1664589276 Xem boi ngay sinh – ngay 221282

Xem bói ngày sinh – ngày 22/12/82

Xem bói ngày sinh

Xem bói về ngày sinh của bạn, thông tin ý nghĩa ngày sinh của bạn, giải thuật tính cách, sở trường thích nghi, tình duyên, sự nghiệp, sự nghiệp của bạn qua ngày tháng năm sinh .

Hãy khám phá tính cách, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo phương pháp xem bói ngày sinh dưới đây ngay nhé:

Ngày sinh :
Xem

Người sinh ngày 22/12/1982 thuộc mệnh
Thủy

Sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )

Tương sinh: Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Nhâm Tuất

Sinh năm 1982
– mệnh Thủy –
– Đại Hải Thủy –

– Tính cách người mệnh Thủy

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “ người có lòng tốt tuyệt vời ” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như đặc thù của nước .
Nước có sức ảnh hưởng tác động tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và tương hỗ mọi vật còn khi xấu đi thì nước hoàn toàn có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự như, vì vậy, nên khôn khéo khi chuyện trò hoặc tiếp xúc với những người này .
Phụ nữ mệnh Thủy yếu ớt, mỏng dính và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ đổi khác thường là người hướng về trong .
Nước hoàn toàn có thể nuôi dưỡng tổng thể muôn loại nhưng nếu nó trở thành mưa và bão thì hoàn toàn có thể nhấn chìm mọi thứ, người mệnh Thủy cũng có tính cách tựa như .
Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong trường hợp xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực tối cao .

Người sinh ngày 22/12/1982 thuộc cung
Ma Kết

Cung Ma Kết hay Nam Dương, là những sinh vào thời gian thời hạn từ 22/12 đến 19/1. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá .

1664589268 386 Xem boi ngay sinh – ngay 221282
Biểu tượngCon dê biển
Thời gian22 tháng 12 – 19 tháng 1
Chòm saoMa Kết
Nguyên tốĐất
Phẩm chất Hoàng ĐạoThống lĩnh
Chủ tinhSao Thổ
Vượng tinhSao Hỏa
Tù tinhMặt Trăng
Hãm tinhSao Mộc

Ma Kết là một người khá chung tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và vị thế xã hội lên trên hết. Trung thành, tự tin, có óc tổ chức triển khai, khôn khéo tinh tế là đặc thù điển hình nổi bật của Ma Kết .

Xem thêm : Thông
tin chi tiết cung Ma Kết

– Tính cách của Người sinh ngày
22/12/1982

1664589268 386 Xem boi ngay sinh – ngay 221282

Tính cách đặc trưng

 • Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. 
 • Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. 
 • Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng.
 • Ma Kết theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.
 • Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác.

Ma Kết nam

 • Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào.
 • Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.
 • Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.
 • Sống có nguyên tắc và hết mình trong công việc, chàng là một người quen với việc mọi thứ phải thật gọn gàng và ngăn nắp.
 • Trước khi làm một việc gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, anh chàng là một người cẩn thận và chu đáo.
 • Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và lý trí.
 • Ma kết nam thuộc tuýp người độc miệng, hiếm khi khen ngợi người khác.
 • Chân thành và rất chung thủy trong tình yêu,, anh chàng khi đã xác định rõ tình cảm của chính mình thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

 • Ma Kết không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này tính cách chăm chỉ và muốn làm nhiều việc. 
 • Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian, ở bên một cô nàng này bạn lúc nào cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm sai điều gì là nàng sẽ khó chịu và tức giận ngay.
 • Là một người nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
 • Ma Kết chín chắn và chu toàn, khá nghiêm khắc và có nhiều nguyên tắc.
 • Ma Kết nữ nghiêm túc trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà.
 • Ma Kết tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác.
 • Ma Kết thông minh nhưng đôi khi cũng bị tình cảm chi phối, nàng không thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

– Tình yêu của Người sinh ngày
22/12/1982

Ma Kết cực kỳ thận trọng khi yêu. Họ thích chỉ huy đời sống lẫn tình yêu của họ. Ma Kết thà mất thời hạn chờ đón người hoàn toàn có thể yêu và trân trọng họ hơn là hấp tấp vội vàng chọn đại một người. Không phải là tuýp người hay lãng mạn, nhưng Ma Kết có cách để chinh phục trái tim bạn. Ma Kết tham vọng và có nhiều hoài bão, thích sự không thay đổi và thích được người đời thán phục. Vì vậy nếu muốn yêu một người thuộc cung Ma Kết, bạn phải chịu khó đợi họ không thay đổi sự nghiệp và triển khai được tham vọng của họ cái đã .
Ban đầu Ma Kết hoàn toàn có thể khó gần và không cởi mở, nhưng thực ra họ chỉ đang dò xét bạn xem bạn có phải là người hợp với họ hay không. Với tính cách không thay đổi và chung thủy, một khi họ đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ đáng yêu và chăm sóc bạn đến mức nào .

Phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Có thể phụ nữ Ma Kết không nói ra hoặc không biểu lộ ra cho bạn biết, nhưng so với họ, tình yêu là một yếu tố cực kỳ trang nghiêm. Họ là những người ít có “ tình yêu từ cái nhìn tiên phong ” nhất trong những cung Hoàng Đạo. Trong quy trình làm quen, nếu họ thấy một người không hợp với họ, họ sẽ từ bỏ ngay. Và khi đã tìm thấy người trong mộng của mình, họ sẽ quan sát và thăm dò đối phương một cách cẩn trọng trước khi tiếp cận. Nếu bạn muốn tán tỉnh một Ma Kết nữ, bạn phải luôn nhẫn nại. Ma Kết nữ tìm kiếm một người đàn ông biết trân trọng và ngưỡng mộ họ, không bắt buộc họ lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, tiềm năng. Tuy đôi lúc hơi mắc cỡ và bảo thủ, nhưng họ có nộitâm vững mạnh. Đa phần phụ nữ Ma Kết thích quen người nhỏ tuổi hơn để họ hoàn toàn có thể nắm quyền trong mối quan hệ .
Chính vì hay lưỡng lự khi tình yêu đến, lại khá chuyên quyền, nên Ma Kết nữ thường không như mong muốn trong tình yêu. Khi một người đàn ông biết tôn trọng và hiểu họ, anh ấy sẽ thấy họ là một phụ nữ tuyệt vời, bởi họ trung thành với chủ, đáng an toàn và đáng tin cậy, nồng nàn và thích chăm sóc .

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu

Đàn ông Ma Kết rất tự tin vào bản thân, lạnh nhạt, huyền bí và thận trọng với người lạ. Tuy vậy, họ cũng khá chung thủy nếu bạn cho họ một thời cơ. Nếu biết cách khuyến khích họ, họ hoàn toàn có thể trở nên lãng mạn và nồng nàn .
Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam chọn người yêu khá kỹ. Không phải là tuýp tình nhân hết mình và quên hết mọi thứ xung quanh, họ đặt tình yêu ngang ngửa, có khi còn thua, sự nghiệp. Chính vì thế mà nhiều đàn ông Ma Kết có khuynh hướng kết hôn sau khi đã hoàn thành xong tiềm năng sự nghiệp đời mình. Lúc đó, họ hoàn toàn có thể nhẹ gánh chăm sóc về sự nghiệp mà yên tâm mở lòng trong tình cảm. Dù họ bao nhiêu tuổi đi nữa, họ luôn chăm sóc đến cái “ chất ” trong tình yêu .

Nơi hẹn lý tưởng

Ma Kết thích đến những nơi kích thích trí tuệ và vận dụng đầu óc được. Một cuộc hẹn đi xem chính kịch hay một bộ phim có chiều sâu hoàn toàn có thể làm họ thích. Nếu bạn mời họ đi ăn, hãy bảo vệ nơi đó thật yên tĩnh. Họ thích trò chuyện và cũng thích có người lắng nghe. Nếu bạn tỏ ra không chăm sóc hoặc không chú ý đến những gì họ nói, họ sẽ nghĩ bạn không thích họ và sẽ rời bỏ mối quan hệ .

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu ngưỡng mộ con người can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết còn Ma Kết lại tiếp đón sự yêu dấu nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết và Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu và ý chí cao của cả hai hoàn toàn có thể gây cãi vả, nhưng họ cũng dễ làm hòa. Tuy sự không tương đồng trong tính cách, nhưng Song Ngư và Ma Kết lại hoàn toàn có thể kết đôi, Song Ngư ngưỡng mộ tính cách can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết và cả hai đều trung thành với chủ .

Những sao không hợp với Ma Kết

Ma Kết nên tránh quen với Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã .

– Sự nghiệp của Người sinh ngày
22/12/1982

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết tâm làm thì họ sẽ tự đẩy mình vượt quá số lượng giới hạn của mình để triển khai xong việc làm đúng hạn .

Phong cách làm việc của Ma Kết

Chậm, ổn định và có phương pháp, họ sẽ là một nhân viên đáng tin cậy trong văn phòng. Một Ma Kết không bao giờ đợi đến phút cuối cùng và không có gì lạ khi Ma Kết bắt đầu một dự án vào ngày nó được giao. Ma Kết phát triển mạnh dưới áp lực, và thích thử thách.

Ma Kết có kinh nghiệm tay nghề trong chính trị văn phòng, và không khi nào gặp yếu tố trong việc tìm kiếm bất kể một việc làm nào. Họ kiếm được rất nhiều việc làm và xem việc làm là mục tiêu sống trong cuộc sống họ .

Nghề nghiệp của Ma Kết

 • CEO: Họ sẽ một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi đối mặt với một hội đồng quản trị và thực hiện các bước đi chiến lược để làm cho một công ty thành công.
 • Luật sư: Ma Kết sử dụng sự chú ý quan tâm của họ đến từng chi tiết để tìm ra những điểm mà người khác có thể đã bỏ lỡ, và thường rất tuyệt trong lĩnh vực luật pháp.
 • Nhà khoa học nghiên cứu: Ma Kết thông minh có trí tuệ phi thường, và thích bị cuốn vào nghiên cứu; lĩnh vực càng bí ẩn càng tốt

Nếu bạn thao tác cho một ông chủ Ma Kết. Hãy sẵn sàng chuẩn bị xắn tay áo đi làm. Các ông chủ Ma Kết yên cầu sự xuất sắc, và muốn những báo cáo giải trình phải đúng chuẩn. Họ kỳ vọng mọi người đến sớm, ở lại muộn và không khi nào đưa ra nguyên do tại sao một dự án Bất Động Sản bị deley. Một ông chủ Ma Kết không chăm sóc đến những lời bào chữa cá thể và không muốn bạn mang đời sống cá thể vào văn phòng .

Từ khóa: Xem bói ngày sinh – ngày 22/12/82

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *