Tu vi Tuoi 2007 Dinh Hoi menh gi Hop tuoi

Tử vi Tuổi 2007 Đinh Hợi, mệnh gì, Hợp tuổi nào, màu gì – Tử Vi Trọn đời – Tokyometro

1. Sinh năm 2007 mệnh gì?

Những người sinh năm 2007 thuộc mệnh gì ? Theo quy luật ngũ hành thì những người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Mệnh thổ có quan hệ tương sinh so với mệnh kim và hỏa .
Thường thì những người được sinh ở 2 mệnh này sẽ có chung sở trường thích nghi như bạn. Nhưng mệnh mộc và thủy sẽ là những người kìm hãm với mệnh thổ sinh năm 2007. Do đó mà họ sẽ có cách sống và tâm lý trái chiều với họ .
tuoi-2007-1-1648708902.jpg
Những người sinh năm 2007 thuộc mệnh thổ

2. Sinh năm 2007 tuổi gì?

2007 là tuổi con gì ? Có lẽ đây đang là một trong nhưng dấu chấm hỏi so với những người sinh năm 2007. Nếu như bạn sinh năm 2007 thì bạn sẽ thuộc tuổi con lợn, tức Đinh Hợi. Năm sinh dương lịch sẽ được tính từ 17/2/2007 cho đến 6/2/2008 .
Thiên can : Đinh

 • Tương hợp với Nhâm,
 • Tương hình với Tân và Quý

Địa chi : Hợi :

 • Tam hợp với Hợi, Mão và Mùi. 
 • Tứ hành xung với Tỵ, Hợi, Dần, Thân.

3. Sinh năm 2007 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Tân Hợi 2007 hợp với màu gì ? Theo quy luật ngũ hành hỏa sinh thổ. Do đó mà những gam màu mệnh hỏa sẽ mang đến cho tuổi Tân Hợi nguồn nguồn năng lượng tích cực. Gia chủ sinh năm 2007 cũng có sinh khí tốt hơn. Những sắc tố thuộc mệnh hỏa gồm có : Đỏ, tím, hồng .
Bên cạnh đó để sức mạnh được củng cố và có thêm nhiều lựa chọn thì tuổi Đinh Hợi cũng hoàn toàn có thể lựa chọn gam màu thuộc mệnh Thổ. Những sắc tố thuộc hành thổ gồm có : Vàng, nâu đất .
tuoi-2007-2-1648708902.jpg
Tuổi Đinh Hợi 2007 chọn màu sắc tương hợp để có công việc, cuộc sống thuận lợi

4. Sinh năm 2007 cung (cung mệnh) gì?

Trong tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc cung mệnh gì ? Mặc dù cùng sinh vào năm Đinh Hợi tuy nhiên nam mệnh và nữ mệnh có cung mệnh khác nhau. Cụ thể như sau :

 • Nam cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2007 hợp con số nào?

Một số lượng như mong ước sẽ giúp cho Đinh Hợi có nhiều mong ước hơn trong đời sống. Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 thì số lượng nào sẽ mang đến điềm như mong ước cho họ :

 • Nếu là nam mạng thì nên chọn đến các con số sau: 1,5,6
 • Nếu như là nữ mạng thì nên chọn những con số sau để có may mắn: 1,2,6.

tuoi-2007-3-1648708902.jpg
Con số nào sẽ mang đến may mắn cho nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Hợi

6. Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng đặt thao tác cũng đặc biệt quan trọng quan trọng trong đời sống của tất cả chúng ta. Vậy tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 thì hướng nào sẽ mang đến thuận tiện cho họ ? Cụ thể như sau :
Đối với nam mạng :

 • Những hướng hợp mang đến thuận lợi may mắn:

+ Đông Bắc ( Sinh Khí )
+ Tây Bắc ( Phúc Đức )
+ Tây ( Thiên Y )
+ Tây Nam ( Phục Vị )

 • Những hướng kiêng kỵ nam mạng tuổi Đinh Hợi cần tránh:

+ Bắc ( Tuyệt Mệnh
+ Đông Nam ( Ngũ Quỷ )
+ Đông ( Họa Hại )
+ Nam ( Lục Sát )
Đối với nữ mạng :

 • Những hướng phù hợp mang đến cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi may mắn:

+ Bắc ( Sinh Khí )
+ Đông ( Phúc Đức )
+ Nam ( Thiên Y )
+ Đông Nam ( Phục Vị )
Những hướng không hợp mà nữ mạng tuổi Đinh Hợi cần tránh :

+ Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh )

+ Tây Nam ( Ngũ Quỷ )
+ Tây Bắc ( Họa Hại )
+ Tây ( Lục Sát )
tuoi-2007-4-1648708902.jpg
Lựa chọn hướng phù hợp để có một cuộc sống nhiều may mắn, thuận lợi

7. Sinh năm 2007 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2007 nên kết hôn và hợp tác kinh doanh thương mại với những tuổi nào ? Để đời sống có được thuận tiện thì tuổi Đinh Hợi nên chọn những tuổi như sau :
Về tình duyên : Nếu như chọn kết hôn với những tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Khi đó bạn sẽ có được một đời sống hôn nhân gia đình trở nên toàn vẹn hơn. Không cần phải lo âu quá nhiều, vợ chồng sẽ có được đời sống đầm ấm, niềm hạnh phúc. Nếu như kết hôn cùng những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi thì đời sống chỉ đủ tiêu .
Về làm ăn : Canh Dần, Nhâm Thìn là những tuổi tương hợp với tử vi tuổi Đinh Hợi 2007. Đây đều là những tuổi hợp mệnh và có cho bạn rất nhiều tương hỗ trong việc làm. Cho dù việc làm có khó khăn vất vả như thế nào cũng trở nên suôn sẻ hơn .

8. Tính cách tuổi Đinh Hợi 2007

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng và nữ mạng trong đời sống sự nghiệp có nhiều độc lạ. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết cụ thể giúp bạn am hiểu hơn !
tuoi-2007-5-1648708902.jpg
Những tuổi tương hợp mang đến thuận lợi may mắn thuận lợi cho Đinh Hợi

8.1 Tính cách nữ Đinh Hợi 2007

Trong tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng có sự thuận tiện trong ngành dịch vụ. Họ rất hiếm khi phải trải qua sự thử thách khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Khi bước sang trung vận và hậu vận sẽ được hưởng đời sống an nhàn và niềm niềm hạnh phúc nhất. Tài lộc và tình cảm cũng trở nên suôn sẻ hơn .

Về tình duyên

Cũng tựa như như những tuổi khác thì nữ mạng tuổi Đinh Hợi cũng được chia thành 3 trường hợp. Mỗi trường hợp sẽ có vận mệnh khác nhau về đường tình duyên, đơn cử như sau :
Nữ mạng sinh vào những tháng 4, 9 âm lịch sẽ có 3 lần đổi khác về tình duyên. Như vậy họ mới đến được bến bờ, người yêu thương mình thật sự .
Nữ mạng sinh vào những tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch có đường tình duyên khởi sắc hơn. Tuy nhiên trong cuộc sống của họ cũng sẽ có tối thiểu 2 lần đổi khác về đường tình duyên mới có niềm hạnh phúc .
Nữ mạng sinh vào những tháng 3, 6 và 11 Âm lịch là những người suôn sẻ nhất. Bởi trong đường tình duyên họ sẽ không có bất kể sự đổi khác nào. Họ sẽ được chung sống cùng người mình yêu thương cho đến cuối cuộc sống .

Về công danh và gia đạo

Gia đạo yên vui, ấm cúng không có bất kể xích mích hay xích míc nào. Về sự nghiệp khi ở tiền vận có nhiều lần sụp đổ. Tuy nhiên khi bước sang trung vận thì sự nghiệp được khởi sắc hơn. Khi bước sang tuổi 37 đời sống sẽ được vẹn toàn. Sự nghiệp sẽ được song hành cùng với tài lộc. Hậu vận sẽ được đủ đầy, an nhàn hơn .

Về tuổi tương hợp trong chuyện làm ăn

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sẽ hợp với những tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất về tài lộc. Trong việc làm nếu như cộng tác cùng với 3 tuổi này thì thuận buồm xuôi gió, việc làm thuận tiện. Đặc biệt còn trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc mang về nhiều lệch giá .

Về tuổi đại kỵ

Trong tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng sẽ có những tuổi xung khắc gồm : Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ, và Nhâm Ngọ. Cho dù là kết hôn hay cộng tác thì nữ mạng tuổi 2007 không nên công tác làm việc với tuổi này .
Nếu như nỗ lực hợp tác thì trong đời sống sẽ có nhiều điều bất lợi. Công danh sự nghiệp giảm suốt, mái ấm gia đình liên tục có cự cãi, xích míc không niềm hạnh phúc .
tuoi-2007-6-1648708902.jpg
Nữ mạng tuổi Đinh Hợi có cuộc sống thuận lợi, công danh phát triển

8.2 Tính cách nam Đinh Hợi 2007

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng sẽ có đời sống được hưởng khá đầy đủ sung sướng. Từ tiền vận sang đến trung vận sẽ khá tươi đẹp nhưng lại có nhiều phiền muội. Khi bước sang tuổi 26 sự nghiệp mở màn đi lên .
Khi bước sang hậu vận thì có nhiều niềm vui niềm hạnh phúc và đời sống trở nên tươi đẹp hơn. Nam mạng tuổi Đinh Hợi được nhiều thuận tiện, suôn sẻ trên mọi ngành đời sống. Trong đời sống thì ở mức khá trở lên, nếu có một chút ít tinh xảo thì sẽ đạt đến đỉnh điểm nhất .

Về tình duyên

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng sẽ được chia thành 3 trường hợp. Mỗi trường hợp sẽ có những vận mệnh khác nhau, đơn cử như sau :
Đối với những người sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch tình duyên có nhiều lận đận. Bởi trong cuộc sống sẽ có 3 lần biến hóa về tình duyên mới đến được bến bờ của niềm hạnh phúc .
Đối với những người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch có phần khởi sắc. Tuy nhiên bên trong cuộc sống cũng sẽ có tối thiểu 2 lần biến hóa về tình duyên. Sau đó mới đi đến được bến bờ của niềm hạnh phúc .
Đối với những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch là người suôn sẻ nhất. Bởi trong cuộc sống của họ sẽ không có bất kỳ đổi khác nào về đường tình duyên. Họ sẽ được chung sống cùng người mình yêu thương cho đến cuối cuộc sống. Cuộc sống cũng không có cự cãi hay xích míc .

Về công danh gia đạo

Nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 có gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Về sự nghiệp thì đường công danh của họ được hạnh phúc khi bước sang tuổi 26. Nếu như biết nhìn nhận vấn đề, biết suy xét thì sự nghiệp sẽ vươn lên đến đỉnh cao.

Những tuổi hợp trong chuyện làm ăn

Nam mạng tuổi Đinh Hợi nên chọn những tuổi Canh Dần và Nhâm Thìn để hợp tác trong chuyện làm ăn. Nếu như hợp tác với những tuổi này thì việc làm của bạn sẽ được thuận tiện và suôn sẻ hơn. Có được nhiều lệch giá, phát lộc phát lộc hơn .

Những tuổi đại kỵ

Nam mạng tuổi Đinh Hợi nên tránh xa những tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Nếu như hợp tác làm ăn với những tuổi này việc làm làm ăn sẽ không được thuận tiện có nhiều nguy hiểm. Nếu như chọn kết hôn vợ chồng có nhiều xung đột cự cãi. Do đó mà nam mạng tuổi Đinh Hợi nên tránh xa những tuổi này để đời sống trở nên hòa hợp, thuận tiện hơn .
tuoi-2007-7-1648708902.jpg
Nam mạng tuổi Đinh Hợi có công danh sự nghiệp phát triển khi bước sang tuổi 26

Lời kết

tin tức về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng và nữ mạng đã được bài viết san sẻ. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu dụng để tuổi Đinh Hợi 2007 có nhiều lựa chọn tốt nhất. Từ đó có việc làm thuận tiện, hướng làm nhà, nơi đặt bàn thao tác thích hợp hơn .

Từ khóa: Tử vi Tuổi 2007 Đinh Hợi, mệnh gì, Hợp tuổi nào, màu gì – Tử Vi Trọn đời – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *