1665072427 Huong bep tuoi At Mao 1975 Huong bep tuoi

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 | Huong bep tuoi At Mao 1975

Mô tả : Trong tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong quyết định hành động đến sự thịnh vượng, tài lộc, sung túc của mái ấm gia đình. Vì vậy mà xem tử vi & phong thủy cho căn phòng nhà bếp hợp tuổi là điều rất quan trọng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chủ nhà. Hôm nay, công ty Nhà Xinh xin san sẻ một vài thông tin về chọn hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 .MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

“VUI LÒNG KHÔNG GỌI HOTLINE – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG”

Trong phong thủy nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong quyết định đến sự thịnh vượng, tài lộc, sung túc của gia đình. Vì vậy mà xem phong thủy cho nhà bếp hợp tuổi là điều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà. Hôm nay, công ty Nhà Xinh xin chia sẻ một vài thông tin về chọn hướng bếp tuổi Ất Mão 1975.

Thông tin chủ nhà tuổi Ất Mão 1975

– Năm sinh dương lịch : 1975
– Tuổi âm lịch : Ất Mão
– Quẻ mệnh : Đoài Kim
– thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành : Đại khê thủy
– Nước dưới khe lớn
– Hướng căn phòng nhà bếp tốt với chủ nhà : Tây Bắc – Sinh Khí ; Đông Bắc – Diên Niên ; Tây Nam – Thiên Y ; Tây – Phục Vị
– Hướng phòng bếp xấu với chủ nhà : Bắc – Hoạ Hại ; Đông – Tuyệt Mệnh ; Đông Nam – Lục Sát ; Nam – Ngũ Quỷ

Chọn hướng và vị trí đặt hướng bếp tuổi Ất Mão 1975

Hướng của phòng bếp kỵ với hướng nhà, nếu nhà có được hướng tốt thì hướng của căn phòng nhà bếp sẽ tránh quay theo hướng đó và còn những hướng khác đều được. Vị trí bếp được cho là nơi sinh ra bệnh tật, vi trùng không tốt cho sức khỏe thể chất vì vậy nên đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt .

huong bep cho chu nha 1975

Hướng và vị trí đặt bếp

Các vị trí nên đặt bếp là hướng Bắc – Hoạ Hại; Đông – Tuyệt Mệnh; Đông Nam – Lục Sát; Nam – Ngũ Quỷ. Vì dân gian cho rằng đặt tại các vị trí không tốt này sẽ tiêu trừ được các điều xấu. Và khi quay bếp về hướng tốt sẽ giúp chủ nhà nhanh có phúc.

Một số lưu ý khi bố trí bếp tuổi Ất Mão

bo tri nha bep cho chu nha 1975

Bố trí nhà bệp hợp chủ nhà sinh năm 1975
– Chậu rửa, khu rửa bát, món ăn là nơi xả trôi nước bẩn đi có nghĩa là xả đi những điều ô uế, không tốt đẹp thế cho nên cần đặt tại những vị trí ở hướng xấu xả đi những điều không may và quay về hướng tốt để đón những điều như mong muốn, tốt đẹp .
– Cửa bếp tránh đối lập trực tiếp với cửa chính hay cửa phòng ngủ vì như vậy sẽ dễ khiến cho những thành viên trong mái ấm gia đình gặp bệnh tật tai ương .
– Bếp nên tránh gần chậu rửa, tủ lạnh hay có hành lang cửa số phía sau
– Bếp không được đối lập hay gần với cửa Tolet do đây là nơi có nhiều khí xú uế, vi trùng không tốt cho sức khỏe thể chất .
– Không đặt bếp ngay dưới xà ngang nhà vì nếu đặt tại vị trí đó sẽ sinh ra áp khí lên chủ bếp làm thất thoát, hao tổn gia tài. Nên để tại những nơi thông thoáng, rất đầy đủ ánh sáng để cho không khí được lưu thông tránh việc bị đọng khí gây tác động ảnh hưởng xấu đến tử vi & phong thủy .
– Tránh để bếp tại nơi có đường đi lại, nếu đặt tại đây thì chủ bếp sẽ gặp những điều không tốt cho tài lộc .
– Cửa đi vào phòng bếp nên đặt tương hợp với vị trí đặt bếp thì như vậy sẽ giúp tài lộc gia chủ tăng trưởng thịnh vượng .
– Vị trí của bếp không nên đặt trên bể nước ngầm, hầm rút vì nếu không chủ nhà và người thân trong gia đình sẽ rất dễ bị bệnh tật, trung khí trong nhà liên tục bị tổn thương .
– Đối với những căn nhà tân tiến thì nên đặt máy hút khói phía trên bếp, còn bồn rửa đặt cách xa bếp, thấp hơn bếp .
– Bàn ăn đặt trong căn phòng nhà bếp tránh để dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo ra áp khí cho cả mái ấm gia đình, ảnh hưởng tác động đến công danh sự nghiệp sau này .

Chọn màu phòng bếp cho tuổi Ất Mão

Với chủ nhà sinh năm Ất Mão 1975 thì nên lựa chọn các đồ đạc có màu gỗ (hệ mộc) và màu ánh kim như vậy sẽ rất tốt cho gia chủ. Trên đây là bài viết Hướng bếp cho chủ nhà sinh năm 1975 của nhaxinhcenter.com.vn, mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể bình luận xuống phía dưới bài viết chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một cách nhanh nhất.

Xem thêm phòng bếp đẹp đơn thuần

Từ khóa: Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 | Huong bep tuoi At Mao 1975

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *