1661805608 Van han nha dau tu tuoi Hoi trong nam Mau

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn hình thức bề ngoài tình hình kinh tế tài chính có vẻ như không ổn định, đầy áp lực đè nén và khó khăn vất vả nhưng bản mệnh có nhiều thời cơ kiếm tiền, nếu biết chớp lấy thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi .Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn hình thức bề ngoài tình hình kinh tế tài chính có vẻ như không ổn định, đầy áp lực đè nén và khó khăn vất vả nhưng bản mệnh có nhiều thời cơ kiếm tiền, nếu biết chớp lấy thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi .con-heo

 Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Hợi

Tử vi 2018 Tuổi Hợi gồm có những tuổi sau : Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959. Năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi không khắc hay hình Thái Tuế nên vận trình hanh thông, lại thêm Thiên Hỷ và Thiếu Dương cát tinh trợ lực nên đời sống từng bước không thay đổi trên mọi phương diện. Nhưng một vài tiến trình trong năm hoàn toàn có thể gặp trở lực nhất định vì hung tinh vây hãm, tuổi Hợi cần tâm lý tích cực, hành sự thận trọng và nỗ lực không ngừng thì sẽ không có gì đáng lo. Cát vận lớn nhất trong năm biểu lộ rõ nhất ở phương diện tình cảm và sự nghiệp của tuổi Hợi. Bản mệnh có Thiếu Âm, Thiên Hỷ cát tinh trợ giúp nhiệt tình nên có không ít thời cơ tiến thân. Thiếu Dương chủ về ngày càng tăng phúc thọ, giải cứu lúc khốn khó, vừa giúp việc làm thông thuận, vừa giải trừ bệnh tật, tai ách. Thiên Hỷ mang tới những thưởng thức giật mình cho cả nam và nữ mệnh tuổi Hợi. Cát tinh này mang nhân duyên tốt đẹp đến, thúc đấy những mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho con đường tăng trưởng sự nghiệp. Công việc cũng nhờ thế mà được cấp trên ưu tiên, đồng nghiệp nhiệt tình giúp sức, gặt hái được tác dụng tốt, mở ra thời cơ thăng quan tiến chức trong tương lai. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Hợi sẽ phải gách vác việc làm khó khăn vất vả, nhiều áp lực đè nén, thứ tài suy giảm do bị lừa gạt hoặc làm ăn phạm pháp mà phải nộp phạt. Mặc dù kinh tế tài chính có vẻ như gặp áp lực đè nén và khó khăn vất vả nhưng trên trong thực tiễn thời cơ kiếm tiền của bản mệnh không ít, nên cần dữ thế chủ động chớp lấy.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2018 gặt hái được những thành công nhất định do có cát tinh hỗ trợ, lại không bị xung hay khắc với Thái Tuế. Thiếu Dương mang đến điềm cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, hóa giải hung sát, mọi khó khăn đều được khắc phục nhanh chóng.

Những người làm công ăn lương có thời cơ biểu lộ năng lượng trong việc làm, với ý thức cầu thị, thái độ thao tác tráng lệ, hăng say, rất hoàn toàn có thể bản mệnh sẽ được ứng tuyển vào vị trí quản trị cấp cao hơn. Đối với người có chức có quyền, đang làm chủ hoặc quản trị càng được củng cố năng lượng chỉ huy, được cấp dưới hết lòng trợ lực nên hiệu suất cao việc làm tăng cao, lệch giá vô cùng khả quan. Thiên Hỷ không chỉ thôi thúc tình yêu lứa đôi mà đào hoa tinh này còn giúp những mối quan hệ xã giao thêm hòa giải, kết nối hơn tạo bước đệm vững chãi cho tuổi Hợi tiến thân sau này. Công việc có người trợ giúp, cấp trên ưu tiên nên mệnh chủ gặt hái được nhiều tác dụng tốt đẹp, mở ra thời cơ thăng quan tiến chức trong tương lai. Thế nhưng vì Kiếp Sát, Thiên Không và Cô Thần vẫn liên tục vây hãm và gây trở ngại nên người tuổi Hợi vẫn gặp bất lợi trong việc làm vào một vài thời gian, phải tốn nhiều sức lực lao động, khó khăn vất vả lắm mới đạt được thành quả. Nhắc nhở người kinh doanh, kinh doanh thương mại phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Nghiên cứu và quan sát thật kỹ hành vi của đối thủ cạnh tranh để đưa ra giải pháp phòng bị, vừa lại hoàn toàn có thể học tập từ chính họ nữa. Thiên Không ý niệm có tai ương giật mình hoặc trở lực trong việc làm, do đó những bản mệnh làm trong nghành kinh tế tài chính, bất động sản, … cần theo dõi sát thị trường, tránh phán đoán sai lầm đáng tiếc mà gây thiệt hại tiền của. Nhưng lại có lợi cho những nghành như điều tra và nghiên cứu, phát minh sáng tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ … hoàn toàn có thể tăng nhanh giành thời cơ tiến tới thành công xuất sắc.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Hợi

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn bề ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi.

Tuy nhiên, khố lượng việc làm nhiều, trên đe dưới bó nên tuổi Hợi chịu áp lực đè nén lớn về mặt ý thức, yên cầu bản mệnh hành xử thận trọng mới tránh được thực trạng phá tài, phải bỏ tiền túi đền bù do sơ suất. Ngoài ra, Thứ tài không có nhiều thời cơ tăng trưởng nên cần hạn chế góp vốn đầu tư mạo hiểm, đề phòng bị lừa gạt hoặc mất một khoản tiền lớn do làm ăn sai lầm. Người kinh doanh, kinh doanh thương mại có một năm kiếm tiền tương đối, mặc dầu bạn sẽ phải khá khó khăn vất vả, tốn mồ hôi công sức của con người trong quy trình thực thi nhưng hiệu quả thu lại được rất xứng danh với những gì đã bỏ ra. Những bản mệnh nào có dự tính lan rộng ra thị trường, tăng trưởng loại sản phẩm mới … đều hoàn toàn có thể thực thi thuận tiện bằng sự nỗ lực của bản thân và tương hỗ từ phía mái ấm gia đình, bè bạn. Thiên Không và Kiếp Sát gây ức chế kinh tế tài chính, nợ tồn dư, cho vay khó đòi lại được, thêm nữa là trong đời sống phát sinh nhiều sự cố giật mình phải dùng đến số tiền lớn nên dù thu nhiều nhưng không tích góp được bao nhiêu. Tuổi Hợi cần thận trọng trong những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, tránh để bản thân rơi vào thế bất lợi, làm nhiều nhưng không hưởng được bao nhiêu. Ngoài ra, cần quản lý tài chính ngặt nghèo, bảo vệ bảo đảm an toàn tại nơi sinh sống và khi ra ngoài, tránh bị trộm cướp dòm ngó.

Từ khóa: Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *