1664649999 Tranh phong thuy hop tuoi At Hoi 1995 – menh

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 – mệnh Hỏa bạn nên chọn !

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi là tranh nào ? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Ất Hợi ? Nam sinh năm 1995 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại suôn sẻ tài lộc .

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1995 đang tìm một bức tranh phong thủy.  Để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mí những bí kíp chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi chuẩn nhất nhé.

I – Đôi điều về người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là tuổi con Heo

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2 – Màu Sắc

Màu sắc hợp :
+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa
. + Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
+ Màu kiêng kỵ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

1.3 – Sinh năm 1995 cung (cung mệnh) gì?

Nam : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Tranh phong thuy hop tuoi At Hoi 1995 – menh

1.4 – Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )
Nữ mạng
+ Hướng hợp : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )

1.5 – Tính cách người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi trong ngũ hành thuộc hành Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ). Là những người có tính kiên trì và sự nhẫn nại cao. Tuy bản thân hơi nhút nhát nhưng lại có sự trung thành với chủ đáng an toàn và đáng tin cậy. Thuộc mệnh Hỏa là lửa trên núi chỉ thấy lửa mà không thấy tâm cơ, ít ai hiểu, vui giận không bình thường. Tài trí tuy cao nhưng ít bộc lộ ra ngoài. Là những người hoàn toàn có thể gánh vác được những trách nhiệm lớn trên vai .
tranh phong thuy hop tuoi at hoi tu quy bon muaChính thế cho nên, cần chọn ngay bức tranh tử vi & phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để cân đối lại ưu điểm và điểm yếu kém trên. Thì đời sống người tuổi Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc hơn, đời sống niềm hạnh phúc hơn .

II – Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi chính là những bức tranh thuộc hành Hỏa. Bởi Hỏa hợp Hỏa, hoàn toàn có thể chọn tranh mang gam màu nóng như : Đỏ, cam, tím, hồng … Và hình ảnh thuộc mệnh hỏa như ngựa, rắn, hoa mẫu đơn. Có thể treo tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa đào, tranh lan đỏ, tranh hoa quả đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công xuất sắc … .. Có thể nêu nổi bật 1 số ít dòng tranh hút khách như :
⇒ Tranh Tùng Hạc Diên Niên mang ý nghĩa thịnh vượng, trường thọ, rất hợp với tuổi Ất Hợi. Hình ảnh cây tùng thể hiên sức sống bên bỉ theo thời hạn. Mang điềm lành và sự bình an cho gia chủ. Chim hạc là loài chim tiên, ý niệm chỉ sự vĩnh cửu. Đặc biệt tranh còn có hình ảnh mặt trời giúp khuếch tán sinh khí mang thêm nhiều phúc thọ, vận may
tranh tung hac dien nien phong thuy treo tuong⇒ Tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa là dòng tranh mang ý nghĩa. Về sự son sắt thủy chung và tình yêu bền chặt. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, tinh xảo. Loài hoa này còn được xem là hình tượng của quyền lực tối cao và giàu sang .
tranh hoa mau don phong thuy hop tuoi at hoi

⇒ Tranh mã đáo thành công (tranh ngựa) với hình ảnh 8 chú ngữa đang chạy. Theo quan niệm xưa, số 8 phát âm tiếng Hán là ” bát” gần giống “phát” (có nghĩa là phát đạt). Do vậy tranh biểu trưng cho sự cát lợi. Hơn nữa hình ảnh ” mã đáo” mang ý nghĩa may mắn quay vòng, tuần hoàn lập lại không ngừng. Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sẽ có được nguồn tài lợi dồi dào, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và bền vừng.

tranh ma dao thanh cong treo tuong hop phong thuy⇒ Tranh hoa hướng dương : thuộc hành Hỏa với sắc tố tỏa nắng rực rỡ tạo ra nguồn nguồn năng lượng tích cực, rất tốt trong tử vi & phong thủy. Sẽ giúp bạn nâng cao tình thần và hiệu suất thao tác đem đến suôn sẻ và vượng khí cho gia chủ .
tranh phong thuy hop tuoi at hoi canh dong hoa huong duong

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nên chọn tranh thuộc hành Mộc. Là những bức tranh có nội dung hình ảnh là rừng cây xanh, là cây cối thân gỗ như tùng bách. Là những bộ tranh tứ quý : Tùng Cúc Trúc Mai hay cây xanh bốn mùa, là thảo nguyên bát ngát với cỏ cây hoa lá. Màu sắc chủ yếu trong bức tranh là màu xanh lá cây .
⇒ Tranh tứ quý bốn mùa : tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm. Treo tranh tứ quý không chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa cầu may mắn, giàu sang, sung túc và cả những yếu tố tử vi & phong thủy chứa đựng trong đó .
tranh tu quy bon mua treo tuong hop tuoi at hoi⇒ Tranh phong cảnh rừng cây : Mang đến cảm xúc mới lạ, tươi mới cho khoảng trống của gia chủ, tạo cảm xúc thỏa mái, nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ .
tranh phong canh rung cay xanh treo tuong

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  •  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Dựa vào tam hợp và tứ hành xung, thì chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nên chọn những tranh mang hình tượng con lợn, con mèo hay con dê .
Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang hình tượng hổ, khỉ, rắn. Nếu không sẽ gặp sự cản trở trong việc làm, tình duyên .

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Ất Hợi có năng lực với những việc làm như hoạch định kế hoạch, trợ lý chủ trương … cần vận dụng về trí não và tương thích với những việc làm lương thiện như Giáo Dục, Y, Dược .
Là người có vẻ như hiền lành bên ngoài, nhưng bên trong lại ít chịu nghe lời người lớn, phản đối ngầm … đây là điểm yếu trong việc kiến thiết xây dựng tương lai. Hơn nữa, với tuổi mới vào đời phải vâng lời người lớn mới đi vào con đường sáng sủa, có lợi cho mình .
tranh treo tuong phong khach dep ma dao thanh congVận mạng của mỗi người tuy có bị phần số chi phối nhưng phần nhiều là tự bản thân quyết định hành động đời sống của mình. Hạnh phúc hay đau khổ là do ở nam Ất Hợi nhiều hơn. Hãy nỗ lực học tập, sẽ có chỗ đứng trong xã hội vào ngày mai. Chính vì thế cần chọn một bức tranh tử vi & phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để cân đối lại ưu điểm yếu kém của mình. Như tranh mã đáo thành công xuất sắc tử vi & phong thủy giúp việc làm, sự nghiệp được thuận tiện thành công xuất sắc hơn .

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Ất Hợi cuộc sống lúc trẻ tuy có chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng thời hạn sau lại rất thuận tiện và suôn sẻ. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp tăng trưởng, nhiều thời cơ rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già đời sống niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình .
tranh treo tuong phong ngu hoa mau donChính thế cho nên cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nữ là một bức tranh kích hoạt cung tình duyên thuận tiện. Đó là tranh hoa mẫu đơn treo tường đẹp .

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo : 0916.225.866
Website : https://Tokyometro.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/
Thời gian thao tác : 08 h00 – 21 h00 toàn bộ những ngày trong tuần
Mọi cụ thể liên hệ + Bản đồ chỉ đường : [ Xem phần chân website này ]

Từ khóa: Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 – mệnh Hỏa bạn nên chọn !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *