1664578058 Cay phong thuy hop tuoi At Hoi 1995 – Vuon

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 – Vườn cây kiểng

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin về cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-1

1. Đôi nét về phong thủy tuổi Ất Hợi 1995

  • Ất Hợi bao gồm những người sinh năm 1995 và 1935, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa (có nghĩa là lửa trên núi).
  • Không như những nạp âm ngoài tự nhiên khác như Tích Lịch Hỏa hay Thiên Thượng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa do con người tạo ra, vì vậy tính cách đặc trưng của Ất Hợi cũng có sự khác biệt nhất định.
  • Được đánh giá là những người thẳng tính, bộc trực, Ất Hợi luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Tựa như một ngọn lửa rực rỡ, Ất Hợi có thể mang lại nguồn năng lượng cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi vì quá thẳng tính, hiếu thắng mà Ất Hợi phải “ăn thiệt” về chính bản thân.
  • Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên cây xanh nhanh chóng trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều Ất Hợi lựa chọn.
  • Theo phong thủy loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo đó những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995

2.1 Cây trạng nguyên

Cây Trạng Nguyên mang ý nghĩa tử vi & phong thủy mang đến như mong muốn, đỗ đạt và thành công xuất sắc. Ở những nước phương tây cây Trạng Nguyên còn được gọi là cây giáng sinh vì cây thường nở hoa và dịp lễ tạ ơn, nên chúng có ý nghĩa rất đặc biệt quan trọng và được nhiều người ưa thích .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-2

2.2 Cây trầu bà đế vương

Trong tử vi & phong thủy học, cây trầu bà đế vương là cây tương thích nhất với những người mệnh Hỏa nói chung và Ất Hợi nói riêng, hứa hẹn mang lại suôn sẻ, tài lộc cho chủ chiếm hữu .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-3

2.3 Cây kim ngân

Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím hoặc cây bím tóc, có nguồn gốc từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. cây có tên gọi khoa học là Pachira aquatica. Trong tử vi & phong thủy, cây có ý nghĩa đem lại suôn sẻ, tiền tài, tài vận cho người chiếm hữu. Đồng thời, xét theo góc nhìn khoa học, cây kim ngân còn hoàn toàn có thể đuổi muỗi, nên nhanh gọn trở thành một trong những cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 được nhiều người lựa chọn nhất .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-4

2.4 Cây phong lộc

Ngoài việc chiếm hữu một vẻ đẹp hấp dẫn thì trong tử vi & phong thủy phong lộc hoa còn là biểu tưởng cho một sức sống mãnh liệt, giúp cân đối vượng khí và mang lại tài lộc cho gia chủ .
Còn khi đặt trên bàn thao tác, văn phòng cây phong lộc hoa mang ý nghĩa về suôn sẻ, thành công xuất sắc trong đời sống và việc làm giống y hệt như màu hoa đỏ của nó. Vì vậy loại cây này thường được chọn làm món quà khuyến mãi bình dị mà ý nghĩa cho người thân trong gia đình, bè bạn trong những dịp lễ, tết .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-5

2.5 Cây thẻ bài hồng

Theo tương sinh ngũ hành, những màu nóng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Hỏa, là lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân gặp được người giúp đỡ trong những lúc khó khăn, thử thách.

Ngoài ra, màu xanh mướt và sắc nhọn của lá cây cũng giúp người trồng có được sự thư thái khi phải thao tác căng thẳng mệt mỏi, mang lại kỳ vọng, tượng trưng cho niềm tin kiên cường, kinh khủng của con người .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995-6

Với những chia sẻ phân tích cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm rõ và chọn cho mình một cây phong thủy hợp tuổi 1995 chính xác nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo.

Từ khóa: Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 – Vườn cây kiểng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *