Tuoi Hoi 1971 treo tranh gi o phong khach hop

Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy

Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy. Tuổi Hợi 1971 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió hay mã đáo thành công không. Tất cả sẽ được AmiA giải đáp trong bài viết này.

  • Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy.
  • Các bức tranh treo phòng khách cụ thể hợp với tuổi Hợi sinh năm 1971
  • Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?
  • Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh mã đáo thành công không?

1. Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp tử vi & phong thủy ?

Xét về tuổi :
  • Tuổi Hợi hợp với các tuổi Dần, Mão, Mùi. Nên người tuổi Hợi nói chung và tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nói riêng treo được các bức tranh: Tranh Hổ, Tranh Mèo, Tranh Dê. Đây là dòng tranh treo phòng khách xét về con giáp.
  • Tuổi Hợi cực khắc với tuổi Tỵ, Thân và Hợi (tự hình Hợi – Hợi). Nên gia chủ tuổi Hợi 1971 nên tránh treo các bức tranh có hình Rắn, Khỉ, hoặc Lợn (Tranh Đàn Lợn của dòng dân gian Đông Hồ).

Xét về mệnh:

Mỗi người tuổi Hợi sinh những năm khác nhau sẽ có mệnh khác nhau. Vì thế nếu tranh treo phòng khách không phải là hình tượng con giáp. Thì ta vận dụng chọn những bức tranh tương thích với mệnh của gia chủ .

Cụ thể: Người tuổi Hợi sinh năm 1971 thuộc năm sinh Tân Hợi. Có mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức Vàng Trang Sức. Những người thuộc mệnh này bản chất rất có khả năng phát triển về tiền bạc và tài chính. Nếu chọn đúng các bức tranh hợp với mệnh của mình.

Vì thế nên gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 hợp mệnh Kim ( chính bản thân mệnh của gia chủ ). Hợp mệnh Thủy ( lau rửa giúp vàng sáng đẹp hơn ). Và mệnh Hỏa như ánh đèn, ánh nắng mặt trời thì gia chủ Tân Hợi 1971 là hợp treo .

Và tuyệt đối gia chủ mệnh Tân Hợi 1971 không hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ. (Hành Thổ tuy sinh Kim nhưng đối với Vàng trang sức thì sẽ bị Thổ vùi lấp, lẫn tạp chất). Và hành Mộc không liên quan, không cát lợi cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971.

2. Các bức tranh treo phòng khách đơn cử hợp với tuổi Hợi sinh năm 1971

Các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Kim (Click vào link để xem nhiều hơn). Dưới đây một số mẫu tham khảo.

Yêu thích mẫu nào, chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được đặt làm tranh tại AmiA.

Yêu thích mẫu nào, chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được đặt làm tranh tại AmiA.

Tranh treo phong khach hoa huong duong mang nang luong tich cuc AmiA 1409Treo những bức tranh này sẽ giúp vận mệnh của gia chủ tuổi Hợi 1971 sáng lạn, sang quý hơn. Gặp được nhiều như mong muốn, tài lộc, thành công xuất sắc trong đời sống !

3. Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không ?

Tuy tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo những bức tranh thuộc hành Thủy. Tuy nhiên tranh thuận buồm xuôi gió lại đa phần khung cảnh biển lớn. Thuộc mệnh Đại Hải Thủy nước biển lớn .
Mệnh Thoa Xuyến Kim khi tích hợp với mệnh này. Hay nói cách khác khi treo bức tranh thuyền biển này, sẽ không làm cho vàng tôn quý sang chảnh hơn. Vẫn hợp treo nhưng không phải là tốt nhất. Nên lụa chọn những bức tranh Cá, tranh hoa Sen, tranh thác nước sẽ tốt hơn .
Tranh thác nước treo phòng khách một tấm khổ lớn

Truy cập nhanh: Bộ sưu tập các bức tranh thác nước đẹp nhất tại AmiA.

4. Tuổi Hợi 1971 hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuy tuổi Hợi 1971 hợp với mệnh Hỏa. Và tranh mã đáo thành công xuất sắc cũng thuộc Hỏa. Nên tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo tranh Mã Đáo Thành Công. Nếu tranh Con Ngữa mà chạy dưới khe suối dưới ánh mặt trời thì cực kỳ tốt. Hợp nước khe suối và ánh mặt trời thuộc Hỏa .

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách đẹp ở Hà Nội.

Chụp ảnh màn hình mẫu tranh yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu tại AmiA!

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Từ khóa: Tuổi Hợi 1971 treo tranh gì ở phòng khách hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *