1664583965 Binh giai chong 1983 vo 1986 co hop nhau khong

Bình giải chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không và cách hóa giải?

Tổng điểm 1/10 điểm cho thấy tuổi chồng 1983 vợ 1986 có tuổi không hợp nhau. Dù tình cảm hai người trao nhau là thật lòng, cũng khó tránh khỏi những điều khó khăn trong cuộc sống. Sự khắc khẩu, xung khắc giữa sẽ gây ra rào cản trong hôn nhân, tiền bạc tiêu hao, thậm chí có thể gặp hoạ hại. Nên tìm phương pháp hoá giải xung khắc để hoá giải phần đen đủi, xui xẻo. Giúp cuộc sống hai bạn hạnh phúc hơn, gia đình bình an và thu hút tài lộc dồi dào. Trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không và nắm rõ các phương pháp hóa giải xung khắc, cũng như lý do tại sao tuổi của 2 bạn lại không hợp.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1986

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19831986
MệnhĐại Hải ThủyLư Trung Hỏa
CungCấnKhảm
Niên mệnh năm sinhThổThủy

Tuổi chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không và cách gia tăng tình cảm vợ chồng?

Tuổi chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không và cách ngày càng tăng tình cảm vợ chồng ?

Luận giải chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1986

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các mệnh Thủy và Hỏa khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

Xét can chi vợ Bính Dần chồng Quý Hợi

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Quý – Bính cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1983 vợ 1986

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi). Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn – Sửu, Dần – Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự chồng Quý Hợi vợ Bính Dần

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được hiểu là năm con quỷ ngự trị. Ngũ trong từ năm, quỷ có nghĩa là ma quỷ. Như vậy, đây là một trong 4 cung xấu theo Bát trạch. Cung Ngũ Quỷ trong quan hệ vợ chồng sẽ gặp phải điểm hung, có thể đem về nhà tai hoạ, gặp những chuyện không lành, gặp tai nạn nặng nề, máu lửa.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi vợ 1986 chồng 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Thủy cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận: Điểm số 1/10: Với điểm số này cho thấy vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Hóa giải xung khắc vợ chồng bằng phương pháp như lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, các bạn phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1986

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết luận cho thấy vợ 1986 chồng 1983 không hợp tuổi với nhau. Trong hôn nhân gia đình thường hay cãi cự, khắc khẩu nhau. Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả, tài lộc túng thiếu, tiêu tốn. Nên sinh con hợp tuổi để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại suôn sẻ, mái ấm gia đình hoà thuận, yên vui. Con cái hợp tuổi cũng ngoan ngoãn, nghe lời và tăng trưởng tốt. Đặc biệt còn cải tổ được tình hình kinh tế tài chính trong mái ấm gia đình, tài lộc dồi dào, rủng rỉnh .

Phong thủy: 

Vợ Bính Dần chồng Quý Hợi không hợp nhau, do đó trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:

– Nhà và bàn thờ cúng nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng .
– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ. Như vậy, mái ấm gia đình mới hoà hợp, sinh khí mới tốt tươi .

Mẹo khác:

Chồng 1983 vợ 1986 nên cải tổ xung khắc bằng những chiêu thức và chú ý quan tâm như sau :
– Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin yêu người chồng .
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự an toàn và đáng tin cậy, tin yêu trong mái ấm gia đình
– Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài. – Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì phát sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ. Lưu ý những điều trên giúp mái ấm gia đình thuận hoà hơn, giảm bớt những phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải tổ tài lộc, kinh tế tài chính của mái ấm gia đình bạn .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Điểm số 1/10 cho thấy điểm của vợ chồng bạn không hợp nhau. Cuộc sống không được như ý muốn, đối mặt nhiều sóng gió. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng, đồng thời giúp gia đình yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng làm việc cũng sẽ giúp cuộc sống hai vợ chồng bạn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không. Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Từ khóa: Bình giải chồng 1983 vợ 1986 có hợp nhau không và cách hóa giải?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *