Xep hang do ‘ham muon cua 12 con giap nu

Xếp hạng độ ‘ham muốn’ của 12 con giáp nữ

xếp hạng mức độ của 12 con giáp nữ chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải đỏ mặt vì quá đúng đấy!Bảngchắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải đỏ mặt vì quá đúng đấy !

“Yêu” làm cho mối quan hệ trở nên thăng hoa và gắn bó hơn, trong chuyện này không chỉ có đàn ông cảm thấy hạnh phúc mà chính phụ nữ còn sung sướng hơn nhiều. Nhiều người phụ nữ đã tiết lộ rằng mình còn đam mê ‘chuyện đó’ hơn cả chồng.

“Yêu” làm cho mối quan hệ trở nên thăng hoa và gắn bó hơn, trong chuyện này không chỉ có đàn ông cảm thấy hạnh phúc mà chính phụ nữ còn sung sướng hơn nhiều. Nhiều người phụ nữ đã tiết lộ rằng mình còn đam mê ‘chuyện đó’ hơn cả chồng.

Sự thật là phụ nữ nào cũng có ham muốn hết, chẳng qua họ còn e ngại không dám nói ra mà thôi. Bây giờ hãy cùng xem bảng xếp hạng và “vạch trần sự thật” xem phụ nữ tuổi nào mê mệt “khoản kia” nhất nhé!Sự thật là phụ nữ nào cũng có ham muốn hết, chẳng qua họ còn lo lắng không dám nói ra mà thôi. Bây giờ hãy cùng xem bảng xếp hạng và ” vạch trần thực sự ” xem phụ nữ tuổi nào mê mệt ” khoản kia ” nhất nhé !

Quán quân: Tuổi Tỵ

Để nói về những con giáp nữ ham muốn nhất khi yêu thì không thể nào bỏ qua tuổi Tỵ.Để nói vềthì không thể nào bỏ lỡ tuổi Tỵ .

Đa số người tuổi Tỵ đều rất hấp dẫn. Điều đó được thể hiện từ cả tâm hồn lẫn cơ thể. Phụ nữ tuổi Tỵ vốn là người có quan điểm khá phóng khoáng về chuyện ‘yêu’. Thậm chí nhiều người chấp nhận ‘yêu’ với ai đó chỉ để thỏa mãn cơ thể chứ không phải vì tình yêu chân chính.Đa số người tuổi Tỵ đều rất mê hoặc. Điều đó được biểu lộ từ cả tâm hồn lẫn khung hình. Phụ nữ tuổi Tỵ vốn là người có quan điểm khá phóng khoáng về chuyện ‘ yêu ’. Thậm chí nhiều người đồng ý ‘ yêu ’ với ai đó chỉ để thỏa mãn nhu cầu khung hình chứ không phải vì tình yêu chân chính .

Phụ nữ tuổi này rất coi trọng chuyện ‘gần gũi’ và họ cũng rất giỏi về vấn đề đó. Tuy có nhu cầu cao nhưng họ cũng rất biết tôn trọng những quy phạm đạo đức trong xã hội. Đôi khi cách sống nội tâm và hàng loạt những suy nghĩ bất thường khiến họ rơi vào trạng thái cô độc.Phụ nữ tuổi này rất coi trọng chuyện ‘ thân mật ’ và họ cũng rất giỏi về yếu tố đó. Tuy có nhu yếu cao nhưng họ cũng rất biết tôn trọng những quy phạm đạo đức trong xã hội. Đôi khi cách sống nội tâm và hàng loạt những tâm lý không bình thường khiến họ rơi vào trạng thái cô độc .

Hạng 2: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường rất tò mò đối với ‘chuyện yêu’ và coi đây là 1 nhu cầu quan trọng trong cuộc sống. Đàn bà tuổi Ngọ thường có thái độ rất tích cực, chủ động trong “chuyện kia” với chồng.Người tuổi Ngọ thường rất tò mò so với ‘ chuyện yêu ’ và coi đây là 1 nhu yếu quan trọng trong đời sống. Đàn bà tuổi Ngọ thường có thái độ rất tích cực, dữ thế chủ động trong “ chuyện kia ” với chồng .

Họ rất giỏi trong cách làm chồng ‘hạnh phúc’ và cũng có biệt tài trong việc khiến chồng phải thực hiện theo ý mình. Nếu chồng không đủ đáp ứng, chắc chắn phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất bức bối, sẵn sang tìm cách ra ngoài giải tỏa cho coi.Họ rất giỏi trong cách làm chồng ‘ niềm hạnh phúc ’ và cũng có biệt tài trong việc khiến chồng phải triển khai theo ý mình. Nếu chồng không đủ phân phối, chắc như đinh phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất bức bối, sẵn sang tìm cách ra ngoài giải tỏa cho coi .

Hạng 3: Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân rất thích ‘yêu’ và rất mạnh mẽ trong chuyện này.Phụ nữ tuổi Thân rất thích ‘ yêu ’ và rất can đảm và mạnh mẽ trong chuyện này .

Với tính cách bướng bỉnh, ngoan cường và không kiên nhẫn. Những biểu hiện của họ trong tình yêu cũng luôn phóng khoáng như vậy. Họ chấp nhận thử nghiệm tất cả các hình thức, nhưng mọi chuyện cũng nhanh chóng kết thúc. Nữ giới tuổi Thân thường có đời sống ‘yêu’ không mấy ổn định, phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc của họ. Vì lòng tự tôn rất cao, thích theo đuổi mục tiêu đến cùng nên rất nhiều lúc họ sẽ phải ân hận mãi không thôi.Với tính cách bướng bỉnh, ngoan cường và không kiên trì. Những bộc lộ của họ trong tình yêu cũng luôn phóng khoáng như vậy. Họ đồng ý thử nghiệm toàn bộ những hình thức, nhưng mọi chuyện cũng nhanh gọn kết thúc. Nữ giới tuổi Thân thường có đời sống ‘ yêu ’ không mấy không thay đổi, phụ thuộc vào khá nhiều vào xúc cảm của họ. Vì lòng tự tôn rất cao, thích theo đuổi tiềm năng đến cùng nên rất nhiều lúc họ sẽ phải ân hận mãi không thôi .

Hạng 4: Tuổi Hợi, Tý

Phụ nữ tuổi Hợi, Tý thường rất nhiệt tình, mãnh liệt với ‘chuyện kia’. Sự mạnh mẽ trong tính cách của họ cũng được thể hiện rõ ràng trong lúc này.Phụ nữ tuổi Hợi, Tý thường rất nhiệt tình, mãnh liệt với ‘ chuyện kia ’. Sự can đảm và mạnh mẽ trong tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ ràng trong lúc này .

Người tuổi Hợi, Tý thường trải nghiệm ‘yêu’ từ khá sớm. Tuy nhiên, họ cũng có thể phân biệt được đâu là tình cảm thực lòng và đâu là dối trá và không vội vàng chìm đắm vào trong đó.Người tuổi Hợi, Tý thường thưởng thức ‘ yêu ’ từ khá sớm. Tuy nhiên, họ cũng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là tình cảm thực lòng và đâu là gián trá và không hấp tấp vội vàng chìm đắm vào trong đó .

Phụ nữ tuổi này cũng không bao giờ coi ‘chuyện đó’ chỉ như một trò chơi. Họ chỉ ‘yêu’ với người mà mình có tình cảm thật sự mà thôi.Phụ nữ tuổi này cũng không khi nào coi ‘ chuyện đó ’ chỉ như một game show. Họ chỉ ‘ yêu ’ với người mà mình có tình cảm thật sự mà thôi .

Hạng 5: Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường thích lãng mạn, đồng thời họ cũng khá bị động trong ‘chuyện kia’, hay xấu hổ và chính điều đó lại khiên đối phương thấy họ đáng yêu hơn rất nhiều. Nếu đối phương chủ động và tích cực yêu cầu, những người phụ nữ tuổi Mão cũng sẽ nhiệt tình đáp ứng. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên nếm thử hương vị và sự thần bí của tình yêu, đa số họ đều không được thoải mái và tự nhiên lắm, chỉ cố gắng phối hợp vối đối phương để cả hai đều được thỏa mãn mà thôi.Phụ nữ tuổi Mão thường thích lãng mạn, đồng thời họ cũng khá bị động trong ‘ chuyện kia ’, hay xấu hổ và chính điều đó lại khiên đối phương thấy họ đáng yêu hơn rất nhiều. Nếu đối phương dữ thế chủ động và tích cực nhu yếu, những người phụ nữ tuổi Mão cũng sẽ nhiệt tình phân phối. Tuy nhiên, trong lần tiên phong nếm thử mùi vị và sự thần bí của tình yêu, hầu hết họ đều không được tự do và tự nhiên lắm, chỉ nỗ lực phối hợp vối đối phương để cả hai đều được thỏa mãn nhu cầu mà thôi .

Phụ nữ tuổi Mão cũng rất coi trọng bầu không khí trong phòng ngủ. Họ sẽ kiên quyết từ bỏ kiểu yêu chỉ lợi dụng nhau về thể xác mà không hề có chút tình cảm nào giữa hai bên.Phụ nữ tuổi Mão cũng rất coi trọng bầu không khí trong phòng ngủ. Họ sẽ nhất quyết từ bỏ kiểu yêu chỉ tận dụng nhau về thể xác mà không hề có chút tình cảm nào giữa hai bên .

Hạng 6: Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất thường có vẻ bề ngoài và nội tâm khác biệt hẳn vối nhau. Vì luôn thận trọng trước mọi việc nên vô tình họ đã dựng nên một bức tường thành bao quanh mình.Phụ nữ tuổi Tuất thường có vẻ như hình thức bề ngoài và nội tâm độc lạ hẳn vối nhau. Vì luôn thận trọng trước mọi việc nên vô tình họ đã dựng nên một bức tường thành bao quanh mình .

Người tuổi Tuất thường có ‘yêu’ khá muộn. Tuy tình cảm giữa họ và đối phương đã rất thân thiết, gần gũi nhưng để có ‘gần gũi’ nhau thì phải cần thêm một khoảng thời gian nữa. Không phải họ không muốn mà chính những quan niệm bảo thủ cũng như khả năng kiểm chế bản thân rất tốt của họ đã dẫn đến điều đó.Người tuổi Tuất thường có ‘ yêu ’ khá muộn. Tuy tình cảm giữa họ và đối phương đã rất thân thiện, thân thiện nhưng để có ‘ thân mật ’ nhau thì phải cần thêm một khoảng chừng thời hạn nữa. Không phải họ không muốn mà chính những ý niệm bảo thủ cũng như năng lực kiểm chế bản thân rất tốt của họ đã dẫn đến điều đó .

Tuy nhiên phụ nữ tuổi Tuất rất giỏi ‘chiều chồng’. Họ cũng là những người có đời sống ‘yêu’ khá phong phú.Tuy nhiên phụ nữ tuổi Tuất rất giỏi ‘ chiều chồng ’. Họ cũng là những người có đời sống ‘ yêu ’ khá đa dạng chủng loại .

Hạng 8: Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có sức hấp dẫn rất lớn, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người dễ dàng dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện. Vì có lý tưởng cao đẹp và ý chí mạnh mẽ nên họ cũng khó có thể tiến thêm những bưốc dài trong các mối quan hệ bạn bè khác giới.Phụ nữ tuổi Dậu có sức mê hoặc rất lớn, lôi cuốn được sự quan tâm của rất nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người thuận tiện dùng tình cảm để xử lý mọi chuyện. Vì có lý tưởng cao đẹp và ý chí can đảm và mạnh mẽ nên họ cũng khó hoàn toàn có thể tiến thêm những bưốc dài trong những mối quan hệ bè bạn khác giới .

Vì là những người rất biết tự trọng, giữ mình nên ‘lần đầu tiên’ của người tuổi Dậu thường đến sau khi họ đã thật sự trưởng thành. Tuy nhiên, vì tình cảm không ổn định nên họ cũng có đời sống ‘yêu’ không bình thường như những người khác. Với Dậu, ‘chuyện đó’ không phải là tất cả mà tình cảm mới là thứ quan trọng nhất.Vì là những người rất biết tự trọng, giữ mình nên ‘ lần tiên phong ‘ của người tuổi Dậu thường đến sau khi họ đã thật sự trưởng thành. Tuy nhiên, vì tình cảm không không thay đổi nên họ cũng có đời sống ‘ yêu ’ không thông thường như những người khác. Với Dậu, ‘ chuyện đó ’ không phải là toàn bộ mà tình cảm mới là thứ quan trọng nhất .

Hạng 9: Tuổi Sửu, Dần

Phụ nữ tuổi Sửu, Dần lại thường rất lãnh đạm, không mấy nhiệt tình với ‘yêu’. Kể cả không có ‘chuyện đó’ thì họ vẫn có thể sống một cách vui vẻ, mãn nguyện. Thái độ “có cũng được mà không có cũng được” với ‘yêu’ này thường tạo ra những ảnh hưởng bất lợi cho cuộc hôn nhân của họ.Phụ nữ tuổi Sửu, Dần lại thường rất lãnh đạm, không mấy nhiệt tình với ‘ yêu ’. Kể cả không có ‘ chuyện đó ’ thì họ vẫn hoàn toàn có thể sống một cách vui tươi, mãn nguyện. Thái độ “ có cũng được mà không có cũng được ” với ‘ yêu ’ này thường tạo ra những tác động ảnh hưởng bất lợi cho cuộc hôn nhân gia đình của họ .

người yêu thì họ mối bắt đầu có những khái niệm đầu tiên về tình dục và quan hệ tình dục.người yêu thì họ mối mở màn có những khái niệm tiên phong về tình dục và quan hệ tình dục .

Hạng 10. Tuổi Mùi, Thìn

Đứng cuối bảng xếp hạng những con giáp nữ ‘ham muốn’ nhất chính là Mùi và Thìn.Đứng cuối bảngchính là Mùi và Thìn .

Họ coi trọng tình cảm hơn là ‘chuyện đó’. Trước khi kết hôn, nếu ai đó nói đến ‘chuyện yêu’, họ thường tỏ ra xấu hổ, bèn lẽn.Họ coi trọng tình cảm hơn là ‘ chuyện đó ’. Trước khi kết hôn, nếu ai đó nói đến ‘ chuyện yêu ’, họ thường tỏ ra xấu hổ, bèn lẽn .

Phụ nữ Mùi, Thìn không mấy coi trọng đời sống ‘yêu’, họ chỉ cần cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của đối phương là đã thấy thỏa mãn rồi. Yêu nồng nhiệt và chân thành nhưng họ lại không hề có ‘khao khát’ quá lớn. Nếu họ tỏ ra nhiệt tình thì chỉ đơn giản là họ muốn làm chồng vui mà thôi. Với họ chỉ có tâm hồn mới có thể chạm tới đáy của hạnh phúc.

Phụ nữ Mùi, Thìn không mấy coi trọng đời sống ‘yêu’, họ chỉ cần cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của đối phương là đã thấy thỏa mãn rồi. Yêu nồng nhiệt và chân thành nhưng họ lại không hề có ‘khao khát’ quá lớn. Nếu họ tỏ ra nhiệt tình thì chỉ đơn giản là họ muốn làm chồng vui mà thôi. Với họ chỉ có tâm hồn mới có thể chạm tới đáy của hạnh phúc.

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/11/ZVbWw9iYp9-480×360.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/11/ZVbWw9iYp9-480×360.jpg

Từ khóa: Xếp hạng độ ‘ham muốn’ của 12 con giáp nữ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *