1661849529 Tu vi tron doi tuoi quy hoi 1983 Nu mang

Tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 Nữ mạng

Tử Vi Trọn Đời – Nữ Mạng – Tuổi Quý Hợi 1983

Cung CẤN
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 Tu vi tron doi tuoi quy hoi 1983 Nu mang

TỔNG QUAN

Quý Hợi, cung Cấn số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

+ Cuộc sống của tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Nói chung, cuộc sống của những nữ nhân tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận .
Phải khó khăn vất vả bươn chải vì đời sống mưu sinh, đời sống tình cảm và nhà đạo lại có nhiều dịch chuyển, trở ngại .
– Chỉ đến hậu vận thì đời sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng .

+ Gia đạo và công danh của tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong nhà đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một nhà đạo không thay đổi, yên ấm hơn .
– Con đường công danh sự nghiệp mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi .
– Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy sự nghiệp làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chãi .
– Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên trì theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ .

+ Những tuổi hợp làm ăn với tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Nếu có dự tính làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để kiến thiết xây dựng sự nghiệp kinh doanh thương mại lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để phối hợp làm ăn, đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão .
– Ba tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh thương mại, thế nên nếu tích hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận tiện, việc làm ăn cho nên vì thế cũng tăng trưởng tài lộc nhiều .

+ Ngày giờ xuất hành hợp cho tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho mọi việc làm ăn cũng như về yếu tố tăng trưởng tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền tài cũng như về mọi phương diện khác .

1661849518 117 Tu vi tron doi tuoi quy hoi 1983 Nu mang

+ Tình duyên tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Nếu như tuổi này sinh vào những tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời có khi sẽ phải trải qua khoảng chừng 3 lần đổi khác trong tình duyên .
– Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào những tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng có khi phải trải qua khoảng chừng 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên .
– Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kỳ thuận tiện, không phải nếm trải sự đổi khác, niềm hạnh phúc khá viên mãn và toàn vẹn .

+ Lựa tuổi lấy chồng hợp tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ được sống cao sang và giàu sang. Bởi những tuổi này rất hợp về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một đời sống sang giàu, giàu sang .
– Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây hoàn toàn có thể đời bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
– Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh nghèo nàn, làm ăn khó khăn vất vả, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khó mà thôi .
– Vào những năm bạn 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì những năm này đại kị với chuyện cưới hỏi so với tuổi của bạn .
– Nếu bạn sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng .

+ Những tuổi đại kỵ với tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Sau đây là những tuổi kiêng cự trong cuộc sống bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly, xa cách, thất thoát đó là những tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân .
– Gặp tuổi đại kị trong yếu tố niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình thì nên bí mật không nên làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời bà con thân tộc .
– Trong việc làm ăn nên tránh việc thanh toán giao dịch nhiều về tài lộc .

– Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

+ Những năm khó khăn nhất của tuổi quý hợi 1983 nữ mạng:

– Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của mình vào những năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi .
– Trong những năm tuổi trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm giật mình .
– Chính cho nên vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, nỗ lực giữ gìn sức khỏe thể chất thật tốt .

+ Những diễn tiến từng năm:

1661849520 802 Tu vi tron doi tuoi quy hoi 1983 Nu mang

+ TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI:

– Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về yếu tố công danh sự nghiệp như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt .
– Năm 19 tuổi, đề phòng những sự tận dụng về yếu tố tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình .
– Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về yếu tố tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu .
– Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn chán chán nản về yếu tố tình cảm khiến cho đôi lúc bạn không còn thiết sống nữa .
– Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy nỗ lực phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ giật mình đến với bạn, và bạn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng .

+ TỪ 23 ĐẾN 28 TUỔI:

–  Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt.

– Suốt trong khoảng chừng thời hạn này bạn sẽ gặp được toàn những chuyện như mong muốn về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn .

+ TỪ 29 ĐẾN 34 TUỔI:

– Năm 29 tuổi kỵ đi xa .
– Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt .
– Năm 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh giật mình và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm này .
– Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chỗ đông người .
– Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm này bạn sẽ có một tin vui giật mình và gặp được nhiều như mong muốn về vấn đề tài lộc .

+ TỪ 35 ĐẾN 40 TUỔI: 

– Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khỏe thể chất rất dồi dào, nhưng nhà đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về yếu tố tình cảm khiến cho bạn lâm vào thực trạng khó xử .
– Bạn nên rất là cẩn trọng, coi chừng bị đổ vỡ niềm hạnh phúc vì những quyết định hành động nông nổi của bạn .

+ TỪ 41 ĐẾN 45 TUỔI: 

– Thời gian này có hiệu quả về đường tài lộc, hùn hạp, thanh toán giao dịch hay tăng trưởng về tài lộc có thời cơ tốt sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, thời hạn tài lộc lên đến tột độ, tình cảm phát đạt can đảm và mạnh mẽ .

+ TỪ 46 ĐẾN 50 TUỔI:

– Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn trung bình .
– Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có tác dụng về kinh tế tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về đời sống .

+ TỪ 51 ĐẾN 55 TUỔI:

– Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn trọng việc tiền tài, đời sống có phần yếu kém về tiền tài .

– Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt.

– Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều tác dụng tốt về phần kinh tế tài chính, mái ấm gia đình ấm cúng .

+ TỪ 56 ĐẾN 80 TUỔI: 

– Thời gian này, phần mái ấm gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc thanh toán giao dịch tài lộc cũng như về sự làm ăn .

Từ khóa: Tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 Nữ mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *