Huong xuat hanh nam Ky Hoi cho tuoi Than httpsTokyometrovn

Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Thân https://Tokyometro.vn

Theo quan niệm của người xưa thì hướng xuất hành đầu năm là cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và tài lộc cả một năm của gia chủ. Cùng Tokyometro.vn tìm hiểu về hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Thân nhé.

Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi  cho tuổi Thân

Thông tin về tuổi Thân trong năm 2019

Tuổi thân gồm những người có năm sinh : Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 .

Tuổi Thân trong năm 2019 sẽ gặp khá nhiều biến động may sao sự nghiệp của tuổi Thân nó không ảnh hưởng quá nặng nề. Tuổi Thân luôn được cộng sự và cấp trên hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời.

Điều đáng mừng nhất là quý nhân sẽ luôn ở bên che chở, phù hộ và giúp sức khi cần cho con giáp này. Nhiều năng lực, nếu tăng cường kịp thời và không thay đổi, từ tháng 6 âm lịch tới cuối năm, họ sẽ chuyển bại thành thắng, đặt chân lên bảng vàng và kiến thiết xây dựng được danh vị vững vàng trong sự nghiệp .
Yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc cho người tuổi Thân chính là trạng thái niềm tin luôn hưng phấn và tình yêu việc làm để ra sức góp sức cho công ty. Mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng danh, được đồng nghiệp yêu quý cũng như được chỉ huy nhìn nhận cao .
Nhắc nhỏ người tuổi Thân rằng, hãy tập trung chuyên sâu dồn sức vào việc làm chính, kinh tế tài chính của bạn năm Kỉ Hợi đa phần “ trông dựa ” vào nguồn thu nhập này. Đừng quá giàn trải công sức của con người vào nhiều khuôn khổ góp vốn đầu tư khác nhau. Họ nên vận dụng những giải pháp phòng ngừa tích cực, không thay đổi, tránh dòng tiền bị hao hụt không bình thường và thắt chặt tiêu tốn tối đa .
Năm 2019 đường tình duyên của tuổi Thân khá lận đận. Điều đáng tiếc nhất là thời cơ gặp được ý trung nhân với người tuổi Thân chưa lập mái ấm gia đình là rất nhiều nhưng hai bên thật sự khó lòng hòa hợp, không tìm được tiếng nói chung. Bởi thế, thay vì quá chau chuốt ngoại hình, họ hãy dành thêm thời hạn “ tăng cấp ” trí tuệ và nội tâm, đó mới chính là thế mạnh khiến họ trở nên điển hình nổi bật và mê hoặc .
Vận số 12 con giáp năm 2019 cho rằng, thời gian đầu và cuối năm, rất hoàn toàn có thể người tuổi Thân sẽ bị vướng phải những căn bệnh cấp tính do dịch bệnh lây lan. Để tránh bị ảnh hưởng tác động tới việc làm và nâng cao sức đề kháng của bản thân, cách duy nhất là tăng cường tập thể dục thể thao, lựa chọn những môn nhẹ nhàng như Yoga, khí công …

>>> Có thể bạn quan tâm xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi cho tuổi Thân

Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho người tuổi Thân

– Ngày mùng 1 tết ( Thứ 6 ngày 5/2/2019 ) : xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết ( Thứ 7 ngày 6/2/2019 ) : xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết ( Chủ nhật ngày 7/2/2019 ) : xuất hành hướng Tây Nam

Giờ xuất hành đầu năm Kỷ Hợi cho người tuổi Thân

Chọn giờ xuất hành đầu năm Kỷ Hợi khác nhau theo từng loại tuổi Thân, cùng khám phá dưới đây :

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Bính Thân 1956

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết : – Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Mậu Thân 1968

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết : – Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng ( giờ địa phương )

 – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Canh Thân 1980

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết : – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Nhâm Thân 1992

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết : – Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Giáp Thân 2004

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết : – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Ngày, giờ tốt mở hàng đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

Theo ý niệm của dân cư Nước Ta từ xưa đến nay, ngày mở shop, ngày mở bán khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng tác động rất lớn đến suôn sẻ, tài lộc của gia chủ trong cả một năm. Vì vậy, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn nhân được nhiều sự chăm sóc .
Năm mới đến, những người chủ shop, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở shop mà được vị khách tiên phong hợp tuổi mua và bán nhanh chóng, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận buồm, xuôi gió và việc làm làm ăn được phát đạt hơn so với năm trước .
Những ngày, giờ dưới đây đều thích hợp cho gia chủ Tuổi Thân mở số 1 năm Kỷ Hợi 2019 :

Ngày mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Dần (3h – 5h), Giờ Thìn (7h – 9h), Giờ Tỵ (9h – 11h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h), Giờ Hợi (21h – 23h).

Ngày mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Tý (23h – 1h), Giờ Sửu (1h – 3h), Giờ Mão (5h – 7h), Giờ Ngọ (11h – 13h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h).

Ngày mùng 8 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 12/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Dần (3h – 5h), Giờ Thìn (7h – 9h), Giờ Tỵ (9h – 11h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h), Giờ Hợi (21h – 23h).

>>> Tham khảo thêm Năm 2019 tuổi Thân nên sơn nhà màu gì?

Trên đây là “Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Thân”. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các gia chủ tuổi Thân chọn được ngày, giờ, hướng xuất hành thuận lợi nhất mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ. Chúc bạn và gia đình một năm mới phát tài, phát lộc.

Từ khóa: Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Thân https://Tokyometro.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *