1664644706 Cac Loai Cay Trong Trong San Vuon Cho Nguoi Tuoi

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Hợi • Sài Gòn Hoa 2022

Các loại cây trồng trong sân vườn cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Những người tuổi này là mẫu người hơi trầm tính; khoan dung độ lượng; không câu nệ tiểu tiết. Trong phong thủy thì đường tài vận, tài lộc của người tuổi Hợi có vẻ rất vượng, dễ phát tài, phát lộc.

Cay Trong San Vuon Cho Nguoi Tuoi Hoi

Sài Gòn Hoa xin giới thiệu các loại cây phong thủy trồng sân vườn phù hợp cho người tuổi Hợi để tăng tài vận như sau:

1/ Các loại cây trồng sân vườn cho người Tuổi Ất Hợi

Là người thuộc mệnh Hỏa ; luôn được biết đến với lối sống có ý thức dữ thế chủ động cao ; tính cách sôi sục ; nhiệt tình. Tương ứng với điều đó, những loại hoa lá cây cảnh tương thích với người tuổi Ất Hợi thường có màu đỏ, hồng và tím

Cay Phuong Vy 1

***Những loại cây trồng sân vườn phù hợp cho người Tuổi Ất Hợi như: 

Cây bóng mát như: Cây bằng lăng; cây móng bò tím; cây phượng vỹ

Cây bụi – thân leo như: cây lan tỏi; cây hoa dâm bụt; cây bông giấy; cây phú quý; cây vạn lộc

2/ Các loại cây trồng sân vườn cho người tuổi Đinh Hợi 

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ là những người có tính kiên trì cao ; không nản lòng dù gặp nhiều khó khăn vất vả. Trong tiếp xúc, họ có mối quan hệ thoáng rộng và có tính tương hỗ bè bạn, đồng nghiệp cao .

Vì thế, cây trồng hợp mệnh phong thủy cho những người tuổi Hợi này cần chọn cây thuộc hành Hỏa và Thổ; tức những cây có hoa lá màu xanh lá cây, đỏ hoặc tím, như: cây mẫu tử, cây vạn tuế; cây viết; cây sa kê…để tài lộc bủa vây.

3/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với Tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc. Do đó sắc tố như mong muốn cho những người tuổi Kỷ Hợi là màu đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên người Kỷ Hợi hoàn toàn có thể trồng những loại cây thủy sinh thì rất tốt .

Cay Sen Thuy Sinh

Những loại cây phù hợp như: cây sen; cây súng, cây thủy cúc; cây vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật

Ho Nuoc Nhan Tao Dep

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng hồ hoặc suối tự tạo trong sân vườn của mình sẽ giúp mang lại suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe thể chất dồi dào .

4/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với tuổi Tân Hợi

Người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Do đó, người sinh tuổi này có thể chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng hoặc kết hợp các loại cây xanh thuộc hành Thổ vì đây là hành tương sinh của tuổi Tân Hợi.

Những cây phù hợp như: Cây giáng hương; cây osaka vàng (muồng hoàng yến); cây kè; cây phát tài (thiết mộc lan)…

5/ Các loại cây trồng sân vườn hợp với Tuổi Quý Hợi

Là người thuộc mệnh thủy ; nên những người tuổi Quý Hợi rất ôn hòa, khôn khéo, họ có sức mạnh nội tại lớn khiến nhiều người phải nể phục .

Vì thế, trồng cây cảnh hợp mệnh phong thủy đối với những người tuổi Hợi thuộc nhóm này nên là những loại cây có dáng vẻ mềm mại như những loại cây dây leo chẳng hạn. Có thể trồng các cây như: cây hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn,…

Ngoài ra, các loại cây thuộc hành Kim cũng mang ý nghĩa tương sinh đối với người tuổi Quý Hợi như: cỏ lan chi, thường xuân, dương xỉ,

Trên đây là một vài cây cối sân vườn tương thích với tính cách, vận mệnh, tử vi & phong thủy của những người Tuổi Hợi. Nếu bạn là người tuổi Hợi thì hãy nhanh gọn chiếm hữu một cây trong số này để phát lộc phát lộc trong năm mới nhé !
TP HCM Hoa

Rate this post

Từ khóa: Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Hợi • Sài Gòn Hoa 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *