1662757265 Tuoi Dinh Hoi 2007 Hop Mau Gi Va Ky Mau

Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì? –

Bạn muốn biết tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì và kỵ màu gì đúng chuẩn phong thủy nhất để chọn đúng màu sắc khi lựa đồ? Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên dưới góc nhìn của khoa học phong thủy.

1/ TUỔI ĐINH HỢI 2007 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì ? Theo đúng khoa học phong thủy, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp với những sắc tố gồm màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng. Đây là những sắc tố mang lại như mong muốn, sức khỏe thể chất, tài lộc và tình duyên cho người tuổi Đinh Hợi 2007 .
Tại sao người tuổi Đinh Hợi 2007 lại hợp với những màu ở trên ? Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây còn được gọi là 5 mệnh. Mỗi người sinh ra sẽ mang mỗi mệnh. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có mối quan hệ tương sinh, kìm hãm với những mệnh khác để ngũ hành cân đối. Nếu chớp lấy được quy luật này, ứng dụng vào mệnh, bạn sẽ biết mình hợp với màu nào, nên tránh màu nào để mang lại suôn sẻ, hạn chế tai ương .

Theo đó, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ – Đất ( Là Ốc Thượng Thổ – Là Đất Nóc Nhà ). Chính thế cho nên, những người tuổi này có màu bản mệnh là màu của mệnh Thổ gồm nâu và nâu ánh vàng. Đây là những màu mang lại như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất, tình duyên. Theo những chuyên viên, người tuổi Đinh Hợi nên chọn những sắc tố chủ yếu khi sơn sửa nhà cửa, chọn màu xe cộ, trang sức đẹp để lôi cuốn tài lộc .

Mặt khác, theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Chính thế cho nên, người tuổi Đinh Hợi 2007 nên chọn những sắc tố của mệnh Hỏa để sinh vượng, tăng thêm như mong muốn và tài lộc. Các màu của mệnh Hỏa gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Trong đó đỏ sẽ gồm có đỏ đô và đỏ tươi, hồng sẽ gồm có hồng cánh sen và hồng nhạt. Theo chuyên viên, những người tuổi Đinh Hợi nên chọn những màu này để phối với màu chủ yếu, đặc biệt quan trọng khi màu chủ yếu chưa đủ mạnh .

Tuoi Dinh Hoi 2007 Hop Mau Gi Va Ky Mau

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Màu nâu: Là màu sắc chủ đạo đại diện cho mệnh Thổ, màu nâu tượng trưng cho sự bền chắc, ổn định, lâu dài. Mang lại cho người tuổi Đinh Hợi sự nghiệp vững chắc, gia đình bền chặt, các mối quan hệ dài lâu. Đồng thời màu nâu còn thể hiện sự bình dị, đơn giản và mộc mạc nên người tuổi này rất được lòng người khác.

Màu nâu ánh vàng: Là màu nâu kết hợp với ánh vàng, bên cạnh sự chắc chắn, ổn định, ánh vàng thể hiện cho sự vui tươi, ánh sáng soi đường cho người tuổi Đinh Hợi đi đúng hướng. Màu nâu ánh vàng cũng thể hiện sự quý phái ẩn nấp bên trong vẻ ngoài giản dị và đơn giản.

Màu đỏ: Là màu tương sinh, màu đỏ đại diện mệnh Hỏa, tượng trưng cho nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng. Mang lại cho người mang mệnh sức mạnh, ý chí và quyết tâm để đạt được mục đích, kế hoạch đã định Đặc biệt màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh của quyền lực. Ở mặt tiêu cực, màu đỏ thể hiện sự kiêu ngạo, hống hách. Do đó người tuổi này cần sử dụng màu đỏ phù hợp.

Màu hồng: Màu hồng pha giữa đỏ và trắng, đại diện cho sự hài hòa giữa nhiệt huyết cháy bỏng và sự nhã nhặn, khiêm nhường. Đồng thời màu hồng cũng là màu của sự đồng cảm, quan tâm, màu của lòng trắc ẩn, mang lại nhiều hành động tốt đẹp và suy nghĩ vị tha hơn.

Màu cam: Màu cam là màu của trí tuệ sáng tạo, đại diện cho sự vui tươi, trí tuệ tinh anh cùng óc sáng tạo vượt trội. Mang lại cho người tuổi Đinh Hợi những ý tưởng mới mẻ, niềm yêu đời, phấn khởi, vui tươi hơn trong cuộc sống. Đồng thời sắc cam có sự cuốn hút lạ kỳ với người đối diện.

Màu tím: Không chỉ thủy chung, son sắc, màu tím còn đại diện cho sức mạnh bền bỉ. Ở góc độ tiêu cực, nó đại diện cho sự thèm khát uy quyền, danh vọng, thèm khát sự giàu có, thôi thúc người mang mệnh không ngừng nỗ lực để giàu sang, phú quý. Tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt, người tuổi Đinh Hợi dễ rơi vào vòng lao lý.

2/ TUỔI ĐINH HỢI 2007 KỴ MÀU GÌ?

Cũng như vướng mắc tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì. Muốn biết những người tuổi này kỵ màu gì cần dựa vào mối quan hệ khắc chế trong ngũ hành. Theo đó, ngũ hành kìm hãm lao lý, Mộc khắc Thổ, gây hại cho Thổ. Chính thế cho nên, người mệnh Thổ, đơn cử là những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên tránh những màu của mệnh Mộc là xanh lá cây, gồm có màu xanh lá đậm đến nhạt và xanh nõn chuối .

Theo những chuyên gia phong thủy, đây là những màu khắc chế màu chủ yếu của mệnh. Không chỉ ngưng trệ vận may, tài lộc mà còn dễ gây ra tại họa, tai ương cho người mang mệnh và mái ấm gia đình của họ. Chính vì thế, người tuổi Đinh Hợi cần đặc biệt quan trọng tránh màu xanh lá, tránh chấm phá khi màu chủ yếu quá mạnh .
Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Do đó màu chủ yếu của những người này nên sử dụng để tài lộc vận may ghé đến là màu nâu và nâu ánh vàng. Bên cạnh đó người tuổi này còn hoàn toàn có thể phối với những màu tăng vượng, sinh vượng, tăng tài lộc như đỏ, cam, hồng, tím. Để tránh vận xui, người tuổi Đinh Hợi 2007 cần tránh màu xanh lá cây .
Mong rằng với những san sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được vướng mắc người tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì và kỵ màu gì. Từ đó chọn đúng màu hợp tử vi & phong thủy, mang lại như mong muốn và tài lộc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những sắc tố của tuổi khác đúng chuẩn tử vi & phong thủy tại Tử Vi Trọn Đời .

Xem Thêm :

Từ khóa: Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì? –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *