1660621800 Tsim Sha Tsui – Chim Sao Choi HongKong

Tsim Sha Tsui – Chim Sao Chổi HongKong

TSIM SHA TSUI 

HONG KONG

PHỐ GIẢI TRÍ

CHƯA BAO GIỜ BIẾT “NGỦ”

Tsim Sha Tsui hay còn còn gọi là Chim Sao Chổi là một khu phố mà bất kỳ ai đến HongKong đều ghé qua để trải nghiệm những buổi tối khám phá HongKong ở đây. Tsim Sha Tsui vốn dĩ sầm uất bởi đây không chỉ là một quận của HongKong, khu chợ lớn, một trung tâm thương mại lớn, khu mua sắm tuyệt vời cho những tín đồshopping trên thế giới. Đi bộ trên con phố này, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, vừa đi dạo, vừa ngắm nghía các món đồ thời trang cao cấp trong các cửa hàng trưng bày các bộ trang phục.

tsim sha tsui – chim sao chổi hongkong

Bạn sẽ rất thích thú khi thấy những vật phẩm của các ngôi sao Hollywood nổi tiếng, hay bị choáng ngợp bởi sự hào nhoáng của các món trang sức tuyệt đẹp với các chế tác tinh xảo, có rất nhiều điều sẽ làm bạn bất ngờ tại khu khố này. Đến với khu phố Tsim Sha Tsui, bạn đừng quên ghé vào một số trung tâm lớn như One, K11 và ISQUARE, đây là những trung tâm lớn nhất của khu phố này mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất tiếc đó.

tsim sha tsui – chim sao chổi hongkong

Những cẩm nang du lịch hữu ích được cập nhật hàng ngày tại:

Tsim Sha Tsui là con phố đi bộ sôi động, đặc biệt vào buổi tối khi các cửa hàng trên phố mở cửa, trung tâm nghệ thuật HongKong nhộn nhịp với những bản giao hưởng du dương, những chương trình hòa nhạc hoành tráng và những chương trình nghệ thuật nổi tiếng được giới thiệu với du khách. Khu phố Tsim Sha Tsui nằm gần ngay khu Đại Lộ Ngôi Sao, đây cũng là khu phố thu hút du khách nhất ở HongKong. Gần như những du khách đến với Đại Lộ Ngôi Sao cũng phải ghé qua khu phố Tsim Sha Tsui này.

Tsim Sha Tsui cũng có nét giống như một số khu phố nổi tiếng như Walking Street ở Pattaya, con đường Tapdong của Seoul, …Đó là những con đường nhộn nhịp khách du lịch và đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Từ khóa: Tsim Sha Tsui – Chim Sao Chổi HongKong

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top