Giai dap lam nha nam 36 tuoi co duoc khong

Giải đáp làm nhà năm 36 tuổi có được không? Tốt hay xấu?

Đối với những người sinh năm 1983 năm nay 36 tuổi (tính cả tuổi mụ) thì năm nay làm nhà năm 36 tuổi có được không, tuổi 36 làm nhà năm 2018 có đẹp để xây dựng nhà cửa cho những gia chủ tuổi Quý Hợi. Vậy sau đây Phong Thủy Số Đẹp sẽ lý giải những câu hỏi trên tại đây,  mời quý bạn xem chi tiết.

>>> Nếu bạn bị sai tuổi, xin mời chọn lại

1. Có nên làm nhà năm 36 tuổi hay không?

Những quý bạn tuổi Quý Hợi nếu tính cả tuổi mụ thì năm nay đã 36 tuổi. Vậy thứ nhất khi đi lý giải liệu có nên làm nhà tuổi 36 cho những bạn thì tất cả chúng ta cùng khám phá thông tin tuổi Quý Hợi tại đây .

a. Thông tin tuổi Quý Hợi 1983

  • Năm âm lịch: Quý Hợi

  • Năm dương lịch : 1983
  • Tuổi : 36 ( tính cả tuổi mụ )
  • Mệnh : Đại Hải Thủy
  • Phương vị nhà tốt : hướng Bắc ( Phục Vị ) ; hướng ( Thiên Y ) ; hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) ; hướng Nam ( Diên Niên ) ;
  • Phương vị nhà xấu : hướng Tây Bắc ( Lục Sát ) ; hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây ( Hoạ Hại ) ;

b. Phân tích kết quả tuổi 36 làm nhà năm 2018 được không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì năm nay tuổi Quý Hợi phạm Tam Địa Sát nên việc làm nhà năm 36 tuổi cho những bạn sinh năm 1983 là không tốt.

Nguyên nhân không nên là nhà tuổi 36: Năm 2018 tuổi Quý Hợi sẽ phạm Tam Địa Sát, đây là năm nếu gia chủ làm nhà thì hay mắc bệnh tật

Hướng hóa giải:

Vì năm 2018 không hợp để làm nhà cho gia chủ tuổi 1983, nên người sinh năm này không nên xây sửa hoặc tu tạo nhà của trong năm nay. Nhưng nếu dự án Bất Động Sản không hề trì hoãn, hoàn toàn có thể mượn tuổi hợp gia chủ để làm nhà. Xem nghiên cứu và phân tích cụ thể và hướng dẫn cách chọn tuổi hợp để mượn tuổi. Xin mời xem cụ thể tại :

►►►XEM TUỔI LÀM NHÀ CHO GIA CHỦ SINH NĂM 1983

Nếu gia chủ hoàn toàn có thể hoãn việc làm trong năm nay, xin mời tìm hiểu thêm tại bảng nghiên cứu và phân tích dưới đây để chọn một năm tốt hơn .

2. Bảng phân tích năm làm nhà cho tuổi Quý Hợi

Sau đây là thông tin bảng tra tuổi làm nhà từ năm 2018 – 2022, hãy cùng xem năm nào tuổi Quý Hợi làm nhà tốt nhất .

Năm xem

Điểm

Kết quả

Ý nghĩa

2018 1

Phạm Tam Địa Sát

Gia chủ hay mắc bệnh tật
2019 1 Phạm Kim Lâu Thân Người thân bị hại ( làm ăn thất bại, bệnh tật, ốm đau, tai nạn đáng tiếc
2020 1 Phạm Ngũ Thụ Tử Gia đình chia rẽ, chia tay từ biệt
2021 1 Phạm Kim Lâu Thê, Lục Hang Ốc Vợ chồng bất hòa, cãi cự, chủ nhà khó mà thành đạt
2022 8 Không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai Tốt

Xem phân tích kết quả của từng năm, xin mời xem ngay tại đây:

 CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO TUỔI

Trên đây là bài viết chúng tôi san sẻ về làm nhà năm 36 tuổi có tốt không cho gia chủ tuổi Quý Hợi, liệu năm 36 tuổi có làm nhà được không. Và chúng tôi cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là thông tin vô cùng hữu dụng cho những bạn sinh năm 1983 nếu muốn biết xây nhà năm 36 tuổi liệu tốt hay xấu. Sau cùng chúc quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một năm làm nhà tốt, xây được căn nhà thật vừa lòng để nhà đạo yên ấm, vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn và việc làm cũng tăng trưởng, tăng tiến .

 

Từ khóa: Giải đáp làm nhà năm 36 tuổi có được không? Tốt hay xấu?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *