Tranh treo tuong hop tuoi At Hoi 1995 – Hop

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Hợi 1995 – Hợp treo tranh gì?

Tuổi Hợi sinh năm 1995 năm nay 25 tuổi. Ở tuổi này, bạn đã hoàn toàn có thể tự đi mua một bức tranh treo tường hợp tuổi Ất Hợi 1995 về treo trong phòng của mình. Hoặc mua một bức tranh treo khỉ về nhà mới. Hoặc bạn chọn mua bức tranh hợp tuổi Hợi 1995 để làm quà tặng khuyến mãi tân gia, mở bán khai trương .
Dù mục tiêu mua tranh là gì, thì ở bài này bạn sẽ nắm được những nguyên tắc để chọn một bức tranh treo tường phù hợp nhất với người tuổi Hợi 1995. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Hợi 1995 hợp tuổi gì mệnh gì để biết cách chọn tranh đã .

1. Tuổi Hợi 1995 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Hợi 1995 hợp tuổi Dần, Mão, Mùi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Tỵ, Thân, Hợi thuộc hình xung, lục hại, tự hình. Nên khi chọn tranh có hình tượng con giáp, nên chọn tranh Hổ, Mèo, Dê khi treo sẽ hợp. Tránh treo tranh Rắn, Khỉ, Lợn.

Xét về mệnh theo phong thủy: tuổi Hợi 1995 sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi (Lửa khai hoang đốt rừng). Bản chất mệnh này khi gặp nước bị dập tắt ngay, khi gặp Mộc, gặp Hỏa thì phất lửa nhanh chóng. Gặp Thổ, Kim kết hợp kém may mắn.

  • Như vậy nếu treo tranh thuộc hành Mộc, Hỏa thì tuổi Ất Hợi 1995 sẽ gặp nhiều may mắn. Ngược lại tránh treo các bức tranh thuộc hành Thủy, Thổ, Kim kết hợp sẽ kém may mắn hơn.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Ất Hợi 1995?

Tuổi Hợi 1995 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Tranh thuộc hành Mộc là các bức tranh tứ quý, rừng cây, tranh có cây xanh tươi tốt. Treo các bức tranh này tuổi Ất Hợi 1995 vượng về sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc cuộc sống.

Tuổi Hợi 1995 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh thuộc hành Hỏa hợp với tuổi Ất Hợi 1995 như những bức tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc, nắng hoàng hôn, đồi hoa nắng, tranh nhật xuất thiên sơn. Treo tranh này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Hợi 1995 đón được nhiều như mong muốn, tài lộc, bình an .

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn cách chọn tranh treo tường sao cho hợp nhất với tuổi Hợi 1995. Chúc bạn sẽ tìm được một bức tranh hợp nhất với tuổi của mình để gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc chọn tranh ở trên để tìm các bức tranh hợp với mình trong các bộ sưu tập:

99 bức tranh treo tường đẹp nhất thịnh hành nhất 2020

50 tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa

Từ khóa: Tranh treo tường hợp tuổi Ất Hợi 1995 – Hợp treo tranh gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *