1667660712 TU VI SO MENH – XEM TU VI NAM 2022

TỬ VI SỐ MỆNH – XEM TỬ VI NĂM 2022 – TUVISOMENH.COM.VN

TỬ VI SỐ MỆNH – XEM TỬ VI NĂM 2022 – TUVISOMENH.COM.VN

Tử Vi Số Mệnh (tuvisomenh.com.vn) là trang web tra cứu Tử Vi – Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia chúng tôi sử dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây, học thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái và chiêm tinh học để đem tới những biện giải chính xác cho độc giả.

Tử Vi Số Mệnh

Tử Vi Số Mệnh hoạt động theo tôn chỉ mang tới những thông tin hữu ích và thiết thực với cách diễn giải dễ hiểu nhất về tương lai cuộc sống, số mệnh của mỗi người. Giúp độc giả biết và có thể làm chủ được những vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

1 – Sự ra đời của Tử Vi Số Mệnh

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin Tử Vi – Phong Thủy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Con người càng muốn khám phá, dự đoán xem vận mệnh cuộc đời, tính cách bản thân, tình yêu và sự nghiệp của mình sẽ theo vận trình như thế nào. Tuy nhiên, có không ít những thông tin đã bị bóp méo, làm sai lệch nhằm phục vụ mục đích thương mại cho một cá nhân hay tổ chức nào đó làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống và những dự định của người đọc khi tra cứu Tử Vi – Phong Thủy.

Tử Vi Số Mệnh ra đời với những mục đích nhân văn sau:

 • Mang tới nguồn thông tin tử vi, tử vi & phong thủy đúng chuẩn, chính thống, chiều sâu hơn và tính ứng dụng cao tới quý fan hâm mộ nhằm mục đích ship hàng đời sống văn hóa truyền thống con người. Chỉ với vài thao tác đơn thuần, quý fan hâm mộ hoàn toàn có thể thấy ngay rất nhiều thông tin có ích từ, tử vi, xem tuổi, lịch âm khí và dương khí đại trà phổ thông đến luận giải quy luật quản lý và vận hành của những vì sao trong ngoài hành tinh. Cũng như những kỹ năng và kiến thức văn hóa truyền thống niềm tin, lời hay ý đẹp và những triết lý của đời sống .

 • Giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về tử vi, phong thủy cho mọi người,…Có những điều tưởng như huyền bí nhưng Tử Vi Số Mệnh sẽ biện giải chi tiết, giúp bạn có cái nhìn mới mẻ, tư duy tích cực hơn vào những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

 • Góp phần mang bộ môn Tử Vi – Phong Thủy gần hơn với đời sống thực tiễn của mỗi người. Giúp quý bạn đọc vận dụng thành công xuất sắc những yếu tố Tử Vi – Phong Thủy để đời sống thêm thuận tiện, như mong muốn, niềm vui và niềm hạnh phúc trong đời sống .

2 – Sứ mệnh, tầm nhìn của Tử Vi Số Mệnh

2.1 – Sứ mệnh của Tử Vi Số Mệnh

 • Các chuyên viên Tử Vi Số Mệnh luôn đem tới những nội dung, tin tức đúng đắn, chất lượng về Tử Vi – Phong Thủy với cách diễn giải dễ hiểu nhất tới fan hâm mộ .

 • Là nơi uy tín để quý fan hâm mộ gửi gắm tâm tư nguyện vọng nguyện vọng hay hóa giải vướng mắc về Tử Vi – Phong Thủy .

2.2 – Tầm nhìn của Tử Vi Số Mệnh

 • Tuvisomenh. com.vn

  hướng tới tiềm năng trở thành website uy tín và chất lượng về Tử Vi – Phong Thủy số 1, mang tới giá trị thiết thực cho fan hâm mộ trong và ngoài nước .

 • Là sự lựa chọn tốt nhất của mọi fan hâm mộ khi tìm hiểu và khám phá và giải đáp vướng mắc về nghành Tử Vi – Phong thủy .

3 – Định hướng chiến lược phát triển của Tử Vi Số Mệnh

 • Đội ngũ Tử Vi Số Mệnh luôn tập trung nghiên cứu, nâng cao năng lực về lĩnh vực Tử Vi – Phong Thủy hơn nữa để chắt lọc và cung cấp tới độc giả những kiến thức tinh hoa và có giá trị thực tiễn.

 • Chú trọng tập trung chuyên sâu tăng trưởng, cải tổ giao diện và những tính năng của website để mang tới sự tiện nghi nhất, hài lòng nhất mỗi khi fan hâm mộ ghé thăm và thao tác tìm kiếm thông tin Tử Vi – Phong Thủy .

4 – Thành tựu đạt được của Tử Vi Số Mệnh

 • Những nội dung, tin tức, hình của Tử Vi Số Mệnh được cố vấn bởi những chuyên gia, bậc thầy Tử Vi – Phong Thủy Việt Nam và được các chuyên gia đánh giá cao về kiến thức sâu rộng cũng như tính áp dụng thực tiễn.

 • Đội ngũ chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh vinh dự được góp mặt trên nhiều dự án của những công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 • Với HÀNG NGÀN độc giả truy cập mỗi ngày, Tử Vi Số Mệnh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá cao từ nhiều độc giả trong và ngoài ngước.

5 – Các chuyên mục của Tử Vi Số Mệnh

Tử Vi Số Mệnh cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giải đáp chi tiết các thắc mắc về lĩnh vực Tử vi – Phong thủy đời sống hàng ngày. Độc giả có thể dễ dàng tìm thấy khi truy cập website:

 • XEM TỬ VI :

  cung cấp những thông tin có liên quan đến tử vi như lá số tử vi ; lá số tứ trụ bát tự; lá số Quỷ Cốc Tử; tử vi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm hay tử vi trọn đời ; tra cứu cung hoàng đạo,…

 • XEM TUỔI :

  giúp bạn đọc biết được vận mệnh của mình theo năm sinh; xem bản thân hợp với người tuổi nào; hợp tác và làm việc cùng ai sẽ may mắn; nên kết hôn, sinh con, làm ăn,… vào lúc nào để có kết quả viên mãn nhất,….

 • XEM PHONG THỦY :

  phân phối những thông tin nâng cao và độ đúng mực cao về tử vi & phong thủy ảnh hưởng tác động lớn tới đời sống của bạn như : hướng nhà, hướng bàn thao tác, hướng bàn thờ cúng, hay cách bài trí đồ vật, SIM tử vi & phong thủy … hợp tuổi .

 • XEM NGÀY TỐT, NGÀY ĐẸP :

  tìm ra ngày tốt để độc giả bắt đầu những công việc có tính trọng đại như: Ký hợp đồng, động thổ xây nhà, cưới hỏi, khai trương, mua nhà, mua xe, đổ trần lợp mái,.…

 • XEM BÓI :

  giải đáp những vướng mắc về vận trình đời sống mỗi ngày, tình yêu của bạn sẽ tiến triển ra làm sao, luận giải đời sống, tên bạn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng gì, ngày sinh bộc lộ tính cách như thế nào ….. Ví dụ :

   bói bài, bói tình yêu, bói bài tình yêu

 • XIN XĂM :

  giúp cho những dự tính mới được hoàn thành xong một cách suôn sẻ, một năm thuận tiện và vui tươi bằng cách xin xăm : xăm Quan Âm, xăm Quan Thánh, xăm Bà Chúa Xứ, xăm Bắc Đế, xăm Hoàng Đại Tiên, ….

 • GIEO QUẺ :

  cung ứng những giải pháp gieo quẻ cầu may như : gieo quẻ Tế Công, quẻ Khổng Minh, quẻ Bát Quái, quẻ Kim Tiền Quái, quẻ Quỷ Cốc Tử, quẻ Kinh Dịch, gieo quẻ hỏi việc, …

 • TRA CỨU LỊCH VẠN NIÊN :

  thao tác quy đổi lịch từ ngày âm sang ngày dương và xem lịch vạn niên tháng, năm một cách nhanh gọn và thuận tiện. Ví dụ :

  lịch vạn niên, đổi lịch âm dương, 12 cung hoàng đạo

6 – Độc giả nói gì về Tử Vi Số Mệnh?

Tử Vi Số Mệnh được đông đảo độc giả đánh giá cao về những kiến thức Tử vi – Phong thủy đã cung cấp. Thông tin được cập nhật hàng ngày và ngày càng hoàn thiện, giúp Tử Vi Số Mệnh đưa ra những diễn giải chi tiết, rõ hiểu và thiết thực hơn đến quý độc giả. Hiểu rõ hơn về bản thân (về tính cách, vận mệnh, tuổi hợp,…) và dự báo tương lai chính xác hơn, độc giả sẽ gặp được cơ hội phát triển bản thân và làm chủ được vận mệnh của mình.

Giao diện tại Tử Vi Số Mệnh dễ nhìn và dễ thao tác tìm kiếm khiến mỗi độc giả đều thấy thoải mái khi sử dụng mỗi ngày. Với sự đa dạng chuyên mục và thao tác đơn giản, Tử Vi Số Mệnh rất tự hào khi trở thành chuyên trang Tử vi – Phong Thủy yêu thích và thân quen của nhiều độc giả trên khắp mọi miền từ Bắc chí Nam.

7 – Tử Vi Số Mệnh đem đến nội dung chất lượng cho độc giả?

Tử Vi Số Mệnh luôn nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, chuyên sâu, đáng tin cậy và khách quan với cách trình bày đơn giản và dễ hiểu về Tử vi – Phong thủy. Loại bỏ những yếu tố mang tính mê tín, thiếu logic, sai lệch về lĩnh vực này.

Trong quá trình biện giải, cung cấp thông tin, Tử Vi Số Mệnh khó tránh được hết những thiếu sót. Kính mong quý độc giả thông cảm, bỏ qua những thiếu sót ấy và hãy đóng góp ý kiến tới Tử Vi Số Mệnh để chúng tôi được hoàn thiện tốt hơn:

 • E-Mail :

  tuvisomenh.com [email protected]

 • Facebook :

  https://facebook.com/tuvisomenhvietnam/

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả. Mong rằng Tử Vi Số Mệnh luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về phong thủy – tử vi.

Chúc quý độc giả và gia đình bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Từ khóa: TỬ VI SỐ MỆNH – XEM TỬ VI NĂM 2022 – TUVISOMENH.COM.VN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *