Huong nha tot cho tuoi Dinh Hoi – Nam mang

Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi – Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Bạn muốn chọn cho mình một hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi – Nam mạng 2007 và màu sắc hợp nhất. Hướng nhà nó cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc và sự nghiệp cũng như sự may mắn và tai họa cho gia đình nhà bạn đó nhé. Nếu bạn chọn sai hướng bạn có thể đem rất nhiều tai họa không đâu đến cho gia đình bạn và nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi chọn hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi – Nam mạng 2007 và hợp với màu gì? nhé.

Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi - Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1947
Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà)
Màu sắc tương sinh: Các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển
màu tương hợp: Chọn các màu Xanh lá cây
Màu sắc tương khắc: Với các màu Nâu, Vàng
Con số hợp: 7

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng xấu ( Đông tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Lục sát: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° – 112.4°)

1. GIẢI NGHĨA :

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn

2. HƯỚNG CỬA CHÍNH .
Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi - Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Việc chọn cho mình một hướng nhà hài hòa và hợp lý và một hướng của chính cũng hợp với bạn. Nhưng nhiều lúc bạn hoàn toàn có thể không có một hướng nhà theo ý muốn của mình vì bạn cần theo đất mình mua nữa đúng không nào. Việc chọn hướng cửa chính hợp với bạn hay là bạn hoàn toàn có thể giải tai ương bằng hướng cửa chính của mình nữa đó nhé .
Hướng Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải tương đối thì gia chủ bạn mới được ấm êm và an lành suôn sẻ và niềm hạnh phúc hơn nhé. Trong môn mênh tương đối của bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến 3 yếu tố chính sau : Cửa chính, căn phòng nhà bếp và phòng ngủ. Sau đây thì bạn cần chọn cho mình một hướng của chính tốt nhất cho bạn .
Trong trường hợp này rất tiếc bạn không hợp với hướng chính là hướng Bắc hướng này hoàn toàn có thể mang đến tai ương và hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người hay sự chia tay của bạn nên bạn cần thực thi giải tai ương bằng 2 cách sau đây :
+ Cách 1 : Bạn hoàn toàn có thể đổi hướng chính của của nhà, hay là bạn làm cửa phụ để hoàn toàn có thể giảm những tai ương nhé, hướng cửa phụ ưu tiên những hướng phục vị và thiên y nhé .
+ Cách 2 : Bạn hoàn toàn có thể dùng rèm cửa hay là thảm trải thềm với sắc tố để khắc giải sự tai ương này. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, và khắc chế : Nhà quay về hướng Bắc, có sát khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ kìm hãm với hành Thủy

3. HƯỚNG BẾP .
Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi - Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Bếp được coi là trái tim của căn nhà, nó là nơi mọi người tụ tập và thực thi cùng nhau ăn những bữa cơm mái ấm gia đình, nó cũng là ngọn lửa niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình bạn. Nhưng bạn cũng biết nó cũng là nơi sinh ra nhiều bệnh tật và tai ương nhiều nhất trong ngôi nhà bạn, nên bạn cần chọn cho mình hướng nhà bếp tốt nhất để xua đi những tai ương đó .
Hướng nhà bếp được coi là hướng của bếp gas, nhà bếp điện, nhà bếp đun … theo ý niệm tử vi & phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực thi đặt nó tọa trên những hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh ), Đông Nám ( hướng Ngũ quỷ ), Nam ( lục sát ), Đông ( hướng họa hại ). Bạn hoàn toàn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Đông Bắc ( hướng sinh khí ), Tây ( hướng Thiên y ), Tây Bắc ( hướng Diên Niên ), Tây Nam ( hướng phục vị ) .

Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra ngoài nhé. Ở trường hợp này thì bạn có thể thực hiện để nó tọa ở các hướng: hướng Tây Nam ( hướng Tuyệt mệnh),Đông Bắc( hướng Ngũ quỷ), Tây Bắc ( lục sát), Tây( hướng họa hại).

Bạn cần chú ý quan tâm không được đặt nhà bếp nấu nhà bạn áp sát tường hướng Tây sẽ mang tại tai ương, hay bệnh tật đến cho nhà bạn, hoàn toàn có thể gây hỏa hoạn thiệt thân nhé .
Cũng không được đặt hướng của nhà bếp thẳng với hướng cửa chính, hay hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương và những điều không suôn sẻ

4. HƯỚNG PHÒNG NGỦ .
Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi - Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Phòng ngủ nơi cho bạn sức khỏe thể chất và sự yên bình nhất. Sự niềm hạnh phúc và một tình yêu đẹp nhất cũng là đây. Nơi đây là nơi giữ ngọn lửa tình yêu cho mái ấm gia đình bạn nhé .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa là hướng Nam
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, tím, hồng là màu đại diện thay mặt cho hành Mộc rất tốt cho người hành Hỏa
Tủ quần áo nên trong phòng bạn cũng nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

5. MÀU HỢP PHONG THỦY .
Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi - Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật chúng đều được hình thành từ 5 yếu tố sau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này đếu có sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau nhé: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Và theo thuyêt trên bạn có thể chọn cho mình những màu tương sinh và tương hợp dựa theo bảng màu sau đây.

Ngũ hành được kết nối với những sắc tố tượng trưng cho từng hành, theo đó :
Màu trắng ( hoặc ghi ) tượng trưng cho hành Kim
Màu xanh nước biển ( hoặc đen ) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa
Màu nâu ( hoặc vàng ) tượng trưng cho hành Thổ
Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố trên để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sắc tố thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu Hỏa để hợp với nhà bạn nhé. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu thuộc Thổ cũng được nhé

Từ khóa: Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Hợi – Nam mạng 2007 và hợp với màu gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *