1665030864 Chong 1993 vo 1995 co hop nhau khong Cach

Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách chọn năm cưới?

Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây đánh giá tổng điểm được 4/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ 1995 chồng 1993 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ chồng hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1995

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19931995
MệnhKiếm Phong KimSơn Đầu Hỏa
CungĐoàiKhảm
Niên mệnh năm sinhKimThủy

Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không? vợ Ất Hợi chồng Quý Dậu kết hôn có hợp nhau không?

Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không ? vợ Ất Hợi chồng Quý Dậu kết hôn có hợp nhau không ?

Luận giải chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1995

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Kim và Hỏa cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét can chi chồng 1993 vợ 1995

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Quý – Ất được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi vợ 1995 chồng 1993

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, 12 linh vật không còn xa lạ với mỗi người. Bởi khi sinh ra mỗi người đã gắn với những linh vật biểu tượng cho tính cách và số mệnh riêng. Khi kết hợp người có địa chi này với người có địa chi khác sẽ tạo nên những phong thủy khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp, Lục Xung, Lục Hại…. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự vợ Ất Hợi chồng Quý Dậu

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường tránh hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Hoạ hại thường là không tốt, gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ. Tuy nhiên, không phải Hoạ hại nằm ở vị trí nào cũng là điều xấu.

CHỦ ĐỀ XEM THÊM:

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Ất Hợi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Kim và Thủy trong ngũ hành cung phi. Kim gặp Thủy không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

Kết luận: Điểm số 4/10: Điểm số của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Tuy nhiên nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.

Vợ Ất Hợi chồng Quý Dậu cưới năm nào tốt?

Chồng 1993 vợ 1995 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 26 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi 1995 cưới năm 2020 là năm

XẤU.

Chồng Quý Dậu vợ Ất Hợi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2021 là tốt.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2021 là năm

TỐT.

Vợ Ất Hợi chồng Quý Dậu kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 28 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2022 là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2022 là năm

XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 1995

Điểm số hai bạn ở mức trung bình cho thấy chồng 1993 vợ 1995 có số điểm không quá xung và cũng không quá khắc. Tuy nhiên, để đời sống luôn hanh thông và bền chặt, khăng khít thì chồng 93 vợ 95 nên sử dụng những phương pháp hóa giải xung khắc :

Sinh con:

Mặc dù, vợ chồng hai bạn khá hợp nhau, tuy nhiên vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối kết nối giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi cha mẹ thì mái ấm gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt quan trọng sinh khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều như mong muốn và kinh tế tài chính tốt đẹp hơn .

Phong thủy:

Chồng Quý Dậu vợ Ất Hợi nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp lôi cuốn tài lộc, cải tổ sinh khí, đem đến tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong mái ấm gia đình như sau :

– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng bàn thờ cúng : hợp với tuổi của người chồng .
– Hướng nhà bếp : hợp với tuổi của vợ .
– Hướng giường ngủ : hợp với tuổi của vợ .

Mẹo khác:

Để hoá giải xung khắc tuổi vợ chồng thì chồng 1993 vợ 1995 nên chú ý như sau:

– Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm xúc và sự đáng tin cậy của người vợ trong mái ấm gia đình
– Nhà vệ sinh không nên phong cách thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ hoài nghi chồng, khiến người vợ thấy không an tâm .
– Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài .
– Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp vật phẩm vào bên phải. Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp sinh khí hoà hợp, mái ấm gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều như mong muốn .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn có điểm số 4/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Từ khóa: Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách chọn năm cưới?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *