Xem tu vi tron doi tuoi Dinh Hoi 2007 nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng chi tiết chính xác-tuvi365

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng sinh năm 2007 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phái mạnh tuổi Đinh Hợi có một cuộc sống khá sung túc, an vui vào thuở tiền vận. Nhưng đến thời trung vận, từ năm 20 tuổi đến năm 36 tuổi thì phải chịu nhiều phiền muộn, đau khổ hơn. Mặc dù vậy nhưng đời sống nhìn chung vấn khá tốt đẹp. Những người này sẽ đạt được thành công xuất sắc về sự nghiệp từ năm 26 tuổi trở đi, đến thời hậu vận thì trọn vẹn được tốt đẹp, cuộc sống được sung túc, an vui. Họ được hưởng khá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, nếu là người có sự sáng suốt thì cuộc sống sẽ được thành công xuất sắc hơn nữa .
Nam Mạng – Đinh Hợi

Là những người có năm sinh: năm 1947, 2007 và 2067
Thuộc cung Khôn, Trực Nguy
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ( đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà Huỳnh Đế
Xương con Heo, tướng tinh con Dơi
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Hợi cung Khôn số này,
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

Bạn đang đọc: Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng chi tiết chính xác

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi, cuộc sống tuổi nhỏ rất đầy đủ và vui tươi, sống một đời sống sung túc. Nhưng vào thời trung vận tức là vào tuổi 20 đến 36 có lắm u buồn. Tuy nhiên đời sống vẫn ở vào phần tốt đẹp. Đường sự nghiệp sẽ lên cao vào khoảng chừng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì trọn vẹn tốt đẹp, sống khá đầy đủ và càng tăng thêm sự vui tươi của cuộc sống. Bao giờ cũng lấy cơ bản năng lực tạo lấy được phần danh vọng tương lai .
Số không được điều tốt về yếu tố tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có hiệu quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Hợi

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Về yếu tố tình duyên của tuổi Đinh Hợi không được trọn vẹn tốt đẹp vào buổi đầu, có vài lần biến hóa và đổ vỡ, yếu tố tình yêu khó đi đến con đường niềm hạnh phúc. Theo khoa tướng số, số tử vi nhận xét rằng tuổi Đinh Hợi sẽ có nhiều đau khổ về yếu tố tình duyên, tuy nhiên địa thế căn cứ vào tháng sinh mà xác lập, thì tuổi Đinh Hợi chia ra làm ba tiến trình như sau :
Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì trong cuộc sống bạn có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch .

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch .
Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn trọn vẹn được hưởng lấy niềm hạnh phúc và chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Theo luận giải tử vi thời nay, về sự nghiệp có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên trì bạn sẽ lên đến tuyệt đỉnh công phu của phần danh vọng. Gia đạo không thiếu và sống trong sự vui tươi của cuộc sống, phần nhà đạo không có gì quan trọng chỉ có quan trọng về phần công danh sự nghiệp .
Sự nghiệp hoàn toàn có thể lên cao vào khoảng chừng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được trọn vẹn tốt đẹp, có triển vọng về tiền tài. Số sống sang cả, yếu tố tiền tài chỉ là yếu tố nhờ vào sự nghiệp, khi sự nghiệp đã lên cao thì sự nghiệp và tiền tài thêm phần vững chãi và sung túc .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Theo luận đoán tử vi ngày này, trong việc tăng trưởng sự nghiệp, cộng tác hay hợp tác làm ăn, hay trong tình bè bạn cũng nên lựa chọn những tuổi HỢP với tuổi mình, mới trọn vẹn hoàn toàn có thể nương vào đó mà ý tưởng phát minh sáng tạo sự nghiệp sự nghiệp. Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn, kết bạn hay mọi yếu tố khác trong đời sống đều HỢP với những tuổi : Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này trọn vẹn hoàn toàn có thể hợp tác hay làm ăn có thời cơ tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tiền tài. Bạn nên kết bạn hay thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch với những tuổi này rĐinh tốt để tạo ra tiền tài .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Sau đây là những tuổi hợp cho sự kết hôn hay tạo lấy niềm hạnh phúc. Những tuổi này làm cho cuộc sống bạn được tạo lấy thời cơ và thuận tiện làm ăn hay trong mọi góc nhìn khác của cuộc sống, đó là những tuổi : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất .
Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất : Cuộc sống bạn được tăng cường lên đời sống trọn vẹn tốt đẹp. Với tuổi Canh Dần : Bạn dễ tạo ra tài lộc và hoàn toàn có thể hưởng được vừa đủ sự sung sướng. Với tuổi Nhâm Thìn, đời sống trọn vẹn tăng trưởng về danh vọng. Đây là những tuổi mà nếu bạn kết hôn đời sống sẽ được vừa đủ và hoàn toàn có thể đẩy cuộc sống đến chỗ sang giàu .
Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về góc nhìn nào khác .

Bạn kết hôn hay thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc với những tuổi này đời sống sẽ không tạo được rất đầy đủ mà hoàn toàn có thể phải sống trong sự nghèo khó và khó khăn vất vả trong mọi nghành cuộc sống mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão. Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo vệ cho cuộc sống nếu phối hợp với tuổi bạn .
Có những năm xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết hôn trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhân gia đình sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này thì kỵ việc cưới xin .
Bạn nếu sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa. Có nhiều thê thiếp trong cuộc sống hay nhiều tình yêu, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Đó là bạn sinh vào những tháng tốt đẹp và có nhiều người khác phải chú ý quan tâm về chuyện tình duyên, cũng như là bạn có số đ ào hoa vậy .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Với những tuổi này, bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn, nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không tốt đẹp cho đời sống, đó là những tuổi : Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn, mà còn làm hại cho đời sống bạn thêm .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn vất vả trong cuộc sống, làm ăn không được hiệu quả, tính việc hôn nhân gia đình sẽ có nhiều rắc rối, hay mọi yếu tố đều khó khăn vất vả và ít được thành tựu, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn đáng tiếc, bệnh tật hay những sự đổ vỡ về tình duyên hay sự nghiệp .
Xem thêm : Top 19 tuổi 93 hợp màu gì năm 2020 mới nhất 2022

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang giàu sang, nhiều tiền của, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc .
Hướng Thiên y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .
Hướng Diên niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, phong phú, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .
Hướng Phục vị : Tây Nam : Nhà này thời hạn đàu cũng cũng phát đạt phong phú, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi Đinh Hợi hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Bắc : Nhà này làm ăn suy bại, không giàu sang. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia tài bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .
Hướng Lục sát : Nam : Theo Tử vi ngày này nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .
Hướng Họa hại : Đông : Nhà này lúc đầu giàu sang, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Nam mệnh sinh năm 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Bạn sẵn phải đương đầu với nhiều buồn rầu, phiền muộn trong chuyện tình cảm vào năm 20 tuổi, vào những tháng cuối năm thì có nhiều triển vọng để tăng trưởng công danh sự nghiệp. Năm 21 tuổi, sẽ có nhiều như mong muốn trong chuyện tình cảm của bạn, dù tiền tài không được dồi dào cho lắm nhưng khoảng chừng thời hạn này, bạn luôn được sống trong vui mừng, niềm hạnh phúc. Vào năm 22 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác trong năm thì không thay đổi ở mức trung bình. Năm 23 tuổi, bạn phải cần trọng hơn vào những tháng đầu năm vì bị những sao xấu chiếu mạng, dễ gặp tai nạn thương tâm, cũng tránh mạo hiểm làm ăn trong năm này vì dễ gặp phải thất bại. Năm 24 tuổi, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong cả công danh sự nghiệp, sự nghiệp và chuyện tình cảm, một năm vượng phát. Đến năm 25 tuổi thì đời sống của bạn có vẻ như chững lại, sẽ được không thay đổi ở mức trung bình, không có thành quả nào đáng kể nhưng mọi sự cũng đều tốt đẹp .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Vào năm 26 tuổi, đời sống bạn sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp, có thời cơ để tăng trưởng công danh sự nghiệp và sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận tiện, đem đến cho bạn tâm trạng hứng khởi trong đời sống. Đến năm 27 tuổi, trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có nhiều như mong muốn trong việc làm của mình, tài lộc dồi dào, những tháng còn lại cũng đều tốt đẹp về mặt tình cảm và sự nghiệp. Trong hai năm 28 tuổi và 29 tuổi, cuộc sống bạn cũng bớt đi những thăng trầm, không có dịch chuyển nào lớn xảy ra, đây là hai năm không thay đổi để bạn được nghỉ ngơi trong thời điểm tạm thời, đề ra cho mình những kế hoạch, dự tính mới trong tương lai. Năm 30 tuổi, bạn sẽ phải đương đầu với sự hao tổn nhỏ về tài vận, nhưng như mong muốn là không có tác động ảnh hưởng gì lớn đến cuộc sống. Trong khoảng chừng thời hạn này, vào năm 25 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đây là hai tháng xung khắc .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Vào năm 31 tuổi, bạn sẽ gặp một số ít bất lợi nhỏ, gây ra nhiều phiền muộn, đời sống phải trải qua nhiều thay đổi mới mong khấm khá hơn. Trong năm 32 tuổi, bạn cần thận trọng trong những mối quan hệ bạn hữu của mình, không nên quá tin cậy người khác để bị lừa gạt về mặt tiền bạc. Năm bạn 33 tuổi sẽ có nhiều nỗi buồn về nhà đạo, phương diện kinh tế tài chính cũng gặp phải nhiều khó khăn vất vả, mọi dự tính của bạn đều bị trở ngại, khó mà được toại nguyện như ý muốn. Vào năm bạn 34 tuổi, sẽ được bù đắp lại những khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả trước đó, bạn có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp của mình, mọi việc gặp được nhiều thuận tiện hơn, vượng phát vào tháng 3 Âm lịch, nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 12 để tránh hao tổn tài vận và gặp tai nạn thương tâm. Năm 35 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có những điều trái ý, tiếp tục xảy ra xích míc với người thân trong gia đình, bạn cũng phải rất là đề phòng về sự nghiệp của mình, nếu không sẽ rất dễ bị sụp đổ, nhất là vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi là một năm có nhiều thành công xuất sắc trong đời sống của bạn, sự nghiệp và công danh sự nghiệp đều được sáng rõ, tạo được những thành quả vẻ vang, nếu là người chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp thì sẽ còn được thành công xuất sắc hơn nữa. Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, đời sống của bạn trọn vẹn tốt đẹp, cả sự nghiệp, sự nghiệp và phương diện tình cảm đều được hoàn thành xong trong khoảng chừng thời hạn này. Năm 39 tuổi, bạn nên thuận theo tự nhiên trong mọi việc, nếu bỏ lỡ những lợi lộc nhỏ thì sẽ đạt được thành công xuất sắc lớn hơn trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, đời sống trọn vẹn viên mãn, nhà đạo yên ấm, con cháu thành đạt, tài lộc dồi dào .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Bạn sẽ gặp phải hạn nhỏ về sứ khỏe trong năm 41 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch, những tháng khác còn lại trong năm thì tốt đẹp ở mức trung bình. Hai năm 42 tuổi và 23 tuổi, bạn sẽ có được một đời sống niềm hạnh phúc, tốt đẹp, tài lộc dồi dào, không phải lo nghĩ bất kể điều gì. Đến hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, bạn sẽ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, mọi mặt trong đời sống đều thành công xuất sắc tốt đẹp .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn đầy triển vọng trong cuộc sống bạn, dù mọi việc không trọn vẹn được suôn sẻ nhưng sau khi vượt qua những khó khăn vất vả, trở ngại, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành quả vẻ vang. Trong những năm này, bạn nên giữ được cốt cách và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, tất sẽ thành công xuất sắc .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Vào năm 51 tuổi, bạn nên tránh những vụ làm ăn, thanh toán giao dịch lớn về tài lộc, sự nghiệp sáng rõ vào tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Năm 52 tuổi, một tai nạn đáng tiếc giật mình sẽ ập đến với bạn, nếu trước đó tạo được nhiều phúc đức thì sẽ qua được kiếp nạn này, nếu không, sẽ phải hao tốn rất nhiều tiền của. Trong năm bạn 53 tuổi, trong nhà đạo có nhiều tác dụng tốt đẹp, nên thận trọng nhiều hơn đến con cháu và đề phòng tai nạn thương tâm trong hai tháng cuối năm. Hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi, cuộc sống bạn sẽ được không thay đổi ở mức trung bình, không có thành công xuất sắc nào đáng kể nhưng đời sống cũng đầy vui mắt .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Năm 56 tuổi là một năm tốt đẹp cho mái ấm gia đình của bạn, tài vận cũng được khởi sắc. Đến năm 57 tuổi là một năm trung bình, không có tổn hại nhưng cũng không có thành quả nào tỏa nắng rực rỡ. Năm 58 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, bản chỉ nên cẩn trọng hơn về bản thân. Năm 59 tuổi và năm 60 tuổi, đời sống của bạn không thay đổi ở mức trung bình, không có sự kiện nào đáng chú ý quan tâm xảy ra .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Từ khóa: Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng chi tiết chính xác-tuvi365

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *