1664591903 1995 menh gi Chon huong bep tuoi At Hoi

1995 mệnh gì? Chọn hướng bếp tuổi Ất Hợi

Phong thủy phòng bếp luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc. 1995 mệnh gì, chọn hướng bếp tuổi ất hợi như thế nào ? Cùng tìm hiểu thêm bài viết sau .

Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, phòng bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả trong gia đình. Việc thiết kế nhà đẹp, bày biện bếp ra sao, đặt hướng bếp tuổi ất hợi như thế nào?

“VUI LÒNG KHÔNG GỌI HOTLINE – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG”

Xem tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp theo tuổi ất hợi

– Năm sinh dương lịch : 1995
– Năm sinh âm lịch : Ất Hợi
– Quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành : Sơn đầu hỏa ( Lửa trên núi )

huong bep tuoi at hoi 1995

Vậy tuổi Ất Hợi hợp hướng nào ?

Đối với gia chủ tuổi ất hợi khi đặt hướng bếp tuổi ất hợi nên tìm hiểu thêm hướng tốt và tránh những hướng xấu sau đây :

– Hướng tốt : Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Tây ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Đông ( Hoạ Hại ) ; Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ )

* Giải nghĩa do ngữ tử vi & phong thủy
– Sinh khí : lôi cuốn tài lộc, khét tiếng, thăng quan phát lộc .
– Thiên y : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ
– Diên niên : Củng cố những mối quan hệ của mái ấm gia đình, tình yêu .
– Phục vị : Củng cố sức mạnh ý thức, đem lại bước lên so với chính mình, như mong muốn trong thi tuyển .
– Họa hại : không suôn sẻ, thị phi, thất bại .

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm .
– Tuyệt mệnh : Phá sản, bệnh tật chết người .

Một số quan tâm xem hướng bếp tuổi Ất Hợi

– Nếu mau nha có được một trong những hướng tốt : Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Tây ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) thì bạn hoàn toàn có thể đặt bếp quay về 1 trong những hướng tốt này, trừ hướng nhà ( bếp kỵ cùng hướng so với hướng của nhà ) .
– Bếp nấu cũng được đánh giá và nhận định là một yếu tố quan trọng, bởi hàng loạt bệnh tật, rửa đều sinh ra do đây. Hướng bếp buộc phải đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp hoàn toàn có thể được hiểu là hướng cửa bếp so với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh so với bếp điện, bếp gas .

1995 menh gi Chon huong bep tuoi At Hoi

– Gia chủ tuổi ất hợi phải đặt bếp tọa những hướng Đông ( Hoạ Hại ) ; Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) nó có ý nghĩa như thể thiêu đốt đi những điều không tốt đẹp. Đặt bếp nhìn về những hướng tốt Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Tây ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) vì hướng cửa bếp được coi là nơi đưa củi vào đáy nồi nhằm mục đích đốt ; hay hướng công tắc nguồn bắt buộc đặt nó quay về hướng lành, như thể nhanh có phúc .
– Chậu rửa, cũng như là khu phụ, được hiểu được đánh giá và nhận định là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không như mong muốn, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Đông ( Hoạ Hại ) ; Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) .
– Cửa của bếp nấu không được nằm thẳng so với cửa chính nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật .
– Bếp phải tránh đặt gần chậu vệ sinh, tủ lạnh, giảm thiểu có được hành lang cửa số phía sau, hạn chế giáp những diện tường hướng Tây .
– Bếp không được đối lập so với cửa Tolet, do Tolet đó là nơi nhiều vi trùng và những luồng khí không tốt, thuận tiện gây bắt buộc những bệnh qua đường ẩm thực ăn uống .
– Bạn cũng phải hạn chế đặt bếp ngay dưới xà ngang. Từ xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp cần bảo vệ ánh sáng hài hoà, hạn chế bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi Nhằm ko khí lưu thông .
– Theo tử vi & phong thủy, thế bếp còn buộc phải hạn chế gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp bắt buộc được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ ( mặt hậu của nhà ) nên cần có được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp cần tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc so với gia chủ sẽ phát, mái ấm gia đình thịnh vượng .
– Bếp cũng không hề đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và những người thân yêu hằng ngày hay ốm đau, liên tục mất hoà khí trong nhà .
– Trong những ngôi nhà văn minh, bếp thường tích hợp với máy hút khói, bồn vệ sinh chén. Bạn bắt buộc đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được đặt cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa tối thiểu 60 cm .
– Bàn ăn trong phòng bếp ko được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó làm ra cảm thấy đè nén không tiện nghi cho đường sự nghiệp so với gia chủ .

– Gia chủ tuổi ất hợi nên tậu những Màu sắc trong bếp được xem là màu gỗ (mộc), màu đỏ sậm (hỏa). Tủ bếp hiện đại hằng ngày khiến cho bằng gỗ chống cháy kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… nhưng mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp buộc phải nhẵn và bóng và phải giảm các khía cạnh rối mắt và hạn chế đa dạng khe hốc khó làm rửa.

Và đừng quên theo dõi thêm những tin tức kiến trúc khác của chúng tôi để xem thêm những bài viết tử vi & phong thủy khác .
Xem thêm :

Từ khóa: 1995 mệnh gì? Chọn hướng bếp tuổi Ất Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *