1664495550 Cach deo ho ly hop menh va y nghia cua

Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Trong tử vi & phong thủy, Hồ ly là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ thương mến. Hồ ly khi được chế tác từ những loại đá tự nhiên thành những loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy có nguồn năng lượng tốt và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Ngoài hồ ly đá, Ancarat còn có rất nhiều mẫu Hồ ly vàng 24 k. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết

cách đeo hồ ly

hợp tử vi & phong thủy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của

Ancarat

để có những kinh nghiệm tay nghề đeo hồ ly đúng cách nhé .

Cach deo ho ly hop menh va y nghia cua

Ý nghĩa hồ ly trong tử vi & phong thủy

Theo nhiều tài liệu tử vi & phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo hoàn toàn có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ ( 3 đuôi ), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ ( 6 đuôi ) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ ( 9 đuôi ) .

Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

Đeo trang sức đẹp hồ ly tử vi & phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau :

  • Gia tăng nhân duyên khác giới : Ứng với truyền thuyết thần thoại về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly tử vi & phong thủy có công dụng ngày càng tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải tổ tình cảm lứa đôi, ngăn ngừa thực trạng chồng ngoại tình hay Open kẻ thứ ba phá hoại tình cảm .

  • Tăng vận may tài lộc : Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “ phát ”, nên đeo đá hồ ly cũng hoàn toàn có thể ngày càng tăng vận may về tài lộc .

 

Cách đeo hồ ly hợp mệnh

Mặc dù hồ ly có những công dụng tốt đẹp cho người đeo, tuy nhiên nếu không biết cách đeo hồ ly hợp mệnh thì chúng ta cũng rất khó kích hoạt được năng lượng phong thủy của nó. Dưới đây là tổng hợp của Ancarat về kinh nghiệm đeo hồ ly đúng cách, hợp mệnh.

1664495537 178 Cach deo ho ly hop menh va y nghia cua

Cách đeo hồ ly cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh : Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thôi thúc việc kinh doanh thương mại, kinh doanh được thuận tiện và tăng trưởng. Đây là sắc tố tốt nhất cho người mệnh Kim
Màu sắc tương hợp : Đá thạch anh màu trắng là sắc tố tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh gọn tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp .
Ngoài ra, người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu xanh .
Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng : người mệnh Kim không nên đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều không suôn sẻ. Bởi vì sắc tố này không hợp với người mệnh Kim

1664495539 552 Cach deo ho ly hop menh va y nghia cua

Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly cho người mệnh Mộc :

Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3

Màu sắc tương hợp : Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp suôn sẻ trong tình duyên thì còn mang thuận tiện về tiền tài, tài lộc cho bạn .
Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu vàng .
Màu sắc đại kị không nên lựa chọn dành cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng như trong việc làm .

Mặt dây chuyền sản xuất Hồ ly cho người mệnh thủy :

Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

Màu sắc tương hợp : Tốt thứ 2, người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự mê hoặc, điệu đàng của bạn được ngày càng tăng. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn

Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly cho người mạng Hỏa :

Màu sắc tương sinh : Màu xanh là sắc tố tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn để ngày càng tăng vận may tài lộc .

Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

Màu sắc đại kị mà người mệnh Hỏa nên tránh đó là Hồ Ly đá thạch anh màu đen, chính bới nó sẽ làm tổn hao nguồn năng lượng và sức khỏe thể chất .

Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly cho người mệnh Thổ :

Màu sắc tương sinh : Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn tự do và dễ chịu và thoải mái. Bởi vì đây là sắc tố tương sinh cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

Nếu không sẽ luôn bị tiêu tốn tiền tài và của cải, bạn không nên đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu xanh .

Những điều kiêng cự khi đeo hồ ly

Để đeo hồ ly đạt được những hiệu quả như mong đợi, cần chú ý quan tâm 1 số ít đại kị sau đây khi đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy từ hồ ly .

  • Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tính năng tử vi & phong thủy xấu .

  • Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người

  • Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá .

  • Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt.

  • Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn trọng không nên để bừa bãi .

  • Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên hạng sang để có nguồn nguồn năng lượng tốt khi đeo

1664495542 528 Cach deo ho ly hop menh va y nghia cua   

Đối với những mẫu sản phẩm Hồ ly vàng 24 k thì những mệnh đều hoàn toàn có thể đeo được, về ý nghĩa tử vi & phong thủy của hồ ly vàng 24 k cũng giống như hồ ly đá .
Như vậy, trải qua bài viết trên đây, Ancarat hy vọng mang đến những kỹ năng và kiến thức có ích giúp bạn đeo hồ ly đúng cách. Để được tư vấn đơn cử hơn hoặc nếu có nhu yếu tìm hiểu thêm về những mẫu sản phẩm trang sức đẹp tử vi & phong thủy từ hồ ly, vui mắt liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tương hỗ giải đáp tận tình nhất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.vn và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT:
– Shopee:https://shopee.vn/ancarat.hcm
– Tiki:https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
– Sendo:https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
– Lazada:https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy:
Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, Q. 5, TP. HCM
Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: 
Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

Từ khóa: Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *