Tuoi At Hoi Hop Mau Gi Va Ky Mau Gi

Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI NGOẠI THẤT

Tuổi Ất Hợi hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, sắc tố đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi người, nó tạo sự tác động ảnh hưởng đến nguồn nguồn năng lượng của mỗi người và đồng thời giúp cân đối, điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của riêng không liên quan gì đến nhau mỗi bản mệnh. Bởi thế, dù trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế – kiến thiết xây dựng nhà ở hay shopping đồ vật, trang sức đẹp thì sắc tố là yếu tố tử vi & phong thủy cần được quan tâm. Vì khi lựa chọn đúng sắc tố hợp với bản mệnh sẽ giúp lôi cuốn sự như mong muốn, tài lộc và tạo sự thuận tiện cho việc làm lẫn đời sống tình cảm, ngoài những còn giúp xua đuổi những điều xui rủi. Vậy tuổi Ất Hợi hợp màu gì và kỵ màu gì nhất ? Hãy cùng LAMILAN tìm hiểu và khám phá trải qua bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu tổng quan về tuổi Ất Hợi

Ất Hợi là mẫu người có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong việc làm họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm mọi trách nhiệm được giao mà không biết căng thẳng mệt mỏi. Ở bên cạnh những người tuổi này bạn sẽ nhìn thấy ở họ sự gan góc và kiên trì, với tiềm năng đã đặt ra họ luôn dốc rất là mình để đạt được. Người tuổi này có số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng chừng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn, không có yếu tố đổ vỡ về sự nghiệp, nếu đã tạo được sự nghiệp. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều thời cơ tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy. Vào năm 32 tuổi nên cẩn trọng cho lắm, qua 34 tuổi mới được trọn vẹn êm đẹp và vừa đủ .

Người tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055) mệnh Hỏa, hợp với màu nào nhất và kỵ màu nào nhất?

Những màu sau đây tương sinh với tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055) mệnh Hỏa

  • Màu xanh lục (xanh lá cây)

Đây được xem là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe thể chất dồi dào. Màu xanh lá cây theo tử vi & phong thủy là màu đại diện thay mặt của sự thay đổi, nguồn năng lượng mới và sự tái tạo, là màu rất có lợi cho sức khỏe thể chất vì nó có năng lực tạo trạng thái cân đối cho hàng loạt khung hình. Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên đây là sắc tố tương thích với người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa, giúp mang lại sức khỏe thể chất dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, màu xanh lá còn đem đến cho họ sự trong lành, tươi mới, tăng trưởng dựa trên nền tảng độc lập, hòa hợp với vạn vật .

Nha mau xanh luc 1.jpg Compressed

Thiết kế và xây đắp kiến thiết xây dựng kiến trúc nhà màu xanh lục hợp với tuổi Ất Hợi

Những màu sau đây hòa hợp với tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055) mệnh Hỏa

  • Màu đỏ

Là sắc tố tượng trưng của hành Hỏa, là màu của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn, mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất, màu đỏ tượng trưng cho sự suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Đây là sắc tố rất hợp với người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa, nó giúp mang lại vượng khí, tài lộc, sự như mong muốn cũng như đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Phong khach mau do 1

Thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong phòng khách màu đỏ hợp với tuổi Ất Hợi

  • Màu hồng

Màu hồng cũng là sắc tố thuộc hành Hỏa, đây là màu của sự sang trọng và quý phái, êm ái, yêu đương. Màu hồng là sắc tố khơi gợi đến tình yêu trong sáng đầy mơ mộng, nó được xem là sắc màu tuyệt đối cho mọi khoảng trống trong nhà cho nên vì thế người tuổi Ất Hợi nếu chọn sắc hồng để Thiết Kế – Xây dựng nhà ở hay sử dụng những đồ vật mang sắc tố này sẽ giúp xoa dịu mọi cơn nóng giận, lấy lại bình tĩnh và cảm xúc yêu thương đồng thời còn đem lại suôn sẻ, niềm vui và niềm hạnh phúc .

Phong bep mau hong 4

Thiết kế và thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp màu hồng hợp với tuổi Ất Hợi

  • Màu tím

Giống với sắc đỏ và hồng thì màu tím cũng là sắc tố thuộc hành Hỏa. Đây được xem là màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí, người tuổi Giáp Tuất nếu biết sử dụng màu tím một cách khoa học, hài hòa và hợp lý và có chừng mực thì sẽ được hưởng sự suôn sẻ, lôi cuốn được tài lộc cũng như cải tổ được những mối quan hệ tình cảm theo hướng tích cực .

Phong ngu mau tim Compressed
Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ màu tím hợp với tuổi Ất Hợi

Những màu sau đây chế khắc với tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055) mệnh Hỏa

  • Màu trắng, xám, ghi

Trắng, xám và ghi là những sắc tố đại diện thay mặt cho hành Kim, mà trong tử vi & phong thủy thì mệnh Hỏa sẽ khắc Kim, cho nên vì thế đây là những sắc tố không tương thích với người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa, nó sẽ mang lại những điều không suôn sẻ và gây cản trở cho con đường tài lộc .

Những màu sau đây bị khắc với tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055) mệnh Hỏa

  • Màu đen, xanh biển

Đây được xem là những màu người mệnh Hỏa nên tránh bởi đây là màu mang bản chất của mệnh Thủy, mà theo phong thủy thì Thủy sẽ khắc Hỏa nên người tuổi Ất Hợi nếu sử dụng những màu này để thiết kế – xây dựng nhà ở hay lựa chọn mua sắm những đồ vật có màu sắc này sẽ gặp phải những điều xui rủi, con đường sự nghiệp gặp nhiều cản trở, các mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt và đồng thời khiến tiền tài bị hao hụt.

Lời kết

Mỗi sắc tố đều mang sắc thái và ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau về tử vi & phong thủy cũng như vẻ thẩm mỹ và nghệ thuật bên ngoài, LAMILAN kỳ vọng rằng trải qua bài viết “ Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất ? ”, Quý Khách hàng đã khám phá được phần nào về những sắc tố tương thích với bản mệnh của mình. Nếu Quý Khách hàng còn bất kể vướng mắc gì hoặc cần tư vấn mọi yếu tố tương quan đến phong cách thiết kế – kiến thiết xây dựng nhà ở thì đừng ngần ngại mà hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ với LAMILAN để được tư vấn và tương hỗ tận tình nhé !

Từ khóa: Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI NGOẠI THẤT

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *