– Địa chi : Hợi

+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Ất Hợi rất hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen .

Từ khóa: Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *