1664603118 Tu vi tuoi Hoi thang 8 am lich Thien Duc

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Thiên Đức tinh che chở

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được quý nhân Thiên Đức che chở. Người tuổi Hợi thao tác chí công vô tư, thao tác thẳng thắn nên được mọi người giúp sức .

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi hợi tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ tiết khí Bạch Lộ kết thúc tại Hàn Lộ, còn được gọi là tháng Ất Dậu. Lúc này sự ấm áp trong không khí dần nhạt nhòa, khí trời chuyển lạnh, cây cỏ bắt đầu được phủ một lớp sương mờ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí mở màn chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận tiện. Như vậy người tuổi Hợi bước vào tháng 8 âm lịch khá tốt, bạn nên tận dụng thời cơ này. Nhiều cát tinh che chở, người tuổi Hợi trọn vẹn hoàn toàn có thể kê cao gối mà ngủ. Thiên Đức Hợp quý nhân dù nam hay nữ thì đều sẽ gặp chuyện tốt. Tính tình lương thiện tốt bụng nên gặp khó khăn vất vả đều sẽ có người đứng ra trợ giúp. Tướng Tinh cát thần cũng đem tới điềm như mong muốn về sự nghiệp và việc làm. Chủ gặp hung hóa cát, tượng trưng cho phúc khí và quyền lực tối cao. Riêng về hung vận thì người tuổi Hợi cần thận trọng hung tinh Thiên Cẩu. Chủ vận tương hình tổn thương, gây nhiều họa hạn. Người tuổi Hợi không nên mất cẩn trọng.

tử vi tuổi hợi tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được quý nhân Thiên Đức che chở. Người tuổi Hợi thao tác chí công vô tư, thao tác thẳng thắn nên được mọi người trợ giúp. Sống từ vi và có sự cảm thông với mọi người tự mình tạo ra phúc phận cho mình. Thường ngày người tuổi Hợi vốn sống chân thành và ngay thật nên mọi người rất yêu quý bạn. Công việc vui tươi ôn hòa, thao tác thì chu đáo lại có lòng kiên trì. Có thể thấy không có việc khó nào hoàn toàn có thể làm khó bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt tài vận có Tướng Tinh che chở. Tướng Tinh hành khiển thì bạn sẽ có thời cơ gặp được quý nhân lắm tiền nhiều của, giúp sức bạn có thêm nhiều cách kiếm tiền mới. Tuy vậy bạn cần phải chú ý quan tâm phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế điểm yếu kém của bản thân. Bởi tuổi Hợi vốn là người khá lười biếng và ỷ lại. Nếu không năng động hơn thì vận tài lộc của bạn sẽ không thuận tiện mà tăng trưởng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch về tình cảm không có hung tinh hay cát tinh nào. Tuy vậy bố cục ngũ hành thuận hòa đem tới một vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân gặp được người có tài ăn nói, biết cách thể hiện bản thân. 

Bạn lại là người sáng sủa vui tươi, dễ tin người nên chuyện tình cảm tiến triển khá tự nhiên. Người tuổi Hợi nên biến chuyển mối quan hệ yêu đương từ bè bạn mà nên thì sẽ bền chặt. Còn người đang yêu thì sẽ gặp chút khúc mắc trong quan điểm chuyện trò. Thời gian này nửa kia cho rằng bạn hơi hạn hẹp trong tầm nhìn và có tầm đổi khác góc nhìn của họ so với tuổi Hợi. Mâu thuẫn có chút rạn nứt nhưng cũng không làm chuyện tình cảm của bạn bị xuy chuyển.

Sức khỏe

Về sức khỏe thể chất, tháng 8 âm lịch này người tuổi Hợi bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự đổi khác giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Hợi nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe thể chất được cải tổ. Buổi sáng thì dậy sớm một chút ít, hít thở không khí trong lành thôi thúc sự trao đổi chất trong khung hình. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Hợi rèn luyện công suất xương khớp của khung hình. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Hợi dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tiến công.

Tết Trung Thu và những mẹo phong thủy văn phòng để công ty đón tài lộc Tết Trung Thu và những mẹo phong thủy văn phòng để công ty đón tài lộc Tết Trung Thu và những mẹo phong thủy văn phòng để công ty đón tài lộc Tết Trung Thu là cơ hôi để những công ty và doanh nghiệp thực thi khai vận tài lộc thì sinh khí hanh thông, việc làm ăn nên làm ra. Hãy theo dõi chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây nhé !

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm giật mình. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng.

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện kèm theo thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh.

Sự nghiệp

Ngôi sao của việc làm, đem tới sự thuận tiện là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học tập việc làm vì thế cũng khó thông thoát.

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của những con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch, mong rằng quý fan hâm mộ có thêm nhiều thông tin có ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Từ khóa: Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Thiên Đức tinh che chở

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *