Tuoi At Hoi sinh nam 1995 hop voi so dien

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào qua #5 tiêu chí

Xem tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào theo các chuyên gia phong thủy cần phải xét trên 5 yếu tố. Từ đó sẽ giúp quý bạn tuổi Ất Hợi tìm được số điện thoại hợp với tuoir của mình. Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về phong thủy và sim phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách luận giải số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995 chính xác nhất.

Bài viết liên quan:

I – Tính cách tuổi Ất Hợi 1995 như thế nào?

Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa, là người tinh trầm, tâm tĩnh và rất thương người. Họ thao tác một cách hăng say mà không biết căng thẳng mệt mỏi. Khi thao tác bên cạnh người tuổi này bạn sẽ thấy họ là người giàu nhiệt huyết, thao tác hết mình, dốc rất là nhằm mục đích đạt được tiềm năng đã đề ra .

Các bạn thuộc mẫu người chất phác, thật thà. Họ có cách xử lý các mối quan hệ rất khéo léo. Với tính tình ôn hòa, mềm mỏng họ luôn biết cách ứng xử, chính vì vậy mà thường được mọi người yêu mến, kính trọng. Đâu cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của các bạn.

Vậy nhưng nhân vô thập toàn, con người ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Vậy nên những bạn tuổi Ất Hợi nói riêng và con người nói chung cần sử dụng những giải pháp về tử vi & phong thủy để bổ khuyết, cải vận mệnh để có đời sống vẹn toàn. Trong đó số điện thoại hợp tuổi 1995 là vật phẩm tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng và mang sức mạnh lớn nhất .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-at-hoi-1995

II – Cách xem người sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, để luận giải và có được hiệu quả đúng chuẩn nhất thì bạn địa thế căn cứ vào 5 yếu tố sau : thuyết ngũ hành sinh khắc, âm khí và dương khí tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian .
Đây chính là 5 yếu tố để lựa chọn 1 số ít điện thoại hợp với tuổi của mình được vẹn toàn nhất, đồng thời bảo vệ được không thiếu tổng thể những điều mà số sim cần có đó là : mang sức mạnh lớn nhất về tử vi & phong thủy và hỗ trợ những điều tốt nhất cho gia chủ. Chi tiết như sau :

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1995 theo ngũ hành

Trong một chiếc sim dãy số cũng có ngũ hành của nó. Khi chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi của mình, tốt nhất bạn nên chọn dãy số thuộc hành tương sinh với ngũ hành của bản mệnh. Tại sao lại cần điều này ? bởi tương sinh là mối quan hệ chứa đựng sức mạnh tương hỗ lớn nhất. Chính vì vậy, số sim cũng sẽ mang theo nguồn sức mạnh về tử vi & phong thủy để trợ mệnh cho gia chủ .
Theo thuyết tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Do đó số điện thoại được lựa chọn phải có ngũ hành thuộc Mộc hoặc thuộc hành Hỏa bởi ” lưỡng hỏa thành Viêm “. Nhờ đó mà số sim này sẽ giúp bạn suôn sẻ, việc làm thuận tiện, quý nhân phù trợ vững vàng trong mọi việc. Ngược lại thì nó sẽ mang theo sự cản trở, hạn chế trong việc làm, đời sống .

2 – Xem tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Âm Dương chính là nguồn gốc, là động lực thôi thúc sự tăng trưởng của vạn vật. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn số sim cân đối âm khí và dương khí với mình. Điều này sẽ tạo nên động lực thôi thúc để bạn không ngừng hoàn thành xong và tăng trưởng sự nghiệp, đời sống của mình trong tương lai .
Trong dãy số âm khí và dương khí được tính bằng sự Open của những số chẵn và lẻ trong dãy số. Các số chẵn sẽ mang nguồn nguồn năng lượng Âm và số lẻ thì chứa đựng nguồn năng lượng Dương. Để có được sự cân đối này, thì số điện thoại hợp với tuổi 1995 cần đạt được một trong những điều sau đây :

  • Thứ nhất: số sim cần có sự cân bằng về số các số chẵn và lẻ. Tức là phải đạt được tỉ lệ sẽ là 5/5 hoặc 6/4 giữa các số chẵn và lẻ.

  • Thứ 2: Nếu đạt được điều thứ nhất sẽ là điều tuyệt vời nhất. Còn không thì số sim sẽ phải lệch âm, tức là số chẵn nhiều hơn số lẻ để cân bằng với mệnh Dương Hỏa của bạn.

3 – Luận tuổi 1995 hợp với số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp, tất cả chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản. Đây chính là phép an sao, luận thời vận quan trọng trong Phong Thủy Huyền Không. Cửu tinh gồm có 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với Tả Phù, Hữu Bật tạo nên .
Một số điện thoại muốn nhận vượng khí từ thời vận, đơn cử ở đây là từ sao Bát Bạch thì phải có sự hiện hữu của số lượng 8. Do đó khi chọn số điện thoại hợp với tuổi 1995 bạn nên quan tâm điều này, từ đó giúp bạn nhận được ân điển của trời đất, thời vận .

4 – Chọnsim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1995 theo hành quẻ Kinh Dịch

Xét theo thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng kỳ lạ đều chịu sự chi phối của những quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ yếu, chi phối một cách can đảm và mạnh mẽ lên những sự vật, hiện tượng kỳ lạ. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang đặc thù hỗ trợ thêm .
Đây chính là 1 trong 3 tiêu chuẩn bắt buộc phải thỏa mãn nhu cầu khi chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi của mình cùng với âm khí và dương khí tương phối và ngũ hành .
Tại sao lại như vậy ? Bởi trải qua đây, bạn sẽ biết được số điện thoại mang ý nghĩa gì, tốt xấu ra làm sao trải qua ý nghĩa của những quẻ dịch. Một số điện thoại dù hợp để đâu, mang hình thức đẹp đến đâu nhưng quẻ dịch không tốt thì cũng là không tốt .
Ý nghĩa của số sim theo quẻ dịch cũng chính là những gì chúng mang đến cho người sử dụng. Nếu ý nghĩa tốt, hanh hao cát thì người dùng nhận được nguồn năng lượng tích cực, thuận tiện và ngược lại .

Bạn có thể xem bói quẻ dịch cho số điện thoại của mình tại xem-van-menhXem bói sim theo kinh dịch

5 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1995 theo ý niệm dân gian

Để chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi thì ngoài hợp bản mệnh, âm khí và dương khí tương phối, cửu tinh đồ pháp, thuyết kinh dịch thì cũng cần thỏa mãn nhu cầu những yếu tố theo ý niệm của dân gian .
Quan niệm này gồm có 2 phần chính, đó là :

  • Chứa các cặp số đẹp: ví như 36, 86, 39, 79,… giúp số sim đẹp cả về hình thức, cũng như những lộc khí theo phương pháp dân gian lưu truyền.

  • Tổng số nút cao: theo dân gian thì số điểm này sẽ tương ứng với sức mạnh về phong thủy của số điện thoại. Thế nên bạn cần chọn cho mình SĐT có tổng nút từ 7 điểm trở lên.

Để khám phá cách tính số nút của sim điện thoại, mời bạn xem tại: Cách tính tổng nút của số điện thoại

Đây chính là 5 tiêu chuẩn để biết được số điện thoại hợp với tuổi mà những chuyên viên tin dùng. Thế nhưng để tự những bạn lựa chọn thì sẽ là điều khó khăn vất vả, bởi để có tác dụng đúng chuẩn nhất thì cần phải có kỹ năng và kiến thức về nghành này. Thế nên những chuyên viên đã kiến thiết xây dựng nên ứng dụng xem số sim hợp với gia chủ dưới đây .

Bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin và số điện thoại, phần mềm [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] sẽ gửi đến bạn những luận giải từ chuyên gia:

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Tại sao bạn cần xem số điện thoại hợp tuổi 1995?

Một số điện thoại hợp với tuổi sẽ góp thêm phần giúp gia chủ xoay chuyển càn khôn, giống như một tấm bùa hộ mệnh hút suôn sẻ, kích tình duyên và tài lộc cho người chiếm hữu. Khi sử dụng, số sim sẽ góp thêm phần giúp việc làm của bạn sẽ trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn. Bạn dùng số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi để liên hệ với người mua cũng khiến người mua cảm mến hơn dù chưa gặp mặt bạn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ thân thương với nhiều người trong đó có cấp trên và đồng nghiệp .
Nhưng quan trọng nhất, đó chính là số sim này sẽ giúp bạn kích tử vi & phong thủy, cải vận mệnh của mình. Không những vậy, số điện thoại còn khơi phát những nguồn nguồn năng lượng tiền ẩn trong bạn. Tạo cho bạn những nguồn động lực để thành công xuất sắc trong mọi việc làm của mình .

Ngoài ra, phong thủy cũng chính là liệu pháp giúp cho người sử dụng luôn tự tin trước mọi công việc, trước mọi quyết định của mình. Đây cũng chính là yếu tố mang lại thành công cho những người thành đạt. Tuy phong thủy không phải là tất cả, nhưng nó là một trong những yêu tố góp phần tạo nên thành công cho bạn.

Trên đây là tổng thể thông tin và chiêu thức lựa luận giải sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ giải đáp được những vướng mắc của mình về cách chọn số sim hợp tuổi với mình. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trong đời sống .

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

Từ khóa: Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào qua #5 tiêu chí

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *