1664609738 Tuoi Tan Hoi 1971 son nha mau gi hop phong

Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hiện đang muốn chọn màu sơn hợp tuổi và lại sang trọng và quý phái, đẹp mắt ? Điều đó chưa khi nào là thuận tiện cả. Nhất là lúc bấy giờ khi bảng màu sơn ngày càng trở nên phong phú và phong phú và đa dạng. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim qua bài viết này .

Thông tin về người sinh năm 1971

Trước khi tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1971 mệnh Kim tuổi Tân Hợi hợp màu gì, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về những người sinh năm 1971 đã nhé.

  • Thời gian sinh: năm 1971 (âm lịch), tức 27/1/1971 đến trước ngày 15/2/1972 (không tính ngày 15/2/1972).
  • Thiên Can: Tân, tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
  • Địa Chi: Hợi, tam hợp với Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung với: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
    1943 ( Quý Mùi ), 1947 ( Đinh Hợi ), 1951 ( Tân Mão ), 1955 ( Ất Mùi ), 1959 ( Kỷ Hợi ), 1963 ( Quý Mão ), 1967 ( Đinh Mùi ), 1971 ( Tân Hợi ), 1975 ( Ất Mão ), 1979 ( Kỷ Mùi ), 1983 ( Quý Hợi ), 1987 ( Đinh Mão ), 1991 ( Tân Mùi ).
  • Con giáp: Lợn.
  • Năm âm lịch: Tân Hợi.
  • Mệnh: Kim – mà cụ thể ở đây là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tuổi Tân Hợi [Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)]. Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Hỏa.
  • Cung mệnh Tân Hợi 1971 Nam giới: Khôn (Tây Tứ Mệnh).
  • Cung mệnh Tân Hợi 1971 Nữ giới: Tốn (Đông Tứ Mệnh).

Bảng màu trực quan hợp tuổi 1971

màu hợp tuổi 1971

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết tương quan về tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim tại đây như :

Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì?

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim rất hợp với những gam màu của bản mệnh Kim ( màu vàng, màu bạch kim, màu ghi, màu trắng, màu bạc, xám ) và những màu tương sinh gồm màu của mệnh Thủy ( màu xanh dương ( xanh nước biển ), xanh da trời, đen ), màu của mệnh Thổ ( nâu đất, xám, vàng đất ), kỵ với màu của mệnh Hỏa là màu kìm hãm : màu đỏ, hồng, tím .

Sinh năm 1971 hợp màu gì

Những màu sơn hợp mệnh Kim sinh năm 1971

Màu sắc của ngôi nhà thường khác với những vật phẩm nhỏ bé khác. Nên khi chọn màu sơn nhà tất cả chúng ta cũng bị hạn chế số màu hợp tử vi & phong thủy hơn. Ở đây không phải là màu sơn không phân phối được mà một số ít màu như đỏ thì sơn lên một ngôi nhà rất khó phối màu và dễ bị rối mắt .
Mệnh Kim là những người có sắc tố tương thích là màu vàng và trắng. Hai sắc tố này là hai màu thông dụng nhất, thường được người mệnh Kim sử dụng. Khi sơn nhà cho gia chủ có mệnh Kim, hoàn toàn có thể sử dụng hai tông màu vàng và trắng cho ngôi nhà. Nhưng ít người biết rằng mệnh Kim còn có những sắc tố theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, ghi nâu và lông chuột. Những sắc tố này đều là những sắc tố cực ý dễ phối và mang lại vẻ đẹp tân tiến cho ngôi nhà. Do đó, khi bạn mệnh Kim hoàn toàn có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như vàng đất, cam đất, nâu đất, … Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Việc chọn sắc tố sơn hợp mệnh sẽ mang lại như mong muốn cho người ở .

Những màu sơn không hợp mệnh Kim sinh năm 1971

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Kim khắc Hỏa. Chính thế cho nên gia chủ mệnh Kim không nên chọn những sắc tố thuộc gam màu nóng. Những sắc tố như đỏ, hồng, hoàn toàn có thể khiến gia chủ không gặp nhiều như mong muốn như những màu bản mệnh. Chưa kể sắc tố không hợp tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể khiến gia chủ kém phần như mong muốn hơn những màu sơn khác .

Một số màu sơn hợp tuổi 1971

Phối tông màu vàng và trắng sữa : Tổng thể hai màu vàng và trắng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa tân tiến vừa truyền thống lịch sử. Màu sắc này sẽ mang lại suôn sẻ cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Ngoài ra, đây cũng là tone màu sáng ( trắng ) và ấm ( vàng ) bắt sáng nên sẽ giúp khoảng trống trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng .

màu sơn hợp tuổi 1971
Màu vàng Yellow Tulip mang đến vẻ đẹp sáng, nổi mà vẫn dịu mắt.

Phối tông màu ghi và trắng: Hai màu ghi và trắng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa mang tính hiện đại. Màu ghi cũng được đánh giá cao bởi tính vệ sinh, khả năng che vết bẩn nhẹ một cách hoàn hảo. Thêm yếu tố nữa để gia chủ chọn sơn màu ghi là tone màu trầm, có khả năng tôn vinh sự nổi bật của nội thất

màu sơn hợp tuổi 1971
Màu xanh Blue tip mang đến không gian chất hiện đại, thời thượng.

Phối tông màu vàng với nhau : Nếu khôn khéo trong bài trí, bạn trọn vẹn có được một căn phòng vừa lòng chỉ với tông màu vàng. Tông màu này sẽ mang đến một vẻ phá cách cho mái ấm gia đình của bạn nhờ cách tạo khối khoảng trống và gây quan tâm. Với tone màu nóng tại phòng khách sẽ lôi cuốn ánh nhìn, đặc biệt quan trọng tương thích với khoảng trống chính được dày công trang trí nhất trong ngôi nhà .

màu sơn hợp tuổi 1971
Tông màu vàng được phối kết hợp linh hoạt, uyển chuyển mang đến không gian ấm cúng và hiện đại.

Phối tông màu ghi và vàng sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, cho khoảng trống. Với màu sơn này, gia chủ hoàn toàn có thể tùy chọn nội thất bên trong cùng tone màu để mang đến vẻ đẹp hài hòa hoặc lựa chọn nội thất bên trong tone màu nổi để tạo khoảng trống ấn tượng, đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

màu sơn hợp tuổi 1971
Màu Tiger young banana giúp không gian ấn tượng nhưng vẫn hài hòa khi kết hợp với nội thất màu trắng.

Với sơn thiết kế bên ngoài : Sử dụng nguyên màu vàng, trắng hoặc ghi cũng là sự lựa chọn tối ưu cho những chủ nhân mệnh Kim sinh năm 1971 bởi tích hợp được sự điển hình nổi bật mà vẫn tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu nước ta. Theo như ý niệm của người Á Đông, màu vàng cũng là màu của sự niềm hạnh phúc, giá trị cao sang và sự tôn quý, chính vì thế, việc chọn sơn nội thất bên trong màu vàng cũng là cách bộc lộ vẻ đẹp ấy và đảm nhiệm điều suôn sẻ cho mái ấm gia đình .

màu sơn hợp tuổi 1971

[formtraphongthuy]

Kết luận về sinh năm 1971 hợp màu gì?

[formtraphongthuy]

Trên đây là thông tin san sẻ của chúng tôi về màu sơn hợp tuổi 1971 mệnh Kim tuổi Tân Hợi. Dù ngôi nhà của bạn được kiến thiết xây dựng theo phong thái cổ xưa hay văn minh thì việc chọn màu sơn nhà vẫn nên chú ý quan tâm cảnh sắc xung quanh, phong cách thiết kế ngôi nhà, hướng đón sáng, … để phối màu sơn tương thích nhất.

Từ khóa: Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *