1664494283 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Tỳ hưu đá phong thủy? Những cấm kỵ khi mang tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật xuất hiện trong quan niệm của người Trung Quốc. Với những ai yêu thích đá phong thủy, loài vật linh thiêng này thường được dùng làm trang sức mang theo bên mình. Theo tương truyền, Tỳ Hưu đem lại sự may mắn và an lành cho người sử dụng. Thực hư điều này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về Tỳ Hưu chi tiết cho bạn

ty-huu-da-phong-thuy

Tỳ Hưu là gì? Sự tích con Tỳ Hưu và phân loại Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được rất nhiều người san sẻ với nhau về hiệu quả và nguyên do nên đeo hoặc tọa lạc trong nhà. Tuy nhiên, ít có ai tìm hiểu và khám phá về nguồn gốc cũng như nguyên do đằng sau của những ý nghĩa thiêng vật này mang. Nếu cũng chưa rõ về Tỳ Hưu, bạn hãy khám phá qua những thông tin tiếp theo nhé .

Tỳ Hưu là gì?

Tỳ Hưu là một linh thú hay còn gọi là thụy thú, có đầu lân và mình gấu, da bao bọc bởi lớp vảy rồng. Nó có râu dài, khuôn mặt khá dữ tợn. Tỳ Hưu có cánh và sừng, do đó nhiều người thường bị nhầm linh vật này với con Kỳ Lân. 

ty-huu-ngoc

Theo diễn đạt của dân gian, con Tỳ Hưu có thân mình khá to và lực lưỡng. Phần mông của nó mập mạp và có đuôi dài rậm, không có hậu môn. Linh thú này chỉ ăn vàng và bạc, không thải ra ngoài .
Đó cũng là nguyên do Tỳ Hưu mang ý nghĩa về lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc. Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy thường được đặt trong nhà để làm đồ trang trí hoặc phong cách thiết kế trên vòng đeo tay, vòng cổ để bảo vệ người sử dụng .

Sự tích con Tỳ Hưu

ty-huu-ngoc-hoang-long

Tương truyền, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng Thần xa xưa. Nó có tuổi thọ vô cùng ngắn khi chết sau vài ngày chào đời. Ngọc Hoàng thương cảm nên ban cho phúc phận làm thiêng vật chốn thiêng, mang tài lộc và như mong muốn đến cho thiên đình và người đời .
Tỳ Hưu được đưa vào sử dụng lần đầu trong thời Lưu Bang, tuy nhiên Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nhất dưới thời Minh Quốc. Con Tỳ Hưu cũng được sử dụng thoáng đãng dưới triều Mãn Thanh .
Vua và những bá quan đều tin nó có tác dụng đem lại tiền tài và suôn sẻ nên tạc rất nhiều tượng trong cung. Điều cấm kỵ lớn nhất ở thời này là quan và dân không được tọa lạc Tỳ Hưu trong nhà hay đeo trên người .

Phân loại Tỳ Hưu

Tỳ Hưu gồm hai loại được công nhận thoáng đãng đến ngày này là Tịch Tà và Thiên Lộc. Với Tỳ Hưu Tịch Tà, tác dụng của nó là ngăn ngừa yêu ma và khiến chúng mất đi sinh khí. Đặc điểm của loài vật này là chỉ có một sừng và miệng luôn há rộng. Tỳ Hưu Thiên Lộc có hai sừng, bụng rất to vì ăn nhiều vàng bạc. Nó có công dụng đem lại sự phát đạt, phong phú cho gia chủ .

Ý nghĩa Tỳ Hưu phong thủy

ty-huu-da-phong-thuy-gia-re

Tỳ Hưu là biểu trưng của sự như mong muốn, phát lộc phát lộc và giàu sang phong phú. Trưng bày Tỳ Hưu trong nhà giúp bảo vệ của cải và mang lại sự bình an cho gia chủ. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng dựa trên sắc tố .
Màu trắng đem lại tài lộc và sức khỏe thể chất. Màu đen là chiêu tài. Màu vàng là kinh doanh thương mại thuận tiện. Màu xanh là công danh sự nghiệp hiển hách .
Với những người sử dụng Tỳ Hưu màu đỏ, thiêng vật này sẽ giúp xua đuổi tà mà và đem lại sinh khí tươi mát, an lành. Tỳ Hưu màu hồng và tím sẽ duy trì niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, hòa thuận xấp xỉ và vui tươi an yên .

Tỳ Hưu hợp với tuổi nào? Cách chọn Tỳ Hưu theo tuổi, theo mệnh

Việc đeo hay tọa lạc Tỳ Hưu không thuận tiện như nhiều người vẫn nghĩ và làm. Linh vật này cũng được sản xuất từ nhiều vật liệu và sắc tố tương thích với từng người. Việc chọn Tỳ Hưu nên dựa vào mệnh và tuổi .

Mệnh Thổ đeo Tỳ Hưu màu gì?

1664494205 36 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494206 750 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494215 734 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494216 325 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494219 509 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Màu sắc của con Tỳ Hưu hợp nhất với người mệnh Thổ là nâu, vàng và đỏ. Đây là những màu ấm và giúp đem lại sự như mong muốn, bảo đảm an toàn. Những người này hoàn toàn có thể đeo hay tọa lạc linh vật làm từ vàng và gỗ hương. Người mệnh Thổ thường sinh năm Kỷ Mão, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Tân Sửu, …

Mệnh Thủy hợp Tỳ Hưu màu gì?

1664494221 289 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494225 334 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494228 806 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494230 388 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494234 843 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494238 894 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494241 180 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Người mệnh Thủy mang trong mình sự tươi mát, tương thích với những sắc tố như trắng, đen, xanh nước biển, xanh đậm. Năm sinh thuộc mệnh Thủy là Bính Tý, Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, … Chất liệu tương thích để chế tác Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy là bạc, thạch anh tóc, thạch anh đen, phỉ thúy, bạch ngọc, đá sapphire .

Mệnh Kim hợp Tỳ Hưu màu gì?

1664494243 654 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Người mệnh Kim hợp với những màu sắc biểu trưng cho sự tinh khiết và đơn thuần. Những tuổi thuộc mệnh Kim là Giáp Tý, Quý Dậu, Ất Mùi, Nhâm Dần,… Lựa chọn tốt nhất là Tỳ Hưu màu trắng, xám, vàng, vàng đậm. Chất liệu phù hợp gồm gỗ, đồng, bạc, đá mắt hổ,ancarat, thạch anh tóc vàng.

Mệnh Hỏa hợp Tỳ Hưu màu gì?

1664494245 274 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494248 611 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494251 186 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

1664494261 376 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Mệnh Hỏa tượng trưng cho sự ấm và điển hình nổi bật, sắc tố đi kèm nên là tím, đỏ, hồng. Người mệnh Hỏa thường mang tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Kỷ Sửu, … Tỳ Hưu sản xuất từ thạch anh tím, đá ruby, chỉ đỏ, ngọc huyết, cẩm thạch sẽ là trang sức đẹp tốt nhất .

Mệnh Mộc hợp Tỳ Hưu màu gì?

1664494264 272 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Người mệnh Mộc vô cùng hợp với màu xanh da trời, màu lam, đen và xanh biển. Chất liệu tốt nhất cho mẫu sản phẩm Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy là thạch anh đen, phỉ thủy, ngọc bích, cẩm thạch, đá sapphire. Người thuộc mệnh Mộc sẽ sinh năm Nhâm Tý, Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, …

Hướng dẫn sử dụng Tỳ Hưu phong thủy

Đối với vòng đeo tay Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy, người sử dụng nên đeo tay phải nếu muốn xua đuổi tà ma và mang lại sinh khí dồi dào. Người muốn chiêu tài, hưởng suôn sẻ thì đeo tay trái. Cổ và miệng Tỳ Hưu phải hướng lên trên .
Với những người muốn tọa lạc Tỳ Hưu trong nhà, vật phẩm phải nằm có hướng sanh khí, phục dịch, diên niên, thiên y. Đầu hướng ra cửa, đặc biệt quan trọng là cửa chính. Bạn hoàn toàn có thể đặt Tỳ Hưu hai bên để tránh Ngũ hoàng đại sát .

Kiêng kỵ khi đeo Tỳ Hưu

1664494267 162 Ty huu da phong thuy Nhung cam ky khi mang

Việc đeo Tỳ Hưu cần tuân thủ 1 số ít quy tắc nhất định, đặc biệt quan trọng là bạn nên tránh vướng vào những điều cấm kỵ. Tác dụng của việc này là giúp linh vật được hấp thụ sinh khí tốt nhất, đồng thời đem lại tài lộc và suôn sẻ hiệu suất cao .

Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu

Khi đeo Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy, bạn nên tránh đụng vào những bộ phận trên mặt cùng như bụng và mông của nó. Vị trí thích hợp nhất để Tỳ Hưu an vị trên người là cổ và tay. Không sử dụng vòng đeo khi cần thao tác bẩn và hôi thối để tránh linh vật bị ô uế. Bạn cũng không nên trao vòng đã đeo cho người khác vì tiền tài của bạn sẽ bay đi mất .
Khi quan hệ vợ chồng, bạn nên cất Tỳ Hưu ở một nơi thật sạch và cách xa chỗ nằm để tránh bị lấm bẩn. Bạn cũng không nên đeo vòng Tỳ Hưu đi tắm rửa vì hoàn toàn có thể rửa trôi mất linh khí và sự như mong muốn. Phụ nữ đang mang thai cũng không nên đeo loại trang sức đẹp này vì hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến thai nhi .

Những trường hợp không nên đeo Tỳ Hưu

Tỳ Hưu chỉ thích hợp được đeo lên khi bạn đang cảm thấy dồi dào sức sống và khỏe mạnh. Người ốm yếu đeo loại thiêng vật này sẽ khiến linh khí xung khắc và khiến bệnh nặng hơn. Độ tuổi tương thích nhất để sử dụng trang sức đẹp Tỳ Hưu là 15 – 55, sinh năm Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi .
Người có tâm niệm trong sáng, tốt đẹp là đối tượng người tiêu dùng tốt nhất để đeo Tỳ Hưu. Người có ý nghĩ xấu sẽ bị vận xui theo đến cuối đời. Phái nữ đang đến chu kỳ luân hồi kinh nguyệt nên tháo Tỳ Hưu đem cất ở nơi thật sạch và cao ráo. Khí từ người hoàn toàn có thể làm linh vật bị vấy bẩn. Hơn nữa, sinh khí của Tỳ Hưu cũng có tác động ảnh hưởng đến việc hành kinh, hoàn toàn có thể gây đọng máu .

Có cần khai quang Tỳ Hưu không?

Tỳ Hưu cần được khai quang khi sử dụng để tọa lạc trong nhà, giúp xua đuổi sát khí và mang lại sự suôn sẻ, đổi khác vận mệnh. Đặc biệt, với gia chủ đang kinh doanh thương mại, khai quang Tỳ Hưu sẽ giúp đem tài vận đến nhiều hơn và nhanh gọn phát đạt. Việc khai quang nên được thực thi bởi thầy tử vi & phong thủy có kinh nghiệm tay nghề .
Với vòng đeo tay và vòng cổ Tỳ Hưu, bạn không thiết yếu phải khai quang nó. Mục đích của việc này là để linh thú nhận biết và bảo vệ gia chủ. Vòng tay và vòng cổ là thứ đi theo người sử dụng liên tục nên con vật này hoàn toàn có thể tự biết .

Cách tẩy uế Tỳ Hưu

Tỳ Hưu thường được tẩy uế bằng rượu, nước giếng trong, nước gừng, nước mưa, … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứu loại nào trong này cho trang sức đẹp, đồ tọa lạc của mình. Việc tẩy uế được triển khai khi linh vật bị bẩn do dùng lâu ngày, loại sản phẩm mới mua cần làm sạch, hoặc có yếu tố tâm linh .

Để thực thi tẩy uế Tỳ Hưu có hai cách : làm tại nhà hoặc nhờ thầy tử vi & phong thủy. Nếu bạn muốn tự mình làm điều này, chỉ cần dùng khăn chưa từng sử dụng thấm một trong những loại nước trên và lau linh thú. Bạn lau nhẹ nhàng và không được bỏ sót bất kể chỗ nào. Chờ đến khi khô thì đeo vào tay, cổ .

Một vài quan điểm khác về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là con của Rồng Thần, vì thế có vị trí vô cùng thiêng liêng trong ý niệm của nhiều người. Những người thích đá tử vi & phong thủy hay tin vào tâm linh thường sử dụng vật phẩm có Tỳ Hưu với kỳ vọng nhận nhiều như mong muốn. Theo quan điểm của họ, Tỳ Hưu có mông và bụng càng to thì tài lộc tới càng nhiều. Những con có miệng há rộng nhất sẽ đem lại suôn sẻ tràn trề .
Tuy nhiên, có một quan điểm khác với thường thì đó là Tỳ Hưu không tốt như nhiều người vẫn tưởng. Con vật này hoàn toàn có thể gây hại cho những người xung quanh bởi gia chủ thao tác không lương thiện .
Tỳ Hưu chỉ có nghĩa vụ và trách nhiệm mang đến tài lộc, nó không phân biệt được thiện ác – chính tà nên hoàn toàn có thể đi theo con đường sai lầm. Người làm ăn gian dối sử dụng Tỳ Hưu vẫn hoàn toàn có thể phát đạt .
Theo đó, có rất nhiều nơi kinh doanh thương mại sai lầm vân thỉnh Tỳ Hưu về để tăng trưởng con đường tương lai. Những người có tài lộc, chức quyền làm nhiều việc hại người khác vẫn coi Tỳ Hưu như một vật phù trợ cho mình. Dù vậy, theo dân gian, việc này sẽ không được lâu bền vì “ ông trời có mắt ”. Tỳ Hưu sẽ nhanh gọn bị vấy bẩn và mất rất thiêng .

Mua Tỳ Hưu đáở đâu uy tín?

Lợi dụng những ý nghĩa Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy mang lại, nhiều cơ sở kinh doanh thương mại bày bán loại sản phẩm không chất lượng với giá rất cao. Việc này khiến người tiêu dùng mất thêm ngân sách và công sức của con người, trở nên sợ hãi trước linh vật ngàn năm. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm nơi bán uy tín để trao gửi niềm kỳ vọng. Trùm Đá Quý chính là một trong những đơn vị chức năng bảo đảm an toàn và chất lượng dành cho bạn .
Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của người mua lên số 1 và thao tác bằng “ cái tâm ”. Những loại sản phẩm vòng đeo tay, vòng cổ, vật trang trí Tỳ Hưu đều được Trùm Đá Quý tuyển chọn dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất về độ bền, độ sáng, sự điêu khắc và giá tiền. Đến với chúng tôi, người mua sẽ có những thưởng thức tuyệt đối và nhận được Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy chuẩn nhất .
Trên đây là những thông tin về Tỳ Hưu đá tử vi & phong thủy chi tiết cụ thể và nơi mua vật phẩm uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng quan bài viết này. Nếu đang có nhu yếu shopping, Trùm Đá Quý luôn hân hạnh nghênh đón bạn và sẵn sàng chuẩn bị tư vấn nhiệt tình và tương hỗ mẫu sản phẩm nhanh gọn. Bạn hãy đến với chúng tôi để có một đời sống an lành và nhiều vận may nhất nhé .
👉

Chi tiết sản phẩm và đặt mua xin vui lòng liên hệ:

💎TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ💌E-Mail : [email protected]📞đường dây nóng 24/7 : 0375.029.246

Từ khóa: Tỳ hưu đá phong thủy? Những cấm kỵ khi mang tỳ hưu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *