Xem Tu Vi 2017 cho Tuoi At Mao – Nam

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Ất Mão – Nam mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Ất Mão Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2017:

Quý Anh tuổi Ất Mão là người thông sáng, nhận xét tinh tế, xử sự hài hòa không muốn làm mất lòng ai và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần giúp đỡ.
Bản tính ngay thẳng, hiền lành, không muốn tranh hơn thua cuộc sống nặng về tinh thần hơn vật chất. Vì vậy, đường công danh thường không được rạng rỡ nhưng gia đình ấm êm dù tình duyên không trọn vẹn. Nếu sinh vào ban đêm của hai mùa Thu Đông là người tốt số, cuộc, đời hưởng nhiều phúc lộc, an nhàn.
nhưng gia đình sự nghiệp đổi thay phải bôn ba đây đó, tha phương lập nghiệp mới được may lành. Đi vào cuối Trang vận, tài lộc dồi dào, càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, được trường thọ.

Công việc tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2017:

Là người đa mưu túc trí, có năng lực đạt được tham vọng nhưng việc làm sẽ lâm vào thực trạng ” trước tốt sau xấu “, hoàn toàn có thể gẫy gánh giữa đường mặc dầu Quý bạn cũng được nhiều người trợ giúp. Cẩn thận hồ sơ, hợp đồng .. dễ gặp khó khăn vất vả trong nghành này, hoàn toàn có thể bị kiện thưa, tranh chấp, đời sống nhiều lo âu, vừa đối phó với ngoại duyên xấu, vừa sắp xếp rối rắm bên trong mái ấm gia đình, làm cho việc làm chịu nhiều trở ngại. Mặc dù, với tài ngoại giao, Quý bạn cũng có người giúp, nhưng đừng nên tính chuyện lớn. Hơn nữa, đang gặp Tam Tai, hoàn toàn có thể có chuyện không may, khó lường làm gián đoạn việc làm. Năm nay tốn hao khá lớn nhưng cũng có tài lộc giật mình và đến nhanh gọn hoàn toàn có thể bù đắp, đời sống không mấy khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Nhìn chung, năm nay chỉ nên tiếp nối việc cũ, nếu có thay đổi chỉ nên làm những việc trong tầm tay. Càng vọng động càng khó khăn vất vả, thua thiệt .

Tình cảm tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2017:

Nhiều việc không hay, phải lo giải quyết, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Quý bạn dễ bị lôi kéo bởi các cuộc vui chơi bên ngoài, vừa sinh nhiều rối rắm trong tình cảm vừa phải tốn hao tiền bạc. Hơn nữa, lối sống của Quý bạn dễ làm rạn nứt gia đinh, vợ chồng dễ trở nên bất hòa. Quan hệ tình cảm với người khác phái, dễ bị tai tiếng có hại cho đời sổng gia đình và cũng làm giảm uy tín của Quý bạn. Có việc buồn trong gia đạo, bản thân có những nỗi thất vọng, thiếu tinh thần làm việc.
Đối với Quý bạn độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi chỉ là thứ yếu vì tâm tri bận nhiều việc phải giải quyết. Công danh, sự nghiệp cũng không mấy thuận, cuộc sống thiếu vắng Hồng, Đào. Nếu đã có ý trung nhân, cần phải vun bồi, không khéo có thể bị thất vọng. Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Qúy Hợi (35 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi).

Sức khỏe tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2017:

Năm nay sức khỏe thất thường, nên quan tâm đến các bệnh về gan, thận và đường hô hấp. Ngoài ra, nên phòng tai nạn đi đường
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Từ khóa: Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Ất Mão – Nam mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *