1661831245 Tu vi tron doi Tan Hoi – Nu mang

Tử vi trọn đời Tân Hợi – Nữ mạng

TUOIHOI-CONLON

Nữ Mạng – Tân Hợi

Sinh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON CỌP

Bà Chúa Tiên độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

CUỘC SỐNG
Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.

Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc sống của bạn sẽ có ba lấn đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn không có biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch .
Trên đây là những diễn tiến về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc qua những tháng sinh, bạn nên nhớ lại tháng sinh của mình mà quyết định hành động cuộc sống .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.

Phần sự nghiệp, thì có nhiều suôn sẻ sẽ hoàn thành xong vào tuổi 37 trở đi, tài lộc vào hậu vận có nhiều hiệu quả tốt đẹp, hoàn toàn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về yếu tố nầy .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Nếu bạn làm ăn hay hùn hợp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

Những tuổi trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều tác dụng tốt .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên đời sống hoàn toàn có thể tạo được sự giàu sang, giàu sang trên đời một cách thuận tiện .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu ThìnGiáp Thìn.

Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về đường tài lộc, nên hoàn toàn có thể phải sống trong một đời sống nghèo khó triền miên .
Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi : 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi .
sinh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. sinh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Gặp tuổi đại kị trong việc làm ăn không nên thanh toán giao dịch nhiều về yếu tố tiền tài. Trong việc hôn nhân gia đình không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong mái ấm gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Tuổi Tân Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt là ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ có thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại bất cứ việc gì trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi : Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng. Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc sống về yếu tố tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công xuất sắc về yếu tố sự nghiệp hoặc lục vấn. Năm 21 tuổi, bạn dự trù lập mái ấm gia đình với một người mà bạn không hề yêu dấu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về yếu tố tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với tình nhân tiên phong của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ toàn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách rất là giật mình .
Từ 23 đến 25 tuổi : Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định hành động đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ giật mình. Nhất là trong yếu tố tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách rất là toàn vẹn. Cuối năm 23 tuổi, bạn hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc sống, niềm hạnh phúc tuyệt đỉnh công phu. Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi giật mình và thành công xuất sắc thuận tiện trên mọi phương diện khác .
Từ 26 đến 30 tuổi : Thời gian nầy sẽ gặp được nhiều như mong muốn và phải cũng sẽ gặp nhiều rủi ro xấu, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công xuất sắc và cũng có thất bại, những năm nầy là những năm thử thách trong cuộc sống bạn .
Từ 31 đến 35 tuổi : Thời gian nầy, có nhiều thời cơ thuận tiện trong việc thanh toán giao dịch về tài lộc cũng như về đời sống, hoàn toàn có thể tạo nên đời sống không thiếu và sung túc trong khoảng chừng thời hạn nầy, tiền tài có vô nhiều nhưng vào ra không bình thường, làm cho đời sống không định được ngày mai .
T ừ 36 đến 40 tuổi : Thời gian nầy có thời cơ thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về đời sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để kiến thiết xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên trì và sáng suốt trong thời hạn nầy thì tạo được nhiều tác dụng về tài lộc cũng như tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về công danh sự nghiệp và sự nghiệp của bạn .

Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian nầy là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm nầy tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi : Thời gian nầy, thực trạng của đời sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn trọng về bổn mạng là tốt .
Từ 51 đến 55 tuổi : Thời gian nầy, cẩn trọng về tài lộc, đời sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi việc làm, làm ăn nên dè dặt và không nên thao tác nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cháu trong nhà đạo, tốt hơn nên lo cho việc mái ấm gia đình con cháu .
Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian nầy đời sống thầm lặng và không có yếu tố sôi động cho lắm, nên cẩn trọng và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong mái ấm gia đình niềm hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc thông thường, việc làm ăn không có hiệu quả tốt về tài lộc cũng như về đời sống .

Từ khóa: Tử vi trọn đời Tân Hợi – Nữ mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *