1664597906 Tuoi At Hoi 1995 Mua Xe Mau Gi Nam Mang

Tuổi Ất Hợi 1995 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì thì tốt giúp việc làm làm ăn thuận tiện và yên tâm mỗi khi cầm lái. Người sinh năm 1995 cần biết cách lựa chọn màu xe tốt cho mình, tránh chọn phải màu xe xấu để không mang đến vận xui đồng thời giúp nâng đỡ bổn mạng tốt hơn .

Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?

Nam Nữ Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?Màu sắc xe có năng lực ảnh hưởng tác động đến bổn mạng nên việc lựa chọn màu xe cần phải được chú trọng. Theo quy luật Ngũ Hành thì bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh và cần tránh chọn xe có màu Tương Khắc .Ngũ Hành Tương Sinh, Tương KhắcNgũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Nam Nữ Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì ? Màu sắc xe có năng lượng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến bổn mạng nên việc lựa chọn màu xe cần phải được chú trọng. Theo quy luật Ngũ Hành thì bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh và cần tránh chọn xe có màu Tương Khắc. Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn màu xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bổn mạng có được rất nhiều may mắn, thu hút lộc vận đến, việc làm ăn thuận lợi, mang tới nhiều điều tốt cho bạn. Do đó, khi mua xe bạn nên hướng đến những màu Tương Sinh.

♦ Khi chọn xe có màu theo bản mệnh màu Tương Hợp thì bạn cũng không cần phải lo lắng, mặc dù màu Tương Hợp không tốt bằng màu Tương Sinh những nó vẫn mang tới cho bạn những điều thuận lợi từ việc làm ăn, đến việc đi lại, không mang điều xấu cho bổn mạng.

♦ Khi bạn chọn mua xe có màu Tương Khắc thì chiếc xe có khả năng ảnh hưởng lớn đến bổn mạng. Hậu quả làm cho bạn gặp nhiều điều không may, việc làm ăn thua lỗ, dễ rơi vào bế tắc, hay gặp tai nạn khi đi lại, thậm chí có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.

Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định chọn xe màu gì, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nam nữ sinh năm 1995 là mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe khám phá và mày mò thông tin Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe hợp màu gì ?

1
Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nam Ất Hợi 1995 :

  • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
  • Âm lịch: Ất Hợi
  • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Ất Hợi thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua :

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu sặc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của hành Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của giúp bạn có sức khỏe tốt, lái xe với tâm trạng thật thoải mái, ít gặp tai nạn, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu đỏ

Màu đỏNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu hồngMàu hồngNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu tímMàu tím
Màu đỏMàu hồngMàu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu bản mệnh Thổ. Chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe sẽ không bị lạc đường, an tâm khi lái xe, giúp việc làm ăn phát triển.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu vàng

Màu vàngNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu nâu đấtMàu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua :

Màu vàngMàu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe suy kiệt, thậm chí có thể chết vì tai nạn, công việc hay bị kẻ xấu phá rối.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu thuộc mệnh Kim. Theo Quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì thế, nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết vận may và tài lộc của bạn, làm suy yếu sức khoẻ, công việc gặp khó khăn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu trắng

Màu trắngNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xámMàu xámNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu ghiMàu ghi
Màu trắngMàu xámMàu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, làm cho chiếc xe thường xuyên hư hỏng, hay gặp tai nạn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu đen

Màu đenNam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trờiMàu xanh da trời

Màu đenMàu xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Thổ của Nam Ất Hợi hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển.

2
Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Ất Hợi 1995 :

  • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
  • Âm lịch: Ất Hợi
  • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ sinh vào năm Ất Hợi thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua :

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các gam màu thuộc mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn yên tâm khi lái xe, ít gặp tai nạn giao thông, có quý nhân giúp đỡ việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu trắng

Màu trắngNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xámMàu xámNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu ghiMàu ghi
Màu trắngMàu xámMàu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, không bị lạc đường, có tâm trạng lái xe thật thoải mái.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu đen

Màu đenNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trờiMàu xanh da trời

2. Màu xe nên hạn chế mua :

Màu đenMàu xanh da trời

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người, làm chiếc xe hay bị hư hỏng, đi xe hay gặp tai nạn, làm sức khỏe của bạn suy yếu.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu vàng

Màu vàngNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đấtMàu nâu đất
Màu vàngMàu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, làm suy yếu sức khỏe, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho hành Hỏa. Quy luật ngũ hành chỉ ra rằng Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe khiến cho bạn lái xe với tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên bị hỏng và gặp tai nạn.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ

Màu đỏNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu hồngMàu hồngNữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu tímMàu tím
Màu đỏMàu hồngMàu tím

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Ất Hợi có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Vì thế, trong Biển Số Xe nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ đem đến cho bạn sự may mắn, phát tài, tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Hy vọng với những thông tin mà DailyXe vừa san sẻ đã giúp bạn chọn được chiếc xe có gam màu hợp tuổi và hợp với sở trường thích nghi .

Đảm bảo : Tất cả màu xe hợp tuổi Ất Hợi 1995 này đã được những thầy tử vi và tử vi & phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ đúng mực !

Nguồn : DailyXe

Từ khóa: Tuổi Ất Hợi 1995 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *