Tranh treo tuong hop tuoi Tan Hoi 1971 – Nen

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Hợi 1971 – Nên treo tranh gì?

Tuổi Hợi sinh năm 1971 năm nay 49 tuổi. Ở tuổi này, một là bạn muốn mua một bức tranh treo tường hợp tuổi Tân hợi 1971 để thay mới bức tranh trong nhà. Hai là bạn muốn mua tranh Tặng Ngay tân gia mở bán khai trương cho người tuổi Hợi 1971. Ở bài này, AmiA sẽ bật mý cách chọn tranh cho người tuổi Hợi 1971. Nhưng trước hết cần phải biết tuổi Hợi 1971 hợp tuổi gì mệnh gì ?

1. Tuổi Hợi 1971 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Hợi 1971 hợp tuổi Dần, Mão, Mùi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Tỵ, Thân, Hợi thuộc hình xung, lục hại, tự hình. Nên khi chọn tranh có hình tượng con giáp, nên chọn tranh Hổ, Mèo, Dê khi treo sẽ hợp. Tránh treo tranh Rắn, Khỉ, Lợn .

Xét về mệnh ngũ hành: Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Bản chất mệnh này khi gặp Kim càng tươi sáng, rạng rỡ. Khi gặp thủy như nước suối, nước ngầm, nước khe sẽ được lau rửa, làm sạch sáng bóng. (Tránh nước biển có muối sẽ làm hỏng). Gặp Hỏa, gặp Thổ hay Mộc đều rất kém may mắn làm biến đổi thoa xuyến Kim.

  • Nên người tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim, Thủy. Không nên treo tranh thuộc hành Thổ, Mộc, Hỏa. Xem chi tiết phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Tân Hợi 1971?

Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Đó là những bức tranh uyên ương, chim công song phụng, tranh hoa lan màu trắng vàng nở giàu sang. Treo tranh này chủ nhà tuổi Tân Hợi 1971 sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc trong việc làm đời sống .

Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuộc hành Thủy nhưng tránh treo tranh biển:

Đó là những bức tranh thác nước chảy, khe suối, dòng suối chảy tươi mát. Treo tranh này giúp gia chủ 1971 cảm thấy nhẹ nhõm nhất khi nghỉ ngơi trong nhà. Đồng thời tranh khai vận tài lộc mang đến nhiều suôn sẻ cho mái ấm gia đình tuổi Tân Hợi 1971 .

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn cách chọn tranh treo tường hợp nhất với người tuổi Hợi 1971. Chúc bạn sẽ tìm được một bức tranh hợp nhất với tuổi của mình để gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc chọn tranh ở trên để tìm các bức tranh hợp với mình trong các bộ sưu tập:

99 bức tranh treo tường đẹp nhất thịnh hành nhất 2020

50 tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa

Từ khóa: Tranh treo tường hợp tuổi Tân Hợi 1971 – Nên treo tranh gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *