1661721440 Xem Tu Vi 2017 At Hoi Nam Mang Sinh Nam

Xem Tử Vi 2017 Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995, Tử Vi Ất Hợi Nam Mạng 2017

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi 2017 Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995, Tử Vi Ất Hợi Nam Mạng 2017 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi 2017 Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995, Tử Vi Ất Hợi Nam Mạng 2017 tại đây.

Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Hợi hay còn gọi là tuổi Con Heo, sinh năm 1995 Nam mạng. Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!
Nội dung bài viếtXem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 (Nam Mạng)1. Về phương diện ngoại giao, việc làm2. Về phương diện tài chính3. Về phương diện tình cảm4. Về phương diện sức khỏe5. Những diễn biến từng tháng trong năm 20176. Tổng kết

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 (Nam Mạng)

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Đang xem : Tử vi 2017 ất hợi nam mạng

HẠN: Toán tận: Toán tận nạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khiVẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn (Rắn bị nhốt ): XấuMạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình Hòa :TốtĐịa chi tuổi Hợi gặp năm Dậu là Sanh nhập : TốtThiên can Ất gặp năm Đinh là Sanh Xuất :XấuẤt Hợi học giỏi đa tài. Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàngBạc tiền nhà cửa giàu sang. Tạo lập gia thất vinh quang họ hàng
Ải tình nợ thiếp cùng chàng. Trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghiBính Thân năm mới bình an. Tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh

*

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay cung mệnh đặt nơi vương địa thì trong năm nay có sự biến hóa nơi ăn chỗn ở cũng như việc làm

2. Về phương diện tài chính

Tuy năm nay tiền tài làm ra không được nhiều nhưng cũng đủ tiêu tốn. Vì vậy cần tiết kiệm chi phí thêm phòng khi có chuyện nguy hiểm xảy ra không như ý muốn. Công việc thuận tiện nhưng tài lộc tiêu tốn nhiều. Ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống .

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay về phần tình cảm tuổi ất hợi thì có nhiều đổi khác mang lại nhiều sự buồn chán. Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe thể chất không an tâm, ốm đau hoàn toàn có thể làm hư hao, trở ngại cho việc làm hay học tập. Bản thân, mái ấm gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng .

4. Về phương diện sức khỏe

Chú ý về xe cộ đi lại nhất là chân tay sau là bệnh xương khớp. Cẩn thân khi chuyển dời đường xa dài ngày rất là chú ý quan tâm. Đầu năm nên cầu an hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “ Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11 h tới 13 h trưa .

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe không được tốt và công việc đều không được thuận lợi.Tháng hai: Có tin vui trong tình duyên đôi lứa có lộc xa đưa tới và có hỷ tín trong gia đình anh em họ hàng.Tháng ba: Tháng này nên chú ý đi lại và có tình cảm không được thuận lợi, ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan.Tháng Tư: Vì bản tính ngay thẳng cho nên dễ mất lòng mọi người và tháng này công việc đều không thuận lợi và cẩn thận mất của cải.Tháng năm: Tháng này có sự thay đổi về công việc và có người trợ giúp,tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng phải mất khoản tiền lớn.Tháng sáu: Tháng này đang đợi chờ tin tức từ xa đưa tới, tuy nhiên cũng đề phòng sức khỏe không tốt.Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu nhất tuổi bạn nên đè phọng xe cộ và chân tay, tuy tháng này có âm phù dương trợ nhưng chỉ đỡ được một phần, và trong gia trung bất hòa cẩn thận có tang.Tháng Tám: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này như có tin vui vẻ hỷ sự, con cái hay công việc .Tháng chín: Thay đổi nơi ăn chốn ở ,được đến những nơi nhà cao của rộng hay đi nhiều nơi .Tháng mười: Tháng này công việc thì không được tốt và lưu ý về dao kéo .

Xem thêm : Điện Thoại Iphone 6S Đài Loan Có Tốt Không ? Sự Thật Về Iphone 6 Xách Tay

Tháng mười một : Tiền bạc bị hao tán và có cẩn trọng bệnh về phổi, ho
Tháng chạp : Có tin vui về con cháu hay trong nhà thêm người tuy nhiên thì tháng này thì không nên góp vốn đầu tư gì, vì tháng này chủ về thất bại .

6. Tổng kết

Nói chung cuộc sống của tuổi Ất Hợi nam mạng nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận tiện trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng trong lòng khi nào cũng mang một nỗi u uất đơn độc và buồn tủi. Tuổi Hợi khi nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu tiên so với con người, vì thế mà thuận tiện đạt được thành công xuất sắc này đến thành công xuất sắc khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Sơ niên đầy gian nan trên con đường học vấn, trung niên thành đạt sự nghiệp, hậu vận hưởng tiền tài .
Tuổi của bạn hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn – Khắc với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân .
Tuổi của bạn hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, vàng .
Xem thêm : Trị Vết Thâm Mụn Bằng Vitamin E, Cách Làm Mờ Vết Thâm Bằng Vitamin E Nhanh Chóng
Trên đó là những thông tin tuổi Ất Hợi nam mạng cần biết. Hi vọng sẽ có ích cho những bạn trong năm 2017 này nhé .

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Hợi199526Tử vi 2020 Ất Hợi Nam MạngTử vi 2020 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi200714Tử vi 2020 Đinh Hợi Nam MạngTử vi 2020 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi195962Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi197140Tử vi 2020 Tân Hợi Nam MạngTử vi 2020 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi198338Tử vi 2020 Quý Hợi Nam MạngTử vi 2020 Quý Hợi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý – Tuổi Hợi

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên
Ất Hợi 1995 Ất Hợi 2017 tử vi Ất Hợi 2017 tuổi Ất Hợi 2017
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi 2017 Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995, Tử Vi Ất Hợi Nam Mạng 2017 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc những bạn luôn gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống !

Từ khóa: Xem Tử Vi 2017 Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995, Tử Vi Ất Hợi Nam Mạng 2017

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *