CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Tuổi Mùi và tử vi trọn đời: Tài vận, sự nghiệp, nhân duyên

Tổng quan về người tuổi Mùi

Con dê đại diện thay mặt cho tuổi Mùi trong 12 con giáp. Tháng Mùi trong năm tương ứng với tháng 6 âm lịch, nghĩa là tháng thứ 3 của mùa hè. Lúc này cái nóng sắp qua đi, mùa thu thoáng mát sắp tới. Đồng thời Mùi đại diện thay mặt cho Hướng Tây Nam, thiên về hướng nam, cung khôn. Trong ngày tương ứng với 1 h00 – 13 h00 chiều, là thời hạn nghỉ ngơi sau khi ăn trưa.

Người tuổi Mùi sinh vào buổi sáng có tính cách thụ động nhưng lại là người khá đáng tin cậy. Những người này thường không chủ động để chủ động giải quyết công việc, đi trước bước nào cũng phải thúc.

  • Người tuổi Mùi khá bảo thủ và thiếu khả năng độc lập. Những người phụ nữ có tính tình bảo thủ, đáng tin cậy. Đây sẽ là người vợ trầm tính, luôn quan tâm đến gia đình nên luôn suy nghĩ mọi việc để chăm sóc gia đình.

Tuoi Mui va tu vi tron doi Tai van su

Tử vi trọn đời tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh vào buổi trưa có tính tình không ổn định, dễ nóng nảy. Hễ có niềm vui nhỏ hoặc thành tích nhỏ thì quá hưng phấn nhưng gặp phải thất bại nhỏ thì lại dễ nản lòng.

  • Bởi vậy, những người này cần đặc biệt sửa chữa những khuyết điểm trong tính cách của mình. Bản mệnh cần trau dồi bản thân nhiều hơn, đọc nhiều sách nhiều hơn hơn. Đồng thời cũng nên có nhiều trải nghiệm hơn nữa thì tính tình mới vững vàng, sau này mới thành công.

Người tuổi Mùi sinh vào buổi tối người người có tính cách bảo thủ, làm việc từng bước từng bước một nên không thích hợp với nghề tiên phong. Những người này tốt hơn là nên làm việc trong một lĩnh vực. Người tuổi Mùi âm thầm làm việc chăm chỉ, leo lên vị trí cao bằng kinh nghiệm, thâm niên và sự cống hiến của bản thân. 

Những người tuổi Mùi không giỏi tiếp xúc, không nên biến hóa việc làm tiếp tục. Tốt nhất bản mệnh hãy kiên trì giữ một vị trí. Khi còn trẻ, bản mệnh tiết kiệm chi phí nên hoàn toàn có thể sống trên mức trung bình. Phụ nữ tuổi Mùi cũng là những người vợ đảm đang, đoan trang, đảm đang, quản lý tài chính việc làm nhà rất tốt.

Tính cách người tuổi Mùi

Dê là loại động vật hoang dã dễ thuần hóa, luôn hờ hững với thiên hạ, không có sức chiến đấu. Loài động vật hoang dã này chỉ muốn cỏ xanh để sống nên hay bị những loài vật khác tiến công. Trong đàn, dê sẽ vâng lời người chỉ huy. Dê rất hiền hòa và có mối quan hệ thân thương với con người. Ở nhiều địa phương, đây là thức ăn mà con người luôn chăn dắt cả ngày. Chúng cùng với con người di cư trên đồng cỏ. Bởi vậy, dê có tính ngoan cường, bền chắc và siêng năng. Đây cũng là đặc thù của những người sinh năm Mùi. Ngoài ra sức sống của con dê cũng rất can đảm và mạnh mẽ khiến người ta không hề nhìn thấy được từ vẻ bên ngoài dẻo dai của nó. Những người tuổi Mùi có sức chịu đựng đáng kể nhưng cũng có tính cách nhẹ nhàng, trầm lặng. Bên trong và bên ngoài của người tuổi này có chút độc lạ.

Họ thường tỏ ra hiền lành, lương thiện, thực chất trong lòng người tuổi Mùi có sức sống và ý chí kiên cường.

Họ đều là người chu đáo, lặng lẽ nghiên cứu và phân tích những điều trong đầu. Đồng thời chú ý quan tâm lắng nghe nên không bốc đồng khi xử lý việc làm. Người cầm tinh con dê sẽ hoàn thành xong việc làm một cách mỹ mãn. Về quan hệ giữa những cá thể, chính bới tính tình hiền lành, ít nói nên người tuổi Mùi luôn được lòng người khác. Những người này có quan hệ xã giao tốt, là người tinh thông kinh doanh thương mại. Nhưng nhiều lúc vì tiềm lực bên trong không có nên mọi việc trở nên rối ren. Gia đình mới thực sự là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của những người tuổi Mùi. Những người này dành nhiều thời hạn để chăm sóc, chăm nom và yêu thương những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình mình. Những người cầm tinh con dê tuyệt đối không khi nào có thái độ nóng nảy, tức giận để làm mất đi sự hòa hợp, liên kết giữa những thành viên trong mái ấm gia đình.

Người tuổi Thân sinh năm nào 

Đinh Mùi ( Thiên Hà Thủy) sinh năm 1967

Người tuổi Đinh Mùi là những người sống vì tập thể. Họ luôn có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao với mọi người xung quanh. Tuổi Mùi sinh năm 1967 có nhiều nguyên tắc sống. Vì thế mà mọi người xung quanh thường hiểu nhầm rằng họ là những người hờ hững, nghiêm khắc. Thật ra nếu tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy những người cầm tinh con dê rất vui tính và vui nhộn. Người tuổi Đinh Mùi 1967 luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người thân trong gia đình xung quanh. Bản mệnh ham học hỏi, có hiểu biết nâng cao về nhiều nghành nghề dịch vụ nhưng người tuổi Mùi mệnh Thủy không khi nào phô trương ra bên ngoài. Những người này coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, tuyệt đối không làm những việc sai lầm để tác động ảnh hưởng đến người khác.

Kỷ Mùi ( Thiên Thượng Hỏa) sinh năm 1979

Người tuổi Kỷ Mùi là những người khôn khéo trong tiếp xúc và có năng lực trong việc thuyết phục mọi người. Những tuổi này tính tình thẳng thắn, hòa giải, cởi mở với những người xung quanh mình. Tuổi Mùi mệnh Hỏa thường sống nội tâm, ít khi san sẻ những bí hiểm của bản thân cho người khác đặc biệt quan trọng là những chuyện về tình cảm. Khi lập mái ấm gia đình, dù là đàn ông hay phụ nữ, những người sinh năm 1979 luôn hết mực chăm sóc, chăm nom mái ấm gia đình của mình. Có thể người tuổi Mùi mệnh Hỏa rất bận với việc làm nhưng những người cầm tinh con dê luôn dành nhiều thời hạn để vun đắp, thiết kế xây dựng mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Tân Mùi ( Lộ Bàng Thổ ) sinh năm 1991

Là người khôn khéo trong giao tiếp ứng xử, thế cho nên người tuổi Tân Mùi được mọi người xung quanh yêu quý. Hơn nữa, người sinh năm 1991 luôn trợ giúp những người có số phận xấu số bằng sự nhân hậu, tốt bụng của mình. Những người tuổi này can đảm và mạnh mẽ, kinh khủng trong việc làm, một khi họ đã đề ra tiềm năng thì sẽ cố gắng nỗ lực chinh phục bằng được. Người sinh năm 1991 thường gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống, những lúc khó khăn vất vả đều được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp sức. Tuy nhiên, nếu muốn thành công xuất sắc, người tuổi Mùi mệnh Thổ cần phải quyết đoán hơn nữa, sự do dư đôi lúc khiến người cầm tinh con dê bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt cho mình.

Quý Mùi ( Dương Liễu Mộc) sinh năm 2003

Người tuổi Quý Mùi suôn sẻ được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của người khác ngay từ lần gặp tiên phong. Những người này có nhiều ý chí, tham vọng trong cuộc sống. Và họ luôn nỗ lực cần mẫn thao tác để đạt được tiềm năng. Người sinh năm 2003 sống vui tươi và tràn trề ý thức sáng sủa, yêu đời. Dù có gặp phải khó khăn vất vả, gian truân thì tuổi Mùi mệnh Dương Liễu Mộc vẫn giữ phong thái thư thả, an nhàn, không hề lúng túng cũng không hề tỏ ra sợ hãi. Nhưng cũng có nhiều người tuổi Đinh Mùi thuận tiện an phận, tận hưởng đời sống yên, không màng quyền quý và cao sang, cao sang.

Ất Mùi ( Sa Trung Kim) sinh năm 1955 và 2015

Người tuổi Ất Mùi là những người luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng trợ giúp mọi người xung quanh. Những người này sống rất tích cực, sáng sủa, không khi nào suy tư buồn chán dù gặp phải nhiều khó khăn vất vả. Người mệnh Sa Trung Kim sống rất độc lập, ít khi làm phiền hay nhờ cậy ai. Nhưng bên cạnh là những ưu điểm, người tuổi Ất Mùi cũng có những điểm yếu kém nhất định. Tuổi Mùi mệnh Kim thích phán xét người khác nhưng lại không khi nào nhận lỗi lầm về mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của bè bạn, cha mẹ, người thân trong gia đình xung quanh. Người tuổi Ất Mùi chỉ chăm sóc làm những điều mình thích mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Chỉ đến khi trưởng thành, bản mệnh mới hành vi theo lý trí, tâm lý chín chắn và tâm lý cho mọi người nhiều hơn.

Quan hệ bạn bè và gia đình Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên kết hôn với tuổi nào 

Người tuổi Mùi hợp nhất

  • Tuổi Mùi nữ mạng: Tốt nhất nên kết hôn với nam giới sinh năm Mão, Thân, Ngọ.
  • Tuổi Mùi nam mạng: Tốt nhất nên kết hôn với người phụ nữ sinh năm Ngọ, Hợi, Thân.

Tuổi Mùi không nên kết hôn với

  • Tuổi Mùi nữ mạng: Không thích kết hôn với người nam giới sinh năm Dần, Tuất.
  • Tuổi Mùi nam mạng: Không thích kết hôn với nữ giới tuổi Sửu, Tuất, Dần.

Bảng đối chiếu của các tuổi trong tháng:

Sinh tháng Nam mạng Nữ mạng
Tháng Giêng Nên cưới nữ tuổi Mão sinh tháng 8 Nên cưới nam tuổi Tỵ sinh tháng 3
Tháng 2 Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 6. Nên cưới người tuổi Dần sinh tháng 11
Tháng 3 Nên cưới nữ tuổi Ngọ tháng 5 Nên cưới người tuổi Ngọ sinh tháng 11
Tháng 4 Nên cưới nữ tuổi Dậu sinh tháng 6 Nên cưới nam tuổi Thìn sinh tháng 3
Tháng 5 Nên cưới nữ tuổi Tuất sinh tháng 5 Nên cưới nam tuổi Thân sinh tháng 6
Tháng 6 Nên cưới nữ tuổi Thân sinh tháng 9 Nên cưới người tuổi Mùi sinh tháng 5
Tháng 7 Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 6 Nên cưới nam tuổi Mão sinh tháng 6
Tháng 8 Nên cưới nữ tuổi Thìn sinh tháng 8. Nên cưới nam tuổi Tý sinh tháng 9
Tháng 9 Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 2 Nên cưới nam tuổi Tý hoặc tuổi Sửu sinh tháng 2
Tháng 10 Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 8 Nên cưới nam tuổi Dần sinh tháng 9
Tháng 11 Nên cưới nữ tuổi Dần sinh tháng 8.

Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 5

Tháng 12 Nên cưới nữ tuổi Ngọ sinh tháng 3. Nên cưới nam tuổi Ngọ sinh tháng 10

Người tuổi Mùi hợp tuổi nào trong làm ăn

Tuổi Tuổi hợp làm ăn
Đinh Mùi 1967 Nên hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.
Kỷ Mùi 1979 Hợp tác làm ăn tốt nhất đó là những tuổi : Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Mậu Thân, Bính Thìn.
Tân Mùi 1991 Nên tích hợp làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân, Tân Hợi, Kỷ Mùi là tốt nhất.
Quý Mùi 2003 Kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm những tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Quý Hợi, Giáp Thân, Nhâm Thìn, Ất Mão … thì làm ăn thuận tiện, được thịnh vượng.
Ất Mùi 1955 / năm ngoái Nên hợp tác làm ăn với những tuổi Giáp Thân, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Nhâm Thìn.

Vận tình duyên của người tuổi Mùi

Nam mạng Nữ mạng
Tuổi Tý Đây là một cặp vợ chồng khá mê hoặc. Cả hai người chung sống với nhau đều biết nhẫn nhịn, triển khai xong được những trách nhiệm của mình trong sự sống sót của những xung đột và xích míc của đời sống mái ấm gia đình. Hai người hoàn toàn có thể kết hợp thành một hai bạn trẻ khá lý tưởng. Người chồng sẽ tương hỗ rất nhiều cho người vợ, nhất là chuyện tiền tài. Người vợ tuổi Tý ngược lại cũng nỗ lực hết mình cho một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.
Tuổi Sửu Trong tình yêu, hai người khác hòa hợp nhưng trong đời sống hôn nhân gia đình, người vợ tuổi Sửu thường hay vô tình gây áp lực đè nén lên người chồng bởi sự mong ước tiền tài, vật chất rất can đảm và mạnh mẽ. Cho dù đó là những mong ước tự nhiên, tốt đẹp cho mái ấm gia đình chung. Một người thì thực tiễn còn người kia thì khá mơ mộng. Tuy nhiên, sự phối hợp khôn khéo sẽ dần đến những quả ngọt giật mình. Liệu ai biết được trước tương lai ?
Tuổi Dần Người chồng sẽ ân cần chăm nom vợ và chẳng khi nào hoàn toàn có thể khống chế được sự mê hoặc, hấp dẫn của người vợ. Hai người khá thẳng thắn nên luôn có sự tranh luận với nhau trên tổng thể những mặt. Chỉ cần không biến nó thành cãi cự hay có sự thù hằn thì đôi bạn trẻ này sẽ có một mái ấm gia đình tuyệt vời.
Tuổi Mão Hai người sẽ là một đôi bạn trẻ khá lý tưởng. Giữa hai người có nền tảng tình cảm sâu đậm, không chỉ có vậy, sự nhạy bén, khôn khéo của người vợ cũng hoàn toàn có thể giúp cho hai người hoàn toàn có thể chung sống vĩnh viễn bên nhau. Đây sẽ là một cuộc hôn nhân gia đình vô cùng mỹ mãn. Người chồng rất thích óc tưỏng tượng phong phú và đa dạng của người vợ. Cả hai người đều có những kiến giải riêng của mình về những yếu tố của cuộc sống, điều này làm cho đời sống của họ càng thêm hoàn hảo nhất.
Tuổi Thìn Cho dù có những xung đột xảy ra thì đó cũng chỉ là điều thông thường của mỗi cặp vợ chồng. Cả hai luôn thực sự lo ngại và chăm sóc tới nhau hơn cả những điều mà hai người tin yêu. Người phụ nữ tuổi Mùi thích những người đàn ông tuổi Thìn bởi sự nhu mì bên ngoài nhưng lại có sự can đảm và mạnh mẽ bên trong khó ai biết tới.
Tuổi Tỵ Những điểm chung sẽ luôn kết nối hai người này lại với nhau mặc dầu có những xung đột mà lý trí không thể nào quyết định hành động được. Cuộc hôn nhân gia đình của hai người đôi lúc cũng giống như một game show vậy. Có thắng, có thua, có buồn, có vui nhưng trên hết, cuộc hôn nhân gia đình này nên dựa trên tình yêu thực sự thì sẽ bền vững.
Tuổi Ngọ Càng ở gần nhau, chung sống với nhau một thời hạn dài thì tình yêu của hai người càng đằm thắm, gắn bó hơn. Người chồng cũng rất khâm phục những năng lượng mà vợ mình có được trong đời sống mái ấm gia đình. Tất cả đều tương đối niềm hạnh phúc. Hai người không những yêu thương nhau mà người vợ tuổi Mùi còn cảm thấy luôn được bình an, người đàn ông cũng sẽ luôn chuyên chú chăm sóc cho tình yêu của mình.
Tuổi Mùi Cuộc sống hai người khá êm đềm, trôi qua một cách bình lặng. Đó cũng hoàn toàn có thể là điều ước muốn của những đôi bạn trẻ khác. Hai người cùng có tính cách chững lại, luôn nhìn nhận yếu tố một cách thấu đáo, xuyên suốt nên đời sống khá tốt đẹp và êm đềm.
Tuổi Thân Hai người là một cặp đôi lý tưởng. Những người phụ nữ tuổi Thân luôn coi đàn ông tuổi Mùi là ứng viên để trở thành người chồng ỏ bên cạnh mình suốt đời. Hai người hoàn toàn có thể chung sống với nhau. Người vợ sẽ giúp cho người chồng về đường tài vận, trong khi người chồng sẽ chăm sóc và chăm sóc nhiều tới con cháu và mái ấm gia đình.
Tuổi Dậu Gia đình chung của hai người rất vui tươi, niềm hạnh phúc. Tình yêu luôn là liều thuốc cho trái tim của người chồng so với người vợ đảm đang. Người vợ luôn tin rằng mình đã có được một tình yêu đích thực, còn người chồng sẽ cảm nhận được sự như mong muốn của mình vì có người vợ tuyệt vời này.
Tuổi Tuất Sự thẳng thắn chính là yếu tố quyết định hành động sự niềm hạnh phúc và bền vững của cặp đôi bạn trẻ này. Những điều không nói sẽ làm cho đối phương có những tâm lý xô lệch về nhau. Từ đó không còn sự tin yêu dành cho nhau. Cuộc sống có nhiều biến cố nhưng nếu hai người có lòng khoan dung thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp.
Tuổi Hợi Hai người này sẽ luôn cùng nhau vượt qua mọi chuyện. Cuộc sống mái ấm gia đình ngày càng tương đối không thay đổi. Sự thành công xuất sắc đến chậm rãi nhưng lại xứng danh và vô cùng tốt đẹp. Hai người hoàn toàn có thể chung sống được với nhau. Cách chăm sóc cho mái ấm gia đình và sự chu toàn của người vợ tuổi Mùi luôn khiến người chồng tuổi Hợi phấn đấu cho sự nghiệp, sự nghiệp, mang lại niềm vui, sự thịnh vượng cho mái ấm gia đình.

Tử vi cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh tháng nào tốt nhất 

Tháng 1: Người tuổi Mùi sinh tháng 1 âm lịch là người có tài, mưu trí, thông minh và nhanh nhẹn, có đầu óc logic, khoa học. Những người này luôn năng động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, tính tình thân thiện, cởi mở, hoạt bát. Nhưng họ cũng rất tỉ mẩn, cẩn thận. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Mùi lại thiếu sự chín chắn và quyết đoán. Người sinh tháng đầu năm có số ít của nhưng bù lại được gia đình hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống vui vẻ, ấm no.

Tháng 2: Người tuổi Mùi sinh vào tháng 2 âm lịch thường sở hữu tính cách nhu mì, điềm đạm, ôn hòa lại hết sức chu đáo. Họ luôn cư xử một cách đúng mực, có tấm lòng bao la rộng lượng, sống có tình có nghĩa nên những người này có vận số tốt đẹp. Được nhiều người yêu mến và tôn trọng, bản mệnh là người có danh tiếng, học thức và có địa vị cao trong xã hội. Công chuyện làm ăn của họ thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp không ngừng thăng tiến. Nhờ đó mệnh số hưởng nhiều phú quý, vượng lộc.

Tháng 3: Tháng 3 là tháng Tiết Thanh Minh, cho nên những người tuổi Mùi sinh vào tháng này thường là các nhân vật xuất chúng, tài năng vượt trội, thông minh hơn người. Đây là những con người dũng cảm, nghĩa hiệp và cao thượng và được nhiều người coi trọng và ngưỡng mộ. Là người có tài, có trí cho nên dự rằng tương lai ắt làm nên cơ sự, đại nghiệp lớn. Có vận số tốt, hưởng nhiều phúc vận, tài lộc.

Tháng 6: Người tuổi Mùi sinh vào tháng 6 âm lịch có tài trí, mưu lược hơn người. Họ là những con người nho nhã, chính trực, lễ nghĩa và luôn coi trọng chữ tín. Đây là người có đầy đủ những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, vận số của họ rất tốt, hưởng nhiều phúc lộc, tài vận và có thể gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của những người này thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ.

Người tuổi Mùi sinh ngày nào tốt nhất 

Ngày Dần: Được Sao Tử Vi chiếu mệnh cho nên cuộc sống của người tuổi Mùi sinh ngày Dần an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc cho tới khi về già. Nếu gặp chuyện chẳng lành thì bản mệnh đều được hóa giải, mọi sự thị phi, tranh chấp đều được xử lý.

Ngày Tỵ: Do Sao Thiên Mã chiếu mệnh nên người tuổi Mùi sinh giờ này thường được mọi người xung quanh yêu quý, thích hợp lập nghiệp và làm ăn xa quê hương. Bản mệnh có chí tiến thủ lại chịu khó, công danh và mưu lợi ắt thành.

Ngày Ngọ: Những người này vận số sung sướng, hưởng nhiều phước lộc, công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ.

Ngày Thân: Trong cuộc sống của người tuổi Mùi sinh giờ này thì mọi việc đều được thuận lợi, như ý, cơ sự ắt thành, làm nên chuyện lớn.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất 

Giờ Tý (tức từ 23h00-1h00): Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi thường có vận số hao tài tốn của nhưng do có Sao Nguyệt Đức ( cát tinh) chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều có thể giải quyết, hóa giải được.

Giờ Dần (tức từ 3h00 – 5h00 sáng): Dần Mộc khắc Mùi Thổ nhưng có Sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như trên con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Giờ Thìn (tức từ 7h00 – 9h00): Thìn Thổ ngang với Mùi Thổ cộng với việc có Sao Tốt chiếu mệnh nên hầu hết những người tuổi Mùi sinh vào giờ này có vận số tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Nếu bản mệnh làm ăn xa quê hương, lập nghiệp thì ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Từ khóa: Tuổi Mùi và tử vi trọn đời: Tài vận, sự nghiệp, nhân duyên

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *