1664614346 Nhung cay noi that cho nguoi tuoi hoi mang lai

Những cây nội thất cho người tuổi hợi mang lại khí tài tốt – Đồng Thành Công

Không chỉ được lựa chọn để làm vật trang trí cho khoảng trống nội thất bên trong, hoa lá cây cảnh còn là yếu tố qua trọng giúp chiêu tài rước lộc và mang đến như mong muốn cho gia chủ. Thế nhưng, với mỗi tuổi sẽ có những loại hoa lá cây cảnh tương ứng, mang ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau. Việc hiểu rõ ý nghĩa của những loại cây nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tương thích .

Nhung cay noi that cho nguoi tuoi hoi mang lai

Trong nội dung về các loại cây phong thủy từng tuổi, bài viết này sẽ gợi ý đến bạn những cây nội thất cho người tuổi hợi mang lại khí tài. Mời bạn cùng công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công tham khảo để đưa ra quyết định chính xác.

Thông tin chung về phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào những năm sau: Đinh Hợi (1947, 2007), Kỷ Hợi (1959, 2019), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995).

Trong tử vi, những người tuổi Hợi được nhìn nhận là người khôn khéo, có tính cách ôn hòa, tính tình đôn hậu, phóng khoáng vì thế thường có vận mệnh khá tốt. Ngoài ra, trong đời sống những người tuổi này có hiểu biết thông tuệ, mưu trí và thích hợp với con đường kinh doanh thương mại, thương mai .Tuy nhiên, điểm yếu kém của người sinh năm Hợi đó là họ có thái độ khá bất cần, hay chán nản, hay bị mọi người lừa gạt và tận dụng. Vì thế họ không có nhiều tiền tài tích góp, tiền tài không quá dư dả .

Tuổi Hợi hợp cây gì và hoa gì?

Trong 12 con giáp, người tuổi Hợi được xem là có cuộc sống hạnh phúc, sung sướng nhất. Nhưng họ lại không phải là người có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khá phung phí nên khiến tài chính có phần eo hẹp. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người tuổi Hợi đã lựa chọn cho mình một chậu cây nội thất hợp phong thủy để giúp đem đến nhiều tài lộc, may mắn và giúp chi tiêu khoa học hơn.

1664614339 780 Nhung cay noi that cho nguoi tuoi hoi mang lai

Trên thị trường hoa lá cây cảnh lúc bấy giờ người tuổi Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại hoa lá cây cảnh khác nhau. Nhưng theo những chuyên gia phong thủy, thì cây nhất mạt hương chính là loại cây nội thất bên trong cho người tuổi Hợi tốt nhất, giúp mang đến cho gia chủ nhiều vận may, vượng khí .Đây là loại cây vượng tài tượng trưng cho sự tài lộc, bình an và cân đối tiêu tốn kinh tế tài chính cho chính gia chủ của nó. Bên cạnh đó, nhất mạt hương còn giúp cho người tuổi Hợi hoàn toàn có thể phóng tránh những mất mát về tiền tài và giúp gia chủ chớp lấy được thời cơ cho sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Một số ý nghĩa mà cây nhất mạt hương mang đến

– Trong tình bạn, cây biểu lộ một tình bạn bền vững và kiên cố và trung thành với chủ nhất không vụ lợi .– Trong tình yêu, cây nhất mạt hương tượng trưng cho một tình yêu son sắc, thủy chung và vĩnh cửu .– Trong mái ấm gia đình, hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy này giúp cho gia chủ luôn niềm hạnh phúc và có nhiều tài lộc, như mong muốn trong đời sống .

Từ những phân tích trên, gia chủ tuổi Hợi còn băn khoăn điều gì mà chưa mua một chậu cây nhất mạt hương để bài trí trong không gian nội thất của mình.

Những cây nội thất cho người tuổi hợi theo từng năm

Cây nội thất cho người tuổi hợi sinh năm Đinh Hợi (1947, 2007)

Người sinh năm Đinh Hợi 2007 và 1947 thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương hợp, những cây phong thủy hợp với gia chủ tuổi này là cây có màu đỏ, cam, hồng, tím ( hành Hỏa ) và màu vàng, nâu ( hành Thổ ). Những hoa lá cây cảnh mang sắc tố này sẽ mang lại nhiều tài lộc, suôn sẻ đến cho gia chủ sinh năm Đinh Hợi .Một số cây cối gợi ý cho bạn lựa chọn là : Cây lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh vàng, cây sen đá, cây ngọc ngân, …

Cây nội thất cho người tuổi hợi sinh năm Kỷ Hợi (1959)

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, những cây xanh có sắc tố xanh dương, đen ( hành Thủy ) và màu xanh lá cây ( hành Mộc ) sẽ rất tương thích với gia chủ mệnh này, giúp gia chủ của nó luôn ăn nên làm ra, tiền vào như nước .Gợi ý hoa lá cây cảnh nội thất bên trong tử vi & phong thủy cho gia chủ sinh năm Kỷ Hợi : Cây ngọc bích, cây trầu bà đế vương xanh, cây trường sinh, cây nhất mạt hương, cây sen đá, cây ngũ gia bì, cây tùng la hán, …

Cây nội thất hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi (1971)

Người sinh năm Tân Hợi ( sinh năm 1971 ) thuộc mệnh Kim. Vì thế khi lựa chọn cây tử vi & phong thủy cho gia chủ tuổi này thì bạn nên ưu tiên những loại cây cối có màu vàng, nâu ( hành thổ ) và màu trắng, bạc ( hành Kim ). Các cây cối này khi bài trí trong khoảng trống của chủ nhân sinh năm Tân Hợi sẽ có được sự tăng trưởng, thăng quan tiến chức, việc làm luôn suôn sẻ, thuận tiện .Để người tuổi Tân Hợi lôi cuốn vận may, rước tài lộc vào nhà bạn nên lựa chọn 1 số ít cây xảnh như : cây lưỡi hổ, cây mạt hương, cây kim tiền, cây phát lộc, cây ngọc ngân, …

Cây nội thất cho người tuổi hợi sinh năm Quý Hợi (1983)

Người sinh năm Quý Hợi 1983 mang mệnh thủy, theo ý niệm tử vi & phong thủy thì người tuổi này sẽ tương thích với những loại hoa lá cây cảnh có màu trắng, bạc ( hành Kim ) và màu xanh dương, đen ( hành Thủy ). Khi chọn được những cây cối này, gia chủ sinh năm Qúy Hợi sẽ gặp nhiều như mong muốn, rước tiền tài vào nhàMột số loại hoa lá cây cảnh tương thích cho người tuổi này là : cây thường xuân, cây hoa lan hồ điệp, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây hoàng cung vàng, cây lan chi, cây lan ý …

Cây nội thất hợp phong thủy cho tuổi Ất Hợi (1995)

Người sinh năm 1995 Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa. Trong phong thủy, những người sinh năm này nên lựa chọn các cây cảnh có màu xanh lá cây (hành Mộc) hoặc cây cò màu đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa). Đây là các màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh nên sẽ giúp gia chủ tuổi này có nhiều tài lộc, sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi.

Cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi là : cây kim ngân, cây giàu sang, cây bạch mã hoàng tử, cây phát dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây vạn lộc, cây lan quân tử, cây thẻ bài hồng, … .

Trên đây, công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công gợi ý đến bạn các cây nội thất cho người tuổi hợi. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây trồng phù hợp với tuổi của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết .

Từ khóa: Những cây nội thất cho người tuổi hợi mang lại khí tài tốt – Đồng Thành Công

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *