Nguoi tuoi Hoi nen nuoi loai ca gi hop phong

Người tuổi Hợi nên nuôi loại cá gì hợp phong thủy? – Tokyometro

Nuôi cá cảnh không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hòa mình vào thiên nhiên mà còn có ý nghĩa phong thủy trợ lực cho công việc và cuộc sống của bạn. Những người tuổi Hợi nên tham khảo nuôi mốt số loại cá sau.

1. Khái quát về tuổi Hợi

Last Updated on 01/04 by AskoiNgười tuổi Hợi sinh vào những năm :

  • 1995: Ất Hợi
  • 1959: Kỷ Hợi
  • 1971: Tân Hợi
  • 1983: Quý Hợi

Cũng giống như con vật tượng trưng, người cầm tinh con Heo rất lành tính, chất phác, không thích đời sống màu mè nhưng họ lại ưa tận hưởng, thích ăn ngon, mặc đẹp. Hầu hết đều mơ đến một đời sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tổng thể những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy .

Bạn đang đọc: Người tuổi Hợi nên nuôi loại cá gì hợp phong thủy?

Bởi quá thương mến lối sống tận hưởng, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong việc làm, sự nghiệp. Họ thích sự không thay đổi thay vì nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu muốn tạo được công danh sự nghiệp, người cầm tinh con Heo cần thực sự nỗ lực và phải quyết tâm cao độ .
Họ cũng không tương thích với những ngành nghề cạnh tranh đối đầu nóng bức, mà nên theo đuổi con đường học vấn hay thẩm mỹ và nghệ thuật, hoặc những nghề Giao hàng cho quyền lợi hội đồng. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh thương mại, người tuổi Hợi nên góp vốn đầu tư sau khi đã xem xét, xem xét kỹ lưỡng .

2. Người tuổi Hợi nên nuôi cá gì?

Tuổi Kỷ Hợi (Mệnh Mộc)

Những sắc tố của cá cảnh mang lại như mong muốn cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi là màu đen, xanh nước biển ( thuộc Thủy ) bởi Thủy sinh Mộc hoặc loài cá có màu chủ yếu là màu xanh lá cây ( thuộc bản mệnh Mộc ). Áp dụng quy tắc tử vi & phong thủy này giúp gia chủ kéo được suôn sẻ, tài lộc vào nhà, ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ nhiều về đời sống. Gợi ý cá cảnh có sắc tố hợp mệnh người tuổi Kỷ Hợi như cá Hắc molly, cá koi Karasu, cá đuôi gai, cá cánh buồm, cá thia …
Trái lại, những sắc tố cá như màu trắng ( thuộc Kim ) hoặc đỏ, cam, hồng, tím ( thuộc Hỏa ) sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Mộc, công danh sự nghiệp trắc trở .

Tuổi Tân Hợi (Mệnh Kim)

Những loài cá cảnh có màu vàng, nâu ( thuộc mệnh Thổ ) sẽ thích hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi. Bởi trong tử vi và tử vi & phong thủy, Thổ sinh Kim sẽ rất hợp. Ngoài ra, cá cảnh có màu hầu hết là màu trắng ( thuộc Kim ) cũng làm ngày càng tăng thêm sinh khí, tiền tài cho gia chủ. Các loại cá cảnh hợp tuổi Tân Hợi : Cá rồng, cá tang nâu, cá Ali, Mukasi koi, Platium Ogon …

Cần lưu ý, người tuổi Tân Hợi chọn cá có nhiều màu thuộc mệnh Hỏa và Thủy sẽ khiến tiền bạc hao hụt, sức khỏe giảm sút, gặp điều không may mắn.

Tuổi Quý Hợi (Mệnh Thủy)

Thường người tuổi Qúy Hợi có tính cách ôn tồn, khôn khéo, có ý chí tiến thủ nên thuận tiện vượt qua khó khăn vất vả trong việc làm. Theo tử vi & phong thủy tương sinh, những loài cá cảnh rất hợp với gia chủ tuổi Qúy Hợi là những loài cá phần lớn có màu màu xanh nước biển, đen ( thuộc bản mệnh Thủy ). Gợi ý những loài cá tử vi & phong thủy tương sinh với người tuổi Quý Hợi như cá đuôi gai, shiro Ustsuri, cá thia, cá Betta, …
Bạn nên tránh nuôi loài cá cảnh có nhiều màu nâu, vàng ( thuộc Thổ ) do Thổ khắc Thủy để không thất thoát tài lộc, tiền tài của mái ấm gia đình .

Tuổi Đinh Hợi (Mệnh Thổ)

Những người tuổi Đinh Hợi thường có trí tiến thủ và tính kiên trì cao, dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Trong tiếp xúc, ngoại giao, người tuổi Đinh Hợi thu nạp được nhiều mối quan hệ nhờ tài ăn nói, quảng giao. Những loài cá cảnh có màu chủ yếu thuộc mệnh Thổ và Hỏa như : nâu, vàng, đỏ, cam, hồng sẽ cực tốt cho tài vận và như mong muốn cho gia chủ tuổi Đinh Hợi .
Theo nghiên cứu và phân tích trên, gia chủ nên chọn nuôi những loại cá như cá Tỳ Bà, con cá chép Koi, koi kohaku, koi showa, Benigoi. cá la hán, cá cánh buồm, … giúp ngày càng tăng vượng khí .
Bạn nên tránh chọn nuôi những loài cá cảnh có màu xanh lá ( thuộc Mộc ) hoặc màu trắng ( thuộc Kim ) để tránh tài lộc bị thất thoát, tác động ảnh hưởng tới kinh tế tài chính mái ấm gia đình .

Tham khảo thêm: Chọn nuôi cá hợp mệnh

Xem thêm : Tuổi thọ của mèo là bao nhiêu ? Cách tính tuổi mèo dễ nhất

3. Người tuổi Hợi nên nuôi cá với số lượng bao nhiêu?

Người tuổi Hợi tốt nhất nên nuôi 1 hoặc 6 con cá để chiêu gọi vận may và tài lộc cho mái ấm mái ấm gia đình .

4. Vị trí, hướng đặt bể cá cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên đặt bể cá theo những hướng Đông Nam, Nam và Bắc để hút được nhiều như mong muốn, tài lộc vào nhà .
Nếu bạn muốn phong cách thiết kế hồ cá sân vườn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về dịch vụ phong cách thiết kế hồ cá của Askoi Farm. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tương thích nhất với nhu yếu và mong ước của bạn .

Từ khóa: Người tuổi Hợi nên nuôi loại cá gì hợp phong thủy? – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *