1664587313 Thai At Tu Vi 2017 Quy Hoi 35 Tuoi –

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Hợi 35 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Hợi 35 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

kc062-cay-ma-nao-sieu-nho

Vật Phẩm May Mắn : Cây Mã Não Đỏ

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc
MẠNG: Đại hải Thủy ( nước biển lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiêm La :tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả( khỉ ăn trái ) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết:
Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: đen, trắng; kỵ : Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Quý Hợi là những thanh niên đầy nhiệt tình, ngay thẳng, chịu khó làm việc khi có định hướng rõ rệt. Là người ôn hòa, khiêm tốn, sẵn sàng nhường nhịn, nhưng rất ghét những ai ăn nói quanh co. Đối với những người này, Quý Anh lại phanh phui cho rõ trắng đen và không nương tay, không thông cảm.

Quý Anh được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh giành đoạt lợi, tránh va chạm, đôi lúc bỏ mất thời cơ tiến thân .
Nếu sanh vào Thu Đông, cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ cho đến lớn, được học tập đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp dễ tạo, sự nghiệp dễ thành .
Dù sao, tuổi Quý Anh cũng ít bị thăng trầm, không gặp cảnh trái ngang quá đáng, cuộc sống tương đối an nhàn, Đi vào tuổi Trung Niên, sự nghiệp không thay đổi. Càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già phúc lộc rất đầy đủ, con cháu nên danh .

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nhiều may mắn, danh lộc tốt. Sao Thái Âm thuộc Hành Kim, đối với mạng Thủy càng tăng phần lợi ích.

Với Hạn Thiên la, niềm tin không yên, gặp nhiều rối rắm, khó xử lý .
Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Đại sinh, việc làm làm ăn tuy có nhiều khó khăn vất vả nhưng vẫn đạt được thắng lợi, danh lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe thể chất bản thân rất tốt, mái ấm gia đình an vui .
Vận niên Hầu thực quả, khá tốt vì công danh lợi lộc không thiếu, tương thích với năng lực, có làm có hưởng .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận chưa ổn. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần tốn hao nhưng không nặng vì Mộc vận chưa ổn. Tuy nhiên vào giữa năm Quý Anh cũng nên cẩn trọng để bớt phải tốn hao. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt. Vì vậy, với nhiều thuận tiện trong việc làm ăn, luôn giữ tâm lành ý thiện, thống kê giám sát lợi mình nhưng cũng lợi người thì giảm bớt khó khăn vất vả, nguy hiểm. Có thể nói, đây là năm khá tốt với Quý Anh .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 34 đến 43 tuổi ) với Hỷ, Lộc hội nhập, đời sống có nhiều niềm vui, mái ấm gia đình sự nghiệp thịnh vượng. Tiểu Hạn năm nay, được tác động ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm phần thuận tiện .
Tiểu Hạn đóng cung Thìn ( Thiên la ), so với Kim mạng Quý Anh vẫn có phần thắng lợi, đương nhiên có phần chịu phần không an tâm do Thiên la đồng cung. Chính Diệu có Phá Quân đắc địa tọa thủ, tuy vẫn tạo được thành công xuất sắc, nhưng thực chất của Phá Quân là một Hao, Hung tinh, tạo nhiều rối rắm, nguy cơ tiềm ẩn. Vì vậy, trong thành tựu ẩn tang Hung họa, trong may chứa rủi … Với thực trạng may rủi xen kẽ, Quý Anh nên cẩn trọng, thất bại cũng đừng nên chán nản, dễ sinh phế bỏ .
Tử vi có Quốc ấn, Đế vượng cư Hạn, Tử vi, Thiên tướng hội chiếu, năm nay Quý Anh có thời cơ để thi thố năng lực, danh uy tăng trưởng, được người quý trọng, quyền lợi cho sự nghiệp. Đồng thời cũng có Thiên la, Tuế phá, Thái Tuế, Phục binh tọa chiếu, khó tránh sự tranh chấp, ganh tỵ, phá hoại và nhiều việc rố ren hoàn toàn có thể xảy ra, khiến Quý Anh phải lo đối phó, ý thức không được an ổn .
Về mặt kinh tế tài chính ; với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh ngựa, tài lộc vào nhanh ; cũng là cách Phú thương đắc tài, đắc lộc. Nếu Quý Anh kinh doanh thương mại mua và bán, cống phẩm càng tăng cao. Tuy vậy, chỉ tích góp được phần ít Đại hao, Tuế phá ở Hạn sẽ phải tốn hao nhiều .
Cung mệnh có Thiên cẩu, Điêu khách, cần phòng Hung họa, mất của mất tiền. Đừng quá tin người, đừng khởi nhiều ham muốn vì thời vận đang lên, dễ bị lừa gạt hay đưa vào đường phạm pháp, có hại cho sự nghiệp. Nếu có cơ hộ đi xa, cầu danh lợi thì gặp may lành. Quý Anh là người khôn ngoan, cẩn trọng, dù trong thuận tiện cũng cần đề phòng nguy hiểm, mọi việc không có gì phải lo ngại nhiều .
Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận tiện, từ công danh sự nghiệp đến sự nghiệp cho đén mái ấm gia đình. Tuy nhiên, đừng vì thuận tiện mà buông lung vì Mệnh không được tốt, nên cẩn trọng .

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh sự nghiệp nhiều hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Đối với mái ấm gia đình, Quý Anh là người chu đáo, luôn chăm nom vợ con. Năm nay, nếu phải đi xa cũng đừng quá mải mê việc làm mà quên ” mái ấm ” của mình. Hạn có Đường phù, Hỷ Thần, Vượng Thai … mái ấm gia đình có nhiều việc vui mừng : nhà của tân tạo hay tân trang, muốn có con sẽ được như mong muốn. Tuy nhiên, sinh con tuổi Thân không hợp với tuổi Cha, mái ấm gia đình không được đầm ấm .
Quan hệ với người khác phái, dễ bị mang tăm tiếng. Cần có khoảng cách trong tiếp xúc, tránh bị người tận dụng .
Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm danh lộc tăng cao, chuyện tình cảm cũng dễ phát sinh. Hơn nữa, Quý Anh lại có dịp đi đây đó, quen biết nhiều, tình cảm cũng có thời cơ tăng trưởng .
Nếu muốn lập mái ấm gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu ( 37 tuổi ), Quý Hợi ( đồng tuổi ), Kỷ Tỵ ( 29 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân ( 26 tuổi ), Mậu Dần ( 20 tuổi ), Bính Dần ( 32 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận tiện .

SỨC KHỎE: Năm nay sao Hạn tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên, với Hạn Thiên La, dễ sinh mất ngủ, quan tâm đến các bệnh về bao tử, thận.

Lái xe cẩn trọng, Bổn mạng vững vàng .

Quý Hợi phần sơ Quý Anh
Thông minh khôn khéo, công danh có phần
Là người năng nổ, chuyên cần
Theo đường khoa bảng, ấm thân an hòa
Thu Đông sanh thuận vững vàng
Công danh gia đạo đôi đàng đều nên
Nghịch sanh danh lộc khó bền
Tha phương lập nghiệp dễ nên cửa nhà
Trung vận đã được yên hòa
Tao thêm phước đức, lạu là giàu sang
Đinh Dậu, vẹn cả đôi đàng
Gia đình sự nghiệp an khang đủ đầy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng& 2: Công việc thuận lợi. tiền bạc vào ra đều nhiều. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ tình cảm xung động.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Tinh thần không yên. Nhiều việc tốn hao, khó khăn về tài chính. Công việc trở ngại. Tháng 6: tình trạng thay đổi. Trong rủi có may.

Mùa thu: Tháng 7& 8: Nhiều may mắn. Danh tài tiến thăng. Mưu sự được thành. Tháng 9: công việc khó, có người giúp. Thắng lợi lớn.

Mùa đông: Tháng 10& 11: Sự nghiệp tăng nhanh. Gia đình có việc vui mừng. Phòng tai nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi. Toan tính được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn nến, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc NgọcTỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ ThúyTỳ Hưu Trang Sức TH Trang SứcTỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài LộcTỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân CươngThiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây TạngThiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài LộcQuả Cầu Đá Quý Cầu Đá QuýCây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Từ khóa: Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Hợi 35 Tuổi – Âm Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *