CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Tuổi Ất Hợi 1995 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Từ ngày có những loại xe gắn máy và xe xe hơi Open, sau một thời hạn dài điều tra và nghiên cứu, những nhà nghiên cứu tử vi & phong thủy thấy rằng, ngũ hành nạp âm có tác động ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua ( thường là người lái chiếc xe đó ) .
Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ tự do trong lòng, ít khi bị hư hỏng giật mình và nếu rủi ro đáng tiếc có bị tai nạn thương tâm thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc và chế ngự .

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu kìm hãm với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe thể chất người chủ trở nên suy yếu, trong lòng tức bực khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc liên tục, hao tốn tài lộc để thay thế sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thương tâm thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .

Người tuổi Ất Hợi sinh năm nào?

– Năm sinh dương lịch : 1935, 1995 và 2055 …
– Năm sinh âm lịch : Ất Hợi
– Mệnh : Hỏa

Vậy tuổi Ất Hợi đi xe màu gì thì hợp?

– Màu xanh lục : Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn thương tâm, sức khỏe thể chất tốt, ăn nên làm ra .

– Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu bản mệnh của tuổi Ất Hợi. Nếu đi xe có các màu này thì người tuổi Ất Hợi không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Màu vàng, nâu đất : Đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng cuộc sống, tai nạn thương tâm dễ xảy ra, gia chủ hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn thương tâm xe cộ .
– Màu trắng, màu xám, màu ghi : Những màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Tuổi Ất Hợi mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn đáng tiếc .
– Xe màu đen, xanh nước : Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mà tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn thương tâm, hao tốn tài lộc để thay thế sửa chữa, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .

Nissan giới thiệu X-Trail Sport mới, thêm nhiều trang bị an toàn

Nissan giới thiệu X-Trail Sport mới, thêm nhiều trang bị an toàn

Phiên bản thể thao của Nissan X-Trail 2020 vừa được ra mắt tại Chicago Auto Show 2019 .

Bá Nam

Từ khóa: Tuổi Ất Hợi 1995 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *